411 Music AR3NA (อารีน่า) COME GET IT NOW กึ้ง เฉลิมชัย พริม ดิศรา มินซอ โกมินซอ เชอแตม ณมน

กึ้ง เฉลิมชัย พร้อมปล่อย อารีน่า ระเบิดสมรภูมิแห่งความฝัน

กลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ถูกจับตามอง สำหรับ AR3NA (อารีน่า) โดย 3 สมาชิก เชอแตม ณมน, พริม ดิศรา และ มินซอ โกมินซอ แห่ง 411 Music โดยบอสใหญ่ กึ้ง เฉลิมชัย

Home / Entertainment / กึ้ง เฉลิมชัย พร้อมปล่อย อารีน่า ระเบิดสมรภูมิแห่งความฝัน

จุดกระแสร้อนแรงวงการเพลงไทยจนกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดเทรนด์ดี้ที่ถูกจับตามอง สำหรับ AR3NA (อารีน่า) ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน นําทีมโดย เชอแตม ณมน สวาทยานนท์ ร่วมด้วยอีก 2 สาว พริม ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ มินซอ โกมินซอ (สมาชิกเป็นชาวเกาหลีใต้) พร้อมตอกย้ำเจตนารมณ์ที่มุ่งหวังในการผลักดันเพลงไทยไปสู่ตลาดสากลของ 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) โดยบอสใหญ่ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประกาศเตรียมตัวฟังซิงเกิ้ลแรก COME GET IT NOW อย่างเป็นทางการ

AR3NA (อารีน่า) เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่น่าจับตามองด้วยทักษะการเต้นและร้องที่แข็งแรงทรงพลัง ที่สำคัญเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์และทีมงานฝีมือดีมากประสบการณ์ของเกาหลีใต้มาร่วมสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับผลงานชิ้นนี้อย่างลงตัว แถมยังแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนในแบบฉบับของ 411 Music ได้เป็นอย่างดี จนในที่สุดจึงได้ให้กำเนิดวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีความโดดเด่น พร้อมสะกดทุกสายตาจากผู้คนทั่วทุกมุมโลกได้อย่างแน่นอน ชื่อ AR3NA (อารีน่า) นั้นมีที่มาจากความมุ่งมั่นและความทะเยอทะยานอันแรงกล้าของเด็กผู้หญิงทั้ง 3 คน ที่จะเติมเต็มสมรภูมิแห่งความฝัน ด้วยเสียงเพลงของพวกเธอผ่านซิงเกิ้ลแรก COME GET IT NOW ที่สร้างขึ้นจากคอนเซ็ปต์ IGNITION ON (อิกนิชั่น ออน) ซึ่งเปรียบดั่งการเริ่มต้นครั้งใหม่ของพวกเธอที่ร้อนแรงไปด้วยเปลวไฟอันแรงกล้า และเปลวไฟแห่งความฝันในครั้งนี้นับวันจะยิ่งทวีความร้อนแรงสูงขึ้นแบบไม่มีที่สิ้นสุด

สำหรับซิงเกิ้ลแรก COME GET IT NOW เพลงแดนซ์ของยุค 2021 ที่ทุกคนจะได้ฟังเป็นเพลงที่มีการเพิ่มกลิ่นอายของแนวเพลง Moombahton และ Trap-EDM ที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมเข้าไป ทำให้บรรยากาศของเพลงรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ และด้วยการแร็ปและร้องถึง 3 ภาษา ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าเพลงนี้จะช่วยปลุกพลังความสนุกของทุกคนให้ลุกโชนและมันส์ไปกับทุกจังหวะตลอดทั้งเพลงได้แบบ non-stop โดย กึ้ง เฉลิมชัย บอสใหญ่แห่ง 411 Music เผยถึง 3 สาว AR3ENA (อารีน่า) ว่า

411 music ไม่ได้ออกศิลปินตามกำหนดเวลา แต่เราจะออกก็ต่อเมื่อต้องพร้อมจริงๆ หลายคนถามว่าการที่เราจะเทรนด์ออกมาให้ได้มาตราฐานมันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สำหรับ AR3NA (อารีน่า) คือเทรนด์มาจนเรามั่นใจว่าทั้ง 3 คนพร้อมแล้วที่จะมาเจอทุกคน และวันนี้พวกเธอพร้อมแล้วที่ลงสู่สมรภูมิแห่งความฝันด้วยเสียงเพลง การเทรนด์ในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมา ทุกคนเจอสถานการณ์โควิด19 การทำงานเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน แต่ถึงน้องๆ จะเจอปัญหา เจอการเปลี่ยนแปลง แต่ความฝันเค้ายังเหมือนเดิม ตอนนั้นที่เกาหลีคนติดเชื้อเยอะมาก ความเสี่ยงสูง แต่ทุกคนมุ่งมั่นอยากฝึก ในช่วงแรกเราพาเด็กกลับมาเพราะคำนึงถึงความปลอดภัย และความห่วงใยจากครอบครัว พออยู่ได้เดือนกว่าทุกคนร้องขออยากกลับไปฝึกต่อ เลยขอที่บ้านกลับไปที่เกาหลีทั้งที่สถานการณ์เกาหลีแย่กว่าที่ไทยมาก ซึ่งทางทีมก็พยายามให้มีความปลอดภัยมากที่สุด เราเห็นถึงความมุ่งมั่นของเขามาก

เชอแตม (Je t’aime) เป็นพี่ใหญ่ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและไม่เคยคิดล้มเลิกการตามหาฝัน เป็นคนสู้และเต็มที่กับทุกอย่าง พริม (Prim) มีความโดดเด่นในเรื่องของการร้อง มีเสน่ห์ในตัว ซึ่งเป็นผู้หญิงไทยแท้ เราอยากจะเสนอความเป็นไทยในตัวเขา มินซอ (Min Seo) เป็นน้องเกาหลีที่ฝึกพูดภาษาไทย เป็นเด็กเกาหลี 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นเด็กที่มาอยู่ต่างบ้านต่างเมือง เป็นเด็กที่ตั้งใจ มุ่งมั่นจริงๆ มินซอร้องเพลงไทยได้ แต่เรื่องชัดหรือไม่ชัด อยากให้ไปฟังและให้กำลังใจ เขามีความน่ารักและความพยายามอย่างมาก อย่างที่บอกว่าอยากให้เพลงไทยเป็นภาษาที่ร้องได้ คือภาษาเพลงไม่มีขอบเขต หรือไม่มีการแบ่งแยก หรือถูกปิดกั้น อะไรที่เป็นเพลงสามารถฟังได้ ผมเชื่อว่าสมาชิกแต่ละคนของ AR3NA (อารีน่า) มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนผสมที่ลงตัว และเชื่อว่า AR3NA (อารีน่า) จะเป็นสีสันและให้กับวงการเพลงไทยได้อย่างแน่นอน”

X