รายการทีวี ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

“ลำไย ไหทองคำ” คิดหนัก! ลูกทุ่งไอดอล คัดรอบสุดท้าย ถึงจะได้เข้าทีม แต่ก็มีสิทธิ์ตกรอบ

วันที่ 10 เมษายน 2564

นับถอยหลังเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันในรอบคัดเลือกที่บีบหัวใจแบบสุดๆ กับรายการ ลูกทุ่งไอดอล สุดยอดการแข่งขันที่ค้นหานักร้องลูกทุ่งอินดี้หน้าใหม่ ว่าใครเป็นตัวจี๊ดเสียงดีตามแบบฉบับที่หัวหน้าทีมต้องการ ซึ่งการแข่งขัน 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา มีผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบจับจองเก้าอี้ไปแล้ว 30 ที่นั่ง และมีที่ว่างเหลือเพียง 2 ที่นั่งเท่านั้น แต่ยังมีผู้ที่ยังไม่ได้แข่งขันอีกถึง 20 คน งานนี้แต่ละคนไม่มีใครยอมใคร ต่างโชว์ ศักยภาพ งัดลีลา ลูกเอื้อนลูกคอ เพื่อชิงพื้นที่ ที่เหลือของเก้าอี้ให้ได้!!

ด้านเหล่าหัวหน้าทีมทั้ง 4 ท่านอย่าง “แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , จ๊ะ นงผณี ,เต๊ะ ตระกุลตอ” ต่างก็คิดหนักเพราะต้องเลือกคนที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้น โดยเฉพาะ “ลำไย ไหทองคำ” น้องใหม่ที่รับหน้าที่ “หัวหน้าทีม” เป็นครั้งแรก!! เกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ไม่อยากให้ใครตกรอบไปสักคน แต่เกมก็คือเกม!!

“ลำไย” เผย “หนักใจมากค่ะ ไม่เคยต้องมาตัดสินชะตาชีวิตใครขนาดนี้มาก่อน แต่ละคนเก่ง มีความสามารถ มีฝันกันทุกคน แต่คำว่าลูกทุ่งอินดี้ในความคิดลำไย ไม่ใช่แค่เสียงดี แต่คุณต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้องเพลงแล้วมีเสน่ห์ ดึงดูดให้คนอยากฟังเพลงนั้นจนจบ ถึงตอนนี้ทีมของลำไยจะเต็มแล้ว ทั้ง 8 คน แต่น้อง ๆ อย่าเพิ่งวางใจค่ะ กติกาของเวทีนี้คือทุกคนสามารถตกรอบ กลับบ้านได้ตลอดเวลา ถึงจะเข้ารอบแล้ว มีที่นั่งแล้ว แต่ถ้ามีคนที่โดดเด่นกว่า ลำไย ก็จะไม่ปล่อยไว้แน่นอนค่ะ แปลว่าน้อง ๆ ทุกคนต้องทำทุกนาทีบนเวทีนี้ให้เต็มที่ เพื่อแย่งชิงความเป็นไอดอลมาให้ได้ค่ะ ”

งานนี้มีหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่กระชากใจ หัวหน้าทีมทั้ง 4 ท่าน อย่าง “มิน – กันตพัฒน์ กุลาสา” ผู้ผ่านเวทีการประกวดและคว้าชัยชนะมาอย่างโชกโชน ที่มาพร้อมกับเพลงเศร้าๆขยี้และบีบหัวใจ “ให้ถามแหน่” จากศิลปินรุ่นพี่ “เขตต์- ศิรสิทธิ์” แชมป์รายการลูกทุ่งไอดอล จนหัวหน้าทีมทั้ง 4 คน ยกป้ายรัวๆ ชวน “มิน” เข้ามาเป็นสมาชิกในทีมกันยกใหญ่ แต่ครั้งนี้มันไม่ง่ายเหมือนครั้งก่อนๆเพราะมีเพียงที่ว่างแค่ 2 ที่นั่งเท่านั้น!!

สำหรับสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ทั้งหมด 20 คน จะมีผู้ที่เหลือรอดเข้าสู่รอบต่อไปทั้งหมดกี่คนและหัวหน้าทีมคนไหนจะได้ลูกทีมไปเพิ่มนั้น มาร่วมลุ้นและส่งแรงใจ แรงเชียร์ที่หน้าจอได้เลย ใน รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศวันที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

#####

อย่าโกรธแม่ จ๊ะ นงผณี ลั่น!! มันเป็นเกม ยอมรับ ลูกทุ่งไอดอล สายอินดี้ กติกาโหดบีบหัวใจ

วันที่ 3 เมษายน 2564

เข้าสู่สัปดาห์ที่สามแล้วสำหรับเวทีการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพอย่างเต็มตัว กับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ตอนนี้แม้จะยังอยู่ในรอบคัดเลือก แต่ความเข้มข้นของเกมต้องถือว่าสุดจริง ๆ เพราะไอดอลแต่ละคนงัดความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นออกมาฟาดกันสุดแรง

และยิ่งนับวันหัวหน้าทีมทั้ง 4 “จ๊ะ – นงผณี , แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , เต๊ะ ตระกูลตอ” ก็เหลือที่ว่างสำหรับสมาชิกน้อยลงทุกที การยกป้ายในแต่ละครั้งจึงต้องคิดหนัก ทำเอาเหล่าสมาชิกที่นั่งประจำอยู่ในทีมก็ใจเต้นตุ้บตั้บไปด้วย เพราะตามกติกาหัวหน้าทีมสามารถเลือกไอดอลเข้าทีมได้เพียงทีมละ 8 คนเท่านั้น หากมีสมาชิกครบแล้วแต่ยังอยากเลือกอีก หัวหน้าทีมจะมีโอกาสเปลี่ยนลูกทีมได้ 2 คน นั่นหมายความว่าแม้ไอดอลจะถูกเลือกเข้าไปนั่งอยู่ในทีมแล้ว แต่ก็ยังมีสิทธิ์ถูกเปลี่ยนตัวออกไปได้

นับเป็นกติกาที่บีบหัวใจทุกคนไม่เว้นแม้แต่หัวหน้าทีมตัวแม่อย่าง “จ๊ะ นงผณี” ยังออกปากว่า “ซีซั่นนี้มันโหดจริง ๆ ไม่ใช่แค่โหดสำหรับผู้เข้าแข่งขันเท่านั้น มันโหดและบีบหัวใจหัวหน้าทีมอย่างจ๊ะด้วย เพราะเมื่อเลือกน้องเข้ามาแล้วเราก็ไม่อยากให้เขาต้องออกไป แต่ทุกอย่างมันเป็นเกม!! ขอให้น้องทุกคนเข้าใจพี่จ๊ะด้วย พี่จ๊ะต้องคัดคนที่ดีที่สุดสำหรับพี่ ซึ่งคำว่าดีที่สุดของพี่นั้นอาจไม่ใช่เสียงดีอย่างเดียว เรื่องเต้นสำหรับพี่ก็สำคัญ เพราะมันเป็นคาแรคเตอร์เป็นสไตล์เพลงของพี่ พี่จ๊ะก็ขอเป็นกำลังใจและขอให้ทุกคนตั้งใจทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นพี่จ๊ะต้องขอไว้ก่อนว่า อย่าโกรธแม่!! เลยนะลูก” เปิดหัวมาแบบนี้ สมาชิกทีมจ๊ะก็ต้องมีใจสั่นกันบ้าง

และพบการกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งของพระเอกขวัญใจแม่ยก “เบิร์ดเดย์ – เวชยานนท์ คล้ายมงคล” ลิเกดังคณะศรทอง ซึ่งเก็บเอาบทเรียนที่เคยพลาดในอดีตกลับไปฝึกฝนพัฒนา จนครั้งนี้เขาพกความมั่นใจมาล้นมือพร้อมปลุกป้ายไฟกองเชียร์เบิร์ดเดย์ให้ลุกฮือขึ้นอีกครั้ง แถมโชว์สกิลร้องลิเกเกี้ยว “จ๊ะ” แต่ก็ไม่รู้ว่าเบิร์ดเดย์จะก้าวผ่านบทพิสูจน์ครั้งนี้ไปได้หรือไม่ เพราะตอนนี้ยังมีเหล่าไอดอลที่รอเฉิดฉายอีก 40 คน ยิ่งเวลาผ่านไปบรรยากาศก็ยิ่งกดดัน ก่อนเริ่มเกม “ต๊ะ ตระกูลตอ” จึงขอส่งเพลงลูกทุ่งอินดี้สุดม่วนชวนเซิ้ง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ออกมาโชว์ปลอบขวัญปรับอารมณ์ให้คลายความตื่นเต้นกันหน่อย แล้วมาร่วมเชียร์และลุ้นสุดใจไปพร้อมกับ สองพิธีกรคู่ฮา “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศวันที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

#####

หมอลำอุดรฯ ทำ “จ๊ะ – แซ็ค – ลำไย – เต๊ะ” มือสั่นยกแผง รุมแย่งดึงเข้าทีมร่วมฟาดในศึก “ลูกทุ่งไอดอล”

วันที่ 27 มีนาคม 2564

หลังเปิดสังเวียนศึก “ลูกทุ่งไอดอล” ครั้งใหม่ไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน หัวหน้าทีมทั้ง 4 คนต่างก็เริ่มมีสมาชิกในทีมของตนเองกันแล้ว ผู้ที่มีจำนวนสมาชิกนำเพื่อน ๆ ก็หนีไม่พ้นหัวหน้าทีมสายแซ่บผู้ครองมงคุณแม่ของลูก ๆ “จ๊ะ – นงผณี” และทีมแชมป์เก่าอย่าง “แซ็ค ชุมแพ” ที่คว้าสมาชิกเข้าทีมไปได้ถึงทีมละ 3 คน ตามมาด้วยหัวหน้าทีมน้องน้อยแต่ฝีมือการร้องการเต้นแกร่งไม่เป็นรองใคร “ลำไย ไหทองคำ” ซิวหนุ่ม ๆ ไปเป็นสมาชิกได้ 2 คน ตบท้ายกับหัวหน้าทีมน้องใหม่ใสกริ๊บ “เต๊ะ ตระกูลตอ” ที่ขอเปิดเกมเบา ๆ ดึงลูกทีมมาสะสมไว้ก่อนเพียง 1 คน ซึ่งสัปดาห์นี้ยังอยู่ในการแข่งขันรอบคัดเลือก โดยเหล่าไอดอลที่เหลืออีก 60 คน จะต้องร้องเพลงตามโจทย์ที่ได้รับให้ดีที่สุด เพื่อให้หัวหน้าทีมทั้ง 4 คน ยกป้ายเลือกตัวเองเข้าทีม ต้องบอกว่าแต่ละคนนั้นจัดหนัก ใส่เต็ม ไม่เก็บกั๊ก เทพลังหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว!

และครั้งนี้ก็ได้พบเพชรเม็ดงาม “มังกร – นัฐพล ใจภักดี” หนุ่มหมอลำคณะดัง “ระเบียบวาทะศิลป์” ที่แบกความสามารถใส่กระเป๋าเดินทางจากจังหวัดอุดรธานีมาเฉิดฉายประกายแสงวิบวับกลางเวที จนป้ายในมือหัวหน้าทีมสั่น!! ต้องยกพรึบขึ้นพร้อมกันทั้ง 4 คน เพื่อชิงตัวหมอลำหนุ่มคนนี้เข้าทีมของตนเอง โดยทั้ง “จ๊ะ – แซ็ค – ลำไย – เต๊ะ” เห็นตรงกันว่า “น้องคนนี้มีเอกลักษณ์ทางเสียงดีมาก มีต้นทุนครบ ดูดีทุกอย่าง ถ้าได้รับการฝึกฝน เรียนรู้ ได้พัฒนาความสามารถมากขึ้น จะต้องประสบความสำเร็จและมีอนาคตไกลได้แน่นอน” ซึ่งโจทย์เพลงที่กลุ่มนี้ได้รับคือเพลง คอยถ่า ผลงานของ เคย์ ต้นน้ำชี ที่มีเนื้อหาซึ้งตรึงใจ ดนตรีไพเราะดึงอารมณ์ให้ทุกคนอินตาม นับเป็นโจทย์ที่ยากโจทย์หนึ่ง แต่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนก็ตั้งใจร้องสุดความสามารถ ทำเอา 2 พิธีกรคู่หูสายฮา “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ช่วยลุ้นจนขนลุกตามไปด้วย

และก่อนที่ศึกชิงลูกทีมจะปะทุขึ้นอีกครั้ง “แซ็ค ชุมแพ” ขออาสาสร้างความม่วนคลายความตื่นเต้นให้เหล่าไอดอลก่อนขึ้นประชันบนเวที กับโชว์พิเศษในเพลง โอ๊ยเนาะ อีกหนึ่งเพลงลูกทุ่งอินดี้สำหรับคนโสดที่อยากมีคู่ แต่ก่อนจะมีคู่เชื่อว่าวินาทีนี้เหล่าไอดอลที่เหลือทั้ง 60 คน คงอยากให้มีหัวหน้าทีมสักคนยกป้ายเลือกตัวเองเข้าทีมมากกว่า ส่วนทางฝั่งบัลลังก์หัวหน้าทีมแต่ละคนต่างก็จับตา เล็งหายอดขุนพลมาเสริมทัพให้แน่น เพื่อเตรียมฟาดกันในโจทย์ต่อ ๆ ไป นี่แค่สัปดาห์ที่สองความเข้มก็เริ่มข้นขึ้น ศึกครั้งนี้จะดุและเดือดแค่ไหน หัวหน้าทีมแต่ละคนจะได้ลูกทีมครบเต็มอัตราแล้วหรือไม่และใครจะได้ไปต่อต้องมารอลุ้นไปพร้อมกัน กับเวทีการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพอย่างเต็มตัว ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศวันที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

#####

นุ้ย ธนวัฒน์ – เบิ้ล ปทุมราช รีเทิร์นรับบทพิธีกรคู่แห่งปี เปิดสังเวียนหาสุดยอดลูกทุ่งไอดอลชายสายอินดี้ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เริ่ม 20 มี.ค.นี้ ช่อง 7HD

ถึงเวลาที่ประตูสู่อาณาจักรลูกทุ่งสุดยิ่งใหญ่เปิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับเวทีการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพอย่างเต็มตัว ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” จากค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่จะกลับมาเขย่าหัวใจเหล่าแม่ยก ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กับการตามหาลูกทุ่งไอดอลชายคนใหม่ในสายลูกทุ่งอินดี้ รับประกันความมันส์กับกติกาที่สนุก เข้มข้นกว่าเดิม พร้อมรางวัลจัดเต็ม โดยผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ จะได้มี single เพลงร่วมกับศิลปินลูกทุ่งอินดี้แถวหน้าของเมืองไทย และผู้ที่ครองตำแหน่งสุดยอดลูกทุ่งไอดอลชาย รับเงินรางวัล 500,000 บาท!

ซึ่ง 2 พิธีกรคู่หูสายฮานัมเบอร์วัน “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “เบิ้ล ปทุมราช” ที่รีเทิร์นกลับมาสร้างสีสันสุดปั๊วปัง โดยเฉพาะนักร้องลูกทุ่งอินดี้ร้อยล้านวิวอย่าง หนุ่มเบิ้ล ที่แม้จะเป็นพิธีกรครั้งที่สองแล้ว แต่ความตื่นเต้นยังไม่ลดลง ซึ่ง “เบิ้ล” เผยว่า “กลับมาครั้งนี้ผมตั้งใจมาก พัฒนาตัวเองมากขึ้น เพื่อเป็นพิธีกรแห่งปีที่ไม่มีใครเหมือน! (หัวเราะ) ซีซั่นที่แล้วรายการเรตติ้งดีมาก กระแสตอบรับดีมาก ซีซั่นนี้ก็จะยิ่งเข้มข้นมากขึ้น แอบกระซิบนิดนึงว่าให้เตรียมรอยยิ้มและน้ำตาไว้ให้ดี เพราะซีซั่นนี้จะมีทั้งความไพเราะ ความมันส์ ความสนุกสนาน และดราม่าบีบหัวใจ อย่างไรก็ฝากรายการลูกทุ่งไอดอลซีซั่นใหม่นี้ด้วยครับ น้องๆ ทุกคนเตรียมตัวกันมาดีมาก เสียงดี หน้าตาดี เอวดี เต้นเก่ง ปักธงรอเชียร์กันได้เลย”

ด้าน “นุ้ย ธนวัฒน์” เสริมว่า “ลูกทุ่งไอดอลซีซั่นนี้ เราตามหาลูกทุ่งไอดอลชาย สายอินดี้ น้อง ๆ ทั้ง 80 คนเราคัดคุณภาพมาแล้ว ดีทั้งเสียง ดีทั้งรูปร่างหน้าตา และยังมี 4 หัวหน้าทีมสุดแซ่บที่ทั้งเพลงและยอดวิวพุ่งเกินร้อยล้าน ทั้ง จ๊ะ – นงผณี , แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , เต๊ะ ตระกูลตอ ที่สำคัญหัวหน้าทีมทั้ง 4 คนนี้ จะทำซิงเกิ้ลเพลงใหม่ร่วมกับลูกทุ่งไอดอลหนึ่งเดียวในทีมของเค้า ก็ต้องมาดูกันว่าหัวหน้าทีมแต่ละทีมเขาชอบแบบไหน และอยากจะฟีเจอริ่ง อยากจะปั้นใครให้เกิดไปกับเขา รับรองว่ารายการ จัดเต็ม จัดใหญ่ จัดโต ให้กับแฟน ๆ ที่รอติดตามแน่นอนครับ”

นอกจาก 2 พิธีกรคู่ฮาแล้ว ยังเติมอรรถรสด้วย 4 หัวหน้าทีมสุดแซ่บ จ๊ะ – นงผณี ที่เปิดเวทีด้วยเพลงสุดฮิต “สิบสอง” ตามด้วยแชมป์เก่าอย่าง แซ็ค ชุมแพ และหัวหน้าทีมน้องใหม่ ลำไย ไหทองคำ กับ เต๊ะ ตระกูลตอ ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกบทบาทมาเป็นหัวหน้าทีมเต็มตัวเพื่อท้าชิงบัลลังก์ลูกทุ่งไอดอลเป็นครั้งแรก พร้อมเหล่ากรรมการหูเทพตาคมอย่าง เอกชัย ศรีวิชัย , หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่บอกเลยว่าไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ แน่นอน

กับกติการอบแรก ที่เหล่าไอดอลที่ผ่านเข้ารอบมาทั้ง 80 คน ต้องมาร้องเพลงให้ดีที่สุด เพื่อให้หัวหน้าทีมทั้ง 4 คน เลือกตัวเองเข้าทีมเพื่อไปแข่งขันในรอบต่อไป โดยแต่ละทีมจะมีสมาชิกได้เพียง 8 คนเท่านั้น เท่ากับว่าในรอบแรกจะมีไอดอลชายผ่านเข้ารอบแค่ 32 คน และจะมีคนตกรอบทันทีถึง 48 คน แค่เปิดเวทีต่างก็ทำเอาเหล่าไอดอลลุ้นกันตัวโก่ง ใครมีลีลาเด็ด ทั้งเสียง ทั้งเต้น เสน่ห์ต่างๆ ต้องงัดออกมาโชว์กันให้เต็มที่ เพราะโอกาสบนเวทีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น!!!

ส่วนใครจะได้ไปต่อ และใครต้องปาดน้ำตากลับบ้าน มารอเชียร์ไปด้วยกัน พร้อมระเบิดศึกลูกทุ่งครั้งใหม่บนเวทียิ่งใหญ่สุดอลังการ ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เริ่มวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

RELATED

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย วันศุกร์นี้ทางช่อง 3 เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ หมอเจี๊ยบ ลลนา

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

“มารี เบรินเนอร์” ปัดตอบสถานะทางหัวใจ! ควงเพื่อนซี้ “มะปราง อลิสา” เล่น “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เปิดโจทย์นับเลขแสนจุก ทายอายุวง Yes’sir Days

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เอ วราวุธ สุดปลื้ม แฟนรายการยก “เกมแจกเงินฯ” เป็นรายการที่ให้มากกว่าโอกาส

รายการ เตะสู้ฝัน

รายการ เตะสู้ฝัน

วางไมค์ชั่วคราว!! “แซ็ค ชุมแพ” โชว์ฝีเท้า เตะบอลอีกครั้ง!! ในรอบ 10 ปี สานฝันอาชีพใหม่ให้กับ “ลิเกดาวร้าย” สู้วิกฤตโควิด

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เปิดกำแพงแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมเปิดใจหรือป่าว คาริสา ชวน กัน นภัทร ลองเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งมั้ย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟไมเคิล เจ เบนส์ พิสูจน์ฝีมือประลอง เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย วันอาทิตย์นี้ ฮาไฟลุก!! รับสงกรานต์ “ติช่า กันติชา” หวนเร่งองศาความฮาทะลุจุดเดือด

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

ก๊อตจิ-ปิงปอง-กิ๊ก-ธงธง ใช้เซ้นส์ตามหาคู่รักสุดเดือด ถูก Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย ทำเซอร์ไพรส์จนน้ำตาแตก หัวใจแหลกกลางรายการ

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ คว้า ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล