Jisoo จีซู นักแสดงเกาหลี

จีซู (Jisoo) เขียนจดหมายขอโทษ รู้สึกผิดและเสียใจ เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตที่ทำผิด

จีซู (Jisoo) เขียนจดหมายขอโทษ ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่ต้องทนรับความทุกข์ทรมานจากพฤติกรรมในอดีตของผม โดยไร้ข้อแก้ตัวใด ๆ

Home / Entertainment / จีซู (Jisoo) เขียนจดหมายขอโทษ รู้สึกผิดและเสียใจ เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตที่ทำผิด

จีซู (Jisoo) นักแสดงหนุ่มเกาหลี ออกมาเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรม โพสต์รูปจดหมายที่เขาเขียย โดยมีใจความสำคัญคือ ขอโทษในเหตุการณ์ที่เขาเคยมีพฤติกรรมทำให้คนอื่นต้องทุกข์ทรมานในอดีต ทั้งนี้ก็สร้างความรู้สึกช็อคให้บรรดาแฟนๆ ส่วนใหญ่

จีซู เขียนจดหมายขอโทษ เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตที่เคยทำผิด

หลังจากที่มีประเด็นร้อนในโซเชียลเกี่ยวกับข่าวลือของนักแสดงหนุ่มเกาหลี จีซู (Jisoo)เรื่อง พฤติกรรมการใช้ความรุนแรงสมัยเรียน ม.ต้น และมีเรื่องเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศด้วย ล่าสุด! เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 มีนาคม 2563 จีซู ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วด้วยการเขียนจดหมายขอโทษและโพสต์ลงบนอินสตาแกรม actor_jisoo ซึ่งเป็นแอคเคาท์หลักที่เขาใช้อยู่ โดยข้อความบนจดหมายระบุว่า…

“ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่ต้องทนรับความทุกข์ทรมานจากพฤติกรรมในอดีตของผม โดยไร้ข้อแก้ตัวใด ๆ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรให้อภัย เมื่อผมเริ่มก้าวสู่เส้นทางนักแสดง ผมได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างมากทั้งที่ไม่ควรจะได้รับจากพฤติกรรมในอดีตของผม

อย่างไรก็ตาม ผมรู้สึกผิดและเสียใจแต่ก็ทราบว่ามันสายเกินไปที่จะย้อนกลับไปแก้ไขอดีต และอยู่ด้วยความวิตกกังวล ผมจมอยู่กับอดีตอันมืดมนเสมอมา ผมต้องการแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่ต้องทนทุกข์ทรมานมาเป็นเวลานานท่ามกลางการเฝ้ามองผมทำงานในฐานะนักแสดง

ผมจะทบทวนพฤติกรรมของตนเองและกลับใจ แม้จะไม่สามารถชะล้างอดีตไปได้ตลอดชีวิต และผมรู้สึกเสียใจที่ได้สร้างความเสียหายให้กับทีมงานกองถ่ายซีรีส์ รวมถึงนักแสดงที่ทำงานร่วมกับผม ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ได้รับความเสียหายเพราะผม”

ทั้งนี้ ในประเด็นข่าวลือดังกล่าว ทั้งเรื่องการใช้ความรุนแรงและการล่วงละเมิดทางเพศ จีซู เอง ไม่ได้โพสต์ว่าเป็นเรื่องใด ซึ่งในจดหมายได้ระบุเพียงว่า ขอโทษอย่างจริงใจต่อเหตุการณ์ในอดีต อย่างไรคงต้องรอแถลงการณ์อีกครั้ง

ซีรีส์ River Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่

ข่าวดังกล่าวทำให้มีผู้ชมส่งคำร้องเรียนไปยังบอร์ดบนเว็บไซต์ของช่อง KBS ให้ปลดจีซูออกจากบทนำของซีรีส์กว่า 5,700 คน ซึ่งตอนนี้จีซูกำลังมีผลงาน ซีรีส์ River Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่ โดยถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว 18 ตอน จากทั้งหมด 20 ตอน ออกอากาศไปแล้ว 6 ตอน

ทั้งนี้มีข่าวจาก Cube Entertainment ว่า นาอินอู (คนที่รับบทคิมบยองอินในซีรีส์ Mr.Queen) ได้รับเสนอบท “อนดัล” ใน River Where the Moon Rises แทน จีซู แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีข่าวว่ารับชัวร์ๆ ประมาณว่าอยู่ในขั้นตอนพิจารณาอยู่

ผลงานของ จีซู ในเรื่อง Doctors

ผลงานที่ผ่านมาของ จีซู ที่หลายคนรู้จักมีหลายเรื่อง อาทิ Doctors, Moon Lovers, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ฯลฯ

ที่มา : soompi, actor_jisoo

X