คริสโตเฟอร์ ไรท์ ซีนเด็ดภาษาหนัง (Movie Language) มหาพายุ คลั่งสะท้านโลก (The Perfect Storm) เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ

คริส – เต้ พาติวศัพท์พายุ เดอะ เพอร์เฟ็กต์ สตอร์ม ใน ซีนเด็ดภาษาหนัง MONO29

ฝ่าด่านคลื่นยักษ์ตะลุยศัพท์พายุไปกับสองมาสเตอร์ด้านภาษา คริส - เต้ ในรายการ ซีนเด็ดภาษาหนัง ติวเข้มศัพท์ดังจากหนังดีเรื่อง มหาพายุ คลั่งสะท้านโลก

Home / Entertainment / คริส – เต้ พาติวศัพท์พายุ เดอะ เพอร์เฟ็กต์ สตอร์ม ใน ซีนเด็ดภาษาหนัง MONO29

ฝ่าด่านคลื่นยักษ์ตะลุยศัพท์พายุไปกับหนังดังรายการดี โดยสองมาสเตอร์ด้านภาษา คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ จากรายการ ซีนเด็ดภาษาหนัง (Movie Language) ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค. 2564 เปิดคอร์สติวเข้มศัพท์ดังจากหนังดี เรื่อง มหาพายุ คลั่งสะท้านโลก (The Perfect Storm) อีกหนึ่งภาพยนตร์ขึ้นหิ้งที่แพ็ครวมเหล่าดาราแถวหน้าจากฮอลลีวู้ด อาทิ จอร์จ คลูนีย์, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, จอห์น ซี. ไรล์ลี่ และ วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์ มาร่วมประจันหน้ากับอภิมหาพายุกลางมหาสมุทร ด้วยวีรกรรมและความกล้าหาญ

งานนี้พิธีกรคู่หู คริส – เต้ อาสาลงเรือจับปลาลำเดียวกับเหล่านักแสดง ออกเผชิญหน้าฝ่าพายุ เลือกคำศัพท์ภาษาอังกฤษมาให้ได้รู้มากมาย อาทิ Coast guard (โคสต์การ์ด) แปลว่าเจ้าหน้าที่ชายฝั่ง หรือเปรียบเทียบคำที่ออกเสียงที่คล้ายกันของคำว่า Storm (สตรอม) และ Strong (สตรอง) มีเทคนิคในการออกเสียงให้ชัดเจนอย่างไร รวมไปถึงความหมายของประโยคเด็ดในหนังที่ว่า People, Slight change of plans! We’re gonna drop you on the Coast. We got some swordfishermen who have lost their way. Or their minds จะมีแปลเป็นไทยว่าอย่างไร ติดตามความสนุกและความรู้ได้อีกเพียบ ในรายการ ซีนเด็ดภาษาหนัง (Movie Language) ในวันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค. 2564 เวลา 17.55 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัลหมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29

X