จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดาราแต่งงาน หญิง รฐา หยาดทิพย์ ราชปาล แจม ชรัฐฐา โลกใบที่สอง

เช็คลิสต์ ดาราสาวถูกขอแต่งงาน ใครกัน!? ยอมเป็นโลกใบที่สอง

คัดลอก URL แล้ว

กลายเป็นประเด็นร้อนในแวดวงบันเทิง เมื่อเพจดังเผยเรื่องราวของดาราสาวรายหนึ่ง ที่กลายเป็นโลกใบที่สองของว่าที่เจ้าบ่าวที่เพิ่งขอเธอแต่งงานไปเมื่อไม่นาน โดยเพจดังอ้างอิงข้อมูลจากรายการเม้าท์ดารารายการหนึ่ง ระบุว่ามีดาราสาวที่กำลังจะแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ แต่เพิ่งจับได้ว่าฝ่ายชายมีคนรักที่อยู่กินกันมานานแล้ว ครั้นจะยกเลิกงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นก็กลัวเสียหน้า จึงต้องยอมเป็นโลกอีกใบในชีวิตของว่าที่เจ้าบ่าว

งานนี้หลายคนสงสัยว่าดาราสาวคนนั้นเป็นใคร ซึ่งที่ผ่านมามีดาราสาวที่เพิ่งถูกขอแต่งงานไปมากมาย โดนเพ่งเล็งหนักหน่อยเห็นจะเป็นนางเอกหน้าเด็กอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เนื่องจากก่อนหน้านั้นไม่นานสาวเจ้าโพสต์คำคมเศร้าๆ สื่อถึงความผิดหวังผ่านอินสตาแกรมของเธอ ทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าวิวาห์จะล่มหรือเปล่า แต่เจ้าตัวก็ได้เผยในภายหลังว่าที่โพสต์ไปไม่เกี่ยวกับความรัก แต่เป็นเรื่องของธุรกิจล้วนๆ ประจวบกับมีประเด็นนี้ในช่วงเวลานี้ เธอและว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง เค วัฒนา จึงถูกคาดเดาว่าเป็นคู่รักในข่าว แต่ จั๊กจั่น ก็เคลียร์ชัดอีกครั้งว่าดาราสาวในข่าวไม่ใช่เธอ โดยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อดังว่า เห็นข่าวแล้วแต่ไม่รู้จะพูดอะไรเพราะไม่ใช่เรื่องของตน ยืนยันว่าแฟนหนุ่มไม่ได้มีโลกสองใบ ถ้ามีเธอเลิกแน่นอน รู้ตั้งแต่คบกันแล้ว ว่าฝ่ายชายเคยแต่งงานมาก่อน แต่จดทะเบียนหย่าเรียบร้อย มีหลักฐานเป็นเอกสารชัดเจน และเรื่องก็ผ่านมาเป็น 10 ปี จากกระแสข่าวที่เจอ จั๊กจั่น ลั่นว่าไม่ซีเรียสเลยเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง แถมล่าสุดเธอยังอวดพรีเวดดิ้งหวานผ่านอินสตาแกรมแบบรัวๆ อีกด้วย

ด้านสาวหน้าคม หยาดทิพย์ ราชปาล ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกสงสัย แต่หลายคนตัดเธอคนนี้ทิ้งอย่างรวดเร็ว เพราะแม้จะเพิ่งถูกขอแต่งงานไปหมาดๆ ตามข้อมูลของข่าวเม้าท์ แต่ในข่าวระบุว่าดาราสาวคนนี้ยังไม่ได้ตั้งท้อง ซึ่งผิดกับ สาวหยาด ที่ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมด้วยตัวเองว่าเวลานี้เธอกำลังจะมีเบบี๋ตัวน้อยๆ แล้ว เพราะฉะนั้นข่าวที่ว่าเธอเป็นโลกใบที่สองของว่าที่เจ้าบ่าว คงไม่เป็นความจริง เดือนเมษายนที่จะถึง มีงานวิวาห์ของเธอชัวร์!

สวย ออร่าเจ้าสาวพวยพุ่งอย่าง หญิง รฐา ก็ไม่พ้นถูกจับตามองว่าเป็นดาราสาวในข่าว เพราะเพิ่งถูกแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ขอแต่งงานไปเมื่อปลายปีก่อน แต่ประเด็นนี้ไม่ได้มีผลอะไรกับ สาวหญิง เพราะเจ้าตัวยังคงนิ่งไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ อีกทั้งยังเพลินกับการโพสต์ภาพถ่ายแบบชุดแต่งงานให้แฟนๆ ได้ยลกันผ่านอินสตาแกรมด้วย จะใช่เธอไหม ใช่เธอหรือเปล่า คงต้องดูกันยาวไป…ยาวไป

สาวสวยอีกคนอย่าง แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ก็หนีไม่รอดกับดราม่านี้ เพราะสาวเจ้าเพิ่งถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่คบหากันมานาน 6 ปี อย่าง คุณกิต ขอแต่งงานไปเมื่อกลางปีก่อน งานนี้ใครจะเพ่งเล็งก็เพ่งกันไป แต่เจ้าตัวยังคงสวยๆ ชิลๆ รอวันวิวาห์ที่กำลังจะมาถึงแบบไม่สะทกสะท้านจ้า

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : jj_akhamsiri, yardthip, realyingrhatha, jam_ponybah ข้อมูลเพิ่มเติมจากเพจ : ใต้เตียงดารา


แท็ก: Entertainment , , , , , ,
WRITER

RELATED

เมษา กิตติมา ว่าที่เจ้าสาว นิว ชัยพล ทายาทเศรษฐี คาราบาวตะวันแดง

เมษา กิตติมา ว่าที่เจ้าสาว นิว ชัยพล ทายาทเศรษฐี คาราบาวตะวันแดง

รักรีเทริ์นที่ทำให้รู้ว่าคือคนที่ใช่ คนนี้แหละ เมษา กิตติมา ว่าที่เจ้าสาว นิว ชัยพล เป็นทายาทเศรษฐีอันดับต้นๆ ของไทย

หญิง รฐา ควง แม่น้อย เปิดใจหลังหมั้น ตุลย์ แม่ยายเอ็นดูลูกเขยหนักมาก!

หญิง รฐา ควง แม่น้อย เปิดใจหลังหมั้น ตุลย์ แม่ยายเอ็นดูลูกเขยหนักมาก!

หญิง รฐา หมั้นกับ ตุลย์ ตุลยเทพ ทำเอา แม่น้อย ถึงกับปลื้มปิติเอ็นดูลูกเขยหนักมาก แม้ก่อนหน้านี้เคยไม่ปลื้มฝ่ายชายสักเท่าไหร่

เจ้าสาวโพเอมคนล่าสุด ชุดหมั้น หญิง รฐา เรียบหรูสง่างาม

เจ้าสาวโพเอมคนล่าสุด ชุดหมั้น หญิง รฐา เรียบหรูสง่างาม

โดยในวันพิธีเช้านี้ สาวเฮลท์ตี้หุ่นเฟิร์มได้เผยโฉมเจ้าสาวในลุคเรียบหรูแต่ดูสง่างามด้วย ชุดหมั้น หญิง รฐา ที่สมกับดีไซน์จากแบรนด์โพเอม

หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ จัดพิธีหมั้นเล็กๆ น่ารัก พร้อมจดทะเบียนสมรส

หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ จัดพิธีหมั้นเล็กๆ น่ารัก พร้อมจดทะเบียนสมรส

หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ จัดพิธีหมั้น พร้อมจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางครอบครัวและคนสนิท จัดงานเล็กๆ อบอุ่น น่ารัก

นางทาส ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

นางทาส ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

ดูละครนางทาส ช่อง 3 ย้อนหลัง เรื่องราวของ เย็น เด็กสาววัย 16 ปี ที่เกิดในครอบครัวยากจน และได้ถูกขายมาเป็นทาสบ้านพระยาสีหโยธิน

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

แต่อีกเรื่องที่ต้องจับตามอง คือเรื่องเหล่าดาราคนดัง ที่ช่วงนี้ แห่กันไป ขึ้นโรง ขึ้นศาล กันเป็นว่าเล่น

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เรยา ช่อง 8

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เรยา ช่อง 8

พลอย เฌอมาลย์ - เข็ม ลภัสรดา ฝากฉากใหญ่ส่งท้ายละคร เรยา ปิดตำนานความแค้นตอนจบ!

ไม่ต้องเดาอักษรย่อ! หยาดทิพย์ ประกาศเองท้องแล้ว เตรียมแต่งเม.ย.

ไม่ต้องเดาอักษรย่อ! หยาดทิพย์ ประกาศเองท้องแล้ว เตรียมแต่งเม.ย.

ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน หยาดทิพย์ ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว กำหนดจัดงานแต่งเดือนเม.ย.

เรื่องย่อละคร เรยา

เรื่องย่อละคร เรยา

พลอย เฌอมาลย์ ฟาดความแรงตีแผ่ชีวิตตัวละคร 'เรยา' ภาคจบ เรยาสามารถทำให้ตัวเองกลับมามีชีวิตที่เฟื่องฟูอีกครั้ง โดยมีความคิดที่ว่าน้ำใต้ศอกคือน้ำทิพย์