THE MONEY DROP รายการทีวี เกมแจกเงิน เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เอ วราวุธ สุดปลื้ม แฟนรายการยก “เกมแจกเงินฯ” เป็นรายการที่ให้มากกว่าโอกาส

วันอังคารที่ 6 – วันพุธที่ 7 เมษายน 2564

ถ้าพูดถึงรายการที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้มีส่วนร่วม ชื่อของรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ก็คงปรากฏอยู่แถวหัวตาราง เพราะตอนนี้มีทั้งช่วง เงินด่วน , อยากเล่นต้องร้อง และ เซ้นส์ เคลียร์ให้ ที่เปิดให้ผู้ชมทางบ้านสมัครเข้ามาเล่นเกมลุ้นคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้ ซึ่งต้องบอกว่าทั้ง 3 ช่วงนั้นมีผู้สนใจร่อนใบสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมจนคิวแน่น

ล่าสุดทำเอาบอสใหญ่ผู้ครองตำแหน่งพิธีกรสายเปย์ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” สุดปลื้มปริ่ม กับผู้เข้าแข่งขันรุ่นใหญ่อย่าง คุณณู ณัฐกาญจน์ – คุณสนธิ์ นามโท คู่รักที่พบรักกันในวัยอาวุโสโอเค ซึ่งตั้งใจมาเฮรับเงินแสนกลับไปใช้หนี้ในช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้ ทั้งคู่บอกว่า “เป็นแฟนรายการเกมแจกเงินฯ มานาน ต้องดูทุกวันที่มีรายการเลย พอเห็นว่ามีช่วงที่เปิดให้ผู้ชมสมัครมาเล่นได้ ก็รีบสมัครเข้ามา เพราะมีหนี้สินที่พอกพูนจากช่วงโควิด-19 ตอนนี้คุณสนธิ์ก็โดนให้ออกจากงาน แม้จะได้เงินชดเชยมาแต่ก็ไม่เพียงพอจะใช้หนี้ เลยหวังอยากจะมาเล่นเกมเพื่อเอาเงินกลับไปเคลียร์หนี้ ถึงอาจจะเคลียร์ได้ไม่หมด แต่เงินส่วนนี้ก็ช่วยบรรเทาหนี้สินและความเป็นทุกข์ทางใจได้ รายการนี้เป็นรายการที่ให้เรามากกว่าโอกาส เพราะถึงเราจะไม่ได้มาเล่นเกมเอง แต่แค่ดูรายการอยู่ที่บ้านได้เห็นเรื่องราวของคนอื่น ๆ เราก็เอาเรื่องราวเหล่านั้นมาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อสู้ชีวิตต่อไปได้”

นอกจากคู่ของ คุณณู-คุณสนธิ์ แล้ว ยังมีคู่ของ ยายจี่ – กิตติยา กำลังงาม และ น้องอ้อม – ปาริฉัตร ศรีสว่าง สองยายหลานที่ขอมาสู้ตอบ 1 คำถามเพื่อคว้าทุนต่อชีวิตในช่วง เงินด่วน พร้อมเพลินกับเพลงเพราะจาก ลิน – สุชาวดี วิลา ควงคู่มากับ ขิม – เบญญา จันใจ ในช่วง อยากเล่นต้องร้อง ติดตามทุกวินาทีแห่งความลุ้นในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 6 – วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“ปลื้ม – ชิม่อน” ขอรวมหัวใจท้าชิงเงินล้าน บิลท์ซีนหวานสบตากรุบ กระจายความจิ้นฟุ้งสตูดิโอใน เกมแจกเงินฯ

วันอังคารที่ 30 – วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564

สัปดาห์นี้ เวทีแห่งความลุ้นจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเวทีแห่งความเลิฟ เมื่อคู่จิ้นสายวายสุดกรุบเจ้าของแฮชแทก #อินซัน จากซีรีส์ “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Edge of 17” อย่าง “ปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา” และ “ชิม่อน – วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” กอดคอกันมาท้าคว้าเงินล้านแบบหวาน ๆ ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” งานนี้ละอองความฟินกระจายฟุ้งทั่วสตูดิโอ เพราะ “ปลื้ม – ชิม่อน” คิดอะไรไม่ออกก็จ้องตากันก่อน งานนี้ทำเอากองเชียร์เขินจนต้องกรี๊ดลั่นสตูฯ เพราะแม้แต่ทีมงานเองก็ฟินจิกกล้องจิกไฟกันแบบไม่ไหว!!

ก่อนเริ่มเกม “ปลื้ม – ชิม่อน” เผยความรู้สึกว่า “วันนี้เรา 2 คนพกความมั่นใจมา 100% ครับ เราจะรวมสมองและหัวใจ ช่วยกันคิดและตัดสินใจในทุกข้อ ถ้าข้อไหนคิดไม่ออก เดี๋ยวขอจ้องตากันก่อน เป็นการจูนกระแสจิตถึงกัน ถ้าไม่เขินไปก่อนก็คงจะพอได้คำตอบบ้าง (หัวเราะ) ตั้งใจไว้ว่าถ้าได้เงินล้านไปวันนี้จะแบ่งให้พ่อแม่ เราเชื่อให้พลังของความกตัญญูครับ”

นอกจากจะได้ฟินซีนใหญ่กับ “ปลื้ม – ชิม่อน” แล้ว รอพบกับการต่อสู้เพื่อเคลียร์หนี้ของสองพี่น้อง “เปรี้ยว ภัทรกร – เดือน นิภาสิริ ช้อยเชื้อดี” ในช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้ พร้อมร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้ทุกคู่กับช่วง อยากเล่นต้องร้อง และช่วง เงินด่วน ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 30 – วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

#####

“ปิงปอง ธงชัย” สายบวก พร้อมปะทะไม่ว่าหน้าไหน ลั่น!! จะทำให้ “เอ วราวุธ” ได้เจอกับอะไรที่ไม่เคยเจอ

วันอังคารที่ 23 – วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

“เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” สัปดาห์นี้เปิดเวทีให้ลุ้นแบบรั่ว ๆ กับลีลาสุดชวนหัวเต็มอรรถรสของสองเพื่อนซี้ “ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม” และ “เต๋อ – รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” ที่ควงคู่พกความมั่นใจสดใสโดดเด้ง มาเพื่อคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ลั่น!! จะทำให้พิธีกรสายเปย์ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ต้องเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งงานนี้ “ปิงปอง” พร้อมปะทะกับทุกคนในสตูดิโอ พอตอบพลาดก็โทษกองเชียร์ว่าจ้องกดดันจนทำให้ไม่มีสมาธิ แถมยังพาลลามไปถึงบอสเอว่า ”พี่เอก็ลีลาเยอะ!!” ก่อนปรับอารมณ์กลับมาหยอดคำหวานใส่ ทำเอาบอสเอถึงกับต้องกุมขมับยอมรับกับปากตัวเองว่า “คุยกับปิงปองแล้วมันเหนื่อยเหมือนกันนะ”

ด้าน “เต๋อ” บอกเตรียมตัวมาแน่นมาก ถึงขนาดไปย้อนดูคลิปรายการเพื่อศึกษาแนวทางของคำถาม ยอมรับว่าคำถามยากเหมือนกันแต่เชื่อว่าคู่หูอย่าง “ปิงปอง” นั้นมากับดวง แถมเลือกแต่งตัวตามสีมงคลมาด้วย ถึงเรื่องความจำจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่มั่นใจว่าดวงดีมาก!! ติดตามความสนุกและลุ้นเต็มอรรถรสพร้อมกันในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 23 – วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เลโอ – ลี ฐานัฐพ์ เคมีลงตัว ชวนแฟนคลับร่วมลุ้นและส่งกำลังใจกับภารกิจพิชิตเงินล้านใน เกมแจกเงินฯ

วันอังคารที่ 16 – วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564

แม้ว่าจะมีคาแรคเตอร์คนละสไตล์ แต่ดันเคมีเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ 2 หนุ่ม 2 สไตล์ “ลี – ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ” พระเอกวัยรุ่นสายเซอร์กับหนุ่มสายเอนเตอร์เทนอย่าง “เลโอ โซสเซย์” ที่ควงคู่มาเขย่าทุกหัวใจให้สั่นรัวในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” งานนี้ทำสตูดิโอคึกคักเป็นพิเศษ แค่เปิดตัวกองเชียร์ก็กรี๊ดลั่นสนั่นหวั่นไหว จนบอสใหญ่ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ผู้รับบทพิธีกรยังอดแซวไม่ได้ “เลโอ” ผู้ซึ่งเคยผ่านศึกบนเวทีนี้มาโชกโชนแล้ว ยอมรับว่าที่ผ่านมามีพลาดไปบ้าง แต่ครั้งนี้ได้มากับ “ลี” ค่อนข้างเชื่อมั่นกว่าทุกครั้ง ด้าน “ลี” บอกวางใจเพราะ “เลโอ” เคยมาหลายครั้งแล้ว และเชื่อว่าเราสองคนช่วยแชร์ดวงซึ่งกันและกันได้

“เลโอ” เล่าในฐานะผู้มีประสบการณ์ว่า “ครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 4 แล้วครับ ที่ผ่านมาก็มีตอบได้บ้าง ตอบพลาดบ้าง แต่ครั้งนี้มากับลีน้องชายสุดที่รักของผม ผมค่อนข้างมั่นใจครับ เราสองคนเป็นคนดวงไม่ดีทั้งคู่ แต่ยึดความเชื่อว่าถ้าลบกับลบมาเจอกันมันจะกลายเป็นบวกได้!! เชื่อว่ามันจะต้องดีครับ”

โดยภารกิจพิชิตเงินล้านครั้งนี้ “เลโอ” คิดว่าถ้าได้เงินรางวัลจะเอาไปลงทุนเปิดร้านขนมกับครอบครัว แล้วจะตั้งเชื่อร้านว่า เอครัวซองต์ เพราะถือว่าได้ทุนจาก “เอ วราวุธ” ก็ไม่รู้ว่าร้านขนมนี้จะได้เปิดตัวเมื่อไร สัปดาห์นี้มาร่วมเป็นกำลังใจให้ “เลโอ – ลี” ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 16 – วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

คารีสา คุยโวเป็นคนดวงดี ควงคู่ กวาง วรรณปิยะ โดดคว้าเงินล้าน ลั่น!! ถ้าได้รางวัลครั้งนี้พร้อมแบ่งเงินไปทำบุญ

วันอังคารที่ 9 – วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564

สัปดาห์นี้ ถึงคราวที่เวที “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ต้องเร่าร้อนอีกแล้ว เมื่อสองสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” และ “กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” พกความสวยสุดเซ็กซี่มาขอท้า ตอบคำถามชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองบอกว่าขอเอาความรู้มารวมกัน ช่วยกันตอบ เพราะถนัดกันคนละแบบ ยิ่ง “คารีสา” เชื่อว่าตัวเองเป็นคนดวงดีมาก จะต้องคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้ไม่น้อยแน่ ๆ

โดย “คารีสา” เผยว่า “หนูจะถนัดเรื่องสายบันเทิง เรื่องท่องเที่ยวค่ะ ก็มีหลายเรื่องที่หนูคงไม่รู้บ้าง อย่างพี่กวางก็จะถนัดเรื่องเทรนด์บิวตี้ ถนัดกันไปคนละแบบ หนูก็มั่นใจนะว่าเงิน 1 ล้านบาทต้องเป็นของหนู เพราะหนูค่อนข้างเป็นคนดวงดีมาก ถ้าได้เงินกลับไป ก็เอาไปใช้ส่วนนึง อีกส่วนนึงก็จะเอาไปทำบุญค่ะ ถ้าเรามีดวงเราก็อยากแบ่งปันออกไปให้คนอื่นด้วย”

งานนี้ดวงที่ว่าดีจะช่วยเธอได้หรือไม่ ต้องลุ้นเอาใจช่วย “คารีสา – กวาง” สู้กับคำถามเพื่อคว้าเงินล้านในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 9 – วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

อาไท สุภทัต ชวน แจ็ค เฉลิมพล บุกป่วน “เกมแจกเงินฯ” สุดวุ่นเมื่อ อาไท สวมบทเป็น เอ วราวุธ และ แจ็ค ตอบผิดจนเงินหมดแต่ไม่ยอมเลิก!!

วันอังคารที่ 2 – วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

มีนาคมนี้ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ขยับวันออกอากาศ เป็นวันอังคาร – วันพุธ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่ม 2 มีนาคม พบคู่หูสุดฮา “อาไท – สุภทัต โอภาส และ แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่ชวนกันมาคว้าเงินรางวัลแบบสุดป่วน แค่เปิดตัวก็ทำให้พิธีกรอย่าง “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” อึ้ง คิดว่าเจอฝาแฝด เพราะ “อาไท” ใส่ชุดเหมือนราวกับเป็นสตั๊นท์แมนของบอสเอ แถมขึ้นมาเล่นมุกสวมบทเป็นพิธีกรแทนจน “เอ วราวุธ” ถึงกับถาม “นี่คุณจะมาเป็นพิธีกรแทนผมหรือเปล่า” ทำเอา “อาไท” รีบแก้ตัวปากสั่น “อย่าใช้คำว่าเป็นพิธีกรแทนเลย ใช้คำว่ามีพี่เอก็มีผมดีกว่าครับ”

ด้าน “แจ็ค” ยังคงมุ่งมั่นกับการโปรโมทเพลง เกิดมาเพื่ออกหัก บอกเงินรางวัลจะได้กลับไปเท่าไรไม่รู้แต่ขอให้ได้โปรโมทเพลง และเจ้าตัวกำลังจะมีเพลงใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้ วอนให้ทุกคนช่วยสนับสนุน

“ตอนนี้เพลงเกิดมาเพื่ออกหักยอดคนดูทะลุ 50 ล้านวิวแล้วครับ ช่วงนี้เวลาคุยกัน ผมอาจจะเสียงแหบหน่อยเพราะงานโชว์ตัวแน่นมาก (หัวเราะ) นี่เตรียมซ้อมไว้ก่อนรอโควิดหาย ตอนนี้ก็มีคนเอาเพลงผมไป cover แน่นมาก เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีเพลงที่ 2 ปล่อยออกมา ก็ยังเป็นเพลงช้าเหมือนเดิม เพราะเรารู้สึกว่าชีวิตเราชอบโดนทิ้ง เพลงใหม่ชื่อเพลง ทิ้งเราทำไม ก็ฝากพี่เอ และทุกคนช่วยสนับสนุนผมด้วยนะครับ” แจ็ค กล่าว

ซึ่งเกมนี้อบอวลไปด้วยเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน กับความฮาหลุดโลกของ “แจ็ค – อาไท” ถือเป็นเทปแสนวุ่นเมื่อผู้เข้าแข่งขันอย่าง “แจ็ค” ไม่ยอมกลับบ้านง่าย ๆ แม้ว่าเงินจะหล่นลงไปหมดแล้ว ถึงขั้นยอมถอดเสื้อที่อ้างว่าราคาแสนแพงออกมาวางเดิมพันแทนเงิน เพราะอยากเล่นเกมให้ถึงข้อสุดท้าย อ้อนวอนจนบอสเอใจอ่อน มาลุ้นกันว่า “แจ็ค”

จะรักษาสินทรัพย์ก้อนสุดท้ายไว้ได้หรือไม่ พร้อมเอาใจช่วยให้ “อาไท” อดทนกับคู่หูได้จนจบเกมในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 2 – วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

RELATED

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย วันศุกร์นี้ทางช่อง 3 เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ หมอเจี๊ยบ ลลนา

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

“ลำไย ไหทองคำ” คิดหนัก ลูกทุ่งไอดอล คัดรอบสุดท้าย ถึงจะได้เข้าทีม แต่ก็มีสิทธิ์ตกรอบ

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

“มารี เบรินเนอร์” ปัดตอบสถานะทางหัวใจ! ควงเพื่อนซี้ “มะปราง อลิสา” เล่น “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เปิดโจทย์นับเลขแสนจุก ทายอายุวง Yes’sir Days

รายการ เตะสู้ฝัน

รายการ เตะสู้ฝัน

วางไมค์ชั่วคราว!! “แซ็ค ชุมแพ” โชว์ฝีเท้า เตะบอลอีกครั้ง!! ในรอบ 10 ปี สานฝันอาชีพใหม่ให้กับ “ลิเกดาวร้าย” สู้วิกฤตโควิด

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เปิดกำแพงแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมเปิดใจหรือป่าว คาริสา ชวน กัน นภัทร ลองเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งมั้ย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟไมเคิล เจ เบนส์ พิสูจน์ฝีมือประลอง เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย วันอาทิตย์นี้ ฮาไฟลุก!! รับสงกรานต์ “ติช่า กันติชา” หวนเร่งองศาความฮาทะลุจุดเดือด

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

ก๊อตจิ-ปิงปอง-กิ๊ก-ธงธง ใช้เซ้นส์ตามหาคู่รักสุดเดือด ถูก Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย ทำเซอร์ไพรส์จนน้ำตาแตก หัวใจแหลกกลางรายการ

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ คว้า ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล