THE MONEY DROP รายการทีวี เกมแจกเงิน เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

คัดลอก URL แล้ว

มิว ศุภศิษฏ์ เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็ม ควง พีค ภีมพล พิชิตเงินล้าน อ้อนมิวเลียนส์ส่งใจเชียร์ใน “เกมแจกเงินฯ”

วันจันทร์ที่ 21 – วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564

ชาว Mewlions (มิวเลียนส์) เตรียมกรี๊ดหน้าสั่นสนั่นคอกันเลยจ้า เมื่อเจ้าพ่อเทรนทวิตเตอร์ มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ชวนรุ่นน้องสุดหล่อสะเทือนไทม์ไลน์ พีค – ภีมพล พานิชย์ธำรง มาประลองคำถามคู่กันในรายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ งานนี้เชื่อว่าสาว ๆ นั่งหวีดจนลืมลุ้นเป็นแน่ โดย มิว – พีค บอกว่าเตรียมตัวทำการบ้านมาดีมากสำหรับเกมนี้ และเชื่อมั่นในความสามารถของคู่ตัวเองเต็มที่ กล้าพูดเลยว่าต้องขนเงินรางวัลกลับบ้านไปได้เกินครึ่งแน่นอน ซึ่งหมวดคำถามหลายข้อก็ดูจะเข้าทาง มิว อยู่แต่พอเห็นตัวเลือกเท่านั้นแหละ 2 หนุ่มถึงกับร้องอยากกลับบ้านทันที

โดย มิว ยอมรับว่า “ช่วงนี้ผมได้มีโอกาสไปเล่นเกมโชว์เยอะ แต่ละรายการก็มีความแตกต่างกันไป อย่างเกมแจกเงินฯ นี้ เอกลักษณ์ของเกมคือความลุ้นและความตื่นเต้น เราได้เตรียมทำการบ้านมาก่อน คิดว่าแอบยากอยู่บ้าง แต่เชื่อมั่นในตัวน้องพีคครับ และเราก็จะทำให้เต็มที่”

ด้าน พีค เสริม “ส่วนตัวผมแอบกังวลนิดนึง แต่เราก็พยายามทำหัวให้โล่ง แล้วเอาประสบการณ์มาใช้ตอบคำถามดีกว่า เล่นสบาย ๆ ครับ ผมเชื่อในตัวพี่มิว เขาเซียนอยู่แล้ว วันนี้ผมก็หวังพึ่งพี่มิวนี่แหละ (หัวเราะ)”

และแม้ว่าช่วงนี้เรายังคงต้อง Social distancing แต่ก็ไม่สามารถต้านทานพลังรักของมิวเลียนส์ที่ยังคงมีการจัดกิจกรรมส่งความรักความคิดถึงเป็นของขวัญถึงเจ้าตัวอยู่ไม่ขาด ซึ่ง มิว สุดตื้นตันขอฝากถึงทุกคนว่า “สำหรับแฟน ๆ ผมต้องบอกว่าขอบคุณมาก คิดถึงมากจริง ๆ เพราะว่าต้องห่างกับทุกคนมาสักพักหนึ่งแล้ว ก็อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง รอวันที่เราจะได้กลับมาเจอกันใหม่อีกครั้งครับ”

ทั้งนี้ มิว แง้มกำลังซุ่มทำเพลงอยู่ ล่าสุดอัดไปได้ 7 เพลงแล้ว เตรียมปล่อยออกมาเป็นอัลบั้มเต็ม รวมทั้งหมด 10 เพลง มีทั้งเพลงไทยและสากล ชาวมิวเลียนส์รอฟังกันได้เร็ว ๆ นี้ พร้อมออดอ้อนทิ้งท้ายขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ มิว – พีค เอาชนะคำถามและคว้าเงินรางวัลกลับบ้านได้เยอะ ๆ ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันจันทร์ที่ 21 – วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เอ วราวุธ สุดสะดุ้ง คู่รักขับตุ๊กตุ๊กจากนครปฐมมาบุก “เกมแจกเงินฯ” หวัง เซ้นส์ เคลียร์ให้ ช่วยเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

วันจันทร์ที่ 14 และวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564

เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ เป็นรายการขวัญใจมหาชนที่มีกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง ยิ่งในช่วงพิเศษของรายการที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมทั้ง 3 ช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้, เงินด่วน และ อยากเล่นต้องร้อง บอกเลยว่าคิวแน่นตลอด สมใจพิธีกรสายเปย์ เอ – วราวุธ เจนธนากุล และ หนุ่ม – อนุวัต เฟื่องทองแดง จริง ๆ

และตั้งแต่เกิดช่วงพิเศษเหล่านี้มา เรามักได้รับฟังเรื่องราวน่าประทับใจมากมายจากผู้เข้าแข่งขันไม่ว่าจะเป็นการหาเงินค่ารักษาพยาบาล, หาทุนเพื่อการศึกษา หรืออยากคว้าเงินรางวัลกลับไปปลดหนี้และเป็นทุนสำรองในการดำเนินชีวิต ซึ่งทุกคู่ต่างก็มีเป้าหมายที่ชัดเจน เช่นเดียวกับ คุณเหมี่ยว – อรวรรณ นามณีชม กับ คุณตั๊ก – พงศกร แสงเขียวเม่น คู่รักที่เดินทางมาจากจังหวัดนครปฐมเพื่อท้าชิงเงินรางวัลสูงสุด 200,000 บาท ในช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้ เอากลับไปเคลียร์หนี้ธนาคาร หลังต้องกู้เงินมาเป็นทุนประกอบอาชีพและใช้จ่ายค่าคลอดลูกช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่เรื่องที่ทำให้ เอ – วราวุธ ถึงกับตาโตก็คือทั้งคู่พากันขับตุ๊กตุ๊กจากบ้านที่จังหวัดนครปฐมบุกถึงสตูดิโอเพื่อมาเล่นเกมในครั้งนี้

“เมื่อก่อนผมขับรถตุ๊กตุ๊กอยู่ในกรุงเทพฯ แต่พอเจอโควิดก็ไม่มีผู้โดยสารเลย ส่วนเหมี่ยวก็เคยรับจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว แต่พอตั้งครรภ์แล้วท้องโตขึ้น ก็หยุดทำ ตัดสินใจกู้เงินธนาคารแล้วไปลงทุนขายของที่มหาสารคาม ก็ขับตุ๊กตุ๊กไปกัน 2 คนนี่แหละ สุดท้ายก็ไม่รอด เหลือเงิน 10,000 บาท จะเก็บไว้เป็นค่าคลอดลูก เลยตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่นครปฐม เพราะเป็นบ้านแม่ผม ช่วงแรกไม่มีรายได้เลยต้องตกปลา หาหอย เก็บผักมาทำกับข้าวกิน และได้แม่ช่วยเรื่องค่าเช่าบ้าน ตอนนี้ได้งานใหม่กันแล้วทั้งคู่ แต่ผมเองดันมีปัญหาเจ็บขาเรื้อรัง ก็เกิดภาระค่ารักษาพยาบาลเพิ่มอีก เลยอยากมาเล่นเกมเพื่อจะเอาเงินกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งครับ วันนี้ตั้งใจมากขับรถตุ๊กตุ๊กมากันด้วยความหวัง ก่อนมาก็วางแผนการใช้เงินรอไว้แล้วด้วย” คุณตั๊ก เล่า

นับเป็นเรื่องที่ฟังแล้วรู้สึกอิ่มเอมในความรักที่พร้อมสู้ชีวิตไปด้วยกัน ไม่เพียงแค่ ตั๊ก – เหมี่ยว เท่านั้น แต่ในช่วง เงินด่วน ยังมีอีกคู่รักที่คอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอแม้ฝ่ายชายต้องกลายเป็นผู้พิการร่างกายซีกซ้ายอ่อนแรงกะทันหันแต่ฝ่ายหญิงก็ยังคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ แถมด้วยคู่รักอารมณ์ดีที่มีเสียงเพลงมาบรรเลงชูใจในช่วง อยากเล่นต้องร้อง ติดตามความน่ารักของทุกสตอรี่ที่พร้อมจับมือกันข้ามทุกอุปสรรคและร่วมลุ้นพิชิตคำถามกับพวกเขาได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันจันทร์ที่ 14 และวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เกมแจกเงินฯ ท้า โจริญ – มายด์ 4EVE เปิดซิงควิซโชว์ พร้อมจัดเต็มรันความลุ้นขั้นสุด จันทร์ – พุธ 3 วันเต็ม!!

วันจันทร์ที่ 7 – วันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564

หลังจากเดบิวต์โชว์เอเนอร์จี้สุดพุ่งแห่งยุค เชื่อว่าหลายคนต่างประจักษ์แล้วว่าเกิร์ลกรุ๊ปตัวรันวงการ T-Pop อย่าง 4EVE นั้นรวมความจัดจ้านครบรสไว้แน่นจริง งานนี้ เอ – วราวุธ เจนธนากุล เลยขอท้า 2 สาว โจริญ คัมภีรพันธุ์ และ มายด์ – อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ มาตอบคำถามคว้าเงินล้านในรายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ เสียหน่อย พร้อมโซโล่รันความลุ้นจัดเต็ม 3 วัน จันทร์ – พุธ แบบจุก ๆ ด้าน โจริญ – มายด์ ก็เซย์เยสโดดขึ้นเวทีแบบไม่ลังเล ยอมรับ “นี่เป็นการเล่นเกมควิซโชว์ครั้งแรกในชีวิต”

แม้ โจริญ – มายด์ จะอายุยังน้อย แต่พาวเวอร์ไอดอลของสองสาวนั้นเปี่ยมล้นมาก คิดวิเคราะห์คำถามทุกข้ออย่างมีเหตุผล ยิ่งทำให้หลงเสน่ห์ความสามารถรอบตัวของพวกเธอมากขึ้นไปอีก แต่ 2 สาวต้องมาเจอโจทย์ที่ทำให้คิดหนัก เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับวง 4EVE โดยตรง กับคำถามที่ถามว่า “ข้อมูล ณ วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ช่องทางการติดตามใดของวง 4EVE ที่มีผู้ติดตามมากกว่ากัน” ดูแล้วเหมือนจะง่ายแต่สำหรับเกมแจกเงินฯ แล้วบอกเลยว่าไว้ใจไม่ได้จริง ๆ

นอกจากนี้ในฐานะตัวแทนไอดอลยุคใหม่ โจริญ – มายด์ ยังฝากแรงบันดาลใจถึงแฟนคลับด้วยว่า “สำหรับทุกคนที่มีความฝันนะคะ พวกเราจะพูดอยู่เสมอและยังยืนยันคำเดิมว่าถ้ารู้แล้วว่าอยากทำอะไรให้ลงมือทำเลย มีความกล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ทำตามความฝันให้สำเร็จ การที่เรารู้ว่าเราอยากทำอะไรเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากค่ะ ยิ่งถ้าเรามุ่งมั่นลงมือทำสักวันฝันจะสำเร็จ เราจะไม่เสียดายเพราะเราใช้ชีวิตเต็มที่แล้ว”

4EVE นับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่สร้างมูฟเมนต์แปลกใหม่ต่อวงการเพลงไทย นอกจากความสามารถด้านการร้อง การเต้นแล้ว Mindset ของพวกเธอก็น่าชื่นชมไม่แพ้กัน ร่วมติดตามเป็นกำลังใจให้ โจริญ – มายด์ พิชิตคำถามเพื่อคว้าเงินล้านจากรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ที่พร้อมรันความลุ้นระทึกจุก ๆ 3 วันเต็ม!! ได้ในวันจันทร์ที่ 7 – วันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เอ วราวุธ – หนุ่ม อนุวัต เดินหน้าแจกไม่ยั้ง หวังส่งต่อพลังใจผ่าน 3 ช่วงพิเศษในรายการ “เกมแจกเงินฯ”

ประเดิมต้นเดือนมิถุนายน ด้วยการเดินหน้าแจกเงินรัว ๆ สำหรับรายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ ที่ต้องเว้นระยะห่าง หยุดการถ่ายทำไปนานเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สัปดาห์นี้ ได้เวลาคัมแบ็คแจกไม่ยั้ง จัดเต็มให้แฟนรายการได้หายคิดถึงทั้งช่วงเซ้นส์ เคลียร์ให้, อยากเล่นต้องร้อง และ เงินด่วน ล้วนเป็นช่วงพิเศษที่ตั้งใจเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้มีส่วนร่วมกับรายการมากขึ้น ยิ่งสถานการณ์ยากลำบากในช่วงนี้ 2 พิธีกรสายเปย์ เอ – วราวุธ เจนธนากุล และ หนุ่ม – อนุวัต เฟื่องทองแดง ก็ยิ่งอยากแจกเงิน หวังเป็นทุนต่อยอดให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้

ต้องบอกว่าทุกคู่นั้นผ่านความยากลำบากและแบกรับภาระที่หนักมาก แต่พวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา นับเป็นการส่งต่อพลังบวกถึงผู้ที่ได้รับฟังเป็นอย่างดี อย่างเรื่องราวของ คุณเตอร์ – เคาเตอร์ แสงธรรม และ คุณจี๊ด – ชนิตา ทัยมณี ผู้เข้าแข่งขันในช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้ เป็นคู่สามีภรรยาที่มีลูกชายฝาแฝดออทิสติก ครอบครัวมีสมาชิก 5 คน คือ เตอร์, จี๊ด, ลูกแฝด และ อาม่าที่พิการทางสายตา ทำให้คุณเตอร์ต้องเป็นเสาหลักหารายได้เพียงคนเดียว เนื่องจากจี๊ดต้องดูแลลูกกับอาม่า ซึ่งเตอร์ก็ไม่เคยท้อ นอกจากงานประจำแล้ว ยังหารายได้เสริมด้วยการขับรถลีมูซีนรับ-ส่งผู้โดยสารที่สนามบิน พอเจอวิกฤตโควิด รายได้ส่วนนี้ก็ลดน้อยลง แถมยังถูกลดเงินเดือนลง 50% อีกด้วย ด้านคุณจี๊ดก็คอยเป็นกำลังใจ แม้ตัวเองจะไม่สามารถหารายได้ แต่ก็ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ในช่วงที่ลูกไปโรงเรียนจี๊ดต้องไปเฝ้าอยู่ทั้งวัน เพราะเป็นเด็กแฝดที่มีอาการออทิสติก ทั้งคู่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพของลูก เนื่องจากมีภาวะน้ำหนักเกิน ปัจจุบันลูกอายุ 11 ปี หนักเกือบ 100 กิโลกรัม เพราะอาการของโรคทำให้น้องกินตลอดเวลาจนต้องให้ยานอนหลับบ้าง ซึ่งจี๊ดก็ยอมรับว่า “เหนื่อยแทบขาดใจ แต่เราเป็นแม่ก็จะดูแลเขาให้ดีที่สุด” นับเป็นสตอรี่ที่น่าประทับใจมาก ในระหว่างเล่นเกมตอบคำถามจะสัมผัสได้เลยว่าทั้งคู่มีแพสชันมาก เพื่อหวังคว้าเงินรางวัลกลับไปดูแลครอบครัว

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของ 2 แม่ลูกชีวิตรันทดในช่วงเงินด่วน ผู้เป็นแม่ป่วยโรคกระดูกพรุน ทำงานไม่ได้ เลยขอสมัครมาเล่นเกมแจกเงินฯ หวังช่วยลูกหารายได้ และ คู่พี่น้องที่ใช้เสียงเพลงซื้อตั๋วขึ้นมาดวลคำถามช่วงอยากเล่นต้องร้อง ติดตามเรื่องราวการสู้ชีวิตพร้อมร่วมลุ้นส่งกำลังใจให้ทุกคู่สามารถพิชิตเงินรางวัลกลับบ้านให้ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 1 – วันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“เกมแจกเงินฯ” พาขำสุดใจ เร่งวอลลุ่มความสดใสช่วงเว้นระยะห่าง ในเทปพิเศษ “คู่ฮาท้าเกม”

วันอังคารที่ 25 – วันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564

ในช่วงกักตัว หยุดเชื้อเพื่อชาติแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเกิดอาการใจหมองอยู่ไม่น้อย เพราะต้องเว้นระยะห่างจากหลายสิ่ง แต่นั่นก็เพื่อความปลอดภัยและเป็นหนึ่งวิธีที่จะนำเรากลับไปใช้ชีวิตปกติได้ในอนาคต ฉะนั้นรายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ ก็อยากร่วมเป็นกำลังใจและช่วยเติมเอนเนอร์จี้ความสดใสให้แฟนรายการ จึงขอส่งวัคซีนความขำ ในเทปพิเศษ “คู่ฮาท้าเกม” โกยรวบความสนุกของคู่หูคู่ฮาสายเอนเตอร์เทนที่มาท้าทาย 7 คำถามเพื่อคว้าเงินรางวัล พร้อมกับเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะดังสนั่นลั่นเวที งานนี้จะ “รอด หรือ ร่วง” ต้องตามลุ้นกัน ซึ่งความสนุกนั้นไม่ได้มีเพียงลีลาสุดเหวี่ยงในการตอบคำถามเท่านั้น แต่เหล่าผู้เข้าแข่งขันยังตะลุยป่วนไปทั่วเวที ไม่เว้นแม้แต่กับพิธีกร เอ – วราวุธ เจนธนากุล ก็หัวหมุนขั้นสุดยาวตลอดเกม

ร่วมฮาสุดต่อม และลุ้นสุดใจ เร่งวอลลุ่มความสดใสช่วงเว้นระยะห่างได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” เทปพิเศษ “คู่ฮาท้าเกม” วันอังคารที่ 25 – วันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“เอ วราวุธ” ชวนพิสูจน์ เงินล้านอาจเปลี่ยนมิตรเป็นศัตรูชั่วคราวใน “เกมแจกเงินฯ” เทปพิเศษ “คู่ซี้ต่างวัย”

วันอังคารที่ 18 – วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564

หลายครั้งที่มักได้ยินว่า “เรื่องเงินทองนั้นไม่เข้าใครออกใคร” บ้างก็ว่าเป็นจริง แต่บางคนก็ยังค้านว่าเงินนั้นทำลายความสัมพันธ์ที่แท้จริงไม่ได้หรอก งานนี้ เอ – วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรสายเปย์แห่งรายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ จึงขอชวนมาพิสูจน์กันจะจะ ในเทปพิเศษ “คู่ซี้ต่างวัย” โดยได้รวมเอาความสนุกของเหล่าผู้แข่งขันคู่ซี้ต่างวัย ที่งัดทุกศาสตร์วิชาความรู้มาสู้ 7 คำถาม ไม่ว่าจะ “รุ่นใหญ่” หรือ “รุ่นเล็ก” บอกเลยว่า เงินล้านอาจเปลี่ยนมิตรเป็นศัตรูชั่วคราวก็ได้ เพราะแต่ละคู่นั้นมีความคิดเห็นสวนทางกันตลอด บางคู่ถึงกับแตกคอขอแยกกองเงินแบบทางใครทางมันเลยก็มี

ติดตามความอลหม่านของเหล่าคู่ซี้ ที่มาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะช่วงกักตัว หยุดเชื้อเพื่อชาติแบบนี้ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” เทปพิเศษ “คู่ซี้ต่างวัย” วันอังคารที่ 18 – วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“เกมแจกเงินฯ” ส่งเทปพิเศษ “วางไมค์มาเล่นเกม” และ “สู้สุดเสียงกรี๊ด” ให้แฟนรายการได้หวีดช่วงเว้นระยะห่าง

วันอังคารที่ 11 – วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ สัปดาห์นี้ ขอรีเพลย์ภาพความสนุกสนานในเกมการแข่งขันของเหล่านักร้อง นักแสดง ที่เคยเซย์เยสมาร่วมตอบคำถามเพื่อคว้าเงินล้านบนเวทีแห่งการลุ้น กลับมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงในช่วงเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing กันอีกครั้ง

เริ่มด้วย “วางไมค์มาเล่นเกม” เราจะได้เห็นลีลาการตอบคำถามของเหล่านักร้องหนุ่มที่ยอมพักเสียง มาขึ้นเวทีเล่นเกมตอบคำถาม อย่างสองหนุ่มคนดนตรีมากความสามารถ ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ กับ ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์ คู่ที่พร้อมปะทะฝีปาก เอ้ย!! ปะทะคำถามจากพิธีกร เอ – วราวุธ เจนธนากุล ตลอดเวลา และอีกคู่นักร้องหนุ่มมาดเนี้ยบ โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับ ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช สองหนุ่มแสนละมุนที่มีลีลาตอบคำถามสุดเฉียบ

แต่แฟนรายการหนุ่ม ๆ อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะยังมีคู่สาวสวยมาให้ชื่นใจใน “สู้สุดเสียงกรี๊ด” ซึ่งรวมเอาการผนึกกำลังของนักแสดงสาวเพื่อนซี้หลากสไตล์ ที่มาโชว์ลีลาการตอบคำถามแบบ Girls Power กลับมาให้โซหวีดกันอีกรอบ ไม่ว่าจะเป็น สาว ๆ ว้าวแซ่บจากช่อง 7HD กุ๊กกิ๊ก – กชกร ส่งแสงเติม, แจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ, โม-อมีนา พินิจ และ หมิว-สิริลภัส กองตระการ หรือสายแคทวอล์คอย่าง 2 สาว จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย กับ น้ำหวาน – รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ บอกเลยว่าพวกเธอนั้นแรงดีไม่มีตก ประสานเสียงกรี๊ดลุ้นสุดตัวในทุก ๆ คำตอบ ไม่ว่าจะยากหรือง่ายได้จริง ๆ

ติดตามความสนุกได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 11 – วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“ฟ้าพราวด์ – แพร” RedSpin ช็อคแล้วหนึ่ง!! หวังคว้าเงินล้าน แต่พลาดเพราะความลน ทั้งที่เจอโจทย์สุดง่ายใน “เกมแจกเงินฯ”

วันอังคารที่ 27 – วันพุธที่ 28 เมษายน 2564

ยังกระจายความสดใสกันต่อเนื่อง เมื่อ 2 สาวสมาชิกวงไอดอล RedSpin เจ้าของเพลง “แฟนโซน” และ “แฟนในอนาคต” ที่มียอดวิวรวมกันกว่า 20 ล้านวิวจากค่าย BH BrickHouse อย่าง “ฟ้าพราวด์ – พราวประกายฟ้า แซ่ตัน (Vocal & Rap) และ แพร – อชิรญาณ์ สำราญพยอมสุข (Main Rap)” ขออาสาเป็นตัวแทนมาคว้าเงินเล้านในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” โดย “ฟ้าพราวด์ – แพร” ทำให้โมเมนต์ความระทึกบนเวทีกลายเป็นการลุ้นแบบตะมุตะมิมาก เพราะความน่ารักเกินต้านของทั้งคู่นั้นแผ่มวลขั้นสุดจนความเครียดและความกดดันก็ยังกลบไม่ได้ งานนี้ 2 สาวโกยความมั่นใจมาพร้อมชิงเงินรางวัลกลับบ้านเต็มที่ แต่ต้องช็อคสุดหวีดเมื่อสัปดาห์ก่อน (21 เม.ย. 64) ทั้งคู่พลาดในโจทย์แสนง่ายที่ถามว่า “เดือนที่ลงท้ายด้วย “คม” มีทั้งหมดกี่เดือน” ด้วยความรีบลน เพราะเวลามีจำกัด ทำให้นับเลขพลาด รู้ตัวอีกทีเงินล้านก็ร่วงไปเกือบหมด แต่เกมต้องเดินต่อจนมาเจอโจทย์สุดคิ้วท์กับคำถาม “ข้อมูลจาก เว็บไซต์ starmometer ปี 2020 นักแสดงคนใด ติด 1 ใน 10 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” ยิ่งได้เห็นตัวเลือกคำตอบแล้ว ยิ่งทำ “ฟ้าพราวด์ – แพร” คิดหนัก เพราะแต่ละชื่อที่อยู่ตรงหน้านั้นหล่อหวานกรุบจนเลือกตอบไม่ถูกเลยจริง ๆ

นอกจากนี้ “ฟ้าพราวด์ – แพร” ยังอัปเดตผลงานของ RedSpin ที่ได้ปล่อย MV เพลง โสดเว้ย!! (Just Break Up) และมียอดวิวทะลุล้านอย่างรวดเร็ว ซึ่งเพลงนี้เห็นได้ชัดว่าการร้องและการเต้นถูกยกระดับคุณภาพมากขึ้น สาว ๆ มีพัฒนาการที่ชัดเจน โชว์เพอร์ฟอร์มได้ปังปุริเย่มาก แถมล่าสุด RedSpin มีซิงเกิลใหม่ชื่อเพลง ชอบคนตรงหน้า เพียงแค่ปล่อย Official Audio ก็ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ยกให้เป็นเพลงที่ดีที่สุดของ RedSpin แถมร้องขอให้มี MV ออกมาเร็ว ๆ งานนี้ทำไอดอลสาวเป็นปลื้มกันทั้งวง

แต่ระหว่างที่รอ Official MV นั้น “ฟ้าพราวด์ – แพร” ขอให้สาวกไอดอลร่วมซัพพอร์ตส่งกำลังใจช่วยลุ้นช่วยเชียร์ทั้งคู่ก่อน แม้จะใจตุ้บไปตั้งแต่ข้อแรก แต่ 2 สาวก็สู้สุดใจ เพื่อรักษาเงินที่เหลือไว้ให้ได้มากที่สุด ติดตามการสู้ตอบคำถามของ ตัวแทนจาก RedSpin ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 27 – วันพุธที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“เอ วราวุธ – หนุ่ม อนุวัต” อึ้ง!! เจอสาวน้อยบุกตามหาแม่ กลาง “เกมแจกเงินฯ” และลูกกตัญญูมาตามฝันเล่นเกมแทนพ่อป่วยอัมพฤกษ์

วันอังคารที่ 20 – วันพุธที่ 21 เมษายน 2564

“เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” สัปดาห์นี้ เป็นมากกว่าเกมแห่งการลุ้น เมื่อผู้เข้าแข่งขันในช่วง อยากเล่นต้องร้อง บุกมารายการด้วยเป้าหมายที่มากกว่าการคว้าเงินรางวัลกลับบ้าน เป็นคู่ของคุณอา “ตั้ม – ธีระพงษ์ จิกจักร” ซึ่งพาหลานสาว “โฟกัส – ภัทรธิดา จิกจักร” มาเล่นเกมออกรายการด้วยความมุ่งหวังนอกจากจะตอบคำถามเพื่อชิงเงินรางวัลกลับไปเป็นทุนแล้ว ยังหวังให้คุณแม่ของน้องโฟกัสบังเอิญได้เห็นลูกสาวผ่านทางโทรทัศน์ และติดต่อกลับมาหา หลังต้องจากกันไปตั้งแต่น้องโฟกัสอายุเพียง 3 เดือน ทำ “หนุ่ม – อนุวัต เฟื่องทองแดง” อึ้งจนเกือบพูดไม่ออก โดยคุณตั้มเล่าว่าเลี้ยงน้องโฟกัสมาตั้งแต่อายุ 3 เดือน เพราะแม่น้องโฟกัสไปมีครอบครัวใหม่ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย ด้าน “โฟกัส” เผยความในใจว่า “หนูก็มีความน้อยใจบ้างค่ะ แต่คิดว่าดีแล้วที่เขาให้เราได้เกิดมา ขอบคุณปู่ย่ากับอามากที่เลี้ยงดูหนูมาอย่างดี เมื่อก่อนรายได้ครอบครัวก็น้อยมากแต่เขาก็เลี้ยงหนูมาอย่างดี ถ้าแม่ได้เห็นหนู อยากบอกแม่ว่าวันนี้หนูโตแล้วนะ ถ้าได้เจอกันคงมีเรื่องพูดคุยกันเยอะเลย หนูไม่โกรธแม่เลยค่ะ ถ้าโชคดีก็อยากให้แม่ติดต่อกลับมาหาหนูนะ (ร้องไห้)”

ส่วนอีกคู่นั้นมาให้ช่วง “เซ้นส์ เคลียร์ให้” ก็ทำเอาพิธีกรบอสใหญ่ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” สุดซึ้งเช่นกัน เพราะเป็นลูกกตัญญูที่มาทำตามฝันแทนพ่อที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งซีก “โกโก้ – กวินพัฒน์ รวีกุลอัครสิน” บอกว่าคุณพ่อเป็นแฟนตัวยงของรายการเกมแจกเงินฯ ตั้งใจว่าจะสมัครเข้ามาเล่นเกมด้วยตนเอง แต่ระหว่างรอคิวนั้นอาการป่วยของพ่อหนักขึ้น ทำให้ไม่สะดวก วันนี้จึงพา “พงษ์ – สมพงษ์ บำรุงเขตต์” คนรักของตนมาแทน จะขอสู้ในเกมนี้ให้เต็มที่ เพื่อความสุขของพ่อ

นอกจากจากโมเมนต์ซึ้งสุดทัชใจแล้วยังมีสองสาวจากวง RedSpin อย่าง “ฟ้าพราวด์ – พราวประกายฟ้า แซ่ตัน และ แพร – แพรพิไล คันธี” ที่มาแจกความสดใสให้หนุ่ม ๆ ได้ฟิน ติดตามทุกโมเมนต์ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 20 – วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เอ วราวุธ สุดปลื้ม แฟนรายการยก “เกมแจกเงินฯ” เป็นรายการที่ให้มากกว่าโอกาส

วันอังคารที่ 6 – วันพุธที่ 7 เมษายน 2564

ถ้าพูดถึงรายการที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้มีส่วนร่วม ชื่อของรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ก็คงปรากฏอยู่แถวหัวตาราง เพราะตอนนี้มีทั้งช่วง เงินด่วน , อยากเล่นต้องร้อง และ เซ้นส์ เคลียร์ให้ ที่เปิดให้ผู้ชมทางบ้านสมัครเข้ามาเล่นเกมลุ้นคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้ ซึ่งต้องบอกว่าทั้ง 3 ช่วงนั้นมีผู้สนใจร่อนใบสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมจนคิวแน่น

ล่าสุดทำเอาบอสใหญ่ผู้ครองตำแหน่งพิธีกรสายเปย์ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” สุดปลื้มปริ่ม กับผู้เข้าแข่งขันรุ่นใหญ่อย่าง คุณณู ณัฐกาญจน์ – คุณสนธิ์ นามโท คู่รักที่พบรักกันในวัยอาวุโสโอเค ซึ่งตั้งใจมาเฮรับเงินแสนกลับไปใช้หนี้ในช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้ ทั้งคู่บอกว่า “เป็นแฟนรายการเกมแจกเงินฯ มานาน ต้องดูทุกวันที่มีรายการเลย พอเห็นว่ามีช่วงที่เปิดให้ผู้ชมสมัครมาเล่นได้ ก็รีบสมัครเข้ามา เพราะมีหนี้สินที่พอกพูนจากช่วงโควิด-19 ตอนนี้คุณสนธิ์ก็โดนให้ออกจากงาน แม้จะได้เงินชดเชยมาแต่ก็ไม่เพียงพอจะใช้หนี้ เลยหวังอยากจะมาเล่นเกมเพื่อเอาเงินกลับไปเคลียร์หนี้ ถึงอาจจะเคลียร์ได้ไม่หมด แต่เงินส่วนนี้ก็ช่วยบรรเทาหนี้สินและความเป็นทุกข์ทางใจได้ รายการนี้เป็นรายการที่ให้เรามากกว่าโอกาส เพราะถึงเราจะไม่ได้มาเล่นเกมเอง แต่แค่ดูรายการอยู่ที่บ้านได้เห็นเรื่องราวของคนอื่น ๆ เราก็เอาเรื่องราวเหล่านั้นมาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อสู้ชีวิตต่อไปได้”

นอกจากคู่ของ คุณณู-คุณสนธิ์ แล้ว ยังมีคู่ของ ยายจี่ – กิตติยา กำลังงาม และ น้องอ้อม – ปาริฉัตร ศรีสว่าง สองยายหลานที่ขอมาสู้ตอบ 1 คำถามเพื่อคว้าทุนต่อชีวิตในช่วง เงินด่วน พร้อมเพลินกับเพลงเพราะจาก ลิน – สุชาวดี วิลา ควงคู่มากับ ขิม – เบญญา จันใจ ในช่วง อยากเล่นต้องร้อง ติดตามทุกวินาทีแห่งความลุ้นในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 6 – วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

“ปลื้ม – ชิม่อน” ขอรวมหัวใจท้าชิงเงินล้าน บิลท์ซีนหวานสบตากรุบ กระจายความจิ้นฟุ้งสตูดิโอใน เกมแจกเงินฯ

วันอังคารที่ 30 – วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564

สัปดาห์นี้ เวทีแห่งความลุ้นจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเวทีแห่งความเลิฟ เมื่อคู่จิ้นสายวายสุดกรุบเจ้าของแฮชแทก #อินซัน จากซีรีส์ “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Edge of 17” อย่าง “ปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา” และ “ชิม่อน – วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” กอดคอกันมาท้าคว้าเงินล้านแบบหวาน ๆ ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” งานนี้ละอองความฟินกระจายฟุ้งทั่วสตูดิโอ เพราะ “ปลื้ม – ชิม่อน” คิดอะไรไม่ออกก็จ้องตากันก่อน งานนี้ทำเอากองเชียร์เขินจนต้องกรี๊ดลั่นสตูฯ เพราะแม้แต่ทีมงานเองก็ฟินจิกกล้องจิกไฟกันแบบไม่ไหว!!

ก่อนเริ่มเกม “ปลื้ม – ชิม่อน” เผยความรู้สึกว่า “วันนี้เรา 2 คนพกความมั่นใจมา 100% ครับ เราจะรวมสมองและหัวใจ ช่วยกันคิดและตัดสินใจในทุกข้อ ถ้าข้อไหนคิดไม่ออก เดี๋ยวขอจ้องตากันก่อน เป็นการจูนกระแสจิตถึงกัน ถ้าไม่เขินไปก่อนก็คงจะพอได้คำตอบบ้าง (หัวเราะ) ตั้งใจไว้ว่าถ้าได้เงินล้านไปวันนี้จะแบ่งให้พ่อแม่ เราเชื่อให้พลังของความกตัญญูครับ”

นอกจากจะได้ฟินซีนใหญ่กับ “ปลื้ม – ชิม่อน” แล้ว รอพบกับการต่อสู้เพื่อเคลียร์หนี้ของสองพี่น้อง “เปรี้ยว ภัทรกร – เดือน นิภาสิริ ช้อยเชื้อดี” ในช่วง เซ้นส์ เคลียร์ให้ พร้อมร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้ทุกคู่กับช่วง อยากเล่นต้องร้อง และช่วง เงินด่วน ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 30 – วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

#####

“ปิงปอง ธงชัย” สายบวก พร้อมปะทะไม่ว่าหน้าไหน ลั่น!! จะทำให้ “เอ วราวุธ” ได้เจอกับอะไรที่ไม่เคยเจอ

วันอังคารที่ 23 – วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

“เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” สัปดาห์นี้เปิดเวทีให้ลุ้นแบบรั่ว ๆ กับลีลาสุดชวนหัวเต็มอรรถรสของสองเพื่อนซี้ “ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม” และ “เต๋อ – รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” ที่ควงคู่พกความมั่นใจสดใสโดดเด้ง มาเพื่อคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ลั่น!! จะทำให้พิธีกรสายเปย์ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ต้องเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งงานนี้ “ปิงปอง” พร้อมปะทะกับทุกคนในสตูดิโอ พอตอบพลาดก็โทษกองเชียร์ว่าจ้องกดดันจนทำให้ไม่มีสมาธิ แถมยังพาลลามไปถึงบอสเอว่า ”พี่เอก็ลีลาเยอะ!!” ก่อนปรับอารมณ์กลับมาหยอดคำหวานใส่ ทำเอาบอสเอถึงกับต้องกุมขมับยอมรับกับปากตัวเองว่า “คุยกับปิงปองแล้วมันเหนื่อยเหมือนกันนะ”

ด้าน “เต๋อ” บอกเตรียมตัวมาแน่นมาก ถึงขนาดไปย้อนดูคลิปรายการเพื่อศึกษาแนวทางของคำถาม ยอมรับว่าคำถามยากเหมือนกันแต่เชื่อว่าคู่หูอย่าง “ปิงปอง” นั้นมากับดวง แถมเลือกแต่งตัวตามสีมงคลมาด้วย ถึงเรื่องความจำจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่มั่นใจว่าดวงดีมาก!! ติดตามความสนุกและลุ้นเต็มอรรถรสพร้อมกันในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 23 – วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เลโอ – ลี ฐานัฐพ์ เคมีลงตัว ชวนแฟนคลับร่วมลุ้นและส่งกำลังใจกับภารกิจพิชิตเงินล้านใน เกมแจกเงินฯ

วันอังคารที่ 16 – วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564

แม้ว่าจะมีคาแรคเตอร์คนละสไตล์ แต่ดันเคมีเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ 2 หนุ่ม 2 สไตล์ “ลี – ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ” พระเอกวัยรุ่นสายเซอร์กับหนุ่มสายเอนเตอร์เทนอย่าง “เลโอ โซสเซย์” ที่ควงคู่มาเขย่าทุกหัวใจให้สั่นรัวในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” งานนี้ทำสตูดิโอคึกคักเป็นพิเศษ แค่เปิดตัวกองเชียร์ก็กรี๊ดลั่นสนั่นหวั่นไหว จนบอสใหญ่ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ผู้รับบทพิธีกรยังอดแซวไม่ได้ “เลโอ” ผู้ซึ่งเคยผ่านศึกบนเวทีนี้มาโชกโชนแล้ว ยอมรับว่าที่ผ่านมามีพลาดไปบ้าง แต่ครั้งนี้ได้มากับ “ลี” ค่อนข้างเชื่อมั่นกว่าทุกครั้ง ด้าน “ลี” บอกวางใจเพราะ “เลโอ” เคยมาหลายครั้งแล้ว และเชื่อว่าเราสองคนช่วยแชร์ดวงซึ่งกันและกันได้

“เลโอ” เล่าในฐานะผู้มีประสบการณ์ว่า “ครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 4 แล้วครับ ที่ผ่านมาก็มีตอบได้บ้าง ตอบพลาดบ้าง แต่ครั้งนี้มากับลีน้องชายสุดที่รักของผม ผมค่อนข้างมั่นใจครับ เราสองคนเป็นคนดวงไม่ดีทั้งคู่ แต่ยึดความเชื่อว่าถ้าลบกับลบมาเจอกันมันจะกลายเป็นบวกได้!! เชื่อว่ามันจะต้องดีครับ”

โดยภารกิจพิชิตเงินล้านครั้งนี้ “เลโอ” คิดว่าถ้าได้เงินรางวัลจะเอาไปลงทุนเปิดร้านขนมกับครอบครัว แล้วจะตั้งเชื่อร้านว่า เอครัวซองต์ เพราะถือว่าได้ทุนจาก “เอ วราวุธ” ก็ไม่รู้ว่าร้านขนมนี้จะได้เปิดตัวเมื่อไร สัปดาห์นี้มาร่วมเป็นกำลังใจให้ “เลโอ – ลี” ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 16 – วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

คารีสา คุยโวเป็นคนดวงดี ควงคู่ กวาง วรรณปิยะ โดดคว้าเงินล้าน ลั่น!! ถ้าได้รางวัลครั้งนี้พร้อมแบ่งเงินไปทำบุญ

วันอังคารที่ 9 – วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564

สัปดาห์นี้ ถึงคราวที่เวที “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ต้องเร่าร้อนอีกแล้ว เมื่อสองสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” และ “กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” พกความสวยสุดเซ็กซี่มาขอท้า ตอบคำถามชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองบอกว่าขอเอาความรู้มารวมกัน ช่วยกันตอบ เพราะถนัดกันคนละแบบ ยิ่ง “คารีสา” เชื่อว่าตัวเองเป็นคนดวงดีมาก จะต้องคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้ไม่น้อยแน่ ๆ

โดย “คารีสา” เผยว่า “หนูจะถนัดเรื่องสายบันเทิง เรื่องท่องเที่ยวค่ะ ก็มีหลายเรื่องที่หนูคงไม่รู้บ้าง อย่างพี่กวางก็จะถนัดเรื่องเทรนด์บิวตี้ ถนัดกันไปคนละแบบ หนูก็มั่นใจนะว่าเงิน 1 ล้านบาทต้องเป็นของหนู เพราะหนูค่อนข้างเป็นคนดวงดีมาก ถ้าได้เงินกลับไป ก็เอาไปใช้ส่วนนึง อีกส่วนนึงก็จะเอาไปทำบุญค่ะ ถ้าเรามีดวงเราก็อยากแบ่งปันออกไปให้คนอื่นด้วย”

งานนี้ดวงที่ว่าดีจะช่วยเธอได้หรือไม่ ต้องลุ้นเอาใจช่วย “คารีสา – กวาง” สู้กับคำถามเพื่อคว้าเงินล้านในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 9 – วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

อาไท สุภทัต ชวน แจ็ค เฉลิมพล บุกป่วน “เกมแจกเงินฯ” สุดวุ่นเมื่อ อาไท สวมบทเป็น เอ วราวุธ และ แจ็ค ตอบผิดจนเงินหมดแต่ไม่ยอมเลิก!!

วันอังคารที่ 2 – วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

มีนาคมนี้ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ขยับวันออกอากาศ เป็นวันอังคาร – วันพุธ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่ม 2 มีนาคม พบคู่หูสุดฮา “อาไท – สุภทัต โอภาส และ แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่ชวนกันมาคว้าเงินรางวัลแบบสุดป่วน แค่เปิดตัวก็ทำให้พิธีกรอย่าง “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” อึ้ง คิดว่าเจอฝาแฝด เพราะ “อาไท” ใส่ชุดเหมือนราวกับเป็นสตั๊นท์แมนของบอสเอ แถมขึ้นมาเล่นมุกสวมบทเป็นพิธีกรแทนจน “เอ วราวุธ” ถึงกับถาม “นี่คุณจะมาเป็นพิธีกรแทนผมหรือเปล่า” ทำเอา “อาไท” รีบแก้ตัวปากสั่น “อย่าใช้คำว่าเป็นพิธีกรแทนเลย ใช้คำว่ามีพี่เอก็มีผมดีกว่าครับ”

ด้าน “แจ็ค” ยังคงมุ่งมั่นกับการโปรโมทเพลง เกิดมาเพื่ออกหัก บอกเงินรางวัลจะได้กลับไปเท่าไรไม่รู้แต่ขอให้ได้โปรโมทเพลง และเจ้าตัวกำลังจะมีเพลงใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้ วอนให้ทุกคนช่วยสนับสนุน

“ตอนนี้เพลงเกิดมาเพื่ออกหักยอดคนดูทะลุ 50 ล้านวิวแล้วครับ ช่วงนี้เวลาคุยกัน ผมอาจจะเสียงแหบหน่อยเพราะงานโชว์ตัวแน่นมาก (หัวเราะ) นี่เตรียมซ้อมไว้ก่อนรอโควิดหาย ตอนนี้ก็มีคนเอาเพลงผมไป cover แน่นมาก เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีเพลงที่ 2 ปล่อยออกมา ก็ยังเป็นเพลงช้าเหมือนเดิม เพราะเรารู้สึกว่าชีวิตเราชอบโดนทิ้ง เพลงใหม่ชื่อเพลง ทิ้งเราทำไม ก็ฝากพี่เอ และทุกคนช่วยสนับสนุนผมด้วยนะครับ” แจ็ค กล่าว

ซึ่งเกมนี้อบอวลไปด้วยเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน กับความฮาหลุดโลกของ “แจ็ค – อาไท” ถือเป็นเทปแสนวุ่นเมื่อผู้เข้าแข่งขันอย่าง “แจ็ค” ไม่ยอมกลับบ้านง่าย ๆ แม้ว่าเงินจะหล่นลงไปหมดแล้ว ถึงขั้นยอมถอดเสื้อที่อ้างว่าราคาแสนแพงออกมาวางเดิมพันแทนเงิน เพราะอยากเล่นเกมให้ถึงข้อสุดท้าย อ้อนวอนจนบอสเอใจอ่อน มาลุ้นกันว่า “แจ็ค”

จะรักษาสินทรัพย์ก้อนสุดท้ายไว้ได้หรือไม่ พร้อมเอาใจช่วยให้ “อาไท” อดทนกับคู่หูได้จนจบเกมในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 2 – วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD


แท็ก: Entertainment , , , ,

RELATED

เปิดใจ “อิงฟ้า” หลากหลายทางเพศ ฮือฮาให้หวยแม่น ในรายการ “เดอะ เลดี้”

เปิดใจ “อิงฟ้า” หลากหลายทางเพศ ฮือฮาให้หวยแม่น ในรายการ “เดอะ เลดี้”

รายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” วันเสาร์นี้พบ 5 สาวงาม Miss Grand Thailand 2022 อิงฟ้า - ไฮดี้ - ทีน่า - หนูดี และ มารีม่า

ติช่า ชวน แมทธิว ปีนผาระบายอารมณ์ เปิดใจคุยเรื่องเพศให้เหมือนจิบน้ำชา!!

ติช่า ชวน แมทธิว ปีนผาระบายอารมณ์ เปิดใจคุยเรื่องเพศให้เหมือนจิบน้ำชา!!

One Day With Matthew วันศุกร์นี้พบ ติช่า พกความมั่นใจเกินร้อย ชวน แมทธิว ปีนผาจำลอง พร้อมเผยการทำงานด้านเพศศึกษา

ตั๊กแตน ชลดา ไม่ลุกขึ้นสู้ก็หมดสิ้น เผยกว่าจะเป็นศิลปินลูกทุ่งใน DNA TALK

ตั๊กแตน ชลดา ไม่ลุกขึ้นสู้ก็หมดสิ้น เผยกว่าจะเป็นศิลปินลูกทุ่งใน DNA TALK

รายการ DNA TALK บุกคนต้นแบบ วันอาทิตย์นี้พบนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา แชร์ทัศนคติ แรงบันดาลใจกว่าจะมีทุกวันนี้

“โอปอล์ พิไลวรรณ” โมเดลอินเตอร์ สยบบูลลี่ลบคำดูถูกพิสูจน์ฝีมือใน “เดอะ เลดี้”

“โอปอล์ พิไลวรรณ” โมเดลอินเตอร์ สยบบูลลี่ลบคำดูถูกพิสูจน์ฝีมือใน “เดอะ เลดี้”

รายการ เดอะ เลดี้ วันเสาร์นี้พบ โอปอล์ พิไลวรรณ เผยเส้นทางชีวิตเข้มข้น กว่าจะขึ้นเป็นโมเดลอินเตอร์บนแฟชั่นวีคระดับโลก

“พีท ทองเจือ” ดึงครอบครัวทำธุรกิจ แคร์เด็กไทยมุ่งมั่นพัฒนากีฬาเอ็กซ์ตรีม

“พีท ทองเจือ” ดึงครอบครัวทำธุรกิจ แคร์เด็กไทยมุ่งมั่นพัฒนากีฬาเอ็กซ์ตรีม

One Day With Matthew วันศุกร์นี้ พีท ทองเจือ เจ้าของกิจการ พาชมอาณาจักรกีฬาเอ็กซ์ตรีมใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

ซุปตาร์ 90 “เอิร์น ณัชชา” ลุยวงการศึกษา ยกระดับเด็กไทยให้เดินตามฝันใน “DNA TALK”

ซุปตาร์ 90 “เอิร์น ณัชชา” ลุยวงการศึกษา ยกระดับเด็กไทยให้เดินตามฝันใน “DNA TALK”

รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์นี้ พบอดีตศิลปิน-นักแสดงยุค 90 เอิร์น ณัชชา ในฐานะผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

ชีวิตคู่ที่เลือกแล้วของ “โม อมีนา” ฝันฝ่าจนทุกคนยอมรับ LGBTQ+ ใน “เดอะ เลดี้”

ชีวิตคู่ที่เลือกแล้วของ “โม อมีนา” ฝันฝ่าจนทุกคนยอมรับ LGBTQ+ ใน “เดอะ เลดี้”

รายการ เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า วันเสาร์นี้พบ โม อมีนา แชร์เรื่องราวความรักที่เปิดกว้างของ LGBTQ+ ไม่ง่ายกว่าครอบครัวจะเข้าใจ

“แพท พาวเวอร์แพท” ฟื้นตัวดีหลังผ่าตัด! ชวนลุยฟาร์มปลาคราฟ เติมเต็มฝันกับ “แมทธิว”

“แพท พาวเวอร์แพท” ฟื้นตัวดีหลังผ่าตัด! ชวนลุยฟาร์มปลาคราฟ เติมเต็มฝันกับ “แมทธิว”

รายการ One Day With Matthew วันศุกร์นี้พบ แพท พาวเวอร์แพท ชวน แมทธิว ทัวร์ฟาร์มนำเข้าปลาคราฟที่ใหญ่ที่สุดในไทย

คิดแบบคนรุ่นใหม่ เฌอปราง – นนน ความดังไม่การันตีความสำเร็จ ใน DNA TALK

คิดแบบคนรุ่นใหม่ เฌอปราง – นนน ความดังไม่การันตีความสำเร็จ ใน DNA TALK

DNA TALK บุกคนต้นแบบ วันอาทิตย์นี้ พบสองนักแสดงมาแรงที่สุดยุคนี้ เฌอปราง - นนน เผยเบื้องหลังชีวิตเข้าสู่เส้นทางบันเทิง

X