รายการทีวี สมจิตร จงจอหอ เตะสู้ฝัน เต๋า สมชาย

รายการ เตะสู้ฝัน

วางไมค์ชั่วคราว!! “แซ็ค ชุมแพ” โชว์ฝีเท้า เตะบอลอีกครั้ง!! ในรอบ 10 ปี สานฝันอาชีพใหม่ให้กับ “ลิเกดาวร้าย” สู้วิกฤตโควิด

วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

หนุ่มอิสานอารมณ์ดี “แซ็ค – ชุมแพ” ครั้งนี้วางไมค์ชั่วคราว ขอลงสนามโชว์ฝีเท้า กลับมาเตะฟุตบอลอีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปี ในการร่วมภารกิจ “เตะสู้ฝัน” ช่วยเหลือ “ช้าง-ธนกร คือสูงเนิน” อดีตลิเก ดาวร้าย ที่ชีวิตผกผัน จากวิกฤติโควิด-19 จนต้องผันตัวมาขายอาหารอีสาน หลังจากคณะไม่มีงานมาเป็นระยะเวลายาวนาน ชื่อร้าน “ไก่ทอดดาวร้าย” โดยจุดเด่นของร้านพี่ช้าง คือจะใส่ชุดลิเกและร้องลิเกระหว่างทำอาหารไปด้วย เป็นสีสันให้กับลูกค้า โดยความฝันครั้งนี้ “พี่ช้าง” ต้องการเงินทุนเพื่อไปปรับปรุงร้านให้ดีขึ้นเป็นอาชีพเลี้ยงดูครอบครัวต่อไปได้ในอนาคต งานนี้ แซ็ค ชุมแพ ต้องร่วมมือกับ “ชิตชนก – ไชยเสนสุรินธร” แนวรุกฟอร์มร้อนแรงของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เพื่อสานฝันให้สำเร็จให้ได้

แซ็ค ชุมแพ เผยว่า “ เป็นภารกิจที่สนุกและท้าทายมากครับ ในส่วนภารกิจตอนเตะฟุตบอล ผมเองไม่ได้เตะบอลมานานมากเกือบ 10 ปี (หัวเราะ) ปกติชอบเตะแต่ตะกร้อ ต้องยอมรับการที่เราไม่ได้เล่นมานานมาก จังหวะการยิง การเตะลูกฟุตบอลไม่ค่อยดีเลยครับ แต่ก็พยายามอย่างสุดความสามารถ อยากให้ พี่ช้าง ได้รับเงินรางวัลกลับไปทำร้านให้ดีขึ้น แต่อย่างน้อยในเกมด่านแรก ผมเองก็ทำภารกิจช่วยกินหมี่โคราชไปได้เยอะเหมือนกัน อิ่มสุดๆเลยครับ (หัวเราะ) ถึงจะทุลักทุเลเพราะตอนทำภารกิจโดนปิดตาไปด้วย แต่ช่วงท้ายเวลาผมเร่งกินจนทำให้มีคะแนนไปต่อยอดในด่านสองได้เยอะมากครับ ผมเองอยากให้ พี่ช้าง ได้รับเงินรางวัลจากตรงนี้ให้ไปได้เยอะที่สุด เพราะสิ่งที่พี่เค้าจะนำเงินไปใช้คือ การต่อยอดอาชีพใหม่ของตัวเอง เพื่อนำไปเลี้ยงดูครอบครัวครับ ” (แววตามุ่งมั่น)

พี่ช้าง-ธนกร คือสูงเนิน เสริม “ ผมไม่รู้จะขอบคุณยังไง วันที่เจอวิกฤตยอมรับว่ามืดแปดด้าน แต่ยังดีที่ตัวเองทำอาหารเป็นจึงเปลี่ยนเส้นทาง มาลองขายอาหารดู ก็อยากให้คนผ่านไปผ่านมาเห็นที่ร้านแล้วสะดุดตาเลย ใส่ชุดลิเกขายไปด้วยวันนี้ได้มาร่วมภารกิจ กับน้องชิชา และ น้องแซ็ค รู้สึกขอบคุณมาก น้องๆทั้งสองคนตั้งใจและมุ่งมั่นทำภารกิจของรายการเป็นอย่างมาก ผมเองได้เงินรางวัลช่วยเหลือนี้ไป อยากเอาไปทำหลังคาที่ร้าน เพราะตอนนี้ที่ร้านบางส่วนยังไม่มีหลังคา จะได้กันแดดกันฝนได้บ้าง อยากขอบคุณ น้องๆทั้งสอง น้องชิชาและน้องแซ็ค และทางรายการที่มอบโอกาสดีๆนี้ให้ครับ (แววตาดีใจ)”

ติดตามติดตามชมความสนุก และมาลุ้นกันว่า “ชิชา – ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร” และ “แซ็ค ชุมแพ” จะพิชิตเงินรางวัลเพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ได้เท่าไหร่!! กับรายการที่สนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะ สู้ ฝัน” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

โอบ นิธิ โชว์ฟิต!! แบกแฟนคลับสาวขึ้นหลัง ลุยภารกิจเตะสู้ฝัน

วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564

“โอบ – โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ช่วงนี้นอกจากหัวใจจะแข็งแรงแล้ว ร่างกายก็ยังแข็งแกร่งอีกด้วย ล่าสุดมาโชว์ความฟิต ร่วมภารกิจ ในรายการ “เตะสู้ฝัน” แบกแฟนคลับสาวๆ ในภารกิจ ช่วย น้องบุ๊ค-บุคฆอรี เหล็มดี เด็กหนุ่มใต้หัวใจแกร่ง ที่มุ่งมั่นและขยันฝึกซ้อม ทีฝันอยากเป็นนักเตะอาชีพ เพื่อเลี้ยงดูครอบครัวให้ได้ โดยครั้งนี้ต้องร่วมมือกับ บาส-ชนินทร์ แซ่เอียะ ผู้รักษาประตูจอมหนึบ ของ “ฉลามชล” ชลบุรีเอฟซี เพื่อสานฝันให้ น้องบุ๊ค ให้สำเร็จให้ได้

โอบ เผยว่า “เป็นภารกิจที่สนุกมากครับ แต่เหนื่อยมากเช่นกัน เล่นเอาผมหอบเหมือนกัน ตอนแรกผมคิดว่าไม่น่ายากจะสบายๆ ภารกิจไม่มีอะไรซับซ้อน ผมแบกสาวๆแฟนคลับสโมรสร ชลบุรี เอฟซี แล้วพาไปส่งที่เก้าอี้นั่ง แล้วผมต้องกางเก้าอี้ที่พับไว้ให้แฟนคลับนั่ง แต่ตอนกางเก้าอี้ผมกางผิด (หัวเราะ) หลังจากนั้นเอาน้ำมะพร้าวมาเสริฟ ในตอนเล่นเกมนั้นทั้งตื่นเต้นและเหนื่อยไปพร้อมๆกันครับ (หัวเราะ) ยังดีที่ปกติผมชอบไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนๆตอนว่างทำให้ พอมีแรงและไม่เหนื่อยมากครับ ในใจตอนนั้นพยายามที่จะทำคะแนนให้เต็มที่อยากช่วยเหลือ น้องบุ๊ค ให้ได้ครับ (แววตามุ่งมั่น)“

ติดตามติดตามชมความสนุก และมาลุ้นกันว่า “โอบ – นิธิ” และ “บาส – ชนินทร์” จะพิชิตเงินรางวัล เพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ได้เท่าไหร่!! กับรายการที่สนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะสู้ฝัน” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

แพรวา ณิชาภัทร ผนึก ดิว ภานุพงศ์ ดาวเตะฉลามชล หาทุนการศึกษาให้น้องใน “เตะสู้ฝัน”

วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564

สัปดาห์นี้รายการ “เตะสู้ฝัน” นักแสดงสาวที่มาพร้อมกับความสดใส “แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” พร้อมด้วย นักฟุตบอลดาวรุ่งแห่งฉลามชล ชลบุรี เอฟซี “ดิว – ภานุพงศ์ พลซา” ผนึกกำลังช่วยกันสานฝันให้กับ “น้องบอล – ภูริภัทร โกปาก” นักฟุตบอลฝึกหัดจาก Academy ชลบุรี เอฟซี ที่ต้องการทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนเรื่องการพัฒนาฝีเท้า โดยมีความฝันอันยิ่งใหญ่คือการเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งวันนี้ทั้ง 3 คน ต้องช่วยกันทำ “ข้าวหลาม” ของดีประจำจังหวัดชลบุรี พร้อมทั้งโชว์ฝีเท้าเพื่อนำเงินสานฝันเป็นการศึกษาให้กับน้องบอลคนสู้ฝันให้ได้!!

แพรวา เผยว่า “วันนี้สนุกมากๆค่ะ ปกติเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ไม่ถนัดเตะบอลสักเท่าไหร่ เคยเล่นตอนเด็กๆ เป็นกีฬาที่สนุกมาก การเตะบอลไม่ใช่แค่ใช้ฝีเท้าอย่างเดียว ต้องใช้สมองด้วย วางแผน หูตาก็ต้องไว นับว่าเป็นกีฬาที่น่าส่งเสริมมากๆค่ะ วันนี้พี่ๆก็ให้ลองเตะเข้าโกลของทางรายการ บอกเลยว่าโหดค่ะ ต้องใช้ทักษะของนักฟุตบอลมืออาชีพจริงๆ และก็ดีใจมากๆที่ได้เป็นส่วนร่วมในการสนับสนุนน้องบอลในครั้งนี้ด้วย ส่งกำลังใจให้น้องติดทีมชาติเลยนะคะ จะคอยเชียร์แน่นอน ”

ติดตามติดตามชมความสนุก และมาลุ้นกันว่า “แพรวา – ณิชาภัทร” และ “ดิว – ภานุพงศ์” จะพิชิตเงินรางวัล เพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ได้เท่าไหร่!! กับรายการที่สนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะ สู้ ฝัน” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เต๋า สมชาย – สมจิตร สุดทึ่ง!! เด็กหนุ่มหัวใจแกร่ง พิการแขนและขา ผลิกชีวิตด้วยปากกา เป็นสตรีมเมอร์เกมชื่อดัง

วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564

ทำเอาพิธีกร รายการ “เตะสู้ฝัน” อย่าง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” และ “สมจิตร จงจอหอ” ถึงกับทึ่ง และชื่นชมในความสามารถของ “คนสู้ฝัน” ในสัปดาห์นี้กับ “น้องกอล์ฟ – ภารดร รุ่งเรือง” อายุ 18 ปี เด็กหนุ่มหัวใจแกร่งที่เคยมีความฝันอยากเป็นนักกีฬาฟุตบอลแต่ประสบอุบัติเหตุไฟดูดอย่างรุนแรง จึงทำให้ต้องเสียอวัยวะสำคัญอย่างแขนและเท้าไปในทันที ตั้งแต่อายุ 14 ปี แต่ถึงแม้ร่างกายจะไม่สมบูรณ์ แต่กอล์ฟก็ไม่ย่อท้อ ฝึกฝนตนเองจากสิ่งที่ตนชื่นชอบ นั่นคือการเล่นเกม โดยใช้ปากคาบ เม้าส์ปากกา จนกลายเป็น “สตรีมเมอร์ไร้แขน” เจ้าของเพจเฟสบุ๊ค “GOLF NO HANDS” ชื่อดังที่มีคอนเทนต์ทั้งการเล่นเกม และการเล่าเรื่องสร้างแรงบันดาลใจ จนมีผู้ติดตามเกือบ2 แสนคน และสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างน่าภาคภูมิใจ!! ซึ่งน้องกอล์ฟมีความฝันอยากทำห้องสตรีมเกมให้เป็นสัดส่วน เพื่อใช้ประกอบอาชีพ โดยมีดาราหนุ่ม “เต๋อ – รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” และ “เลอันโดร อัลซัมเซา” กองหน้าดาวซัลโว สโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี มาลงสนามเพื่อร่วมกันพิชิตเงินรางวัลในครั้งนี้

เต๋า เผยว่า “ผมนับถือหัวใจของน้องกอล์ฟมาก เป็นอีกหนึ่งคนสู้ฝัน ที่มีหัวใจยิ่งใหญ่ แค่ผมลองคิดว่าสักวันนึงถ้าเราต้องสูญเสีย แขนและขาไปอย่างน้อง เราจะเข้มแข็งได้เท่าน้องหรือเปล่า น้องสุดยอดมาก ครอบครัวน้องก็สุดยอดมากครับ ผมขอชื่นชม เอาจริงๆสตรีมเกมไม่ใช่ง่ายๆนะครับ โดยเฉพาะน้องกอล์ฟที่ไม่มีแขนทั้ง 2 ข้าง ยิ่งเป็นเรื่องยากเข้าไปอีก แต่น้องฝึกฝน อดทน จนสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองเลี้ยงดูครอบครัวได้ด้วย ผมขอยกคำนี้ให้เลยครับ น้องกอล์ฟนายแน่มาก”

สมจิตร เสริมว่า “ทุกครั้งที่ผมมาอัดรายการ จะได้พลังจากคนสู้ฝันเหล่านี้กลับบ้านไปเยอะมาก มีหลายๆ คนที่ชีวิตเจออุปสรรคที่ยิ่งใหญ่เหลือเกิน แต่ก็ผ่านกันมาได้ รายการนี้เหมาะกับช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ คนที่ท้อแท้ สิ้นหวัง มาดูกันเถอะครับ คุณจะได้ข้อคิดและมุมมองการสู้ชีวิตกลับไปอีกเยอะมาก”

น้องกอล์ฟ เผยว่า “คนเราอย่ายึดติดกับอดีต ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า แม้ว่าจะเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็ต้องเข้มแข็งและก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ครับ รู้สึกดีใจที่มีครอบครัวคอยสนับสนุนและเคียงข้างจนเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ครับ วันนี้ผมมีอีกความฝันคือ อยากทำห้องสตรีมเกม เพื่อประกอบเป็นอาชีพหลักเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง และแบ่งเบาภาระครอบครัว วันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนมากๆ ทั้งพี่เต๋า พี่สมจิตร พี่เต๋อ และพี่อัสซ่าครับ พี่ๆทุกคนเต็มที่ เพื่อช่วยเหลือผม ตอนเด็กผมเคยมีความฝันอยากเป็นนักกีฬาฟุตบอลด้วย วันนี้ก็ดีใจที่ได้เจอนักฟุตบอลเก่งๆอย่างใกล้ชิด พี่เค้าเก่งมาก เตะบอลแม่นมาก ผมจะคอยเป็นกองเชียร์ให้พี่อัสซ่าต่อไปครับ พี่เป็นไอดอลของผมเลย”

ติดตามติดตามชมความสนุก และมาลุ้นกันว่า “เต๋อ-รัฐนันท์” และ “อัลซ่า อัลซัมเซา” จะพิชิตเงินรางวัล เพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ได้เท่าไหร่!! กับรายการที่สนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะ สู้ ฝัน” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

แกงส้ม ธนทัต ลงสนามคู่กองหลังจอมเก๋า สุพรรณ ทองสงค์ ลุยภารกิจ “เตะสู้ฝัน” เพื่อสร้างบ้านให้น้อง!!

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มาร่วมพิชิตภารกิจกับ รายการ “เตะสู้ฝัน” สำหรับหนุ่มหล่อเสียงดี “แกงส้ม – ธนทัต ชัยอรรถ” ที่บุกไปยัง จ.สุพรรณบุรี เพื่อร่วมสานฝันให้กับ “น้องนิว – ด.ญ. ณัฐพร สารสุวรรณ” เด็กหญิงหัวใจแกร่ง วัยเพียง 10 ปี ที่ใช้ชีวิตคนเดียว เพราะพ่อแม่หย่าร้างกัน และเติบโตมาโดยมีหลวงปู่เป็นผู้อุปการะ ซึ่ง “น้องนิว” ต้องการหาเงินมามุงหลังคาบ้านที่อาศัยอยู่ข้างกุฏิวัด โดย แกงส้ม ต้องมาร่วมทำภารกิจ “สาลี่วิบาก” ร่วมกับเจ้าถิ่น “สุพรรณ ทองสงค์” นักฟุตบอลกองหลังจอมเก๋าแห่ง “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี เพื่อสานฝันของน้องนิวให้สำเร็จ

แกงส้ม เผยว่า “วันนี้สนุกมากครับ ดีใจที่ได้มาเจอพี่ๆพิธีกร 2 สมทั้ง พี่เต๋า สมชาย และพี่สมจิตร โดยเฉพาะพี่เต๋านี่เป็นไอดอลของผมเลย และดีใจยิ่งขึ้นที่ได้มาร่วมทำภารกิจสานฝันให้กับน้องๆ และมาทำภารกิจกับนักฟุตบอลอีกด้วย เป็นรายการที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับนักฟุตบอลไทยเยอะขึ้น ผมอาจจะไม่ใช่คนที่ดูบอลประจำ แต่พอมีโอกาสได้เจอได้ร่วมงานก็เหมือนเราได้เพื่อนใหม่ บอกเลยครับ สุพรรณบุรี เอฟซี จะมีผมเป็นคลับเพิ่มขึ้นอีกคน (ยิ้ม) สำหรับน้องนิว คนสู้ฝันของเราวันนี้ ก็ชื่นชมน้องมากๆครับ ตัวเล็กแต่หัวใจใหญ่ เป็นเด็กดี กตัญญูกับคุณแม่ ดีใจที่ได้นำพลังกายของตัวเองมาช่วยน้องครับ ส่วนพลังใจผมให้น้องเกินร้อยไปเลยครับ”

ติดตามติดตามชมความสนุก และมาลุ้นกันว่า “แกงส้ม – สุพรรณ” จะพิชิตเงินรางวัล เพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ได้เท่าไหร่!! กับรายการที่สนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะสู้ฝัน” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

#####

เซ้นส์ฯ ชูคอนเทนท์ SPORTAINMENT ดึง เต๋า สมชาย – สมจิตร ลุยพิธีกรเกมโชว์ นักฟุตบอล-ดารา ช่วยฟาดแข้งสานฝันคนไทย ร่วม “เตะสู้ฝัน” 1 มีนาคมนี้!!

วันที่ 1 มีนาคม 2564

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งตรงคอนเทนท์ “SPORTAINMENT” กับรายการใหม่ล่าสุด “เตะสู้ฝัน” เกมโชว์ที่ดาราและนักฟุตบอลต้องช่วยผู้เข้าแข่งขันที่มีความฝัน แข่งขันเกมเพื่อเอาชนะภารกิจให้ได้เงินไปสู้ฝันมากที่สุด ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 1 มีนาคมนี้!!

นำโดย 2 พิธีกรสายลุย “เต๋า – สมชาย เข็มกลัด” และ “สมจิตร จงจอหอ” ซึ่งครั้งนี้เป็นการกลับมารับหน้าที่พิธีกรของ “เต๋า สมชาย” อีกครั้งในรอบเกือบ 30 ปี (รายการสุดท้ายคือ รายการ 4+1 ถึงจะเท่ห์ พ.ศ.2535) ซึ่ง เต๋า เผยว่า “อย่างแรกเลยคือผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับสิ่งที่เรารักก็คือฟุตบอล และรายการ “เตะสู้ฝัน” ยังเปิดโอกาสให้คนทางบ้านเข้ามาร่วมรายการใช้ความสามารถมาคว้าเงินรางวัล แข่งทั้งเกมและตอบคำถามในเรื่องใกล้ตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องฟุตบอล เรื่องสโมสร รวมถึงเรื่องอาชีพของคุณเอง คนสู้ฝันทุกคนที่มาหลายๆคนไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง ส่วนใหญ่มาสู้เพื่อครอบครัว ทำเพื่อความสุขของลูก เงินรางวัลที่ได้สามารถนำไปต่อยอดสร้างอาชีพให้เค้าได้เลย ซึ่งตรงนี้เป็นเรื่องที่ดีมากครับ”

สมจิตร เสริมว่า “ผมในฐานะที่เคยเป็นนักกีฬามาก่อน ก็รู้สึกดีใจที่มีรายการดีๆแบบนี้เกิดขึ้น ปกติเราจะได้เจอแฟนๆของเรา กองเชียร์ของเราเฉพาะเวลาเราแข่งขัน แต่นี่ทำให้เราใกล้ชิดแฟนมากขึ้น เกมที่ผมชอบคือช่วง มหาชนสู้ฝัน บอกเลยครับว่าเป็นการรับเงินแบบง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเด็ก คนแก่ ผู้หญิง ผู้ชาย ได้หมด แค่คุณเตะบอลเข้าโกลของเรา ลูกแรก รับไปเลย 100 บาท ลูกที่สอง 400 บาท แต่ถ้าคุณมีทักษะฟุตบอลมากขึ้นไปอีก ยังมีด่านอื่นๆ ให้ลุ้นรางวัลสูงสุด 3,000 บาท แบบไม่จำกัด ถ้าคุณเตะฟุตบอลเข้าโกลได้ ก็รับเงินแน่นอนครับ”

ประเดิมเทปแรกด้วย หนุ่มหล่อ “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” และกองหน้าจอมเก๋า “ลีซอ – ธีรเทพ วิโนทัย” จากสโมสรฟุตบอล โปลิศ เทโร ที่จะมาช่วยทำภารกิจช่วยคนสู้ฝัน “กอล์ฟ – คมกฤษณ์ จิรพงศ์วิวัฒน์” ผู้พิการทางสายตา ที่คลั่งไคล้ฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะทีมโปลิศ เทโร ที่คอยตามเชียร์ทุกสนาม

ด้านหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เผยว่า “ผมนับถือในหัวใจของพี่กอล์ฟมาก ถึงแม้จะมองไม่เห็น แต่หัวใจในความรักฟุตบอลของเค้ายิ่งใหญ่มาก จะมีสักกี่คนที่เดินทางมาเชียร์ทีมที่เค้ารักถึงสนาม โดยที่ตามองไม่เห็น แต่ใช้วิธีฟังเสียงผู้บรรยายในโทรศัพท์ แล้วก็เชียร์ตาม สุดยอดมากครับ ดีใจมากที่วันนี้ได้มาทำภารกิจด้วยกัน ส่วนเกมการแข่งขันทั้ง ผมและลีซอต่างตั้งใจทุ่มเทในการทำภารกิจครั้งนี้มาก อยากให้พี่เค้าได้เงินรางวัลจากทางรายการ ส่วนจะทำได้หรือไม่ฝากติดตามชม และลุ้นเชียร์ไปด้วยกันนะครับ”

ติดตามชมความสนุกกับรายการที่จะสนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะสู้ฝัน” ทุกวันจันทร์ เวลา18.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่ม 1 มีนาคมนี้

RELATED

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย วันศุกร์นี้ทางช่อง 3 เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ หมอเจี๊ยบ ลลนา

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

“ลำไย ไหทองคำ” คิดหนัก ลูกทุ่งไอดอล คัดรอบสุดท้าย ถึงจะได้เข้าทีม แต่ก็มีสิทธิ์ตกรอบ

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

“มารี เบรินเนอร์” ปัดตอบสถานะทางหัวใจ! ควงเพื่อนซี้ “มะปราง อลิสา” เล่น “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เปิดโจทย์นับเลขแสนจุก ทายอายุวง Yes’sir Days

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เอ วราวุธ สุดปลื้ม แฟนรายการยก “เกมแจกเงินฯ” เป็นรายการที่ให้มากกว่าโอกาส

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เปิดกำแพงแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมเปิดใจหรือป่าว คาริสา ชวน กัน นภัทร ลองเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งมั้ย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟไมเคิล เจ เบนส์ พิสูจน์ฝีมือประลอง เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย วันอาทิตย์นี้ ฮาไฟลุก!! รับสงกรานต์ “ติช่า กันติชา” หวนเร่งองศาความฮาทะลุจุดเดือด

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

ก๊อตจิ-ปิงปอง-กิ๊ก-ธงธง ใช้เซ้นส์ตามหาคู่รักสุดเดือด ถูก Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย ทำเซอร์ไพรส์จนน้ำตาแตก หัวใจแหลกกลางรายการ

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ คว้า ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล