EDM MAYA Music Unmonkey มด กัลย์กมล มด ทรีจี

MAYA Music บุกตลาดเพลง EDM เปิดตัว มด ทรีจี

ค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรง MAYA Music บุกตลาดเพลง EDM เปิดตัวสาวแซ่บ MOD 3G หรือ มด กัลย์กมล ในเพลง Last Day (วันสุดท้าย)

Home / Entertainment / MAYA Music บุกตลาดเพลง EDM เปิดตัว มด ทรีจี

ค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรง MAYA Music (มายา มิวสิค) พร้อมแล้วที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ประกาศบุกตลาดเพลง EDM เมืองไทยแบบเต็มตัว เน้นคอนเซ็ปต์ของการเป็นค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ อีกทั้งกลยุทธ์หลักอีกอย่างคือ การค้นหาศิลปิน คัดเลือกศิลปินเข้ามาเป็นศิลปินในค่าย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีตัวตน มีความโดดเด่น โดยจะสร้างเพลงให้เหมาะสมกับศิลปินแต่ละคน พร้อมปล่อยหมัดเด็ด เปิดตัวสาวแซ่บ MOD 3G (มด ทรีจี) หรือ มด กัลย์กมล Featuring Unmonkey แก๊ง DJ Producer มากความสามารถ ที่มาพร้อมความมันส์บรรจงสร้างสีสันความมันส์แบบสุดติ่งให้บรรดาขาแดนซ์ไม่สามารถหยุดนิ่งกับเสียงเพลงที่ดึงทุกโสตประสาทให้มีแต่ความมันส์ พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก Last Day (วันสุดท้าย) ซึ่งทุกคนได้ฟังพร้อมกันทั่วโลกแล้ว

มด กล่าวว่า “หายไปจากวงการนานพอสมควรก็ไปเรียนรู้ชีวิต ไปลองผิดลองถูก ไปทำอย่างอื่นที่ตัวเองชอบ มีช่วงหนึ่งไปเป็นดีเจเปิดแผ่น จนได้มารู้จักกับพี่ๆ ทีมงาน MAYA Music ซึ่งในตอนนั้นพี่ๆ เขาก็กำลังหาศิลปินมาอยู่ในค่าย เพื่อมา Featuring กับ Unmonkey พอได้พูดคุยกันถึงคอนเซ็ปต์ค่าย ว่าจะเป็นค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ ตอบตกลงเลยทันทีค่ะ เพราะส่วนตัวชอบดนตรีแนว EDM อยู่แล้ว

สำหรับซิงเกิ้ลเพลง Last Day (วันสุดท้าย) เป็นเพลงแนว Hardstlye=Hardcore+Techno เพลงแรกของประเทศไทยที่ผสมผสานดนตรีแนว Hardstlye กับเนื้อเพลงที่เป็นภาษาไทยได้อย่างลง เนื้อหาในเพลงจะเป็นการตั้งคำถาม ถ้าพรุ่งนี้โลกแตก วันนี้คุณจะทำอะไร ซึ่งคำตอบทั้งหมดจะอยู่ในเพลงนี้ ด้านแนวดนตรี EDM เติมเต็มความมันส์ ด้วยเสียงเพลงอันเร่าร้อนจาก Unmonkey ที่จะมาปลุกเร้าบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้น ในส่วนของ MV อย่างที่รู้กันว่าที่ผ่านมา ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้การท่องเที่ยวต้องหยุดชะงักลงใน MV Last Day (วันสุดท้าย) ทางทีมงานเลยตั้งใจทำออกมาเพื่อกระตุ้นในการท่องเที่ยวกลับมาอีกครั้ง โดยภายใน MV จะเล่าภาพเป็นบรรยากาศเมืองหัวหินที่เงียบจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เต็มชายหาดลดลงไป ก็อยากจะขอฝาก ค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ MAYA Music และ ซิงเกิ้ล Last Day (วันสุดท้าย) ด้วยนะคะ”