ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย แจ๊ค เฉลิมพล

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

มดดำ มีสะดุ้ง! แจ๊ค เฉลิมพล โคฟเป๊ะยันเสียง ปลุกอินเนอร์พิธีกรฝีปากกล้า พาทัวร์ตำหนักฮาไม่จำกัดทั่วไทย

วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

เครื่องฟิตไฟกำลังติดแรงมาก สำหรับซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ที่นับวันยิ่งเร่งวอลลุ่มความฮาแบบชุ่มฉ่ำขึ้นเรื่อย ๆ กับแก๊งตลกรุ่นใหญ่ “นุ้ย เชิญยิ้ม , จตุรงค์ โพธาราม , เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ ชูษี เชิญยิ้ม” พร้อมนักแสดงสายฮารุ่นใหม่ อาทิ “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ , อาไท – สุภทัต โอภาส , ตาต้า – ชาติชาย ชินศรี” แถมด้วยอาวุธลับสุดเด็ดอย่าง “อ็อด องค์ 8” ที่ถือว่าเป็นส่วนเติมเต็มช่วยเรียกแขกได้ดีทีเดียว

และสัปดาห์นี้ “แจ๊ค” ขอรับบทโคฟเป็นพิธีกรฝีปากกล้า ปลุกอินเนอร์ความเป็น “มดดำ – คชาภา ตันเจริญ” พาทัวร์ตำหนัก อ.เหลิม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ที่มีเสียงเล่าลือถึงอิทธิฤทธิ์อันแรงกล้า ขอเงินได้เงิน ขอทองได้ทอง ซีนนี้ต้องยอมใจในความเป๊ะปัง ทั้งเสื้อผ้า ท่าทาง คำพูด และเสียงแหบเอกลักษณ์ เรียกว่าถอดแบบต้นฉบับ “มดดำ” มาเน้น ๆ ซึ่ง “แจ๊ค” บอกว่าการโคฟเป็นมดดำนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่สวมเสื้อคลุมอินเนอร์ก็มาแล้ว พร้อมท้า!! ใครไม่เชื่อก็ลองดู งานนี้เสื้อคลุมมดดำจะขลังจริงหรือไม่มาพิสูจน์พร้อมกันในซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31

#####

แจ๊ค เฉลิมพล เซเสียหลัก ชาวเน็ตเทใจ อาไท ฟอร์มตลกดีกว่า ขอโอกาสพิสูจน์ช็อตต่อช็อต ต่อหน้า เอ วราวุธ

วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564

หลังจากติดโผรายชื่อนักแสดงที่ชาวเน็ตเรียกร้องให้เชิญมาเล่นใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” เป็นอันดับต้น ๆ ทั้ง “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “อาไท – สุภทัต โอภาส” ก็ได้มีโอกาสแวะเวียนเข้ามาสร้างรอยยิ้มและเสียงฮากันไปแล้ว ซึ่งต้องยอมรับว่าทั้งคู่นั้นทุ่มสุดตัวปล่อยมุกรัวเต็มแม็กซ์แบบไม่มีอะไรกั้น เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนรายการอย่างมาก แต่แล้ว “แจ๊ค” กลับต้องเซ เมื่อเจอชาวเน็ตส่วนใหญ่คอมเมนต์เทใจลงความเห็นว่า “อาไท” ฟอร์มตลกดีกว่า ทำเอาเจ้าตัวทนไม่ไหว ขอมาประชันเทียบกันช็อตต่อช็อตในสัปดาห์นี้

แถมยังเป็นจังหวะดีที่บอสใหญ่อย่าง “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” โผล่เซอร์ไพรส์บุกไปเยี่ยมกองถ่ายพอดี “แจ๊ค” เลยได้โอกาสพิสูจน์ฝีมือต่อหน้า “บอสเอ” กันไปเลย เมื่อเส้นทางการเติบโตมาถึงขนาดนี้ “อาไท” ก็ไม่ยอมแพ้ รีบเดินหน้าเฉิดฉายต่อไม่รอใคร เล่นดีพลิ้วไหวถึงขั้นที่ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ออกปาก “มาเป็นลูกพี่ผมเถอะ!! เล่นจังหวะดีขนาดนี้” แถม อาไท ยังต่อบทกับ จตุรงค์ โพธาราม ได้แบบลื่นไหลทั้งที่ความจริงแล้วบทนั้นเป็นของ “แจ๊ค” งานนี้จะเกิดการฟาดขึ้นหรือไม่ สุดท้ายใครจะอยู่เหนือใครมาช่วยลงคะแนนกับศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้กันได้ใน ซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31

RELATED