Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย รายการทีวี

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

นานๆจะรับเกมโชว์ เอกกี้ รีเควส ริท เล่นเกมตามหาคู่รัก แต่ดันแพ้ทางให้คู่แข่งสายพระเอก จน ริท หัวร้อน ลั่น “แล้ว ริท ได้ผลประโยชน์อะไรจากตรงนี้บ้าง”

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

เรียกว่าเพิ่งผ่านการเข้ารับรักษาตัวไปหมาดๆ หลังตรวจพบนิ่วในไต สำหรับดีเจ,พิธีกรมากความสามารถ “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” เมื่อเข้ารับการรักษาจนหายดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็รีบตบปากรับคำเพื่อมาเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริง ในรายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย ทันที! โดยงานนี้ “เอกกี้” ได้ชวนน้องชายคนสนิท อย่าง “ริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” มาเล่นเกมด้วยกัน นับว่านี่คือรายการแรกของทั้งคู่ ที่โคจรมาเป็นคู่บัดดี้กัน เพื่อเล่นเกมโชว์นี้โดยเฉพาะ เป็นการรีเควสกันเองว่า ถ้าจะมารายการนี้ ต้องจับคู่ “เอกกี้ – ริท” เท่านั้น แถมคุณแม่ของเอกกี้ ยังเป็นแฟนตัวยงของรายการนี้ด้วย!

ครั้งนี้ทั้ง “เอกกี้ – ริท” จะต้องมาแข่งขันกับพระเอกคลื่นลูกใหม่จากทางช่อง 3 อย่าง “ไอซ์ – ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ และ โบ๊ท – ธารา ทิพา” ซึ่งเมื่อใดที่ทางรายการได้สายพระเอกมาเป็นแขกรับเชิญ ก็ถือว่าเป็นกำไรสุดเลิศให้กับ 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม – นุ้ย” เป็นอย่างมาก ถึงขึ้น ต้นหอม เอ่ยปากก่อนเข้าเกมว่า “ถ้าต้องการความช่วยเหลือ ขอแค่ ไอซ์,โบ๊ท ขยิบตามาให้ คำตอบก็พร้อมเสิร์ฟทันที” จากนั้นทั้ง “ต้นหอม – นุ้ย” ก็กรูเข้าไปที่โพเดียมของ “ไอซ์ – โบ๊ท” ไม่เว้นแม้แต่ เอกกี้ ก็ขอเข้าไปอยู่ทีมนี้ด้วย จน ริท รู้สึกว่า ริทควรยืนตรงไหน แล้วริทได้ผลประโยชน์อะไรจากตรงนี้!

ทางด้านการแข่งขันตามหาคู่รักตัวจริง พูดเลยว่าทำเอา “เอกกี้,ริท,ไอซ์,โบ๊ท” คาดไม่ถึงเลยว่าจะกลายมาเป็นคู่รักกันได้ เพราะคู่รักที่มาเป็นปรัศนีต่างมีเรื่องราว และฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนพิสูจน์ความรักกันได้ พร้อมยังได้มุมมองความรักเป็นบทเรียนกลับไปอีกด้วย ติดตามความฟาดฟันระหว่างคู่ “เอกกี้ – ริท” , “ไอซ์ – โบ๊ท” คู่ไหนจะสามารถเข้ารอบแจ็กพอตเพื่อคว้าเงินสะสมไปได้ ในรายการ “Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

#####

เพ็ชร ฐกฤต ควง มายด์ ฑาริกา ตามหาคู่รัก Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย มายด์ แย้มหวาน “ครอบครัวไฟเขียว พี่เพ็ชรเปรียบเป็นเหรียญ 2 ด้าน ที่ทำให้ชีวิตลงตัวมากขึ้น”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564

เรียกว่าเป็นคู่รัก คู่หวานเอยเตยหอมมากๆ สำหรับคู่รักนักแสดง อย่างคู่ของพระเอกหนุ่ม “เพ็ชร – ฐกฤต ตวันพงค์” ที่ควงแฟนสาว “มายด์ – ฑาริกา อินสุวรรณ์” ร่วมเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริง รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย สัปดาห์นี้ แต่ก่อนจะเริ่มเล่นเกมใดๆ บอกได้เลยว่า คู่นี้เป็นคู่ที่ทำให้ 2 พิธีกรสุดแซ่บของรายการ “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ถึงกับต้องขอน้ำเพื่อดับไฟร้อนที่ตาตัวเอง เพราะเจอภาพความหวานของ “เพ็ชร – มายด์” แสดงฤทธิ์เดชเข้าให้

โดย เพ็ชร เผยจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้ว่า เพ็ชร ได้เริ่มต้นทัก Direct Message ไปทาง Instagram ของมายด์ก่อน เวลา มายด์ โพสต์ Story อะไรใน IG เพ็ชร ก็จะทักไปเนียนคุยด้วยทุกครั้ง จนในที่สุด มายด์ ก็เริ่มจับทางได้ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ทั้งคู่ก็ศึกษาดูใจจนเข้าปีที่ 3 แล้ว ยอมรับว่าช่วงนี้ตัวติดกันมาก ไปไหนก็จะไปด้วยกันตลอด แต่เป็นคู่ที่ไม่ค่อยโชว์หวาน ไม่มีแม้กระทั่งการฉลองครบรอบปีของการเป็นแฟน แต่จะคงความน่ารัก และความสม่ำเสมอ พร้อมเผยว่ากำลังจะทำอะไรร่วมกันเร็วๆนี้ เริ่มวางผังไว้แล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน

ด้าน มายด์ เผยว่า คุณพ่อคุณแม่บอกว่าพี่เพ็ชร เป็นผู้ชายที่น่ารัก สามารถดูแลเราได้ คู่เราเป็นคู่ที่ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน พี่เพ็ชรถนัดด้านนึง มายด์ถนัดอีกแบบนึง เราเหมือนเป็นเหรียญ 2 ด้าน ที่เข้ามาทำให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้น

ในส่วนของการตามหาคู่รัก บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ดุมาก คู่ของ “เพ็ชร – มายด์” จะต้องมาแข่งขันกับคู่เพื่อนซี้ “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ – โบ ธนากร ชินกูล” กับการตามหาคู่รักที่มีเรื่องราวผ่านร้อนผ่านหนาวจนปัจจุบัน คู่รักปรัศนีคู่นี้คบกันมาเข้าปีที่ 16 แล้ว! การแข่งขันครั้งนี้ คู่รัก “เพ็ชร – มายด์” จะทันเล่ห์เหลี่ยมของคู่เพื่อนซี้ “ฟรอยด์ – โบ” หรือไม่? ติดตามรายการ “Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

RELATED

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

นารา - เจนิส ทึ่งค้นพบเจ้าของเสียงในตำนาน ผู้ประกาศข่าววิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เกมแจกเงินฯ สัปดาห์นี้สุดวุ่น เมื่อ อาไท สวมบทเป็น เอ วราวุธ และ แจ็ค ตอบผิดจนเงินหมดแต่ไม่ยอมเลิก

รายการ เตะสู้ฝัน

รายการ เตะสู้ฝัน

เต๋า สมชาย – สมจิตร ลุยพิธีกรเกมโชว์ นักฟุตบอล-ดารา ช่วยฟาดแข้งสานฝันคนไทย ร่วมรายการ "เตะสู้ฝัน" 1 มี.ค.นี้

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เปิดกำแพงแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมเปิดใจหรือป่าว คาริสา ชวน กัน นภัทร ลองเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งมั้ย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย สัปดาห์นี้ เชฟอาร์ท เจอผู้ท้าชิงชาวอิตาเลี่ยน เชฟดาวิดเด สปีกกี้

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ คว้า ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล

รายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4

รายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4

ผู้เข้าแข่งขันครวญออดิชั่น มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 4 โหดสุดๆ 3 กรรมการเข้มไล่พ้น มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ทำอาหารไร้มาตรฐาน

รายการ T-POP STAGE

รายการ T-POP STAGE

รายการ T-POP STAGE EP.3 คึกคักวงการเพลงไทย มิว ศุภศิษฏ์ ซิวรับ Music Of The Week 2 อาทิตย์ติด

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค งานนี้สาววายฟินจิกหมอนแตก