รายการทีวี รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน แจ็ค เฉลิมพล

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? คว้า ไดมอนด์ – ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล พุ่งหาศิลปินทุกคนช่วยทำเพลงใหม่ให้หน่อย

วันที่ 24 – 26 กุมภาพันธ์ 2564

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ เปิดโจทย์ปรัศนีให้ทายวัย ว่าใครอายุอ่อนที่สุด แบบสุดคึกคักแร็ปโย่ว! กับการคว้าแร็ปเปอร์สตาร์ อย่าง “ไดมอนด์ – วรัญญ์ เครือบุตร” หรือที่รู้จักในนาม AKA Diamond MQT แร็ปเปอร์หนุ่มตี๋ ที่มีผลงานเพลง GUCCI BELT (กุชชี่เบลต์) เพลงที่มีเนื้อร้องฮิตติดหู ให้สายแร็ปร้องตามกันอย่างกว้างขวาง พร้อมด้วยอีกหนึ่งศิลปิน “ดี เจอร์ราร์ด (D GERRARD) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล” นักร้องหนุ่มลูกเสี้ยวไทย โปรตุเกส ศรีลังกา เจ้าของเพลง สุดจี๊ดใจ กับเพลง Galaxy (กาแล็คซี่) ที่มียอดชมในยูทูปกว่า 195 ล้านครั้ง

งานนี้บอกเลยว่าเป็นเทปที่สนองนี้ดความเป็นศิลปินมืออาชีพให้ “แจ็ค – เฉลิมพล” สายสืบส่องหน้าของรายการอีกครั้ง! เพราะไม่ว่าศิลปิน แร็ปเปอร์ หรือนักร้อง ใครก็ตามที่มาเป็นปรัศนี จะถูก “แจ็ค” พุ่งหาเข้าจีบ เพื่อให้มาทำซิงเกิ้ลใหม่ให้ตัวเองทุกครั้งไป บ้างก็ขอให้ศิลปินเหล่านั้น มาร่วมฟีเจอริ่งด้วยกัน จนพิธีกร “เอ – วราวุธ” ถึงขั้นพูดว่า “นี่คุณจะมาจีบปรัศนีในการรายการให้ไปทำเพลงให้คุณทุกคนไม่ได้นะ” นอกจากนี้ทางรายการยังได้เปิดฟลอร์ดีเจสุดม่วนชวนสายย่อลุกขึ้นมาแดนซ์ปล่อยของ จาก “ดีเจป๋าเพชร” เจ้าของเพลง ฟรุ้งฟริ้ง เพลงฮิตในแอปพลิเคชัน TikTok ที่ชาวเน็ตร้องตามกันได้ทุกคน!

ติดตามการทายวัยว่าปรัศนีคนไหนอายุอ่อนที่สุด เรียงจากน้อยไปมาก พร้อมกันกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “น้ำตาล – วิลาสินี รัตนนัย” ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

#####

ต้น ธนษิต โดดเข้า “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” เป็นโจทย์ทายความอ่อนของอายุ เข้าทาง แจ็ค เฉลิมพล อ้อน ต้น ร้องเพลง “เกิดมาเพื่ออกหัก” เพื่อเพิ่มยอดวิว!

วันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ 2564

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ ยังอยู่กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ ที่ให้ทายความอ่อนของวัย กับปรัศนีที่มาเป็นโจทย์ให้ทายว่าใครมีอายุอ่อนกว่ากัน โดยครั้งนี้ ได้นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังเจ้าของรางวัลชนะเลิศ จากรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่เพิ่งเปิดตัวความรักไปหมาดๆ “ต้น – ธนษิต จตุรภุช” มาเป็นโจทย์คำถามในรายการ พร้อมเปิดฟลอร์โชว์พิเศษๆจาก ต้น ในเพลง “Long Trip” ส่งต่อความอินซึ้งไปทั้งสตูดิโอ

เรียกว่าการแข่งเกมในรอบนี้เป็นอะไรที่สุดจะเข้าทางของสายสืบส่องหน้า โดยเฉพาะ “แจ็ค – เฉลิมพล” อย่างมาก เพราะเวลาที่มีนักร้องมาร่วมรายการ “แจ็ค” จะเป็นสายเนียนๆ ชอบขอให้นักร้องที่มาร่วมรายการ ลองร้องเพลงของตัวเอง เพื่อเพิ่มยอดรับชมเพลงในยูทูปของ แจ็ค เอง งานนี้ ต้น เลยได้สอนวิธีการร้องเพลงแบบมืออาชีพให้ แจ็ค ไม่พอแค่นั้น แจ็ค ยังได้ขอให้ ต้น ร้องเพลง “เกิดมาแค่อกหัก” ในเวอร์ชั่นของ ต้น ให้ฟังอีกด้วย!

งานนี้ ต้น ยังเผยเรื่องราวของตัวเองตั้งแต่ก่อนเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้จนได้มาเป็นนักร้องอาชีพทุกวันนี้! ติดตามการแข่งขันทายความอ่อนของอายุ กับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เปิ้ล – ชญาภา วิบูลย์ศิริรัตน์” ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

RELATED

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

นารา - เจนิส ทึ่งค้นพบเจ้าของเสียงในตำนาน ผู้ประกาศข่าววิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เกมแจกเงินฯ สัปดาห์นี้สุดวุ่น เมื่อ อาไท สวมบทเป็น เอ วราวุธ และ แจ็ค ตอบผิดจนเงินหมดแต่ไม่ยอมเลิก

รายการ เตะสู้ฝัน

รายการ เตะสู้ฝัน

เต๋า สมชาย – สมจิตร ลุยพิธีกรเกมโชว์ นักฟุตบอล-ดารา ช่วยฟาดแข้งสานฝันคนไทย ร่วมรายการ "เตะสู้ฝัน" 1 มี.ค.นี้

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เปิดกำแพงแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมเปิดใจหรือป่าว คาริสา ชวน กัน นภัทร ลองเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งมั้ย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย สัปดาห์นี้ เชฟอาร์ท เจอผู้ท้าชิงชาวอิตาเลี่ยน เชฟดาวิดเด สปีกกี้

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

นานๆจะรับเกมโชว์ เอกกี้ รีเควส ริท เล่นเกมตามหาคู่รัก แต่ดันแพ้ทางให้คู่แข่งสายพระเอก จน ริท หัวร้อน

รายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4

รายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4

ผู้เข้าแข่งขันครวญออดิชั่น มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 4 โหดสุดๆ 3 กรรมการเข้มไล่พ้น มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ทำอาหารไร้มาตรฐาน

รายการ T-POP STAGE

รายการ T-POP STAGE

รายการ T-POP STAGE EP.3 คึกคักวงการเพลงไทย มิว ศุภศิษฏ์ ซิวรับ Music Of The Week 2 อาทิตย์ติด

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค งานนี้สาววายฟินจิกหมอนแตก