รายการทีวี รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน แจ็ค เฉลิมพล

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

คัดลอก URL แล้ว

รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? คว้า ไดมอนด์ – ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล พุ่งหาศิลปินทุกคนช่วยทำเพลงใหม่ให้หน่อย

วันที่ 24 – 26 กุมภาพันธ์ 2564

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ เปิดโจทย์ปรัศนีให้ทายวัย ว่าใครอายุอ่อนที่สุด แบบสุดคึกคักแร็ปโย่ว! กับการคว้าแร็ปเปอร์สตาร์ อย่าง “ไดมอนด์ – วรัญญ์ เครือบุตร” หรือที่รู้จักในนาม AKA Diamond MQT แร็ปเปอร์หนุ่มตี๋ ที่มีผลงานเพลง GUCCI BELT (กุชชี่เบลต์) เพลงที่มีเนื้อร้องฮิตติดหู ให้สายแร็ปร้องตามกันอย่างกว้างขวาง พร้อมด้วยอีกหนึ่งศิลปิน “ดี เจอร์ราร์ด (D GERRARD) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล” นักร้องหนุ่มลูกเสี้ยวไทย โปรตุเกส ศรีลังกา เจ้าของเพลง สุดจี๊ดใจ กับเพลง Galaxy (กาแล็คซี่) ที่มียอดชมในยูทูปกว่า 195 ล้านครั้ง

งานนี้บอกเลยว่าเป็นเทปที่สนองนี้ดความเป็นศิลปินมืออาชีพให้ “แจ็ค – เฉลิมพล” สายสืบส่องหน้าของรายการอีกครั้ง! เพราะไม่ว่าศิลปิน แร็ปเปอร์ หรือนักร้อง ใครก็ตามที่มาเป็นปรัศนี จะถูก “แจ็ค” พุ่งหาเข้าจีบ เพื่อให้มาทำซิงเกิ้ลใหม่ให้ตัวเองทุกครั้งไป บ้างก็ขอให้ศิลปินเหล่านั้น มาร่วมฟีเจอริ่งด้วยกัน จนพิธีกร “เอ – วราวุธ” ถึงขั้นพูดว่า “นี่คุณจะมาจีบปรัศนีในการรายการให้ไปทำเพลงให้คุณทุกคนไม่ได้นะ” นอกจากนี้ทางรายการยังได้เปิดฟลอร์ดีเจสุดม่วนชวนสายย่อลุกขึ้นมาแดนซ์ปล่อยของ จาก “ดีเจป๋าเพชร” เจ้าของเพลง ฟรุ้งฟริ้ง เพลงฮิตในแอปพลิเคชัน TikTok ที่ชาวเน็ตร้องตามกันได้ทุกคน!

ติดตามการทายวัยว่าปรัศนีคนไหนอายุอ่อนที่สุด เรียงจากน้อยไปมาก พร้อมกันกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “น้ำตาล – วิลาสินี รัตนนัย” ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

#####

ต้น ธนษิต โดดเข้า “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” เป็นโจทย์ทายความอ่อนของอายุ เข้าทาง แจ็ค เฉลิมพล อ้อน ต้น ร้องเพลง “เกิดมาเพื่ออกหัก” เพื่อเพิ่มยอดวิว!

วันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ 2564

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ ยังอยู่กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ ที่ให้ทายความอ่อนของวัย กับปรัศนีที่มาเป็นโจทย์ให้ทายว่าใครมีอายุอ่อนกว่ากัน โดยครั้งนี้ ได้นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังเจ้าของรางวัลชนะเลิศ จากรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่เพิ่งเปิดตัวความรักไปหมาดๆ “ต้น – ธนษิต จตุรภุช” มาเป็นโจทย์คำถามในรายการ พร้อมเปิดฟลอร์โชว์พิเศษๆจาก ต้น ในเพลง “Long Trip” ส่งต่อความอินซึ้งไปทั้งสตูดิโอ

เรียกว่าการแข่งเกมในรอบนี้เป็นอะไรที่สุดจะเข้าทางของสายสืบส่องหน้า โดยเฉพาะ “แจ็ค – เฉลิมพล” อย่างมาก เพราะเวลาที่มีนักร้องมาร่วมรายการ “แจ็ค” จะเป็นสายเนียนๆ ชอบขอให้นักร้องที่มาร่วมรายการ ลองร้องเพลงของตัวเอง เพื่อเพิ่มยอดรับชมเพลงในยูทูปของ แจ็ค เอง งานนี้ ต้น เลยได้สอนวิธีการร้องเพลงแบบมืออาชีพให้ แจ็ค ไม่พอแค่นั้น แจ็ค ยังได้ขอให้ ต้น ร้องเพลง “เกิดมาแค่อกหัก” ในเวอร์ชั่นของ ต้น ให้ฟังอีกด้วย!

งานนี้ ต้น ยังเผยเรื่องราวของตัวเองตั้งแต่ก่อนเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้จนได้มาเป็นนักร้องอาชีพทุกวันนี้! ติดตามการแข่งขันทายความอ่อนของอายุ กับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เปิ้ล – ชญาภา วิบูลย์ศิริรัตน์” ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35


แท็ก: Entertainment , , ,

RELATED

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

RUSH Fantasy วันเสาร์นี้ พบสาวสวย ส้มโอ วรรณษา ที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเป๊ะกับแฟชั่นหวานชวนมอง

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

เอ วราวุธ ยกทัพศิลปินส่งต่อพลังใจพร้อมร่วมบริจาคให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้

รายการ ร้องต้องรอด

รายการ ร้องต้องรอด

ปอ - อรรณพ ท้าชิงแชมป์ นุ้ย เชิญยิ้ม บนสังเวียน “ร้องต้องรอด” และพบ 2 หนุ่มสู้ชีวิต ที่มาร้องเพื่อความอยู่รอดของคนที่รัก

โสดแล้วฮอต! แจ็ค แฟนฉัน ไฮโซตามจีบ ยันไม่ได้เป็นมิจฉาชีพรีดไถเพื่อนดารา

โสดแล้วฮอต! แจ็ค แฟนฉัน ไฮโซตามจีบ ยันไม่ได้เป็นมิจฉาชีพรีดไถเพื่อนดารา

แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจหลังถูกกล่าวหาทำตัวเหมือนโจร เป็นมิจฉาชีพในวงการบันเทิง รีดไถ่ของจากเพื่อนดารา อ้างเอาเงินไปทำบุญ

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

โมเม้นต์ดีต่อใจ! แม็กซ์ & ตุลย์ โชว์คิสหวานสะท้านใจ ในเรียลลิตี้ "Bromance รักแมนแมน"

รายการ หนีเที่ยวกัน

รายการ หนีเที่ยวกัน

หนีเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ ไม่ไหวบอกไหว ฟลุค & ลี ขี่อูฐ สุดพีคเจอจุดพลิกผัน!

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

แซ่บไฟลุกรายการใหม่ “ก๊วนสาวข่าวแซ่บ” ช่อง JKN18 ดึงพิธีกรคู่ขวัญ ตุ๊ก ญาณี และ ไก่ สมพล กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้ พาแชร์แนวคิดวิกฤตสร้างโอกาสให้ “สมบูรณ์โภชนา” แกร่งฝ่าโควิด-19

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

“ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” ดวลเดือดเจ้าแห่งอาหารญี่ปุ่น มาพร้อมกฎใหม่อัพเวลความโหด!

X