เหล่าไอดอลปล่อยของสุดพลัง ศิลปินน้องใหม่เปิดตัวที่แรกขึ้นเวทีเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ คอปเตอร์ – มารีน The Glass Girls ชนะโหวต KINGDOL – QUEENDOL ในงานIdol Exchange Back to School in Love

คัดลอก URL แล้ว

ประเดิมงานแรกของปีกับกิจกรรม Back to School in Love ต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดโดยศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange ที่เพิ่งผ่านไปหมาด ๆ งานนี้รวมพลเหล่าศิลปินไอดอล พร้อมด้วยนักร้องนักแสดงชั้นนำปล่อยของกันสุดพลังจัดโชว์สุดพิเศษมาบอกรักแฟนคลับฉลองวันวาเลนไทน์ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด

บรรยากาศภายในงานอบอวลด้วยความสดใสน่ารัก นำขบวนความสุขโดยคู่จิ้น คิมม่อนวโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ จากซีรีย์วายสุดปัง Gen Y The Series (วัยรุ่นวุ่น Y รัก) ทางช่อง 3HD ควงคู่กันมาร้องเพลงเสิร์ฟความหวานให้แฟนคลับฟินกระจาย สาวสวยดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ฟ้าใส-ปวีณสุดา โชว์น้ำเสียงอันไพเราะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษของหนุ่ม ๆ B2HOUSE นักร้องนักแสดงสาววัยรุ่น ไข่มุก CNY กับซิงเกิลใหม่ น้ำตาผีเสื้อสมุทร

ภายในงาน เหล่าศิลปินไอดอลได้นำผลงานมาเปิดตัวให้ฟังเป็นที่แรกและครั้งแรก อาทิ สาว ๆ วง วิชดอม (WISDOM) เปิดตัวเมมเบอร์และชุดใหม่ครั้งแรก พร้อมซิงเกิล เกี่ยวก้อย สาว ๆ วง แฮปปี้ เทล (Happy​tail) ส่งกำลัง​ใจในเพลง วันของเรา ด้าน Secret 12 ​Family เปิดตัวค่ายเพลง พร้อมศิลปินในสังกัดที่มีทั้งวงไอดอลรุ่นจิ๋ว ไทนี่ เกิร์ล เจ้าตัวน้อย (tiny girl​sเจ้าตัวน้อย)​ประกอบด้วยสมาชิก 6 คนและไอดอลสาว ๆ วง แอชชูว์ (ah​-choo)ที่มีสมาชิก 8 คน เป็นต้น

เวที Idol Exchange@MBK Center ยังเป็น FIRST STAGE SHOW ที่แรกในการเปิดโอกาสให้วงไอดอลและศิลปินน้องใหม่ได้มีเวทีโชว์ผลงาน อาทิ ดูโอสาว แคร์คิม (CareKim) สาวน้อย บีเน่ ศิลปินและสตรีมเมอร์สาวเสียงดี เกิร์ลกรุ๊ปวง  มาเจสต้า (Magesta) และ นักร้องหนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี กับซิงเกิลแรกในเพลง มีสิทธิ์แค่รัก

สาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป มาเจสต้า (Magesta) กล่าวว่า “ขอบคุณ​แฟนๆ  ผู้ใหญ่ ทั้งพี่กุ้ง คูนิตาร์ และ ผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ให้โอกาสมาเปิดเวทีเป็นที่แรก ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ศิลปินและแฟนคลับเจอกันยาก ดีใจที่ได้มาเจอแฟนคลับที่น่ารัก และนำเพลงอีกนิด Baby Please! มาร้องให้ฟังกัน และเร็ว ๆ นี้จะมีเวอร์ชันอะคูสติกออกมาให้ได้ฟังกัน รวมถึงซิงเกิ้ลที่ 2 พวกเรากำลังซุ่มซ้อมกันอยู่ค่ะ” 

หนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะไม่เคยขึ้นเวทีที่ไหนมาก่อน เวทีIdol Exchange เป็นที่แรกและซิงเกิลแรก มีสิทธิ์แค่รัก และเปิดตัวอย่างMVให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วย สำหรับเวทีนี้เป็นเวทีที่ให้โอกาสไอดอลของเมืองไทยได้โชว์ความสามารถทางดนตรีและทำกิจกรรมกันต่อเนื่องทุกเดือน”

นอกจากนี้ ในงานนี้ยังได้มีการเปิดตัวความร่วมมือระหว่าง Idol Exchange โดย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ และ Castech,Japan โดย ไดสุเกะ ยามามุระ (Daisuke Yamamura) ในการแลกเปลี่ยนศิลปินไอดอลไทยและญี่ปุ่นมาร่วมมอบความสุขความสนุก พร้อมส่งเสริมวงการ T-Pop ของไทยสู่เวทีโลก โดยมี สมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ในฐานะผู้สนับสนุนพื้นที่ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่และศิลปินไอดอลได้มีเวทีในการแสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ให้เกียรติร่วมงาน

สำหรับผล Popular Vote ประจำเดือนกุมภาพันธ์ รางวัล Kingdol ได้แก่ คิมม่อน Queendol ได้แก่ มารีน วงThe Glass Girls ส่วนรางวัล Idol Group Popular Vote ประเภทกลุ่มชาย ได้แก่3 หนุ่ม BKC บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ ประเภทกลุ่มหญิง ได้แก่ วง​ Wisdom

มารีน The Glass Girls กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ หนูยังเป็นศิลปินฝึกหัดเพิ่งเข้าวงมาได้ 2-3 เดือนเอง ไม่คิดว่าพี่ ๆ จะให้ความรักและสนับสนุนโหวตให้หนูชนะได้รางวัล Queendol ของเดือนนี้ค่ะ ขอให้พี่ๆ แฟนคลับติดตามให้กำลังใจพวกเราThe Glass Girls ทั้ง 18 คนด้วยนะคะ” 

สำหรับกิจกรรม Idol Exchange ประจำเดือนมีนาคม จัดโดยศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange จะจัดขึ้นในธีม Idol food​ Exchange ​ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2564 ชั้น G ลานอเวนิว โซน A,B ตั้งแต่ 11.00 น. – 20.00 น. โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ชั้น 6 โซน B ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ 


แท็ก: Entertainment, PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X