กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

กาละแมร์ พัชรศรี เข้าพบ ปคบ. ตามหมายเรียก! รับทราบข้อกล่าวหา

คัดลอก URL แล้ว

จากกรณีที่ พัชรศรี เบญจมาศ หรือ กาละแมร์ ผู้บริหาร บริษัท พาวเวอร์ชอต จำกัด ได้รับหมายเรียกจากทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ในประเด็นที่มีการโฆษณาอาหารเสริมอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ล่าสุดเจ้าตัวได้ประสานไปยังพนักงานสอบสวนเพื่อเดินทางขอเข้าพบ พล.ต.ต.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผบก.ปคบ. รับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกก่อนกำหนดในช่วงค่ำของวันที่ 8 ก.พ. 2564 พร้อมนำเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้ายื่นต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อแสดงความสุจริตใจ

ทั้งนี้ที่ผ่านมา ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการออกมาเรียก กาละแมร์ และทนายความได้มีการติดต่อประสานงานเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่อง ไม่ได้นิ่งนอนใจ และล่าสุดที่เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ก่อนกำหนด เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและยินดีให้ความร่วมมือในทุกเรื่อง โดยในเบื้องต้น กาละแมร์ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยและรับสารภาพเรื่องโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณอาหารเกินจริง


แท็ก: Entertainment , ,
WRITER

RELATED

มีครูอยู่ที่บ้าน พาเหรดคนบันเทิง บุพการีเป็นแม่พิมพ์ของชาติ

มีครูอยู่ที่บ้าน พาเหรดคนบันเทิง บุพการีเป็นแม่พิมพ์ของชาติ

16 มกราคม ‘วันครู’ เวียนมาบรรจบครบรอบอีกครั้งหนึ่งแล้ว ปีนี้สถานการณ์ โควิด19 ยังคงมีผลทำให้กิจกรรมต่างๆ ถูกงด แม้จะเงียบเหงา แต่ความเป็นคุณครูยังคงถูกรำลึกจากบรรดาลูกศิษย์เสมอ แวดวงบันเทิงก็เช่นกัน อาจจะดูห่างไกลจากวิชาการงานครูไปสักหน่อย แต่ถ้าพูดถึง ‘ครู’ เหล่าคนบันเทิงก็มีบุพการีที่เป็น…

กาละแมร์ พูดให้ฟัง ลดความอ้วน ทั้งชีวิตก็ไม่ผอม ถ้าขาด 2 ข้อนี้

กาละแมร์ พูดให้ฟัง ลดความอ้วน ทั้งชีวิตก็ไม่ผอม ถ้าขาด 2 ข้อนี้

ลดความอ้วนยังไงให้ประสบความสำเร็จ พิธีกรมากความสามารถอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี พูดเลยว่า ใจ เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าใจมุ่งมั่นเอาจริง ยังไงก็ทำได้ เคล็ดลับลดความอ้วน ของ กาละแมร์ สิ่งสำคัญ 2 ข้อ…