Burn It GOLDEN CHILD iTunes K-POP YES

GOLDEN CHILD กลับมาพร้อมความปัง ทุบสถิติต้อนรับปี 2021

GOLDEN CHILD กลุ่มศิลปินหนุ่ม 10 คน ประกอบด้วย แดยอล, วาย, จางจุน, แท็ก, ซึงมิน, แจฮยอน, จีบอม, ดงฮยอน, จูชาน…

Home / Entertainment / GOLDEN CHILD กลับมาพร้อมความปัง ทุบสถิติต้อนรับปี 2021

GOLDEN CHILD กลุ่มศิลปินหนุ่ม 10 คน ประกอบด้วย แดยอล, วาย, จางจุน, แท็ก, ซึงมิน, แจฮยอน, จีบอม, ดงฮยอน, จูชาน และ โบมิน กลับมาแล้วกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดของพวกเขา [YES.] ซึ่งเพลงไตเติ้ลของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 นี้ คือหัวใจหลักที่เจาะลึกทั้งอัลบั้ม และยังสื่อความหมายถึงโลกที่มืดมนและวุ่นวาย

โดยพวกเขาได้ทำลายสถิติใหม่เป็นครั้งแรกด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 5 [YES.] ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา ด้วยยอดขายรวม 71,485 ชุดในสัปดาห์แรก (25-31 มกราคม ) และยังทุบสถิติตัวเองด้วยยอดขาย 28,000 ชุดในวันแรกอีกด้วย นอกจากนี้เพลงไตเติ้ลอย่าง Burn It ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จากการขึ้นอันดับหนึ่งในเว็บไซต์เพลงหลักในประเทศเช่น อันดับ 1 ของ Genie และอันดับ 4 ของ Bugs อีกทั้งมิวสิกวิดีโอก็มียอดวิวเกิน 5 ล้านครั้งใน 5 วันหลังจากการเปิดตัว นับว่าเป็นการ Come Back ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถิติของ GOLDEN CHILD กับมินิอัลบั้มชุดที่ 5 [YES.] นั้นโดดเด่นในชาร์ตต่างประเทศเป็นอย่างมาก ติดอันดับ 1 ใน 10 ของชาร์ตอัลบั้ม iTunes K-POP ใน 11 ภูมิภาคในต่างประเทศ ได้แก่ บัลแกเรีย ไทย ตุรกี ออสเตรเลีย ฮ่องกง สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ เวียดนาม แคนาดา และญี่ปุ่น

อัลบั้มนี้เริ่มต้นด้วยเพลงอินโทรชื่อเดียวกับอัลบั้มคือ ‘YES.’ ตามด้วย ‘Cool Cool’ เพลงซึ่งแสดงออกถึงคนที่มีหัวใจยังหนุ่มที่ต้องการวิ่งไปสู่วันใหม่ เพื่อวันพรุ่งนี้ Milky Way เพลงที่เปรียบเทียบการใช้ชีวิตที่มีคุณค่าในทุกวัน กับดวงดาว และ ‘Breathe’ ที่ก้าวข้ามช่วงที่ยากลำบาก และนำมาซึ่งข้อความแห่งความหวัง รวมเพลงทั้ง 6 แทร็ก นี้ก็เพียงพอที่จะให้คุณ รื่นเริงไปกับสีสันของโลกดนตรีแบบ GOLDEN CHILD

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงไตเติ้ล Burn It ที่เป็นเพลงที่ประสานจังหวะ ที่เข้มข้นในสไตล์เร็กเก บวกกับเสียงกีตาร์ เสียงหวีดหวิว และท่วงทำนองที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เมื่อมองดูการต่อสู้ของคนรัก เขาแสดงความเศร้าโศกและปรารถนาที่จะเผาผลาญความเจ็บปวด เพื่อที่จะสามารถหลีกหนีความเจ็บปวดด้วยการแสดงออกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของ GOLDEN CHILD

GOLDEN CHILD ได้ขยายผลงานเพลงของพวกเขาไปทั่วโลกโดยการปล่อยมินิอัลบั้มมาแล้ว 3 อัลบั้ม ซึ่งรวมถึง อัลบั้มเต็มชุดแรกที่รีแพคเกจคือ Without You ที่ออกมาเมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา ในขณะที่วงแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และแนวเพลงที่หลากหลาย ตั้งแต่ความสดใสไปจนถึงความเซ็กซี่ จึงทำให้ผลงานของ GOLDEN CHILD มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา GOLDEN CHILD นอกจากจะประสบความสำเร็จด้านอัลบั้มและเพลงที่ได้รับความนิยมแล้ว การแสดงบน Come Back Stage ก็ยังแสดงถึงความสามารถของไอดอลที่สมบูรณ์แบบ ที่แสดงให้เห็นถึงความคาดหวังต่อการแสดงในอนาคตของพวกเขา ในขณะเดียวกัน หนุ่มๆ ทั้ง 10 ก็วางแผนที่จะนำพามินิอัลบั้มชุดที่ 5 [YES.] กับเพลงไตเติ้ล Burn It เป็นประตูสู่กิจกรรมต่างๆ อย่างมีชีวิตชีวาของวงในปี 2021 นี้อีกด้วย

X