Data Science STelligence บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด หางาน

STelligence องค์กรเทคโดนใจคนทำงานรุ่นใหม่

คัดลอก URL แล้ว

ปัจจุบันความต้องการของคนทำงานมีการปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ทำให้ฝ่ายทรัพยากรบุคคลต้องใส่ใจในความต้องการและแสวงหาสิ่งที่สามารถมาตอบสนองความต้องการเหล่านั้นให้ได้ เพื่อดึงคนรุ่นใหม่ที่ “เก่ง และขยัน” ให้เข้ามาทำงานกับองค์กร รวมทั้งต้องสามารถสร้างสภาพแวดล้อมในองค์กรให้สามารถดึงประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาให้ออกมาได้อย่างเต็มที่
บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด หนึ่งในองค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่สาย Data Science เพราะมีความเชี่ยวชาญในการทำ Data Science ให้กับองค์กรขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน การได้ทำงานซัพพอร์ทลูกค้าหลายรูปแบบจึงถือเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่

สำหรับ 5 เหตุผลที่ทำให้คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานกับ STelligence

  1. เป็นองค์กรที่ขึ้นชื่อว่ามี “วัฒนธรรมองค์กรดี” เพราะมีการส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรเกิดการเรียนรู้และทดลองทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรจนกลายเป็นองค์กรแห่งความรู้ (learning organization)
  2. ให้การสนับสนุนด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพบุคลากร โดยได้ทำ MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ อย่าง “จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” ในโครงการ Hi-Fi หรือโครงการเครือข่ายการอุดมศึกษาเพื่อสนับสนุนการศึกษาของนิสิต Hi-Fi Consortium ในการมอบทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท พร้อมเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ ความสามารถได้เข้ามาทำงานร่วมกับบริษัทและอีก 35 บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีระดับประเทศ มุ่งสร้างบุคลากรภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยี 4.0 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงาน
  3. มีการพัฒนาระบบ E-learning ในการเรียนรู้ด้าน Technology และ Softskill ภายในองค์กร และได้ร่วมมือกับ PacRim Group จัดสรรคอร์สการเรียนต่างๆ ให้กับพนักงาน เพื่อให้เขาสามารถเรียนรู้ตามหัวข้อที่สนใจเพื่อ Reskill และ Upskill เป็นการช่วยส่งเสริมให้พนักงานมีศักยภาพและความรู้ความสามารถในการทำงานมากยิ่งขึ้น สามารถนำความรู้ไปต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย
  4. พร้อมเปิดกว้างในการรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากพนักงานทุกคนในบริษัท (Voice of Employees) เพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี ยังทำให้พนักงานได้รับรู้ถึงการเอาใจใส่ และการได้รับคุณค่าจากองค์กร รวมถึงการเข้าถึงผู้บริหารระดับ C-level เพื่อปรึกษาและแสดงความคิดเห็นก็เป็นเรื่องปกติของ STelligence เช่นกัน
  5. STelligence มีนโยบาย Hybrid Working ที่พนักงานสามารถ “Work From Anywhere” หรือทำงานที่ไหนก็ได้ แม้จะผ่านพ้นวิกฤติการณ์โควิดไปแล้วก็ตาม เพราะบริษัทไม่ได้มองว่าผลงานของพนักงานเกิดจากการเข้าออฟฟิศทุกวัน แต่การทำงานร่วมกันในออฟฟิศในบางวัน และการเลือกทำงานจากที่ไหนก็ได้ทำให้พนักงานสามารถมอบผลงานที่ดีกับบริษัทได้ และนโยบายนี้ยังตอบโจทย์สำหรับพนักงานหลายๆ คน ที่ต้องเดินทางไกลมาทำงานอีกด้วย

ดร. สันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด (STelligence) กล่าวย้ำถึงการส่งเสริมนโยบาย Work From Anywhere ว่า “หลังสถานกาณ์ Covid-19 ทำให้เราเรียนรู้ว่า การทำงาน On-site ตลอดเวลาไม่ได้เป็นนโยบายที่จำเป็นอีกต่อไป Hybrid Working จึงเป็นนโยบายใหม่ของบริษัท การทำงานนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องนั่งอยู่แต่ในออฟฟิศ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ หากการทำงานยังคงมีประสิทธิภาพ ตรงต่อเวลา และประสบผลสำเร็จ ก็สามารถทำงานที่ใดก็ได้เพียงคุณมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของคุณก็พอ”

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ STelligence เพื่อสร้างโอกาส สร้างความท้าทาย พร้อมเปิดประสบการณ์ความเป็นตัวคุณ สนใจร่วมงานกับบริษัท เอส เทลลิเจนซ์ ดูตำแหน่งงานและสมัครได้ที่: https://bit.ly/3znt1hk ติดต่อสอบถามได้ที่ Email: recruit@stelligence.com หรือ โทร 02-024-6661

เกี่ยวกับ บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด
เอส เทลลิเจนซ์ (STelligence) ผู้ให้บริการด้านไอทีที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Data Science ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2556 โดยเป็นผู้บุกเบิกในการบริการด้านโซลูชันเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลรายแรกๆ ในประเทศไทย ด้วยรูปแบบ Self-Service Analyst ที่เน้น Citizen Data Scientist เป็นกลยุทธ์หลัก ทั้งนี้ บริษัทฯยังได้ริเริ่มในการนำแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลมาให้บริการด้าน IT Operation and Security Analytics สำหรับการเข้าถึงปัญหาต่างๆ แบบครอบคลุมซึ่งได้รับการตอบรับในตลาดเป็นอย่างดีจนนำไปสู่การขยายโซลูชันที่หลากหลาย อันได้แก่ Business Intelligence (BI), Data Visualization, Self-service Analytics, Machine, Data Science และ Robotic Process Automation (RPA) ด้วยการใช้ AI Cognitive สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ติดต่อฝ่ายขาย โทร.0-2024-6661 และ Email: hello@stelligence.com ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Website : Stelligence และ Facebook page : STelligence


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

STELLIGENCE แนะวิธีรับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่องค์กรต้องเผชิญ

STELLIGENCE แนะวิธีรับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่องค์กรต้องเผชิญ

ตัวช่วย Splunk (SOAR) โซลูชันที่ช่วยจัดการเรื่องความปลอดภัยและแก้ไขการโจมตีทางไซเบอร์แบบเรียลไทม์ ตลอด 2 ปีที่เกิดวิกฤตโควิด-19 ทำให้หลายองค์กรตัดสินใจปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานเป็น Work From Home เพื่อเว้นระยะห่าง หยุดการแพร่เชื้อ แต่ทว่าการปรับเปลี่ยนการทำงานแบบ Remote…

เอส เทลลิเจนซ์ เปิดตัวเทคโนโลยีแห่งอนาคต ชูความเป็นผู้นำโซลูชันด้านดาต้าแพลตฟอร์ม สยายปีกเตรียมเข้า IPO

เอส เทลลิเจนซ์ เปิดตัวเทคโนโลยีแห่งอนาคต ชูความเป็นผู้นำโซลูชันด้านดาต้าแพลตฟอร์ม สยายปีกเตรียมเข้า IPO

เอส เทลลิเจนซ์ (STelligence) เปิดตัวเทคโนโลยีด้าน Data Solutions และ Intelligence Automation ช่วยเสริมความแข็งแกร่งสำหรับทุกภาคธุรกิจ รองรับเทรนด์เทคโนโลยีดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในปัจจุบัน ตั้งเป้าโตขึ้น 25% ในปีนี้ เล็งเข้า…

รู้จัก DAYWORK แอปฯ หางานพาร์ทไทม์ สำหรับนิสิตนักศึกษา

รู้จัก DAYWORK แอปฯ หางานพาร์ทไทม์ สำหรับนิสิตนักศึกษา

DAYWORK แอปฯ หางานพาร์ทไทม์ สำหรับนิสิตนักศึกษา หางานที่ใกล้กับสถานที่ที่เราอยู่ แนะนำงานพาร์ทไทม์ให้ตาม Location

เริ่มวันนี้ BANGKOK JOB FAIR 2021 เปิดรับสมัครงานกว่า 5,000 อัตรา

เริ่มวันนี้ BANGKOK JOB FAIR 2021 เปิดรับสมัครงานกว่า 5,000 อัตรา

กระทรวงแรงงาน ร่วมกับภาคเอกชน จัดงาน Bangkok Job Fair 2021 ระหว่างวันที่ 26 – 27 มี.ค.นี้

วันแรก!! งาน  ‘JOB EXPO 2020’ ประชาชนแห่สมัครงานเพียบ

วันแรก!! งาน ‘JOB EXPO 2020’ ประชาชนแห่สมัครงานเพียบ

วันนี้เป็นวันแรกในงาน JOB EXPO THAILAND 2020 รวบรวมตำแหน่งงานว่างกว่า 1 ล้านอัตรา

เปิดรับแรงงานไทยไปทำงาน ‘เกาหลีใต้’ ยื่นใบสมัคร 23-24 พ.ย.นี้เท่านั้น

เปิดรับแรงงานไทยไปทำงาน ‘เกาหลีใต้’ ยื่นใบสมัคร 23-24 พ.ย.นี้เท่านั้น

กระทรวงแรงงานและการจ้างงานสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ได้ลงนาม MOU ว่าด้วยการจัดส่งแรงงานไปทำงาน เกาหลีใต้ตามระบบการจ้างแรงงานต่างชาติ ( Employment Permit System for Foreign Workers : EPS)…

กรมสรรพสามิต รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุ-แต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

กรมสรรพสามิต รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุ-แต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

กรมสรรพสามิตได้ออกประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ในตําแหน่งนักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ และตําแหน่งเจ้าพนักงานสรรพสามิตปฏิบัติงาน เนื้อหาในประกาศระบุไว้ดังนี้ กรมสรรพสามิต จะดําเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ในตําแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ และตําแหน่งเจ้าพนักงานสรรพสามิตปฏิบัติงาน ฉะนั้น อาศัยอํานาจตามความใน มาตรา ๕๓ แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.๒๕๕๑…

เตือนภัย ระวัง!! นายหน้าหางานเถื่อน หลอกไปทำงานต่างประเทศ

เตือนภัย ระวัง!! นายหน้าหางานเถื่อน หลอกไปทำงานต่างประเทศ

เตือนประชาชนระวังนายหน้าหางานเถื่อน หลอกไปทำงานต่างประเทศ พบข้อมูลชักชวนแรงงานไปทำงานเก็บผลไม้ป่าที่ประเทศสวีเดน และฟินแลนด์ กองบังคับการปราบปราม หรือกองปราบปราม ได้โพสต์ข้อความเตือนประชาชน ให้ระวังนายหน้าหางานเถื่อน หลอกไปทำงานต่างประเทศ หลังพบว่า มีผู้ชักชวนแรงงานไทยไปทำงานเก็บผลไม้ป่าที่ประเทศสวีเดน และฟินแลนด์ โดยโพสต์ข้อความชักชวนแรงงานไทยผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบกลับพบว่า ขณะนี้ยังไม่ใช่ฤดูเก็บเกี่ยวผลไม้ของประเทศสวีเดน…

X