บอย ปกรณ์ ยูโร ยศวรรธน์ รถเมล์ คะนึงนิจ อาร์ต พศุตม์ อาเล็ก ธีรเดช

ยูเรนัส คลินิก ขยายอาณาจักรความงาม เปิดตัวพรีเซนเตอร์ รถเมล์ คะนึงนิจ

คัดลอก URL แล้ว

แม้ในปัจจุบันสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาด นับตั้งแต่ในช่วงปี64 โดยเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา สถานการณ์แพร่ระบาดค่อนข้างตึงเครียด ทำให้ผู้คนปรับตัวใช้ชีวิตแบบ New Normal ลดการออกจากบ้าน ลดพฤติกรรมทานข้าวออกจากบ้าน พร้อมมีการปรับตัวให้ใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน ทำงานแบบ Work From Home คลินิกความงามต้องหยุดชะงัก ภาคธุรกิจต่างปรับตัวเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงธุรกิจความงาม ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอาง ที่หันมาเจาะตลาดออนไลน์มากขึ้น ส่งตรงความสวยถึงหน้าบ้าน ง่ายแค่คลิกเดียว เพราะไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน Beauty Comes First ยังคงเป็นจริงเสมอ

“ยูเรนัส คลินิก” เป็นคลินิกความงามที่เปิดขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ที่ชื่นชอบการเข้ารับบริการทางคลินิก ความงามครบวงจร เลือกทำการตลาดในช่วงที่โควิดกำลังแพร่ระบาด เลือกเปิดบริการด้วยความพร้อม เน้นบริการแบบรองรับมาตรการภาครัฐมาโดยตลอด ในการดำเนินธุรกิจมากกว่า 2 ปี ความสำเร็จของยูเรนัส คลินิก ในแง่ของการเจาะตลาด เน้นการเข้าถึงพฤติกรรมผู้บริโภค เลือกที่กลุ่มลูกค้าUrban Luxury เน้นการศึกษาโลเคชั่น ในการเปิดสาขา ด้วยราคาที่สมเหตุผลและโลเคชั่นที่ดีในการให้บริการ ตอบรับมาตรฐานนโยบายความปลอดภัยจากภาครัฐและภาคธุรกิจ

โดยตั้งแต่ต้นปี 65 สถานการณ์โควิดปีนี้ ภาครัฐเริ่มทยอยให้มาตรการปลดล็อคให้กับทุกธุรกิจ จึงเริ่มมีการปรับตัวในแง่ของการให้บริการ เศรษฐกิจภาพรวมเริ่มดูดีขึ้นทำให้ธุรกิจคลินิกเสริมความงามกลับมาเปิดให้บริการได้เต็มรูปแบบ จากนโยบายการผ่อนปรนจากภาครัฐทำให้ผู้คนมีการปรับเปลี่ยน ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่การทำธุรกิจความงาม ยังต้องคำนึงถึง การปรับเปลี่ยนเรื่องของพฤติกรรมผู้บริโภค บริการในคลินิกความงามของยูเรนัส คลินิก ให้ความสำคัญกับสุขอนามัย ความสะอาดมาเป็นอันดับแรก การสวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง รวมไปถึงมาตรการด้านความปลอดภัยอื่น ๆ เช่นการตรวจ ATK พนักงานทุกคนก่อนให้บริการลูกค้าเป็นประจำ

นางสาวณัฐณพัศชา ภูริวัฒน์กุลชากร Director ของ “ยูเรนัส คลินิก” กล่าวว่า “จากสถานการณ์สังคมและเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่อยู่ในภาวะตึงเครียด แม้ยูเรนัสคลินิกจะเป็นคลินิกความงามทำหน้าที่ในการดูแลทุกเรื่องความสวยแล้ว เรายังตั้งใจทำกลยุทธ์การตลาดขยายสาขาเพิ่ม ในแบบเรียบง่ายและจริงใจ เคียงข้างคุณทุกความสวย การบริการใกล้ชิดลูกค้าแบบรักษาระยะห่าง เน้นความปลอดภัยและสุขภาพ และมุ่งเน้นการดูแล การบริการความงามในปีนี้ยังเข้าสู่รูปแบบ genderless กับ Men’s Beauty Service ความงามกับบุรุษ เพราะ ผู้ชายให้ความสนใจเรื่องราวของสุขภาพความงามเพื่อบุคคลิก และ ความ Smart ในวิถีบุรุษเพศ เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มการทำ customer experience ในทุกรูปแบบการให้บริการ จึงเลือกการจัดกิจกรรม “มอบความสุขคู่ความสวย” คืนกำไรให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นำทัพขบวนความสุข โดยเริ่มตั้งแต่เปิดตัว พรีเซนเตอร์ “รถเมล์ คะนึงนิจ” เน้นการทำ entertainer /influencer marketing ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ต จากเหล่าศิลปินดาราท๊อปฟอร์ม นำทีมโดย พรีเซนเตอร์คนสวยสมมง กับ สโลแกน “เคียงข้างคุณทุกความสวย” คุณรถเมล์ คะนึงนิจ พร้อมด้วย อาเล็ก ธีรเดช อาร์ต พศุฒม์ บอย ปกรณ์ ยูโร ยศวรรธน์ และเตรียมเปิดตัวศิลปินอีกหลายท่านที่ร่วมแคมเปญ Entertainer / Influencer Marketing

ด้วยการวางตำแหน่งทางการตลาดที่ชัดเจนยังคงเน้นการขยายการให้บริการไปยังกลุ่มลูกค้า Urban Luxury ด้วยการให้บริการความงาม และเลือก โลเคชั่นการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุด ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า รอบเขตชานเมืองกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาทิ สาขาลาดกระบัง สาขาสำโรง สาขาสมุทรปราการ เป็นจำนวน 3 สาขา และจำนวน 6 สาขาต่างจังหวัดของเราโดยมี สาขาสาขานครสวรรค์ สาขาลพบุรี สาขาร้อยเอ็ด สาขาระยอง สาขาพิษณุโลก และ สาขานครราชสีมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” นางสาวณัฐณพัศชา กล่าว

ยูเรนัส คลินิก เตรียมเลือกเทรนด์ Anti-Aging ขยายกลุ่มผู้ที่ต้องการบริการความงามแบบฟื้นฟูแบบธรรมชาติ โดยเชื่อว่าตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า Middle to High แพลนขยายสาขาในไตรมาส 2 ขยายสาขาเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทำเลดี ผู้คนตอบรับ ได้แก่สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งเปิดให้บริการไปเมื่อเดือน เมษายน 2565 ที่ผ่านมา และสาขาที่กำลังจะเปิดให้บริการอีก 2 สาขา คือ สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ และ เดอะมอลล์ ไลฟ์สไตล์ งามวงศ์วาน จากที่เห็นสาขาที่เปิดคือเป็นการคัดเลือก โลเคชั่นที่ดีที่สุดเพื่อขยายการเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ในส่วนของช่องทางการขายออนไลน์ เตรียมพร้อม Facebook Live Streaming รับชมกิจกรรมได้ผ่าน Facebook Page ยูเรนัส คลินิก

ยูเรนัส คลินิก ขอขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเคียงข้างทุกความสวยโดยเปิดให้บริการมาแล้วเป็นเวลาครบรอบ 2ปี พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการให้บริการเพื่อการตอบรับที่ดีจากจากกลุ่มลูกค้าผู้มาใช้บริการ พร้อมดำเนินการตามแผนขยายสาขาเพื่อตอบโจทย์การให้บริการ ตามความต้องการที่มีปรับตัวได้ดีอย่างต่อเนื่องและตลาดความงามมีการขยายตัวมากขึ้น

ท่านที่สนใจเข้าใช้บริการและติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่นี่ www.facebook.com/uranusclinic.th/ โทร 02-0778980


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

ไฮเออร์ ฉลองความสำเร็จ 20 ปี ในไทย จัดงานใหญ่ Haier Thailand 20th Anniversary Greetings From The Smart Future

ไฮเออร์ ฉลองความสำเร็จ 20 ปี ในไทย จัดงานใหญ่ Haier Thailand 20th Anniversary Greetings From The Smart Future

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ฉลองความสำเร็จ 20 ปี ในไทย จัดงานใหญ่ Haier Thailand 20th Anniversary, Greetings From The Smart Future จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษตลอดปีกับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

มาร์ค-ยูโร-จียอน-พร้อม นำทีมมันส์รายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

มาร์ค-ยูโร-จียอน-พร้อม นำทีมมันส์รายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

กลับมาฟินรับซัมเมอร์กันอีกครั้งในรายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

บอย ปกรณ์ ชวนบริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย กับแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

บอย ปกรณ์ ชวนบริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย กับแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

บอย ปกรณ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ชวนคนไทยสุขภาพดีมอบโลหิตช่วยเหลือผู้ป่วย ผ่านแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

บอย ปกรณ์ ชวนร่วมบริจาคโลหิตในแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

บอย ปกรณ์ ชวนร่วมบริจาคโลหิตในแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

ไฮเออร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ชวน บอย ปกรณ์ รวมพลังแห่งการให้ต้อนรับวันวาเลนไทน์

ฉลองครบรอบ 2 ปี ยูเรนัส คลินิก พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก รถเมล์ คะนึงนิจ

ฉลองครบรอบ 2 ปี ยูเรนัส คลินิก พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก รถเมล์ คะนึงนิจ

กว่า 19 ปีในวงการบันเทิง เวลาไม่เคยทำอะไร รถเมล์ คะนึงนิจ ได้เลย ล่าสุดรับพรีเซ็นเตอร์ ยูเรนัส คลินิก

“นุ้ย” ดูแลใกล้ชิด หวั่นสามีป่วยเบาหวาน “บอย” แชร์ความรู้ เปลี่ยนความเชื่อผิดๆ เรื่อง เบาหวาน

“นุ้ย” ดูแลใกล้ชิด หวั่นสามีป่วยเบาหวาน “บอย” แชร์ความรู้ เปลี่ยนความเชื่อผิดๆ เรื่อง เบาหวาน

บอย ปกรณ์ - นุ้ย สุจิรา ควงคู่เป็นพิธีกรร่วมพูดคุยในงาน เพจร้อยเรื่องโรคเบาหวาน ในหัวข้อ‘WDD วันดีดีของเบาหวาน

LOVEiS เปิดโปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” พา 20 ศิลปินถ่ายทอด 19 บทเพลง

LOVEiS เปิดโปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” พา 20 ศิลปินถ่ายทอด 19 บทเพลง

คุณจี๊บ เทพอาจ CEO LOVEiS เปิดโปรเจกต์ใหญ่สุดพิเศษส่งท้ายปีตอบแทนแฟนคลับ พา 20 ศิลปิน ถ่ายทอด 19 บทเพลงในเวอร์ชั่นใหม่

ช่อง 7HD เปิดภาพฟิตติ้ง เข็มซ่อนปลาย ยั่วใจคอละคร

ช่อง 7HD เปิดภาพฟิตติ้ง เข็มซ่อนปลาย ยั่วใจคอละคร

นุ่น วรนุช - ฐิสา วริฎฐิสา ปะทะบทดราม่าเชือดเฉือน พร้อมการพลิกบทบาทของ บูม กิตตน์ก้อง - ยูโร ยศวรรธน์ และการหวนร่วมงานละครกับช่อง 7HD อีกครั้ง ของ เก้า จิรายุ

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

ตอนอวสาน : เมขลาตัดสินใจให้ชนะชลกลับไปหาครอบครัว เธอขอโทษไหมแก้ว และตัดสินใจจะไปต่างประเทศ

X