Thailand Crypto Expo 2022 บิทาซซ่า มหกรรมคริปโต

บิทาซซ่าเน้นย้ำจุดยืนที่สุดแห่งผู้นำคริปโตไลฟ์สไตล์ สร้างความเคลื่อนไหวกับการออกงานครั้งแรกที่ Thailand Crypto Expo 2022

คัดลอก URL แล้ว

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลามภายในงาน Thailand Crypto Expo 2022 ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา บริษัท บิทาซซ่า จำกัด (Bitazza) ได้เข้าร่วมออกบูธภายใน มหกรรมคริปโต ณ ไบเทคบาง ครั้งแรกที่ บิทาซซ่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ที่รองรับทุกความต้องการเข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกคน ทั้งพันธมิตรธุรกิจ นักลุงทุน มือใหม่ในการเทรดคริปโตที่บิทาซซ่าได้รวบรวมมาไว้ในที่เดียวพร้อมด้วยของรางวัลอีกมากมาย

ภายในงานได้รวบรวมความพิเศษให้เฉพาะลูกค้าบิทาซซ่าได้ อาทิ สถานียืนยันตัวตนที่รวดเร็ว (Fast KYC Station) และ การเปิดให้ใช้เหรียญ BTZ แลกสินค้าแบรนด์บิทาซซ่า ที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากตลอดการจัดงาน โดยสำหรับผู้ใช้งานรายใหม่และผู้ที่ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนได้รับเหรียญ BTZ และ USDT ตอบแทน นอกจากนี้มายังมาแสดงแคมเปญบัตร Freedom Card ซึ่งคือบัตรวีซ่าที่เติมด้วยเงินบาทผ่านวอลเลทบิทาซซ่าที่เปิดให้คนลงทะเบียนรอทดลองใช้เร็วๆนี้ อีกทั้งเปิดโอกาสสำหรับคู่ค้าหรือพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความสนใจในการสร้างความร่วมมือเพื่อผลักดันการใช้งานบล็อกเชนจริงในชีวิตประจำวัน สุดท้ายภายในบูธยังมี Bitazza Careers ให้ผู้ที่มีความสนใจอยากร่วมทำงานสายคริปโตกับบิทาซซ่าส่งเอกสารประวัติการทำงาน ตลอดระยะเวลาการจัดงานมีผู้มีส่วนร่วม และทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน บิทาซซซ่า ภายในบูธกว่า 500 + คน/วัน พร้อมทีมงานคุณภาพที่คอยแนะนำพูดคุยอย่างเป็นมิตรใกล้ชิดกับผู้ใช้งานทุกท่าน ที่เปรียบเสมือนคนในครอบครัว

วิมลพรรณ วิบูลย์มา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสาร กล่าว ครั้งนี้เป็นครั้งแรกบิทาซซ่าได้มาออกงานโดยใช้โอกาสปีแรกของงาน Crypto Expo เพื่อพบปะทั้งฐานผู้ใช้งานปัจจุบันและลูกค้าใหม่และพันธมิตร โดยฉลองยอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมือถือที่เกือบถึง 800,000 ครั้ง บิทาซซ่าเป็นธุรกิจคนไทยที่มีหัวใจอินเตอร์พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจไทยไปสู่สากลโดยนำเสนอความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครในด้านการเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์และสร้างผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่แสดงให้เห็นถึงการใช้งานจริงของคริปโทเคอร์เรนซี โดยผลิตภัณฑ์ที่นำมาแสดงในงานล้วนขับเคลื่อนโดยเหรียญ BTZ ยูทิลิตี้โทเคนของบิทาซซ่า

วิสัยทัศน์ของเราคือการขับเคลื่อนสร้างโอกาสสู่เส้นทางแห่งอิสระภาพ บิทาซซ่ามีกลยุทธ์ วิสัยทัศน์และความตั้งใจพาธุรกิจไปถึงมือคนใช้งานทั่วไทยและตลาดสากล”

บิทาซซ่าได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker Licenses) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และกระทรวงการคลังและผ่านขั้นตอนการตรวจสอบความปลอดภัยในเดือน ตุลาคมปี พ.ศ. 2562 และเริ่มปฏิบัติธุรกิจในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน โดยบิทาซซ่ามีพันธะกิจในการสนับสนุนและผลักดันให้เทคโนโลยีด้านสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นที่รู้จักและรับรู้ในวงกว้างผ่านโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ

คำเตือน: BTZ token ถูกพัฒนาโดยกลุ่มของบริษัท บิทาซซ่า จำกัด จึงอาจมีผลประโยชน์ทับซ้อน ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและผันผวนสูง อาจสูญเสียเงินลงทุน ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องของแต่ละเหรียญก่อนตัดสินใจลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ท่านยอมรับได้

เกี่ยวกับบิทาซซ่า
บิทาซซ่า ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหลากหลายแขนงทั้งด้าน การเงิน การธนาคาร การลงทุน เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ การตลาด และอื่นๆที่ร่วมมีความเชื่อ วิสัยทัศน์และแนวคิดร่วมกันโดยเชื่อในการเติบโตและการประยุกต์ใช้สินทรัพย์ดิจิทัลซึ่งเป็นพัฒนาการที่สำคัญของเทคโนโลยี ทางการเงิน บิทาซซ่ามีความมุ่งมั่นที่จะเติบโตเป็นแพลตฟอร์มด้าน สินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ที่ผู้ใช้งานได้เข้าถึงตลาดสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องสูงและมีการเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วให้แก่นัก ลงทุน บิทาซซ่าได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าสินทรัพย์ ดิจิทัล (Digital Asset Broker Licenses) จาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และกระทรวงการ คลังของประเทศไทยโดยบิทาซซ่านับเป็นนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกที่สามารถเชื่อมต่อโดย เฉพาะสำหรับนัก ลงทุนสถาบันเพื่อการส่ง ออกคำสั่งซื้อขายภายในประเทศไปยังนักลงทุนและตลาดทุนในต่างประเทศซึ่งมีสภาพคล่องสูโดยบริษัทมีโทเคนดิจิทัลสำหรับใช้ในระบบของตนเองซึ่งโทเคนดังกล่าวจะถูกนำกลับมาใช้เพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์มของบิทาซซ่าต่อไป


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

อาท-กวิน พงษ์พันธ์เดชา ซีอีโอแห่ง บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล ติดโพลล์ 30 Under 30 Asia Finance & Venture Capital 2022 จาก Forbes

อาท-กวิน พงษ์พันธ์เดชา ซีอีโอแห่ง บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล ติดโพลล์ 30 Under 30 Asia Finance & Venture Capital 2022 จาก Forbes

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่นำทีมโดยผู้บริหารมากความสามารถ และหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังนั้น คือ คุณอาท กวิน พงษ์พันธ์เดชา ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท…

บิทาซซ่าเปิดซื้อขาย 9 เหรียญใหม่ในไตรมาสแรกของ 2565

บิทาซซ่าเปิดซื้อขาย 9 เหรียญใหม่ในไตรมาสแรกของ 2565

เน้นจุดยืนแพลตฟอร์มที่ลิสต์เหรียญใหม่นำกระแสก่อนใครหลังโต 20 เท่าและมีธุรกรรมกว่าแสนล้านใน 2564 บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) เปิดลิสติ้งเหรียญใหม่รวม 9 เหรียญในช่วงต้นปี 2565…

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเป็นผู้ประกอบการที่มีคู่เทรดมากที่สุดในประเทศ

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเป็นผู้ประกอบการที่มีคู่เทรดมากที่สุดในประเทศ

หลังลิสต์เหรียญใหม่ทั้งหมด 19 เหรียญ รวมเหรียญทั้งสิ้น 44 เหรียญรวมทั้ง BTZ ยูทิลิตี้โทเคนของระบบบิทาซซ่า พร้อมเปิดให้ข้อมูลด้วยคอนเซ็ปท์ “บิทาซซ่ายูโทเปีย” เน้นย้ำวิสัยทัศน์ กรุงเทพมหานคร 23 สิงหาคม 2564…

X