Shopee 3.15 Consumer Day ShopeePay คืนกำไร ช้อปปี้เพย์

จัดใหญ่ขนาดนี้ จะพลาดได้ไง! ShopeePay ร่วมแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day

คัดลอก URL แล้ว

คืนกำไรให้นักช้อป เมกาเซลครั้งแรกของปี เสิร์ฟโปรดีจัดชุดใหญ่ ทั้งจ่ายบิล กิน เที่ยว

‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ เตรียมต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งครั้งใหญ่ครั้งแรกของปีกับแคมเปญ ‘Shopee 3.15 Consumer Day’ คืนกำไรให้นักช้อป กับโปรโมชันจัดเต็มความคุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งจ่ายบิล กิน และเที่ยว พร้อมยกประสบการณ์สุดพิเศษในการช้อปปิ้งมาไว้ให้ผู้ใช้งานชาวไทยได้เปย์ความสุขมอบรางวัลให้แก่ตนเองและคนสำคัญแบบไม่ต้องรอเทศกาลใด ๆ

ShopeePay เปิดฉากความคุ้มค่าไปกับแคมเปญ ‘Shopee 3.15 Consumer Day’ ส่งคืนกำไรให้แก่ผู้ใช้งาน ยกขบวน 4 โปรฯ เด็ดแห่งปี เฉพาะวันที่ 15 มีนาคมนี้ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ที่เดียว

1.ดีลระเบิดพลังความคุ้มค่า เพียงช้อปปิ้งและชำระเงินผ่าน ShopeePay
•จ่ายบิลจุใจ คุ้มทุกบิล ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ รับเลย Shopee Coins Cashback สูงสุด 100 Coins
•ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อ เติมเงิน เติมอินเตอร์เน็ต รับ Shopee Coins Cashback สูงสุด 40 Coins
•คอหนังห้ามพลาด ด้วยโปรโมชันซื้อตั๋วหนังราคากระชากใจด้วย Shopee Coins Cashback 15% และซื้อป๊อปคอร์นในราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาท
•เอาใจนักช้อปตัวยงด้วยโค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท

2.ดีลท่องเที่ยวทั่วไทยไว้ใจ ShopeePay ให้คุณได้เที่ยวแบบคุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋า
•เดินทางอย่างไร้กังวลด้วยดีลเที่ยวบินฟินคุ้มทุกสัปดาห์! ShopeePay จัดโปรโมชันจองเที่ยวบินสำหรับผู้ใช้งานใหม่ ด้วยส่วนลด 50% สูงสุด 500 บาท และสำหรับผู้ใช้งานปัจจุบัน รับส่วนลด 20% สูงสุด 200 บาท เฉพาะวันที่ 11 มีนาคมนี้
•เท่านั้นยังไม่พอ ผู้ใช้งานใหม่เตรียมรับความคุ้มค่าทุกวันศุกร์ตลอดจนวันอาทิตย์ของสัปดาห์ เมื่อจองเที่ยวบินแล้วจ่ายผ่าน ShopeePay รับส่วนลด 40% สูงสุด 400 บาท และสำหรับผู้ใช้งานปัจจุบันรับส่วนลด 20% สูงสุด 200 บาท ฟินยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 มีนาคม 2565
•ดีลเที่ยวสุดคุ้มกลางเดือนจากทาง ShopeePay ไม่ว่าจะจองเที่ยวบินหรือจองที่พักรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เฉพาะ 15 มีนาคมนี้ เท่านั้น


3.ดีลอิ่มคุ้ม ใกล้ตัว กับ ShopeePay NEAR ME เลือกสรรดีลจากร้านดังและแบรนด์คุณภาพชั้นนำมากมาย เริ่มต้นเพียง 1 สตางค์
•เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ก็สามารถนำไปสแกนจ่ายซื้อสินค้าในราคาเพียง 1 บาท กับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการมากมาย อาทิ KFC, Dairy Queen, Mister Donut, Bonjour, Hongkong Noodle, Pun Thai Coffee, Maguro, Moma’s Bubble Tea Bar, D’oro Thailand, Miss Mamon และอีกมากมายใกล้บ้านคุณ


4.ดีลคุ้มอร่อยถึงบ้าน เมื่อสั่งอาหารผ่าน ShopeeFood จากร้านเด็ดทั่วไทยบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ และชำระเงินผ่าน ShopeePay รับคูปองส่งฟรีแบบไม่มีกั๊กตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้

•จัดส่งฟรีทันที! ระยะทางไม่เกิน 3 กิโลเมตร ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
•จัดส่งฟรีในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร ในจังหวัดชลบุรี ระยอง และเชียงใหม่


ใครไม่เปย์ ให้ ShopeePay เปย์ให้ กับเทศกาลช้อปปิ้ง ‘Shopee 3.15 Consumer Day’ คืนกำไรให้นักช้อป ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของปี การันตีความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย ผู้ใช้งานสามารถติดตามโปรโมชันดี ๆ และเรื่องราวน่าสนใจจาก ShopeePay ได้ที่เฟซบุ๊ก ShopeePay เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)
ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า
ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ
ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่ https://www.seamoney.com


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

ยืน 1 เรื่องเคป๊อป!ช้อปปี้จัดกิจกรรม Shopee x LE SSERAFIM Video Call Event

ยืน 1 เรื่องเคป๊อป!ช้อปปี้จัดกิจกรรม Shopee x LE SSERAFIM Video Call Event

ฉลองเดบิวต์ LE SSERAFIM เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกภายใน HYBE ด้วยกิจกรรมวิดีโอคอลกับ 6 เมมเบอร์สาวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับมหกรรม Shopee 5.5 Half Price Sale ลดสนั่น หั่นครึ่งราคา

‘ShopeePay’ เปย์จัดหนัก โปรจัดเต็มในแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’

‘ShopeePay’ เปย์จัดหนัก โปรจัดเต็มในแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’

พร้อมแชร์เทคนิค #saveเงินในกระเป๋า ช้อปชิลล์ช่วงสิ้นเดือน ชูไฮไลท์ส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท ไอเท็มเด็ด 25 บาท และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เฉพาะวันที่ 25 เมษายนนี้…

vivo x Shopee มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป วันที่ 15 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น!

vivo x Shopee มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป วันที่ 15 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น!

วีโว่ ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษคืนกำไรให้กับแฟนวีโว่ได้เลือกซื้อสินค้าวีโว่ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุดถึง 30% และมอบโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้เหล่าขาช้อปได้เข้าร่วม พลาดไม่ได้กับ New arrival…

กุมารแพทย์ เตือนภัยร้ายหน้าร้อนที่พ่อแม่ไม่ควรมองข้าม

กุมารแพทย์ เตือนภัยร้ายหน้าร้อนที่พ่อแม่ไม่ควรมองข้าม

ง แต่ถึงแม้ว่าฤดูร้อนของไทยจะทำให้สามารถทำกิจกรรมสนุก ๆ กับเจ้าตัวน้อยได้มากขึ้น

ShopeePay แท็กทีม ‘Traveloka  แนะนำ ฟีเจอร์จองตั๋วเครื่องบิน บนช้อปปี้

ShopeePay แท็กทีม ‘Traveloka แนะนำ ฟีเจอร์จองตั๋วเครื่องบิน บนช้อปปี้

ชวนบินลัดฟ้า ส่งมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่าเหนือระดับในการจองตั๋วเครื่องบินให้แก่ชาวไทย ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ ร่วมกับ ‘Traveloka’ (ทราเวลโลก้า) ซูเปอร์แอปฯ ชั้นนำทางด้านการท่องเที่ยงและไลฟ์สไตล์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยยอดดาวน์โหลดทั่วทั้งภูมิภาคกว่า 100 ล้านครั้ง…

‘ShopeePay’ เตรียมมอบอั่งเปาช้อปรับเทศกาลตรุษจีน  กับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’

‘ShopeePay’ เตรียมมอบอั่งเปาช้อปรับเทศกาลตรุษจีน กับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’

พบกับส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท สินค้ายอดฮิตไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดังเริ่มต้นเพียง 25 บาท และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เฉพาะวันที่ 25 มกราคมนี้ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีขาลไปกับเทศกาลตรุษจีน ‘ShopeePay’…

ShopeePay  แชร์ทริคช้อปปิ้ง “ช้อปแบบไม่ช็อต” ฉบับมือโปร พร้อมแจกโปรต้อนรับปีขาล

ShopeePay แชร์ทริคช้อปปิ้ง “ช้อปแบบไม่ช็อต” ฉบับมือโปร พร้อมแจกโปรต้อนรับปีขาล

ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney แนะเทคนิคการช้อปให้คุ้มค่าตั้งแต่ต้นปีขาล ให้นักช้อปมือโปร “ช้อปแบบไม่ช็อต” เอ็นจอยช้อปปิ้งแบบไม่มีสะดุดด้วยเทคนิคง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว โดยชูไฮไลท์โปร 20% Shopee…

ผู้ประกอบการออฟไลน์ปลื้ม ‘ShopeePay’  ช่วยหนุนยอดขายด้วย Mobile Wallet

ผู้ประกอบการออฟไลน์ปลื้ม ‘ShopeePay’ ช่วยหนุนยอดขายด้วย Mobile Wallet

ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ชูความสำเร็จผู้ประกอบการในการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลของ ShopeePay พร้อมเดินหน้าต่อยอดศักยภาพผู้ประกอบการทั้งรายย่อยและรายใหญ่ในประเทศไทยโดยมุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายที่สะดวก ราบรื่น และมีสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่าเพื่อให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส ตลอดจนช่วยขยายธุรกิจสู่ฐานผู้ใช้งานในวงกว้าง สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน จากการสำรวจทางออนไลน์ของ…

ShopeePay ยืนเคียงหนุนคู่ค้า ชูกลยุทธ์ดันยอดเข้าชมร้านค้าเติบโต พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ ต้อนรับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

ShopeePay ยืนเคียงหนุนคู่ค้า ชูกลยุทธ์ดันยอดเข้าชมร้านค้าเติบโต พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ ต้อนรับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

พบกับร้านค้าชั้นนำอาทิ อินทนิล คอฟฟี่, กาแฟพันธุ์ไทย, วัวล้วนๆ ไม่มีควายผสม, Miss Mamon และ Flash Coffee ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอีโคซิสเต็มของ ShopeePay เพื่อมอบประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวก ปลอดภัย…

X