GUNKUL SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ พลังงานแสงอาทิตย์ โซลาร์รูฟ

SCB จับมือ GUNKUL ช่วยลูกค้าประหยัดไฟแบบสบายกระเป๋า จัดแคมเปญ “ร้อนนี้ติดโซลาร์หั่นค่าไฟ”

คัดลอก URL แล้ว

ไทยพาณิชย์ จับมือ กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง ชวนติดโซลาร์รูฟหั่นค่าไฟเพื่อลูกค้าสินเชื่อบ้าน และลูกค้าทั่วไปของไทยพาณิชย์ ที่สนใจติดตั้งแผงผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ (โซลาร์รูฟ) เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าไฟเตรียมรับหน้าร้อนที่จะถึงนี้ สร้างโซลูชั่นด้านการเงินที่ตอบโจทย์ พร้อมสิทธิพิเศษส่วนลดค่าบริการติดตั้ง และฟรีค่าสำรวจหน้างาน มั่นใจตอบโจทย์วิถีชีวิตปัจจุบันที่คนทำงานที่บ้านมากขึ้น (Work from Home) รวมถึงรับกระแสเทรนด์บ้านสีเขียว เล็งเชื่อมต่อพันธมิตรในหลากหลายอุตสาหกรรมเพื่อสร้างระบบนิเวศน์ครบวงจรและยกระดับประสบการณ์ลูกค้ามากกว่าที่เคยเป็น

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ท่ามกลางการฟื้นตัวของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ ธนาคารมุ่งมั่นให้การดูแลลูกค้าผ่านโซลูชั่นทางการเงินเพื่อสนับสนุนสภาพคล่องให้แก่ลูกค้า อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากโซลูชั่นทางการเงิน ในปีนี้ธนาคารจะเพิ่มบทบาทในการพัฒนาโซลูชั่นที่เพิ่มความผูกพันระหว่างธนาคารและลูกค้า (Engagement Solution) ผ่านการเชื่อมต่อศักยภาพของพันธมิตร มุ่งหวังว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับ โดยนำร่องกับบริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ให้บริการด้านพลังงานกว่า 40 ปี โดยมี กันกุล โซลาร์ คอมมูนิตี้ หรือ GRoof ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโซลาร์รูฟเป็นผู้ดูแลในส่วนของการติดตั้ง ในการนำเสนอสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าสินเชื่อบ้าน และลูกค้าทั่วไปของไทยพาณิชย์ ภายใต้แคมเปญ ร้อนนี้ ติดโซลาร์หั่นค่าไฟ โดยลูกค้าที่สนใจติดตั้งโซลาร์รูฟกับกันกุลฯ ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 – 30 เมษายน 2565 รับส่วนลดสูงสุด 59,900 บาท พร้อมบริการฟรีค่าสำรวจหน้างาน และรับประกันการติดตั้ง 2 ปี และยังเป็นการตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ที่คนทำงานที่บ้านมากขึ้น รวมถึงผู้บริโภคที่ให้ความใส่ใจกับการใช้พลังงานหมุนเวียน เพื่อลดภาวะโลกร้อน”

ทั้งนี้ธนาคารยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าติดตั้งโซลาร์รูฟได้หลายวิธี อาทิโอนจ่ายเต็มจำนวนผ่านแอป SCB EASY หรือรูดจ่ายเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต SCB ทุกประเภท หรือ ผ่อนชำระเท่าเดิมไม่เพิ่มภาระด้วยสินเชื่อบ้านได้เพิ่ม สำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านและสินเชื่อบ้านคือเงิน* โดยคาดว่ากลุ่มลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายค่าไฟต่อเดือนอยู่ที่ 3,000 บาทขึ้นไปจะให้ความสนใจโซลูชั่นดังกล่าวเพราะสามารถช่วยประหยัดค่าไฟได้สูงสุด 60% ต่อเดือน** และยังช่วยลูกค้าเพิ่มรายได้อีกทาง โดยกรณีลูกค้ามีไฟฟ้าส่วนที่เหลือใช้ สามารถนำมาขายไฟให้แก่ภาครัฐ โดยกันกุลฯ จะเป็นผู้อำนวยความสะดวกในการประสานงานกับภาครัฐให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการดังกล่าวอีกด้วย

“ในอนาคต ธนาคารมีแผนที่จะขยายความร่วมมือไปยังพันธมิตรในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบนิเวศน์ธุรกิจ ตลอดจนรักษาความผูกพันระหว่างลูกค้ากับธนาคาร อันเป็นแนวทางของวิถีการทำธุรกิจการเงินอย่างยั่งยืน” นางสาวอรรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

นางสาวนฤชล ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสายงานกลยุทธ์การลงทุนและธุรกิจนวัตกรรมพลังงาน บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท บริษัท กันกุล โซลาร์ คอมมูนิตี้ จำกัด หรือ GRoof ผู้ให้บริการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปครบวงจร กล่าวว่า “ปัจจุบันโซลาร์รูฟได้รับความสนใจมากขึ้นด้วยปัญหาค่าไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นแบบขั้นบันได และความต้องการใช้ไฟที่ทวีคูณในช่วงวิกฤติการณ์โควิด 19 รวมถึงการเติบโตของตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่กันกุลฯ มองว่าจะได้เห็นยอดการใช้พลังงานเพิ่มมากขึ้นจากการติดตั้งเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในบ้านอยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์มากขึ้น เรามองว่าพื้นที่หลังคาที่ลูกค้ามีในวันนี้สามารถนำมาพัฒนาให้เป็นพื้นที่ที่เป็นประโยชน์ เป็นหลังคาที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าตอบโจทย์ค่าใช้จ่ายครัวเรือนให้กับเจ้าของบ้านหรือลดต้นทุนทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่ ทั้งยังผลิตพลังงานที่สะอาดรับกับเทรนด์ Net-Zero Carbon แก้ไขปัญหาสภาพสิ่งแวดล้อมระยะยาว

การร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ในครั้งนี้จะเป็นการสร้างทางเลือกเพิ่มการเข้าถึงเพื่อยกระดับผู้ใช้ไฟในวันนี้ให้เป็นผู้ผลิตไฟฟ้าด้วยตัวเองจากโซลาร์รูฟผ่านบริการด้านการเงินที่หลากหลายอย่างผ่อนพร้อมสินเชื่อบ้านและอื่นๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องลงทุนเงินก้อน แต่เลือกชำระในแบบที่เหมาะกับตัวเองที่สุด โดยปล่อยให้หน้าที่ในการออกแบบ จัดหาอุปกรณ์และติดตั้งเป็นหน้าที่ของ GRoof ด้วยประสบการณ์การติดตั้งกว่า 200 หลังคาเรือน ได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายอุตสาหกรรม รวมกำลังการติดตั้งกว่า 100 MW บริษัทต้องการผลักดันให้การอยู่อาศัยมีความเป็น Smart Living ยิ่งขึ้นซึ่งพลังงานที่อาจดูเป็นเรื่องไกลตัวสามารถเข้ามาเป็นหนึ่งในโซลูชั่นได้ โดยให้ความสำคัญกับมาตรฐานการให้บริการด้วยอุปกรณ์อาทิแผงโซลาร์เซลล์และอินเวอร์เตอร์จากแบรนด์ระดับโลกเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานและความปลอดภัย พร้อมทีมงานวิศวกรและทีมลูกค้าสัมพันธ์ของกันกุล โซลาร์ คอมมูนิตี้ ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาดูแลลูกค้าตลอดเส้นทางพลังงานสะอาดของคุณครอบคลุมไปจนบริการหลังการขาย”

*เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
** หมายเหตุ ประหยัดค่าไฟต่อเดือนสูงสุด 60% ข้อมูลอ้างอิงจากการ Monitor ผู้ใช้งานจริง 200 คน ผ่าน Application FusionSolar ของ Huawei โดยมูลค่าการประหยัดต่อเดือนขึ้นอยู่ปริมาณการผลิตกระแสไฟฟ้าซึ่งสอดคล้องกับสภาพแสงแดด พื้นที่การติดตั้งที่เหมาะสม ขนาดระบบโซลาร์รูฟ ช่วงเวลาการใช้ไฟฟ้า ฯลฯ

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) และนางสาวนฤชล ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสายงานกลยุทธ์การลงทุนและธุรกิจนวัตกรรมพลังงาน บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท บริษัท กันกุล โซลาร์ คอมมูนิตี้ จำกัด (ขวา) ผนึกกำลังนำเสนอ “ร้อนนี้ติดโซลาร์หั่นค่าไฟ” ให้แก่ลูกค้าสินเชื่อบ้าน และลูกค้าทั่วไปของไทยพาณิชย์ ที่สนใจติดตั้งโซลาร์รูฟ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย เริ่ม 1 มีนาคม 2565 – 30 เมษายน 2565

ขั้นตอนการรับสิทธิพิเศษ

สำหรับผู้ที่สนใจรับสิทธิพิเศษสามารถลงทะเบียนรับสิทธิได้ที่ https://bit.ly/34HLice (Website สามารถเข้าใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป)


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

เบนท์ลีย์ แบงค็อก มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB

เบนท์ลีย์ แบงค็อก มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB

เบนท์ลีย์ แบงค็อก มอบสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

Bridgestone ใช้พลังงานแสงอาทิตย์สนับสนุนการผลิตยางรถยนต์ในประเทศไทย

Bridgestone ใช้พลังงานแสงอาทิตย์สนับสนุนการผลิตยางรถยนต์ในประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มดำเนินการใช้ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ตามแผนเฟสที่ 1 ในโรงงานผลิตยางสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร จ. ชลบุรี

SCB แจงกรณีแฮกเกอร์โพสต์ขายข้อมูล  ยันไม่เป็นความจริง

SCB แจงกรณีแฮกเกอร์โพสต์ขายข้อมูล ยันไม่เป็นความจริง

ในโลกออนไลน์มีโพสต์ประกาสขายข้อมูล SCB ผ่านเว็บไซต์มืด ธนาคารยืนยันข้อมูลที่ประกาศขายไม่ใช่ข้อมูลของธนาคาร

ระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์  มีวิธีการใช้งานอย่างไร และน่าสนใจขนาดไหน มาหาคำตอบกับแบรนด์ Sorarus กัน

ระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ มีวิธีการใช้งานอย่างไร และน่าสนใจขนาดไหน มาหาคำตอบกับแบรนด์ Sorarus กัน

พลังงานแสงอาทิตย์ ถือเป็นแหล่งพลังงานหลักของการให้แสงสว่าง และความร้อนแก่โลกของเรา ทั้งยังเป็นพลังงานที่ทำให้สิ่งมีชีวิตต่าง ๆ บนโลกสามารถดำรงชีวิตได้ ฉะนั้นมาทำความรู้จักกับพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานทางเลือกจากธรรมชาติที่ไม่มีวันหมดไป ทั้งยังสะอาด ปลอดภัยต่อตัวเรา และสิ่งแวดล้อม ในบทความนี้ Sorarus แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประหยัดพลังงานความร้อนแบบครบวงจร จะชวนมาทำความรู้กับระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์…

Subaru จับมือคลีนเท็ค โซลาร์ ติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่โรงงานลาดกระบัง

Subaru จับมือคลีนเท็ค โซลาร์ ติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่โรงงานลาดกระบัง

TCSAT ร่วมส่วเสริมลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยการติดตั้งโรงงานไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์สำหรับอาคารสำนักงานและโรงงานผลิตรถยนต์ Subaru ที่ลาดกระบัง

#ม็อบ25พฤศจิกา ย้ายสถานที่ชุมนุมเป็นที่ SCB สำนักงานใหญ่

#ม็อบ25พฤศจิกา ย้ายสถานที่ชุมนุมเป็นที่ SCB สำนักงานใหญ่

ก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก เยาวชนปลดแอก ประกาศนัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก่อนจะเคลื่อนขบวนไปยังสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS รูดปั๊บ รับเงินคืนสุดคุ้ม ทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS รูดปั๊บ รับเงินคืนสุดคุ้ม ทุกการใช้จ่าย

ใครชอบช้อปฯ แต่อยากออมทรัพย์บัตรเครดิต แนะนำไทยพาณิชย์แฟมิลี่พลัส (SCB Family Plus) ช่วยได้ แถมยังได้ Cashback พร้อมสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

4 ที่เที่ยว วิถีฮิปสเตอร์ เที่ยวคนเดียว ถ่ายรูปวนไป ในกรุงเทพฯ

4 ที่เที่ยว วิถีฮิปสเตอร์ เที่ยวคนเดียว ถ่ายรูปวนไป ในกรุงเทพฯ

เที่ยวคนเดียว ไม่เห็นเป็นไร ในวันหยุดยาวแบบนี้ สะพายกล้อง ออกไปเดินชิลล์ ถ่ายรูปชิคๆ ในกรุงเทพ กันดีกว่า กับ 4 ที่เที่ยว วิถีฮิปสเตอร์ มีภาพลงโซเชี่ยลไม่ซ้ำใครแน่นอน

บ้านต้นไม้ สไตล์รังนกที่อยู่อาศัยแบบไม่เบียดเบียนธรรมชาติ

บ้านต้นไม้ สไตล์รังนกที่อยู่อาศัยแบบไม่เบียดเบียนธรรมชาติ

ยกระดับการพักผ่อนและเชื่อมต่อกับธรรมชาติด้วย บ้านต้นไม้ แนวใหม่ที่ถูกออกแบบให้ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมและภูมิประเทศให้ลดน้อยลงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในโครงการของ Nomadic Resorts ซึ่งปรากฎภาพรังนอนของผู้มาพักอาศัยซึ่งอยู่ในรูปร่างคล้ายกับเมล็ด หรือรังนก แขวนลงมาจากต้นไม้ อยู่ท่ามกลางป่าใหญ่อย่างกลมกลืน โดย Nomadic Resorts ก่อตั้งขึ้นในปี 2554…

X