กวินท์ ดูวาล ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

สามีรักสามีหลง! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หุ่นกระชับหลังคลอด 25 วัน

คัดลอก URL แล้ว

“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ภรรยานักร้องดัง “กวินท์ ดูวาล” เพิ่งคลอดลูกชายคนแรก “ไซอัลบลู สกาย ดูวาล” ได้เพียง 25 วัน แต่หุ่นกระชับผอมไวมาก ทำเอาว้าวเลยทีเดียว เพิ่งจะคลอดลูกแท้ๆ แต่คุณแม่ป้ายแดง ปุ้มปุ้ย โชว์รูปเด็ดลงไอจีส่วนตัว โชว์หุ่นเป๊ะเอวลอย เหมือนคนไม่เคยตั้งครรภ์ ซึ่ง ปุ้มปุ้ย ก็บอกว่า งานนี้ต้องกู้หุ่นให้ไวที่สุด กลัวสามีไปเหล่สาวอื่น

โดย “ปุ้มป้ย” เผยว่า “เราจะปล่อยให้อ้วนพุงพุ้ยไม่ได้ เพราะเรายังอายุไม่เยอะ สามีก็ยังหนุ่มฟิตปั๋ง หากปล่อยตัวแล้วเค้าไปเหล่สาวคนอื่นงานเข้าเลยทีนี้ เลยต้องรีบดูแลตัวเองด่วน แต่ว่าเป็นคนเตรียมตัววางแผนชีวิตตัวเองไว้ตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์แล้ว ก็ได้ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ลูกาบิ้ล มาเป็นตัวช่วยค่ะ ที่ทำให้น้ำหนักหายไปเร็วมากเพียงแค่ 25 วันหลังคลอด ได้ร่างเก่าคืนเลย เหตุผลหลักๆ คือสามีต้องรักเมียหลงเมียเหมือนเดิม แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะ สาวๆ หรือคุณแม่หลังคลอดอยากหุ่นสวยเอว S ปรึกษาได้ที่ลูก้าบิ้ล IG @lucabuild_official , Line ad :@lucabuild เห็นดาราทุกคนใครก็หุ่นดีด้วยแบรนด์นี้ทั้งนั้น”

เรียกว่าเป็นที่นิยมในกลุ่มคุณแม่สายบันเทิงเลยทีเดียว พอคลอดปุ๊ปไม่กี่วันก็สวยเหมือนเดิม ไม่มีใครยอมใครกันเลยจ้า


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

Sharenting ไม่โพสต์ภาพลูกมากเกินไป สิทธิพื้นฐานของลูก ที่คนไทยไม่(ค่อย)เข้าใจ

Sharenting ไม่โพสต์ภาพลูกมากเกินไป สิทธิพื้นฐานของลูก ที่คนไทยไม่(ค่อย)เข้าใจ

Sharenting (Sharing + parenting) ซึ่งเป็นคำที่ถูกบัญญัติขึ้นมาเพื่อเตือนสติเหล่าผู้ปกครองทั้งหลายที่กำลังสนุกกับการโพสต์ภาพลูกลงบนโซเชียลมีเดียมากเกินไป

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กับเรื่องราวหลายมุมที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กับเรื่องราวหลายมุมที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เจ้าสาวสุดแซ่บ ของหนุ่มกวินท์ กับหลากหลายเรื่องราวที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

X