PHYD Toyota ขับดี ลดให้ แคมเปญ โตโยต้า ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย

Toyota – ไอโออิ จัดแคมเปญ ‘ขับดี ลดให้’ ก้าวเข้าสู่ 100,000 กรมธรรม์

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และด้วยความร่วมมือของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าฯ ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและเชื่อมั่นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรูปแบบใหม่ ภายใต้ประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE T-Connect Telematics “ขับดี ลดให้” (Pay How You Drive หรือ PHYD) ในการก้าวเข้าสู่ 100,000 กรมธรรม์ ตอกย้ำความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั่วประเทศ สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อส่งเสริมการขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัย สร้างสังคมคนขับรถดี พร้อมช่วยลดค่าใช้จ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

นับจากปี 2561 บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จับมือกับ บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พัฒนา และแนะนำประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE “ขับน้อย จ่ายน้อย” (Pay As You Drive หรือ PAYD) ที่มาพร้อม T-Connect Telematics ถือเป็นประกันภัยรายเเรกของไทยที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการให้บริการลูกค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการประกันภัยที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าที่มีการขับขี่รถยนต์ในระยะทางสั้น หรือใช้งานน้อย

และในปี 2563 ได้มีการพัฒนาไปอีกขั้นกับประกันภัยรูปแบบใหม่ เพื่อยกระดับประกันภัยให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิต และพฤติกรรมการขับขี่ ภายใต้ประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE “ขับดี ลดให้” (Toyota Care PHYD – Pay How You Drive) โดยการวิเคราะห์ข้อมูล ระยะทางการใช้งาน และพฤติกรรมการขับขี่ของลูกค้า นำมาคำนวณคะแนนการขับขี่ พร้อมข้อแนะนำเพื่อปรับปรุงในการขับขี่อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยี T-Connect ใหม่ ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายจากส่วนลด มั่นใจด้วยมาตรฐานงานซ่อมโตโยต้า ปลอดภัย และไร้กังวล รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “จากการร่วมมือกันระหว่างบริษัท โตโยต้าฯ และบริษัท ไอโออิฯ ในการวิเคราะห์ข้อมูลการใช้บริการ และพัฒนาระบบที่เกี่ยวข้องกับการบริการลูกค้าเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย และการคำนวณส่วนลดเบี้ยประกัน เพื่อยกระดับประกันภัยให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตและพฤติกรรมการขับขี่ในชีวิตประจำวันของลูกค้า ภายใต้ประกันภัยรถยนต์ Toyota CARE “ขับดี ลดให้” (Toyota Care PHYD – Pay How You Drive)”

“ในนามบริษัท โตโยต้าฯ ผมขอขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่มอบความไว้วางใจ ตลอดจนความเชื่อมั่นในการบริการของเรา จนได้รับการตอบรับสูงสุดจากลูกค้า จนกระทั่งบรรลุยอดขายมากกว่า 100,000 กรมธรรม์ภายในระยะเวลาเพียง 20 เดือนแรกหลังจากการเปิดตัว และที่สำคัญเราจะยังคงมุ่งมั่นในการขยายบริการต่าง ๆ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้ดียิ่งขึ้น ในการส่งมอบการบริการที่คุ้มค่าและครอบคลุมให้ได้มากที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา”

Toyota CARE “ขับดี ลดให้”…Toyota Care PHYD (Pay How You Drive)

ประกันภัยชั้น 1 ที่ให้บริการในรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่นที่มีเทคโนโลยี T-Connect แบบใหม่ที่ติดตั้งอยู่ในรถยนต์รุ่น Hilux Revo / Fortuner / Corolla Cross / C-HR / Camry ที่แนะนำสู่ตลาดในปี 2563 เป็นต้นไป โดยการวิเคราะห์ระยะทางการขับขี่จริงของผู้ใช้ พร้อมพฤติกรรมการขับขี่ออกมาเป็นรายงานและคำแนะนำการขับรถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้พัฒนาการขับขี่ได้ดีขึ้นและช่วยลดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีระบบประมวลผลเป็นคะแนน เพื่อได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับการต่ออายุประกันภัยในปีถัดไป

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการประกันภัยชั้น 1 ของ Toyota CARE “ขับดี ลดให้” (PHYD) มีดังต่อไปนี้

1.“มิติใหม่แห่งความประหยัด”: “ยิ่งขับดี ขับน้อย ยิ่งได้ส่วนลด” กรมธรรม์ที่มีมากกว่า 100,000 กรมธรรม์ ที่ลูกค้าไว้วางใจ จากจำนวนลูกค้าเกือบครึ่งหนึ่งของทั้งหมดที่เป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นที่มีเทคโนโลยี T-Connect

ส่วนลดพิเศษ Toyota CARE “ขับดี ลดให้” (PHYD)

 • ประกันภัยปีที่ 1 : ประกันรถป้ายแดง รับส่วนลด 10%
 • ประกันภัยปีที่ 2 – 8 : รับส่วนลดประกันภัย 2 ต่อ
  • ต่อที่1: ส่วนลดประวัติดี 20%-50% ในการต่ออายุตั้งแต่ปีที่ 2 – 8
  • ต่อที่2: ส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 25% โดยคำนวณจากพฤติกรรมและระยะทางการขับขี่

2.“มั่นใจ คุณภาพดี สบายใจ” ด้วยบริการแห่งความประทับใจ

 • บริการตรวจสอบหาตำแหน่งรถยนต์ Theft Track กรณีถูกโจรกรรม โดยระบบจะติดตามจุดพิกัดของรถยนต์จาก Application T-Connect by Toyota
 • สิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามมาตรฐานประกันภัย Toyota CARE อาทิ
  • รับประกันงานซ่อมที่ศูนย์บริการตัวถังและสีของโตโยต้า นานสูงสุด 8 ปี
  • สามารถใช้บริการ ณ ศูนย์บริการตัวถังและสีของโตโยต้า กรณีต่ออายุประกันภัย PHYD
  • บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
  • เข้ารับบริการตามมาตรฐานโตโยต้า ด้วยอะไหล่แท้ที่ศูนย์บริการตัวถังและสีของโตโยต้า ที่ครอบคลุมกว่า 256 แห่งทั่วประเทศ
 • ประกันภัย โตโยต้า แคร์ ขับดีลดให้ (PHYD) รองรับรถยนต์โตโยต้าที่มีเทคโนโลยี T-Connect ใหม่ ได้แก่ Hilux Revo / Fortuner / Corolla Cross / C-HR / Camry ที่แนะนำปี 2563 เป็นต้นไป

3.“สะดวกสบาย ใช้งานง่าย” ผ่าน แอปพลิเคชัน T-Connect by Toyota

 • สามารถตรวจสอบรายละเอียดกรมธรรม์ วันคุ้มครอง วันหมดอายุ เลขที่กรมธรรม์
 • ตรวจสอบคะแนนการขับขี่ ระยะทางการใช้งาน พร้อมคำแนะนำการขับขี่ปลอดภัย
 • บริการแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อถึงเวลาต่ออายุประกันภัยฯ

4.ร่วมสร้างสังคมแห่งการขับขี่ปลอดภัย

 • หลังจากจบการเดินทาง 30 นาที ระบบ T-Connect จะส่งข้อมูลการขับขี่ไปยังบริษัทประกันภัยเพื่อทำการวิเคราะห์และประมวลผลพฤติกรรมการขับขี่ออกมาเป็นคะแนน พร้อมคำแนะนำการขับขี่ปลอดภัย ในแต่ละพื้นที่และช่วงเวลา เพื่อช่วยส่งเสริมให้เกิดสังคมคนขับรถดี และเกิดความปลอดภัยบนท้องถนน นำไปสู่การลดอุบัติเหตุในสังคมไทย
 • ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน จากอัตราการเคลมสินไหมทดแทนที่ลดลง12.9% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์มาตรฐานทั่วไป

การมีส่วนช่วยลดขยะอุตสาหกรรมจากอุบัติเหตุบนท้องถนนที่ลดลง เช่น จำนวนรถยนต์ที่จะต้องถูกทิ้ง รวมไปถึงพฤติกรรมในการขับขี่ที่ปลอดภัยยังมีส่วนช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเป็นผลดีต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก

Toyota

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ
 • ศูนย์ T-Connect Call Center โทรศัพท์ 02-386-2000 ต่อ 3
 • บมจ.ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย PHYD Information Center โทร. 02-780-8111 (จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 8.30-17.00)

แท็ก: PRNEWS , , , , , ,

RELATED

โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี ร่วมขับเคลื่อนอนาคตพร้อมประกาศเจตนารมณ์ สู่การเป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสุขของผู้คน และความยั่งยืนของสังคม

โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี ร่วมขับเคลื่อนอนาคตพร้อมประกาศเจตนารมณ์ สู่การเป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสุขของผู้คน และความยั่งยืนของสังคม

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ มร.ฮาว ก๊วก เทียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโตโยต้าประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท โตโยต้า…

Toyota Camry Nightshade Edition เพิ่มสีใหม่สุดคูล พร้อมล้อ 19 นิ้วสีบรอนซ์

Toyota Camry Nightshade Edition เพิ่มสีใหม่สุดคูล พร้อมล้อ 19 นิ้วสีบรอนซ์

Toyota สหรัฐอเมริกา เปิดตัวรถรุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ด้วย Toyota Camry Nightshade Edition ให้แฟน ๆ ได้เตรียมเป็นเจ้าของเร็ว ๆ นี้

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

เจ้าของรถไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรก็ต้องรับมือกับฤดูฝนที่เพิ่มความท้าทายในการดูแลรถไปอีกขั้น โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับยางรถยนต์ที่ต้องใส่ใจอย่างใกล้ชิด

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

มาสด้า กระตุ้นตลาดต่อเนื่องพฤษภาคมจัดแคมเปญ Mazda May Day ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยก้าวไปด้วยกัน รับยอดขายเมษายนโต 25%

TOYOTA LIVE ALIVE RUN 2022…RUN TO FIGHT FOR A BETTER FUTURE ‘วิ่งเพื่อสู้ สู่อนาคตที่ดีกว่า’

TOYOTA LIVE ALIVE RUN 2022…RUN TO FIGHT FOR A BETTER FUTURE ‘วิ่งเพื่อสู้ สู่อนาคตที่ดีกว่า’

โตโยต้าจับมือพันธมิตร มอบประสบการณ์ความสุขกับ TOYOTA LIVE ALIVE RUN 2022…RUN TO FIGHT FOR A BETTER FUTURE “วิ่งเพื่อสู้ สู่อนาคตที่ดีกว่า”

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

วอลโว่ คาร์ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal ให้ลูกค้าที่จับจองรถยนต์วอลโว่รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเพียง 13 - 15 พฤษภาคม 3 วันเท่านั้น!

Toyota คืนชีพรุ่น Gold ใน Alphard และ Vellfire มอบความหรูหราเหนือระดับอีกครั้ง

Toyota คืนชีพรุ่น Gold ใน Alphard และ Vellfire มอบความหรูหราเหนือระดับอีกครั้ง

Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวรถรุ่นพิเศษสำหรับรถตู้หรู Alphard และ Vellfire ด้วยการคืนชีพรุ่นชุดแต่งสีทองสุดอร่าม TYPE GOLD Ⅲ

Toyota นับถอยหลังจำหน่าย bZ4X สเปคไทย พร้อมราคาสุดพิเศษขานรับนโยบายรัฐ

Toyota นับถอยหลังจำหน่าย bZ4X สเปคไทย พร้อมราคาสุดพิเศษขานรับนโยบายรัฐ

โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิตกับผู้ประกอบอุตสาหกรรมรถยนต์ สานต่อพันธกิจผลักดันสังคมไทยสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้าอย่างไร้รอยต่อ

Toyota GR Supra คืนชีพเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่ยกระดับให้ขับสนุกกว่าเดิม

Toyota GR Supra คืนชีพเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่ยกระดับให้ขับสนุกกว่าเดิม

Toyota Motor ประกาศเผยโฉม GR Supra รุ่นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะรุ่นนี้ เพื่อมอบความสนุกในการขับขี่ไปอีกขั้น

X