Great Wall Motor เกรท วอลล์ มอเตอร์

GWM Annual Partner Conference 2022 ร่วมสร้างความแข็งแกร่งธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้าในไทย

คัดลอก URL แล้ว

Great Wall Motor จัดงาน GWM Annual Partner Conference 2022 เชิญพันธมิตรทางธุรกิจหรือพาร์ทเนอร์ รวมกว่า 41 แห่งทั่วประเทศ ร่วมอัปเดทแผนการดำเนินธุรกิจสำหรับปี 2565 เพื่อเร่งเครื่องเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV Leader) ของไทย เมื่อวันที่ 27-28 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา

GWM Annual Partner Conference 2022

Great Wall Motor นำทีมโดย มร. เอลเลียต จาง ประธาน มร. สตีเว่น หวัง รองประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย และนายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนา GWM Annual Partner Conference 2022 เพื่อขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่ดีเสมอมา

พร้อมทั้งอัปเดทผลการดำเนินงานตลอดปี 2564 ที่ผ่านมา ทิศทางตลาดรถยนต์ไทย และแผนการดำเนินธุรกิจสำหรับปี 2565 นี้ รวมถึงพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ต่าง ๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการขาย การยกระดับบริการหลังการขาย การรับฟังเสียงลูกค้าและผู้บริโภค เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาแผนการดำเนินธุรกิจให้ตอบโจทย์ความต้องการทั้งของผู้ประกอบการและผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมทั้งต้อนรับพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ ๆ เข้าสู่ครอบครัวเกรท วอลล์ มอเตอร์ ด้วย

GWM Annual Partner Conference 2022
มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย

มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย กล่าวเปิดงานพร้อมแสดงความขอบคุณพันธมิตรจากทั่วประเทศว่า “พันธมิตรทางธุรกิจ มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการส่งมอบประสบการณ์ด้านการขายและบริการหลังการขายแบบ Online-to-Offline (O2O) รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าและผู้บริโภคชาวไทยตลอดปีที่ผ่านมา ความสำเร็จในการสร้างมาตรฐานการบริการรูปแบบใหม่นี้ ไม่อาจลุล่วงได้หากปราศจากความร่วมมือร่วมใจจากพันธมิตรทุกท่านที่เปิดรับและไว้วางใจในแนวทางการดำเนินธุรกิจของเรา”

“ผมขอขอบคุณพันธมิตรทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นและพร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปพร้อมกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เพื่อสร้างประสบการณ์ยานยนต์แห่งโลกอนาคตให้กับผู้บริโภคชาวไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอให้ความมั่นใจกับพาร์ทเนอร์ทุกๆ ท่านทั้งในวันนี้และในอนาคตว่า เราจะยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ด้านการขับขี่ที่สะดวกสบาย ปลอดภัย ให้ผู้บริโภคได้รับความสุขอย่างแท้จริง”

มร. สตีเว่น หวัง รองประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย

ภายใต้กลยุทธ์ “New User Experience” ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งเน้นการนำเสียงของผู้บริโภคและคำแนะต่าง ๆ มาวิเคราะห์เพื่อออกแบบและสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าชาวไทย พันธมิตรทางธุรกิจจึงเปรียบเหมือนหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ดังกล่าว ดังนั้น เกรท วอลล์ มอเตอร์ จึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการเฟ้นหาและคัดสรรพันธมิตรทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ ความเชื่อมั่น และศักยภาพเช่นเดียวกันกับแบรนด์

โดยพันธมิตรทางธุรกิจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะไม่ได้เป็นเพียงแค่ดีลเลอร์หรือผู้แทนจำหน่ายอีกต่อไป แต่จะมาร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจในการเป็น “ผู้ให้บริการ”​(Service Provider) ที่พร้อมจะร่วมกันสร้างมาตรฐานใหม่ของวงการยานยนต์ ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ที่สร้างความประทับใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง 

ภายในงาน GWM Annual Partner Conference 2022 ทีมผู้บริหารระดับสูงของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ยังได้ร่วมสรุปผลการดำเนินงานทางธุรกิจในปี 2564 ที่ผ่านมา โดยล่าสุด เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เปิด GWM Store ไปแล้วทั้งหมด 30 แห่งทั่วประเทศ ประกอบด้วย GWM Experience Center ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม GWM Direct Store 9 แห่ง และ Partner Store อีก 21 แห่ง ทั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตั้งเป้าเปิดให้บริการ GWM Store ทั้งหมด 80 แห่ง ครอบคลุมทุกภูมิภาค ภายในสิ้นปี 2565   

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการลงนามความร่วมมือและแนะนำพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่อย่างเป็นทางการอีก 10 ราย เพื่อเตรียมเปิด Partner Store ในอนาคต โดยการขยายความร่วมมือทางธุรกิจกับพาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำถึงความตั้งใจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเพิ่มช่องทางให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้อย่างสะดวกสบายและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและเป็นรูปธรรมในประเทศไทยควบคู่กันไปด้วย  

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย)

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยินดีต้อนรับพันธมิตรใหม่ทุกท่านที่เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา และขอขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ทุกท่านมอบให้แก่เรานับตั้งแต่วันแรกของการเดินทางของเราในประเทศไทย ความร่วมมืออย่างดีจากพันธมิตรเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการและชนะใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น All New HAVAL H6 Hybrid SUV ที่ครองยอดขายรถยนต์คอมแพคเอสยูวีสูงสุดถึง 3 เดือนติดต่อกันหลังจากเปิดตัวได้เพียงไม่นาน เจ้าเหมียว ORA Good Cat ที่ก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า 100% ของไทยติดต่อกันเป็นเดือนที่ 2 นับตั้งแต่มีการส่งมอบ รวมไปถึง All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ที่ยังคงได้รับยอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ที่ได้รับความสนใจสอบถามจากผู้บริโภคอยู่เสมอนับตั้งแต่ปรากฏโฉมครั้งแรกในงาน Motor Expo ที่ผ่านมา”

“เราเชื่อว่า ด้วยความเชี่ยวชาญและการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ และพันธมิตรทางธุรกิจ จะช่วยผลักดันให้เราสามารถเดินหน้าตามกลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในประเทศไทยในปี 2565 นี้ได้อย่างลุล่วง ไม่ว่าจะเป็นภารกิจการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าเข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง การรับฟังและสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับลูกค้า รวมไปถึงการยกระดับด้านการขายและบริการหลังการขายให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการและเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ให้กับผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง ปีนี้จะเป็นอีกปีที่น่าตื่นเต้นและยิ่งใหญ่สำหรับเกรท วอลล์ มอเตอร์ พันธมิตรทุกท่าน ตลอดจนลูกค้าและผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน” นายณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก” (Global Intelligent Technology Company) เกรท วอลล์ มอเตอร์ ดำเนินกิจการภายใต้กลยุทธ์ที่มุ่งเป็นผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV Leader) ด้วยการรับฟังเสียงผู้บริโภค และพร้อมร่วมมือกับทุกภาคส่วน เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเคียงข้างเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม เพื่อเป็นกำลังส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าและเศรษฐกิจไทยให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศหยุดจอง ORA Good Cat สเปคไทยเป็นการชั่วคราวในวันที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไป และเร่งทยอยส่งมอบลูกค้าที่จองไว้ก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมฉลองวันสตรีสากลด้วยแคมเปญพิเศษ และกิจกรรมมากมายซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “She Series” ตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ 2 สไตล์บุกงาน BIMS 2022 ทั้ง TANK 300 HEV Concept Car เอาใจสายลุย ORA Good Cat GT รถสปอร์ต EV โดนใจ

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศปรับราคา ORA Good Cat ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทุกรุ่นถึงหลักแสน พร้อมทั้งเพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ได้ออกรถไปก่อนหน้า

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สร้างผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะ HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงนิยมต่อเนื่อง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชูความสำเร็จปีแรก สานต่อความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าพร้อมเติบโตเคียงข้างสังคมไทย

GWM เตรียมส่ง TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT บุกงาน BIMS 2022

GWM เตรียมส่ง TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT บุกงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เชิญชวนชาวไทยร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด “Leading The Future” ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 

X