MSI MSI GAMEVERSE

MSI จัดงานอีเวนท์ในโลกเสมือน MSIology: MSI Gameverse เพื่อเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กและโน้ตบุ๊กสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่มาพร้อมซีพียู 12th Gen Intel® H ซีรี่ส์

คัดลอก URL แล้ว

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมและธุรกิจระดับแนวหน้าของโลก ได้จัดอีเวนท์ในโลกเสมือน MSIology: Gameverse เพื่อเปิดตัวโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมและสร้างคอนเทนท์ที่มาพร้อม หน่วยประมวลผล 12th gen Intel® H series รุ่นล่าสุด และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 Ti ซึ่งเป็นกราฟิกการ์ดรุ่นที่ดีที่สุดในซีรี่ส์ที่เปิดตัวไปแล้วนี้ นอกจากนี้โน้ตบุ๊กที่ได้เปิดตัวไปยังมาพร้อมระบบระบายความร้อนเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก MSI ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโน้ตบุ๊กอย่างก้าวกระโดด นอกเหนือจากโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมประสิทธิภาพดีที่สุดแล้ว MSI ยังได้นำเสนอโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Meta-Ready ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่จะช่วยพาผู้ใช้เข้าไปสู่โลกของ Metaverse

MSI Gameverse: กุญแจสู่ Metaverse ของคุณ
MSI มีความตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาความสุนทรีย์, ประสิทธิภาพชั้นสูง, และการใช้งานที่เป็นมิตรเข้าไว้ด้วยกันอยู่เสมอ ล่าสุดนี้ MSI ได้เผยถึงวิสัยทัศน์ที่มีต่อ MSI Gameverse และด้วยวิสัยทัศน์นี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคอนเทนท์ครีเอเตอร์หรือเป็นผู้ใช้ VR โน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดนี้ จะเป็นสะพานที่เชื่อมต่อคุณเข้ากับโลก Metaverse
Derek Chen ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ได้กล่าวว่า “MSI ได้เปิดรับกระแสของ Metaverse ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก และได้สร้างโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Meta-Ready ขึ้นมาเพื่อตอบรับต่อกระแสนั้น”

แผ่นระบายความร้อน Phase-Change Liquid Metal Pad: ความลับสู่ประสิทธิภาพขั้นสูงของ MSI*

MSI ภูมิใจนำเสนอ Phase Change Liquid Metal Pad เทคโนโลยีระบายความร้อนรุ่นล่าสุดเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก MSI ที่จะหลอมละลายเมื่ออุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นและไปอุดช่องว่างระหว่าง CPU กับ Thermal Block เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน โดยเทคโนโลยีระบายความร้อนรุ่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีกว่า และเชื่อถือได้มากกว่าระบบระบายความร้อนที่มีอยู่ทั่วไป จากการทดสอบเทคโนโลยีระบายความร้อนรุ่นใหม่นี้ ประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของโน้ตบุ๊กนั้นสูงขึ้นกว่า 10%

การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกม และโน้ตบุ๊กสำหรับงานธุรกิจ: Stealth GS77

Stealth GS77 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมดีไซน์ใหม่ ที่ย้ายบานพับมาไว้ตรงกลาง และใช้วัสดุใหม่ในการผลิต ซึ่งทำให้โน้ตบุ๊กรุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทานกว่ารุ่นก่อนๆ ถึงสองเท่า ในฐานะที่เป็นลูกครึ่งระหว่างโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกม และโน้ตบุ๊กสำหรับงานธุรกิจ Stealth GS77 มาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ มากมายที่ถูกปรับแต่งมาสำหรับงานธุรกิจโดยเฉพาะ ในรุ่นนี้ Trackpad มีขนาดใหญ่ขึ้น 50% และปุ่มคีย์บอร์ดกว้างขึ้น 8% เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิม ในด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย Stealth GS77 มาพร้อมสวิตช์ล็อคกล้องแบบอนาล็อกเพื่อเป็นเกราะป้องกันอีกชั้นสำหรับความเป็นส่วนตัวของคุณ

MSI Stealth GS77 มาพร้อมซีพียู 12th Gen และกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce RTX 3080 Ti หลังจากที่ได้ทดลองใช้งานแล้ว Marc Chen ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ได้กล่าวไว้ว่า “ประสิทธิภาพของ Stealth GS77 นั้นไม่ใช่อะไรที่คนจะมองข้ามไปได้เลย มันสามารถช่วยให้คุณทำงานได้ย่างราบรื่นในตอนกลางวัน และช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณได้ในตอนกลางคืน”

“ผมสามารถใช้มันเป็น Workstation สำหรับงานตัดต่อวิดีโอ, พกมันเข้าที่ประชุม, และใช้มันเล่นเกมได้อย่างดีหลังเลิกงาน หรือพูดง่ายๆคือมันทำได้ทุกอย่างที่ผมต้องการเลย” Tom Honeyand พิธีกรรายการ The Tech Chap กล่าว
Raider GE Series: ประสิทธิภาพระดับปีศาจ
“ถ้าหากพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพ Raider GE คือเบอร์ต้นๆของวงการเกม” Eddie Chen เจ้าหน้าที่การตลาดอาวุโสของ MSI ได้กล่าวเอาไว้ สำหรับซีรี่ส์ Raider GE นั้น นอกจากจะมาพร้อมซีพียู 12th gen i9 กับกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce RTX 3080 Ti แล้ว ยังมีเทคโนโลยี OverBoost ที่จะทำให้โน๊ตบุ๊กทำงานได้สูงที่สุดถึง 220 วัตต์ ซึ่งนั่นหมายความว่าโน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงกว่าโน้ตบุ๊กรุ่นอื่นๆถึง 13%
“โน๊ตบุ๊กบางรุ่นนั้นมีสเปคต่ำกว่าคอมพิวเตอร์ที่สร้างมาเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน แต่สำหรับ Raider GE แล้ว มันมีประสิทธิภาพในระดับเดียวกัน” Eddie กล่าว
ผนึกกำลังร่วมกับ Ubisoft: โน๊ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นพิเศษ Crosshair 15 Rainbow Six Extraction Edition

MSI ภูมิใจนำเสนอโน๊ตบุ๊กรุ่นพิเศษ Crosshair 15 Rainbow Six Extraction Edition ที่เราได้พัฒนาร่วมกับ Ubisoft โดยการใช้เฉดสีในเกมในการออกแบบ โดยเฉพาะสีเหลือง, เขียว และน้ำเงินซึ่งเป็นสีหลักของเกม โดยในการออกแบบนี้เรามุ่งเน้นให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เหมือนกับได้เข้าไปอยู่ในเกมจริงๆ

MSI Crosshair 15 ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนว FPS โดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอ QHD 240Hz และกราฟิกการ์ด Nvidia RTX 3070 Ti ที่สามารถทำงานได้สูงสุดถึง 140 วัตต์ ซึ่งมากกว่าโน้ตบุ๊กในรุ่นใกล้เคียงกันถึง 50% และที่สำคัญที่สุด Crosshair 15 รุ่นใหม่นี้ยังเป็นโน้ตบุ๊ก Meta Ready อีกด้วย

Marc Desfosses หัวหน้าโปรแกรมเมอร์ในทีมพัฒนา Rainbow Six Extract Edition กล่าวว่า MSI Crosshair 15 Rainbow Six Extraction Edition นั้น “เป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของการร่วมมือกันระหว่าง Ubisoft และ MSI ประสิทธิภาพของมันจะช่วยให้คุณเล่นเกมนี้ได้อย่างเต็มที่ และจะช่วยให้คุณพิชิตเกมได้อย่างงดงาม มันยอดเยี่ยมเสียจนที่คุณไม่ควรจะมองข้าม”

ทางฝั่ง Intel ก็ภูมิใจที่จะนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ในอีเวนท์นี้ Greg Cnossen ผู้จัดการทั่วไปและฝ่ายขายจาก Intel ชี้ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของสถาปัตยกรรมของซีพียู 12th Gen ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างประสิทธิภาพและการทำงาน ด้วยแกนประมวลผลถึง 14 คอร์ซึ่งจะมีมาในซีพียู H Series “ด้วยการผสมผสานซีพียู 12th Gen ของเราเข้ากับการทำงานที่เหนือระดับและการออกแบบที่เน้นประสบการณ์ในการใช้งานของ MSI ลองจินตนาการถึงสิ่งที่มันจะทำได้ดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเราถึงตื่นเต้นที่จะได้เห็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่งและโน้ตบุ๊กสำหรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ของ MSI”

MSI Creator 17 และ Creator Z16P รุ่นล่าสุด: เมื่อเทคโนโลยีมาบรรจบกับความสุนทรีย์

นอกจากโน้ตบุ๊กรุ่นที่ได้กล่าวมา MSI ก็ยังได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Content Creation ในครึ่งหลังของอีเวนท์ ซึ่งMSI ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กที่เป็นผู้ชนะรางวัล CES Innovation Award ครั้งล่าสุด ซึ่งก็คือรุ่น Creator Z17 ซึ่งในรุ่นนี้จะถูกขึ้นรูปด้วยกระบวนการ CNC โดยวัสดุตัวเครื่องนั้นทำมาจากอลูมิเนียม และมีสัดส่วนหน้าจอ 16:10 ซึ่งเป็นขนาดของสัดส่วนทองคำ ดีไซน์โดยรวมของรุ่น Creator Z16 นั้นสะท้อนให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ของความสุนทรีย์ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

นอกจากโน้ตบุ๊กรุ่นที่ได้กล่าวมา MSI ก็ยังได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Content Creation ในครึ่งหลังของอีเวนท์ ซึ่งMSI ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กที่เป็นผู้ชนะรางวัล CES Innovation Award ครั้งล่าสุด ซึ่งก็คือรุ่น Creator Z17 ซึ่งในรุ่นนี้จะถูกขึ้นรูปด้วยกระบวนการ CNC โดยวัสดุตัวเครื่องนั้นทำมาจากอลูมิเนียม และมีสัดส่วนหน้าจอ 16:10 ซึ่งเป็นขนาดของสัดส่วนทองคำ ดีไซน์โดยรวมของรุ่น Creator Z16 นั้นสะท้อนให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ของความสุนทรีย์ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

ความแม่นยำของเม็ดสีบนหน้าจอเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญของการสร้างคอนเทนท์ ทั้ง Creator Z17 และ Creator Z16P นั้นมาพร้อมเทคโนโลยี MSI True Pixel ซึ่งจะทำให้ได้ค่าสีตามมาตรฐาน 100% DCI-P3 และมีค่าความคลาดเคลื่อนของเม็ดสีที่น้อยกว่า 2 delta-E นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับรุ่นเหล่านี้ MSI ยังได้ใส่ซีพียู 12th gen i9 และกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce RTX 3080 Ti เข้ามาอีกด้วย และ 2 รุ่นนี้ยังเป็นโน้ตบุ๊กในซีรี่ส์ Meta-Ready อีกด้วย

Creator Z17 and Creator Z16P มาพร้อม MSI True Pixel Technology

โน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Content Creation รุ่นใหม่นี้ยังถูกรับรองด้านประสิทธิภาพจาก Nvidia อีกด้วย โดย Stephanie Johnson รองประธานฝ่ายการการตลาดจาก Nvidia Studio ได้กล่าวว่า โน้ตบุ๊ก MSI รุ่นใหม่ทั้ง Creator Z17 และ Creator Z16 นั้นได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับประสิทธิภาพและความสะดวกในการพกพา ด้วยการใช้โปรแกรม Nvidia Studio และแพลตฟอร์ม Omniverse ร่วมกับโปรแกรมสร้างสรรค์คอนเทนท์ระดับแนวหน้า ผู้ใช้สามารถเคลื่อนย้ายงานต่างๆ ไปมาระหว่างโปรแกรมได้แบบทันที “ผู้สร้างงานจะทำงานได้อย่างไม่มีติดขัดด้วยโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Creator รุ่นใหม่จาก MSI นี้”

เทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุดใน MSI Center

นอกจากจะมุ่งเน้นการพัฒนาฮาร์ดแวร์แล้ว MSI ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้อีกด้วย MSI Center เวอร์ชั่นใหม่นี้ ได้มีโหมด AI ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Smart Auto ที่จะตรวจจับสถานการณ์ในขณะที่คุณกำลังใช้งาน และปรับแต่งการทำงานของโน้ตบุ๊กของคุณให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Ambient Silent AI ที่จะปรับความเร็วของพัดลมตามสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่เพื่อให้โน้ตบุ๊กของคุณส่งเสียงออกมาน้อยที่สุด
เตรียมพร้อมเข้าสู่โลก Metaverse กับโน้ตบุ๊ก MSI
ทั้งเกมมิ่งโน้ตบุ๊กและโน้ตบุ๊กสำหรับคอนเทนท์ครีเอเตอร์ของ MSI ได้ถูกอัพเกรดด้วยซีพียู 12th gen Intel H series และใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดถึงระดับ Nvidia GeForce RTX 3080 Ti ซึ่งจะทำให้โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่นี้เป็นโน้ตบุ๊กแบบ Meta-Ready พร้อมด้วยซีพียู 12th Gen รุ่นใหม่ ที่มีประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงที่สุด จาก MSI และจะเป็นสะพานเชื่อมคุณไปสู่ในโลกเสมือนจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

*แผ่นระบายความร้อน Phase-Change Liquid Metal Pad มีเฉพาะในรุ่น Raider GE และ Stealth GS77 ที่มาพร้อมกับซีพียู Intel® Core™ i9 เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด

รับชมอีเวนท์งานในโลกเสมือนจริง MSI MSIology: msi.gm/MSIology2022

นอกจากนี้ MSI ยังมี Mini Gameverse อีเวนท์งานเปิดตัวสินค้าใหม่ในประเทศไทยในวันที่ 21 มกราคม 2565 ติดตามอัพเดทและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเร็วๆนี้

MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
MSI Thailand Twitter https://msi.gm/30afDZW


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

โปรโมชั่นโน้ตบุ๊กสุดพิเศษ พร้อมของแถมจัดเต็มจาก MSI ในงาน Commart Crazy Offer 2022

โปรโมชั่นโน้ตบุ๊กสุดพิเศษ พร้อมของแถมจัดเต็มจาก MSI ในงาน Commart Crazy Offer 2022

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Commart Crazy Offer 2022 ซึ่งในครั้งนี้ MSI ก็ได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กทั้งรุ่นตัวท็อปสเปคจัดเต็ม และรุ่นยอดนิยมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสและเลือกซื้อกันอีกเช่นเคยในราคาสุดพิเศษ และของแถมแบบจัดเต็ม!โดยในครั้งนี้โน้ตบุ๊กที่เราได้เลือกสรรค์มานั้นมีมากมายหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง โน้ตบุ๊กสำหรับงานธุรกิจและการใช้งานทั่วไป รวมถึงโน้ตบุ๊กสำหรับสายครีเอเตอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง…

MSI จัดงาน MSIology: Ahead of the Curve และเปิดตัวโน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยม

MSI จัดงาน MSIology: Ahead of the Curve และเปิดตัวโน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยม

HX Series ที่ทรงพลังที่สุด มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® HX series MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของอุปกรณ์เกมมิ่งและนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ HX รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลซีรี่ส์ 12th…

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Road Show จาก MSI ยิ่งใหญ่เหมือนเคย! ซึ่งในครั้งนี้งานจะจัดที่ศูนย์การค้า Zeer Rangsit โดยเราได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กราคาสุดว้าวทั้งโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง และโน้ตบุ๊กสำหรับการใช้งานทั่วไปมาให้เลือกซื้อและสัมผัสเครื่องจริงกันได้อย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง…

Grand Opening คลังแสงแห่งใหม่ ของ MSI Concept Store by Speed Computer ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

Grand Opening คลังแสงแห่งใหม่ ของ MSI Concept Store by Speed Computer ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่าน MSI แบรนด์ชั้นนำด้านฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกม, ธุรกิจ, และการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ได้จัดงาน Grand Opening ร้าน Concept Store…

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่ซึ่งมีทั้งรุ่น Summit, Prestige, และ Modern โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel®…

พบกับโปรโมชั่นและของแถมสุดพรีเมี่ยมจาก MSI ในงาน Commart Comverse 2022! รับส่วนลดสูงสุดถึง 36,000 บาท

พบกับโปรโมชั่นและของแถมสุดพรีเมี่ยมจาก MSI ในงาน Commart Comverse 2022! รับส่วนลดสูงสุดถึง 36,000 บาท

กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Comverse 2022 ซึ่งในครั้งนี้ ทาง MSI ได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กราคาพิเศษมากมายหลากหลายรุ่นมาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างครบครัน ทั้งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กสเปคตัวท็อปและรุ่นยอดฮิตที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen, โน้ตบุ๊กสำหรับการทำงานเชิงธุรกิจ, และโน๊ตบุ๊กที่ออกแบบมาสำหรับการสร้างสรรค์โดยเฉพาะ โดยในงาน ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับส่วนลดโน๊ตบุ๊กสูงสุดถึง…

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กเกมมิ่งและโน้ตบุ๊กสำหรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ ณ งาน CES 2022

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กเกมมิ่งและโน้ตบุ๊กสำหรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ ณ งาน CES 2022

โน้ตบุ๊กรุ่นที่ได้รับรางวัลซึ่งมาพร้อมซีพียู 12th Gen Intel® Core™ H series และกราฟิกการ์ดที่สูงที่สุดถึง GeForce RTX 3080 Ti ที่ถูกเปิดตัวไปในงาน GameverseMSI ซึ่งเป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมและธุรกิจระดับแนวหน้าของโลก…

พบกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำ สูงสุดถึง 17,400 บาท ได้ที่งาน IT Mall Fortune Road Show!

พบกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำ สูงสุดถึง 17,400 บาท ได้ที่งาน IT Mall Fortune Road Show!

พบกับอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก MSI ในเดือนแห่งเทศกาลอันแสนพิเศษ!วันนี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาโน๊ตบุ๊กดีๆสักเครื่องให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก หรือเป็นของขวัญให้ตัวเองที่ทำงานอย่างหนักมาทั้งปี เรามีโปรโมชั่นดีๆที่มีเฉพาะในงาน IT Mall Fortune Road Show ที่จะมาถึงในวันที่ 16-19 ธันวาคม 2021…

พบกับข้อเสนอ และโปรโมชั่นพิเศษจาก MSI ในงาน Commart Bright 2021 รับส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท

พบกับข้อเสนอ และโปรโมชั่นพิเศษจาก MSI ในงาน Commart Bright 2021 รับส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท

รับข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายในงาน Commart Bright 2021 ซึ่งในครั้งนี้ ทาง MSI ได้ขนโปรไปให้ได้เลือกช็อปอย่างครบครัน! ทั้งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กสเปคเทพระดับ End Game หรือโน๊ตบุ๊กที่ออกแบบมาสำหรับครีเอเตอร์โดยเฉพาะ โดยในงาน ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับส่วนลดโน๊ตบุ๊กสูงสุดกว่า 7,000…

X