Great Wall Motor motor Expo Motor Expo 2021 Thailand International Motor Expo 2021 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เกรท วอลล์ มอเตอร์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยกับการตอบรับทัพรถยนต์ xEV ในงาน Motor Expo 2021

คัดลอก URL แล้ว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับกระแสตอบรับอันล้นหลามจากการจัดแสดงพาเหรดรถยนต์ xEV รวมไปถึงการจัดกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้ทำความรู้จักรถยนต์แต่ละแบรนด์และร่วมสนุกได้อย่างเต็มที่ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 (Thailand International Motor Expo 2021) ที่ผ่านมา

GWM at Motor Expo 2021

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สะกดสายตาผู้ชมชาวไทยไว้ตั้งแต่วันแรกของงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ด้วยการเผยโฉมรถยนต์สุดไฮเทครุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกของโลกถึง 2 รุ่นให้คนไทยได้ยลโฉมก่อนใคร ได้แก่ All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ HAVAL และ TANK 500 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดสำหรับขาลุยจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง TANK 

พร้อมทั้งขนทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) รุ่นฮอตฮิตที่เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมาให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมภายในงานได้สัมผัส จับจอง และทดลองขับกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่ครองยอดขายอันดับ 1 ในตลาดเอสยูวี-ซี ในประเทศไทยได้ถึง 3 เดือนซ้อน ในเดือนสิงหาคม – กันยายน ที่ผ่านมา ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เอสยูวีเจ้าสิงโตอารมณ์ดีที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังได้มีการจัดแสดงกองทัพนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคต และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายภายในบูธ ส่งผลให้เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากผู้เข้าชมงาน นับเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จอีกขั้นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สู่ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) และการออกแบบประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้อย่างยอดเยี่ยม

GWM at Motor Expo 2021

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่อบอุ่นและล้นหลามจากพันธมิตร คู่ค้า ผู้จัดงาน และผู้บริโภคชาวไทยภายในงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ เราขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ยังคงให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจต่อผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยียานยนต์ และการให้บริการที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความตั้งใจจริงจากเราอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้ช่วยตอกย้ำให้เราเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และการให้บริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างและสามารถตอบโจทย์คนไทยอย่างแท้จริง”

“ซึ่งที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ของเราในงานนี้ก็เช่นกัน เราออกแบบให้พื้นที่แห่งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่ในการจัดแสดงทัพรถยนต์ xEV และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่น่าสนใจจากเราเท่านั้น แต่เรายังเนรมิตให้พื้นที่แห่งนี้ เป็นอีกพื้นที่ที่ผู้ที่มาเยี่ยมชมทุกคนจะได้มีโอกาสทำความรู้จักแบรนด์ของเรา พร้อมกับร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงพักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัยที่บูธของเราได้อย่างเต็มที่ และในฐานะผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าสร้างสีสันให้กับวงการยานยนต์ไทยและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคชาวไทยต่อไปอย่างแน่นอน”

GWM at Motor Expo 2021

ตลอดระยะเวลาในการจัดงานทั้ง 12 วัน มีจำนวนผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธ Great Wall Motor อย่างล้นหลาม และมีผู้ดาวน์โหลด GWM Fun App เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบูธ รวมทั้งสิ้น 3,440 คน โดย All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นจุดที่ผู้เข้าร่วมงานได้เช็คอินเมื่อแวะเยี่ยมชมบูธมากที่สุดอยู่ที่ 40% ตามมาด้วยโซนของเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat 32% และ All New HAVAL H6 Hybrid SUV 28%  

ซึ่งนอกจากการเยี่ยมชมรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น แล้ว รถยนต์อีก 2 รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV และ TANK 500 HEV ก็ได้รับความสนใจและการพูดถึงเป็นอย่างมากจากผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธและสื่อมวลชนไม่แพ้กัน และเป็นรถยนต์ 2 รุ่น ที่ได้รับการจับตามองของการนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในปีหน้า โดยที่รถยนต์แต่ละรุ่นมีน้อง ๆ Intelligent Ambassador (iAM) คอยให้ข้อมูล คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่มาเยี่ยมชมทุกคนอย่างเป็นมิตรตลอดทั้งงาน

ในขณะที่กิจกรรมต่าง ๆ ภายในบูธ ทั้งกิจกรรม DIY Workshop, HAVAL PHEV Power, ORA POP on Mobile และการถ่ายภาพกับเจ้าเหมียว AR ที่ PHOTO BOOTH รวมไปถึงมุมพักผ่อนหย่อนใจที่ GWM Café ก็มีส่วนช่วยสร้างความสุข ความพึงพอใจ และดึงดูดให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้ใช้เวลาอย่างเพลิดเพลินที่บูธนานยิ่งขึ้น และมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยสร้างความประทับใจและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้า ผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธ และ Great Wall Motor ได้เป็นอย่างดี

GWM at Motor Expo 2021

นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับรถยนต์ได้ที่งานนี้ โดยมีรถยนต์ให้เลือกทดลองขับได้มากถึง 3 รุ่น ที่งานมหกรรมยานยนต์ โดยมียอดจำนวนรอบการทดลองขับรวมทั้งสิ้นสูงถึง 3,088 ครั้ง แบ่งเป็น All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มีผู้สนใจทดลองขับมากที่สุด อยู่ที่ 1,141 ครั้ง ตามมาด้วย ORA Good Cat ที่ 974 ครั้ง และ All New HAVAL H6 Hybrid SUV อีก 973 ครั้ง 

และตลอดการจัดงาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้สร้างยอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 868 คัน นับได้ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับแบรนด์รถยนต์น้องใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์เพียง 3 รุ่น ภายในระยะเวลาเพียง 12 วัน จากเฉพาะภายในงาน 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในการบริการด้านการขายและการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ มียอดจำนวนผู้ใช้งาน GWM Application มากกว่า 48,500 คน ประกอบกับได้เปิดให้บริการ GWM Direct Store และ Partner Store ไปอย่างต่อเนื่อง และจะครบ 30 แห่งทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ โดยมีแผนที่จะขยายเพิ่มเป็น 50 แห่ง ภายในไตรมาสแรกของปีหน้า เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในทุก ๆ ที่ ทุกเวลา

GWM at Motor Expo 2021

ความสำเร็จจากงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก” (Global Intelligent Technology Company) ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์รถยนตร์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่อัดแน่นไปด้วยความทันสมัยแต่ยังคงยึดถือผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางอยู่เสมอ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมที่จะเติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อม ๆ กับสังคมไทย ผ่านการนำเสนอยานยนต์อัจฉริยะ เทคโนโลยีอันล้ำสมัย และประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับ ควบคู่ไปกับการยกระดับอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจไทยให้ก้าวไกลและเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,

RELATED

GWM ร่วมกับ ททท. จัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าการกุศลท่องเที่ยวในภาคกลาง

GWM ร่วมกับ ททท. จัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าการกุศลท่องเที่ยวในภาคกลาง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ ททท. จัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าการกุศลท่องเที่ยวภาคกลาง กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างสรรค์สังคม ด้วยการท่องเที่ยวสไตล์รักษ์โลก

GWM ส่งมอบ ORA Good Cat แก่ EVme ผลักดัน EV Ecosystem ในวงการรถเช่า

GWM ส่งมอบ ORA Good Cat แก่ EVme ผลักดัน EV Ecosystem ในวงการรถเช่า

เกรท วอลล์ มอเตอร์รุกตลาดธุรกิจฟลีท จับมือ EVme แพลตฟอร์มให้บริการรถยนต์ไฟฟ้าครบวงจร ส่งมอบ ORA Good Cat ร่วมผลักดัน EV Ecosystem ในประเทศไท

GWM NIGHT – GREAT TIME GREAT FANS กิจกรรมขอบคุณลูกค้าส่งท้ายปี

GWM NIGHT – GREAT TIME GREAT FANS กิจกรรมขอบคุณลูกค้าส่งท้ายปี

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงานขอบคุณลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นในเครืออย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2564 ณ Asiatique the Riverfront ที่ผ่านมา

GWM เผยคนไทยเปิดรับรถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้นกว่าเดิมอย่างต่อเนื่อง

GWM เผยคนไทยเปิดรับรถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้นกว่าเดิมอย่างต่อเนื่อง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ นิด้าโพล เผยผลสำรวจ คนไทยเปิดรับรถยนต์ xEV มากขึ้นเน้นประหยัดพลังงาน ลดมลพิษ และเทคโนโลยีล้ำสมัยสะท้อนศักยภาพตลาดยานยนต์ไฟฟ้าไทย

Great Wall Motor ฉลองส่งมอบรถรวมกว่า 3,500 คัน ตลอดปีนี้

Great Wall Motor ฉลองส่งมอบรถรวมกว่า 3,500 คัน ตลอดปีนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV กว่า 401 คัน ในเดือนพฤศจิกายนพร้อมกวาดยอดจองเพื่อรอส่งมอบ ORA Good Cat และ HAVAL JOLION กว่า 3,500 คัน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดคาราวานรถยนต์พานักลงทุนชาวจีนแอ่วเหนือ โชว์ศักยภาพการลงทุนของไทย มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวหลังโควิด-19

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดคาราวานรถยนต์พานักลงทุนชาวจีนแอ่วเหนือ โชว์ศักยภาพการลงทุนของไทย มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวหลังโควิด-19

กรุงเทพฯ – 2 ธันวาคม 2564 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ โชว์ศักยภาพการลงทุนของประเทศไทย นำทัพนักลงทุนชาวจีนจากอุตสาหกรรมต่างๆ เข้าร่วมคาราวานรถยนต์ All New HAVAL…

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ BENZILLA ชวนวาดภาพสิงโตกับ HAVAL JOLION ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมลุ้นเงินรางวัลรวม 100,000 บาท

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ BENZILLA ชวนวาดภาพสิงโตกับ HAVAL JOLION ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมลุ้นเงินรางวัลรวม 100,000 บาท

กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2564 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ BENZILLA สตรีทอาร์ททิสชื่อดัง ชวนคนไทยปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ไปกับกิจกรรม “ล่าสิงโต กับ…

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เดินหน้าส่งมอบล็อตแรกแก่ลูกค้าชาวไทย

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เดินหน้าส่งมอบล็อตแรกแก่ลูกค้าชาวไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV 21 คัน ในวันที่ 12 เดือน 12 เดินหน้าสร้างประสบการณ์ขับขี่อย่างสนุกสนานและอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อผู้บริโภคชาวไทย

X