ฟ้าใส ปวีณสุดา

ฟ้าใส – สายลับ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ มินโกะ ไฮบริดแคปซูลครั้งแรกของเมืองไทย นวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

คัดลอก URL แล้ว

‘มิทธิคอล เฮาส์’ นำโดย 3 คลื่นลูกใหม่แห่งวงการสุขภาพ วิน ชาติพาณิชย์ , สายลับ เลิศรัตนชัย และ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ร่วมด้วย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ที่ปรึกษาอาวุโส และ คุณธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ที่ปรึกษาอาวุโส จัดงาน ON BOARD WITH Minko เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Minko (มินโกะ) สิ่งจำเป็นของทุกคนในทุกวัน จากโลกปัจจุบันสู่โลกอนาคต ครั้งแรกของเมืองไทยด้วย ‘ไฮบริดแคปซูล’ นวัตกรรมใหม่จากสารสกัดธรรมชาติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นทุกวัน โดยมี น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่พิธีกร เริ่มงานด้วยกิจกรรม Boost Up with Physique 57 และโชว์มายากลระดับโลกจาก แพทริค คุณ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ณ เรือสิริมหรรณพ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน

คุณวิน ชาติพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิทธิคอล เฮาส์ จำกัด ผู้พัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์มินโกะ ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ว่า “จากนิสัยส่วนตัว เราเป็นคนเอาใจใส่และสนใจในการดูแลสุขภาพอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การทานอาหารที่เหมาะสม หรือการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด คอยศึกษาและแสวงหาวิธีการใหม่ๆ ในการดูแลสุขภาพอยู่เสมอ ซึ่งในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 ทำให้เกิดเทรนด์การดูแลสุขภาพอย่างจริงจังเป็นวงกว้างมากขึ้น เราจึงอยากหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งในขณะเดียวกันก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด โดยหลังจากได้ศึกษา ค้นคว้าและวิจัยกันอย่างหนัก เราก็ได้ผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ ผ่านกลไกการทำงานของ “ไฮบริดแคปซูล” หรือ แคปซูลในแคปซูล นวัตกรรมที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของมินโกะมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในท้องตลาด นวัตกรรมไฮบริดแคปซูลทำให้ใน 1 แคปซูลมีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งในรูปแบบของ น้ำมัน และ ผง โดยแคปซูลด้านนอกมีหน้าที่ปล่อยสารสกัดแบบน้ำมันให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันที และยังทำหน้าที่ปกป้องแคปซูลด้านใน ให้สารสกัดแบบผงไม่ถูกย่อยจากกรดที่กระเพาะอาหาร ช่วยชะลอการดูดซึม ทำให้สารสกัดสามารถไปถึงลำไส้ได้มากขึ้น ร่างกายของเราจึงได้ดูดซับสารอาหารอย่างเต็มแคปซูล ซึ่งแตกต่างจากแคปซูลทั่วไปที่จะถูกย่อยตั้งแต่ในชั้นของกระเพาะอาหารทำให้ไม่ได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่”

“โดยเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 สูตรที่แตกต่างกันเพื่อคนรักสุขภาพ สูตรที่ 1 “มัลติ แอนติไวรัล” น้ำมันกระเทียมและสารสกัดจากสมุนไพรไทยฤทธิ์ร้อนหลากชนิด ทั้งกระเทียม กะเพรา กระชาย และขิง ที่เน้นการสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นระบบเผาผลาญ บำรุงกำลัง และลดภูมิแพ้ ส่วนสูตรที่ 2 “อินมูน บูสท์” น้ำมันอะโวคาโด มีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใส และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขับไขมันเสียเพิ่มไขมันดีในร่างกาย โดยสารสกัดที่เราใช้ถูกนำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดจากหลากหลายประเทศ และในส่วนของสารสกัดจากสมุนไพรไทยก็ถูกคัดสรรจากโรงงานที่ได้รับการรับรองภายในประเทศ” คุณวิน กล่าวเสริม

คุณสายลับ เลิศรัตนชัย CO-FOUNDER แบรนด์มินโกะ กล่าวว่า “เรามีความเชื่อว่าเราอยากจะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อร่างกายของทุกคน มาผลิต และทำให้ร่างกายของทุกคนแข็งแรงขึ้น เพื่อทำให้ทุกคนสามารถมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการได้ อย่างตัวสายลับเอง เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ สายลับก็เชื่อว่าผลิตภัณฑ์มินโกะ มีประสิทธิภาพที่จะสามารถเจาะตลาดกลุ่มนักกีฬา ที่ล้วนสนใจในการดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษได้ โดยสายลับได้มีโอกาสทดลองทานมินโกะมาประมาณ 2 เดือน จากปกติที่เราคลุกคลีอยู่กับฝุ่นและขนสัตว์ ซึ่งทำให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย มีอาการจามตลอดเวลา ตอนนี้อาการที่มีก็ลดน้อยลง ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้สบายขึ้น สำหรับสายลับ มินโกะจึงเป็นสิ่งที่เราควรจะต้องมี เป็น ESSENTIALS ที่ร่างกายของเราควรจะได้รับ โดยหลังจากนี้ พวกเรามินโกะจะไม่หยุดเพียงแค่ผลิตภัณฑ์สองสูตรเท่านั้น แต่เราจะวิจัยและพัฒนาต่อไป เพื่อนำ ESSENTIAL ที่ร่างกายเราควรจะได้รับในทุก ๆ ด้านมามอบให้กับทุกคน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งภายในและภายนอก พวกเราอยากเป็นตัวเลือกที่ดีต่ออนาคตของทุกคน ตั้งแต่วินาทีข้างหน้านี้เป็นต้นไปค่ะ”

คุณฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Co-Founder แบรนด์มินโกะ กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมกับแบรนด์มินโกะ ว่า “ฟ้าใสรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ เพราะว่ามีสารสกัด 2 รูปแบบใน 1 แคปซูล แตกต่างจากที่เคยเห็นทั่วไปที่เป็นน้ำมันอย่างเดียว หรือผงสกัดอย่างเดียว จึงได้มารู้จักนวัตกรรมไฮบริดแคปซูล ที่ด้านนอกเป็นน้ำมันสกัดซึ่งสามารถละลายและดูดซึมในกระเพาะทำให้ได้คุณประโยชน์ทันที รวมถึงปกป้องส่วนด้านในของแคปซูลที่เป็นผง ซึ่งจะไปดูดซึมอีกครั้งในลำไส้ ทำให้ดูดซึมสารสกัดได้ยาวนานขึ้น ฟ้าใสคิดว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะทำให้เราสามารถได้รับประสิทธิภาพจากสารสกัดแบบผงได้เต็มที่ 100 % แต่ก่อนที่ฟ้าใสจะตัดสินใจเข้าร่วมกับมินโกะ ฟ้าใสก็ยังมีความกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียง ความปลอดภัยต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพขนาดนี้ และไม่แน่ใจว่าจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริงไหม ฟ้าใสจึงได้ทดลองทานมินโกะควบคู่กันทั้ง 2 สูตร เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยฟ้าใสรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกว่ามีการขับถ่ายที่ดีขึ้น ผิวดูใสขึ้น สัดส่วนกระชับ นอนหลับได้เต็มอิ่ม ไม่อ่อนเพลียแม้ต้องลุยงานหนักทุกวัน เมื่อได้ทดลองมินโกะฟ้าใสจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์และตัดสินใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นี้ ฟ้าใสอยากให้ทุกคนเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ และสามารถเห็นผลได้จริง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกคนที่สนใจในการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหน ไม่ได้จำกัดเพียงแค่นางงามหรือนักกีฬาเท่านั้น ฟ้าใสอยากชวนให้ทุกคนมาทดลองใช้มินโกะกันนะคะ”

จากเทรนด์ของผู้บริโภคที่หันมาสนใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้น เน้นรุกตลาดภายในให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ มินโกะในฐานะแบรนด์น้องใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริดแคปซูลเข้าทำตลาด เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงานเริ่มต้นไปจนถึงวัยกลางคนผู้สนใจเรื่องการดูแลสุขภาพ มินโกะ 1 ขวด มี 30 แคปซูล รับประทานวันละ 2 แคปซูล โดยมินโกะสูตรน้ำมันกระเทียม จำหน่ายในราคา 890 บาท และ 990 บาทสำหรับมินโกะสูตรน้ำมันอะโวคาโด สำหรับช่วงเปิดตัว มีการจัดทำโปรโมชันพิเศษ ซื้อ 3 ขวดแถม 1 ขวด และซื้อ 10 ขวดแถม 4 ขวด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน Official Line @Minkoglobal, www.facebook.com/minkoglobal, https://instagram.com/minko.th และ www.minkoglobal.com


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

6 ปี ยังไม่ถึงจักรวาล ย้อนดู 6 สาวงาม เข้ารอบลึก เวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส

6 ปี ยังไม่ถึงจักรวาล ย้อนดู 6 สาวงาม เข้ารอบลึก เวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส

ย้อนดูสาวงามตัวแทนประเทศไทย ชิงมงกุฎเวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส เข้ารอบลึกแต่ยังไม่ถึงจักรวาล ติดต่อกัน 6 ปี

ที่เงียบไม่ใช่ไม่รู้สึก ฟ้าใส ปวีณสุดา แถลงเปิดใจไม่เซ็นสัญญา ถูกริบมงกุฎคืน

ที่เงียบไม่ใช่ไม่รู้สึก ฟ้าใส ปวีณสุดา แถลงเปิดใจไม่เซ็นสัญญา ถูกริบมงกุฎคืน

ที่ผ่านมาฟ้าใสก็ยังไม่เคยได้ออกมาชี้แจงกับพี่ๆสื่อมวลชนเลย แต่วันนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ฟังความจริงจากปากฟ้าใสค่ะ

ดราม่ากำลังกรุ่น เมื่อท็อป5 แห่งจักรวาล ฟ้าใส ปวีณสุดา กลายเป็นนางงามที่ไร้มงกุฎ

ดราม่ากำลังกรุ่น เมื่อท็อป5 แห่งจักรวาล ฟ้าใส ปวีณสุดา กลายเป็นนางงามที่ไร้มงกุฎ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือในกลุ่มนางงามถึงประเด็นความร้าวฉานระหว่างอดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

พาส่อง! ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์ส 2019 แต่ละประเทศ เขาเอาอะไรมาสู้กันบ้าง?

พาส่อง! ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์ส 2019 แต่ละประเทศ เขาเอาอะไรมาสู้กันบ้าง?

เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ทุกๆ ปี สำหรับการประกวดรอบ ชุดประจำชาติ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่เรามักจะได้เห็นจุดเด่น รวมถึงเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการพรีเซ็นต์ชุดนั้นๆ จากนางงาม ซึ่งถ้าชุดไหนที่โดดเด่น และสื่อถึงความเป็นประเทศนั้นๆ ได้ดีที่สุด ก็จะได้รางวัล…

ใจแม่มา! ฟ้าใส ปวีณสุดา รอบพรีลิม ชุดประจำชาติ โชว์ศักยภาพเต็มที่ ไม่มีกั๊ก

ใจแม่มา! ฟ้าใส ปวีณสุดา รอบพรีลิม ชุดประจำชาติ โชว์ศักยภาพเต็มที่ ไม่มีกั๊ก

โค้งสุดท้ายของการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 ก่อนเข้าสู่รอบตัดสินในปีนี้ ก็จะเป็นรอบพรีลิมและชุดประจำชาติ นี่แหละค่ะ ที่จะเปิดโอกาสให้นางงามได้กวาดคะแนนกันได้เต็มที่ ซึ่งงานนี้เราไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพราะ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น สาวงามผู้สวยสายสะพายไทยแลนด์ของเรา ทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เดินอย่างเฉิดฉายและมั่นใจแบบสุดๆ…

รายงานสด! แอฟริกาใต้ คว้า มิสยูนิเวิร์ส 2019 ฟ้าใส ปวีณสุดา เข้าท็อป 5

รายงานสด! แอฟริกาใต้ คว้า มิสยูนิเวิร์ส 2019 ฟ้าใส ปวีณสุดา เข้าท็อป 5

เริ่มต้นแล้วค่า… สำหรับศึกชิงมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2019 ในครั้งนี้ ซึ่ง ฟ้าใส ปวีณสุดา ตัวแทนจากประเทศไทย ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเต็งในครั้งนี้ หลังจากเปิดโชว์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้มีการเปิดตัว Steve Harvey ได้ออกมาทักทายกับเหล่าแฟนๆ…

แอฟริกาใต้ นางงามผิวสี คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2019

แอฟริกาใต้ นางงามผิวสี คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2019

เมื่อได้เห็นนางงามที่สวย เพียบพร้อม ศักยภาพเต็มร้อย ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ เชียร์สนุก การประกวดก็มีสีสันมากยิ่งขึ้น และนอกจากประเทศฟิลิปปินส์ ยูเอสเอ เวเนซุเอลา หรือเปอร์โตริโก ที่หลายๆ คนยกให้เป็นประเทศส่งออกนางงาม อีกหนึ่งประเทศที่น่าจับตามองไม่แพ้กันเลยก็คือ นางงามแอฟริกาใต้ เพราะผลงานบนเวทีมิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมา…

แกะคำถาม คำตอบ ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2019

แกะคำถาม คำตอบ ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2019

เชื่อว่าชื่อของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น จะต้องเป็นที่จดจำในใจของคนไทยไปอีกแสนนาน เพราะในวันนี้เธอทำหน้าที่สวมสะพายไทยแลนด์ได้อย่างสมศักดิ์ศรี พาประเทศของเราผ่านเข้ารอบไปได้ถึง ท็อป 5 คนสุดท้ายบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2019 คำถามรอบ 5 คนสุดท้ายของ…

ฟ้าใส ถึงไทยแล้ว แฟนนางงามภูมิใจ เอเชียหนึ่งเดียวในท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019

ฟ้าใส ถึงไทยแล้ว แฟนนางงามภูมิใจ เอเชียหนึ่งเดียวในท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019

หลังจากเสร็จภารกิจกับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 ตอนนี้ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนจากบ้านเรา ก็เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ยังมีดีกรีเป็นนางงามเอเชียเพียงหนึ่งเดียวในท็อป 5 คนสุดท้ายอีกด้วย บอกเลยว่าภาคภูมิใจสุดๆ บรรยากาศการต้อนรับฟ้าใส เป็นไปอย่างอบอุ่น…

X