บิ๊ก ณทรรศชัย อ้น ณศรันย์ อั๋น อัครพรรณ โดนัท ภัทรพลฒ์

อ้น-อั๋น-บิ๊ก-โดนัท-นนท์ นำทีมฟาดแข้งเปิดตัวสโมสร สตาร์เวลล์ เอฟซี ปลุกพลังนักแตะแข้งทอง ปั้นนักบอลไประดับโลก

คัดลอก URL แล้ว

“สโมสรสตาร์เวลล์ เอฟซี” สโมสรแรกและสโมสรเดียวที่รวมอดีตนักเตะมากสุด และเปิดศูนย์ทั่วประเทศไทย 77 จังหวัด กระจายสู่ท้องถิ่น ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อวันพุธที่ 8 ธ.ค.2564 ณ อาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเตะเยาวชนก้าวสู่นักเตะอาชีพในอนาคต ภายใต้ปณิธาน 5 ส. คือ สร้างนักฟุตบอล ส่งเสริมสุขภาพ สนับสนุนการศึกษา สร้างอาชีพเกิดรายได้ และส่งเสริมให้มีจิตสาธารณะ

พร้อมจัดตั้ง ศูนย์ฟุตบอลเยาวชน “สตาร์เวลล์ อะคาเดมี่ ประจำจังหวัด ทั้ง 77 จังหวัด” พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวผู้บริหาร ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานสโมสร และคณะที่ปรึกษาสโมสร โดยได้รับเกียรติจากท่าน ม.ร.ว.จิราคม กิติยากร เป็นประธานเปิดงาน, พลเอก บุญธรรม โอริส, พลเอก เกียรติศักดิ์ วิเวก, คุณวัชรพล โตมรศักดิ์ อีกทั้งยังมีคณะที่ปรึกษาผู้มีชื่อเสียงและมากด้วยประสบการณ์ในวงการฟุตบอลทีมชาติไทยอย่าง ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลนักเรียนชิงแชมป์เอเชีย ชุดรองชนะเลิศ ปี 2547 และมี โค้ชจุ่น อนุรักษ์ ศรีเกิด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย อีกทั้งเคยเป็นผู้จัดการทีมสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี และสโมสรบุรีรัมย์ เอฟซี โดยปัจจุบันโค้ชจุ่นยังเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน โดยภายในงานจะมีการมอบอุปกรณ์อุปกรณ์ฝึกซ้อม ชุดกีฬา และเกียรติบัตรให้กับศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนทั้ง 77 จังหวัด และอีก 73 อำเภอ รวมทั้งสิ้น 150 ศูนย์ทุกทิศทั่วไทย

สโมสรสตาร์เวลล์ เอฟซี ได้รวมอดีตนักเตะทีมชาติชื่อดังที่มากด้วยประสบการณ์ในวงการฟุตบอลไทย มาร่วมบริหารสโมสร ได้แก่ โค้ชตั้ม นิรุจน์ สุระเสียง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ อดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอน สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด และยังเคยเป็นนักเตะให้สโมสรชื่อดังในเมืองไทยอีกมากมาย, โค้ชโซ่ ฐาปนะ ชื่นตา อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ เป็นรองประธานสโมสรด้านบริหารศูนย์เยาวชน และ โค้ชตั้ม ศราวุธ เขยนอก อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ เป็นรองประธานสโมสรด้านการตลาด อีกด้วย

ภายในงานมีกิจกรรมฟุตบอลนัดพิเศษ ที่สนามฟุตบอลสตาร์เวลล์ ระหว่าง ผู้บริหารสโมสร ปะทะ ทีมหัวหน้าส่วนภาครัฐและเอกชน ผู้อำนวยการศูนย์ โดยมีทีมหนุ่มหล่อ เสียงดี มีฝีเท้าการเล่นฟุตบอล พระเอกช่อง 7 นำโดย อ้น ณศรันย์, อั๋น อัครพรรณ, บิ๊ก ณทรรศชัย, โดนัท ภัทรพลฒ์ ดาราหัวใจนักกีฬา ตะวัน ปัณณวิชญ์ นนท์ นฤดล บรรเทา และ มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานเครือสตาร์เวลล์ เล็งเห็นความสำคัญต่อเยาวชนที่เป็นอนาคตของชาติ ส่งเสริมกีฬาฟุตบอลของประเทศจึงถูกจัดเป็นสิ่งสำคัญในการเสริมสร้างสังคมที่เข้มแข็ง ทำให้เยาวชนมีพลานามัยสมบูรณ์ห่างไกลยาเสพติด และปลุกพลังให้คนไทยทั่วประเทศหันมาออกกำลังกาย ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ทำให้เยาวชนไทย รู้รักสามัคคี เสียสละ เป็นพลังสำคัญต่อการพัฒนาประเทศต่อไป

สำหรับแนวคิดจัดตั้งสโมสรฟุตบอลในนาม “สตาร์เวลล์ เอฟซี” เพื่อส่งเสริมสนับสนุน พัฒนาทักษะนักฟุตบอลระดับเยาวชน พร้อมก้าวสู่เส้นทางนักเตะแข้งทองเพื่อก้าวเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และจัดตั้งศูนย์กีฬาเยาวชน ซึ่งตอนนี้ได้รับผลการตอบรับดีเกินคาด ยังไม่ได้เปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ มีผู้อำนวยการศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชน สมัครเข้ามาแล้วอย่างคับคั่ง จำนวน 68 ศูนย์ 68 จังหวัด เหลือเพียง 9 จังหวัดเท่านั้น และศูนย์ระดับอำเภออีก 28 รวมทั้งสิ้น 96 ศูนย์ทุกทิศทั่วไทย

การเปิดตัวสโมสรสตาร์เวลล์ เอฟซี ครั้งนี้ สร้างศักยภาพเยาวชนไทยมีหัวใจนักกีฬา ถือเป็นการรวมอดีตนักแตะทั่วไทยที่มากประสบการณ์และผลงาน มาสานฝัน ปั้นโอกาสเรียนฟรีให้กับเยาวชนในถิ่นกำเนิด และปลุกกระแสความนิยมทางด้านฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นให้ประชาชนคนไทยหันมาสนใจเล่นกีฬามากขึ้น อีกทั้งการเปิด “สตาร์เวลล์ อะคาเดมี่” ที่มีผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ จะช่วยวางรากฐานสำหรับสมรรถภาพทางกาย การพัฒนาจิตใจ การฝึกฟุตบอลขั้นพื้นฐาน เพื่อพัฒนาทางอารมณ์ด้านร่างกายให้มีความแข็งแรง มีสมาธิ ตลอดจนฝึกฝนพัฒนาอารมณ์ ความมีวินัย มีจิตใจเป็นนักกีฬา รวมถึงการฝึกทักษะเฉพาะบุคคล ทักษะระบบทีม ก่อนจะก้าวไปสู่นักฟุตบอลสโมสรอาชีพในอนาคต

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ fb: สตาร์เวลล์เอฟซี Starwell FC https://www.facebook.com/starwellFC/


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

แค่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าสามีตัวเองก็แย่พออยู่แล้ว แต่การที่เธอมีใจให้กับน้องชายของสามี ยิ่งทำให้เรื่องยุ่งไปกันใหญ่ ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ยิ่งใกล้ก็ยิ่งหวั่นไหว ใจเอ๋ยใจ ทำไมถึงไม่เชื่อฟังกันบ้างเลย

ครบเครื่องทั้งฟังก์ชัน และไลฟ์สไตล์ กับ Amazfit T-Rex Pro สมาร์ทวอทช์ สายสปอร์ต ของพระเอกดาวรุ่ง “บิ๊ก ณทรรศชัย”

ครบเครื่องทั้งฟังก์ชัน และไลฟ์สไตล์ กับ Amazfit T-Rex Pro สมาร์ทวอทช์ สายสปอร์ต ของพระเอกดาวรุ่ง “บิ๊ก ณทรรศชัย”

วันนี้จะพาไปส่องไลฟ์สไตล์ ของ “พระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี “บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส” ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งกีฬากลางแจ้งและในร่ม โดยมีสมาร์ทวอทช์คู่กายช่วยเพิ่มความมั่นใจในการรักษาความฟิตขณะออกกำลังกาย ด้วยฟังก์ชั่นด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ครอบคลุมในทุกเรื่องเกี่ยวกับการกีฬา โดยส่วนตัว “บิ๊ก” ชอบออกกำลังกายแทบทุกวัน เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง…

X