ก๊อต จิรายุ

ปีทองสามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ หล่อออร่าพุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ส่งท้ายปี

คัดลอก URL แล้ว

หล่อเกินต้าน สำหรับสามีแห่งชาติ “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” เรียกว่าละคร “กระเช้าสีดา” พาเฮง นอกจากจะมีรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ แล้ว เรื่องของผิวพรรณต้องบอกว่า “หนุ่มก็อต” ใสออร่าจับ สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ดสลบ

ล่าสุด “ก๊อต จิรายุ” รับทรัพย์ส่งท้ายปีคว้าเงิน 7 หลักไปนอนกอดแบบชิลๆ เมื่อ บริษัท บิวราซ จำกัด ของ 3 ผู้บริหาร อภิชกริช ชญพงศ์ภพ, นัญภัจ ชญพงศ์ภพ, ศวิศิษฐ์ เพื่อวงษ์ คว้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ Nade Marine Collagen (นาเด้ มารีนคอลลาเจน) ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ ผิวออร่าไบรท์อย่างเป็นธรรมชาติช่วยให้กระดูก ข้อต่อ เล็บ ผม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง

โดย “หนุ่มก็อต” เผยว่า “จะบอกว่าปีนี้เป็นปีทองของผมก็ได้นะครับ เพราะละครเพิ่งจบไป กระแสดี การงานถือว่ามีอะไรใหม่ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ นอกจากละครก็มีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา ผมก็สนุกกับงานทุกอย่างที่ทำนะครับ สำหรับละครตอนนี้ก็มีถ่ายทำอยู่ คิดว่าปีหน้าน่าจะได้ดูกัน”

เรียกว่าเห็นแฟชั่นเซทนี้แล้วใจละลาย เพราะดูหล่อเท่ห์ อมยิ้มกรุ้มกริ่ม ยิ่งดูยิ่งน่าหลงไหล คนอะไรหล่อฟาดกระชากใจสุดๆ แหม! ผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเองด้วยเหมือนกัน ไม่เช่นนั้นราศีซุปตาร์จะจับได้ไงใครที่อยากสุขภาพดี สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NADE’ official เพจหลักบริษัท Line ID: @beauraz หรือโทร 090-959-5666 บอกได้คำเดียวว่าเลิศมาก


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

ส่อง 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับ ลูกพี่ลูกน้อง

ส่อง 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับ ลูกพี่ลูกน้อง

ทำความรู้จัก 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับเครือญาติ ไม่ใช่พี่น้องคลานตามมา แต่เป็นลูกพี่ลูกน้องสายเลือดเดียวกัน

ก๊อต จิรายุ เคลียร์ข่าวติสท์แตก! เพิ่งรู้จักตำแหน่งสามีแห่งชาติคนล่าสุด

ก๊อต จิรายุ เคลียร์ข่าวติสท์แตก! เพิ่งรู้จักตำแหน่งสามีแห่งชาติคนล่าสุด

ก๊อต จิรายุ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดยกตำแหน่งให้เป็น สามีแห่งชาติ คนล่าสุดจากละครเรื่อง กระเช้าสีดา

X