‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ EP.8 ร่วมเอาใจช่วยเด็กฝึกคนโปรดของคุณให้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ห้ามพลาด! พบกับการประกาศภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง ONE 31 และ LazLive

คัดลอก URL แล้ว

เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ทุก EP. สำหรับรายการ ‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการที่เปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปิน และมีเพียง 5 คนเท่านั้นที่จะได้ เดบิวต์เป็น “LAZ iCON” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า ประเทศไทย และศิลปินกลุ่มภายใต้ One 31 โดยได้เดินทางมาถึง EP.8 และจะออกอากาศให้เหล่าแฟนคลับทุกคนได้ติดตาม ลุ้น และเชียร์ไปพร้อม ๆ กันว่าเด็กฝึก 15 คนที่จะได้เข้ารอบไฟนอล เพื่อชิงเป็น 5 คนสุดท้ายคือใคร ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ผ่านทางช่อง One 31 และ LazLive ทุกวันเสาร์ เวลา 20:15 น.

สำหรับไฮไลท์ในสัปดาห์นี้ ผู้ชมทุกท่านจะได้มาร่วมลุ้นไปกับน้อง ๆ ว่าเด็กฝึก 15 คนที่จะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากการโหวตของผู้ชมทั่วประเทศผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า เพื่อแข่งขันในรอบไฟนอลจะเป็นใคร มาลุ้นกันว่าเด็กฝึก Upper ทั้ง 5 คนที่ได้รับคะแนนโหวตพิเศษ 50,000 คะแนนจากผู้ชมออนไลน์ใน EP.7 จะสามารถเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้ายได้หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็น Upper อันดับ 1 อย่าง เจลเลอร์กฤติมุกจันทร์ชื่นจากค่าย Handsome Entertainment ที่ครองตำแหน่งผู้มีคะแนนจากผู้ชมออนไลน์สูงสุดใน EP.7 ด้วยคะแนน 92 คะแนนจากโชว์เพลง “So What” จากศิลปิน MATCHA (มัจฉา) โดยได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง แกรนด์ – The Star มาวาดลวดลายสุดเซ็กซี่เรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อย ถัดมาเป็น หมีพูห์พลวรรธน์บิลสะเล็มเด็กฝึกอิสระผู้มาพร้อมพรสวรรค์ในการเต้นจากเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” จากหนุ่ม ชิน – ชินวุฒ กับคะแนน 91.5 คะแนน ตามมาด้วย ตะแตมสิรวุฒิสายคำติ่งจากค่าย OGME Entertainment ที่ควงแขนแขกรับเชิญพิเศษอย่าง บิ๊ก – OG-ANIC มาโชว์ลีลาแรปแบบลืมหายใจกับเพลงแรปขั้นเทพอย่าง “Slow Motion” เรียกคะแนนจากผู้ชมออนไลน์ไปถึง 91 คะแนน มาที่หนุ่ม ต้าห์อู๋พิทยาแซ่ฉั่วเด็กฝึกอิสระ มาพร้อมเพลง “คุกเข่า” จากการโปรดิวซ์ของ โอม – COCKTAIL โดยได้ศิลปินตัวท็อปยุคนี้อย่าง เติร์ด – Tilly Birds มาร่วมโชว์เสียงทรงพลังกันจนได้คะแนนจากผู้ชมออนไลน์ไปถึง 90 คะแนน และปิดท้ายกับ แฟรงค์พลชชิณวังโสจากค่าย Insight Entertainment กับเพลง “So What” ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น Upper อันดับ 5 ด้วยคะแนน 89.5 คะแนน 

นอกจากนี้แฟนคลับน้อง ๆ เด็กฝึกทั้ง 25 คนที่กำลังจะได้รับชมสำหรับ EP.8 อาจจะต้องหลั่งน้ำตากันอีกครั้ง เพราะจะมีเด็กฝึก 10 คนที่ต้องถูกคัดออก และใน EP. นี้ผู้ชมทุกท่านยังจะได้พบกับภารกิจต่อไป ซึ่งรับรองว่าจะเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ทุกคนต้องตามลุ้นและมาเชียร์พร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ ผ่านทางช่อง One 31 และ LazLive เวลา 20:15  น. บอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว!

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก ตื่นเต้น และลุ้นไปกับภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ในรายการ ‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการที่เปิดเวทีให้ทั้งร้องและเต้น โชว์ศักยภาพ รวมไปถึงเปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ เขย่าวงการ T-POP ไทยให้ดังไกลระดับโลก ร่วมส่งกำลังใจให้น้อง ๆ เด็กฝึกในรายการ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://lzd.co/LAZiCONmcp


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)

RELATED

“LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ประกาศผล 5 หนุ่มลีลาเจ๋ง เป็นผู้ชนะ “สุดยอดบอยแบนด์ไทย”

“LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ประกาศผล 5 หนุ่มลีลาเจ๋ง เป็นผู้ชนะ “สุดยอดบอยแบนด์ไทย”

จากผู้เข้าแข่งขัน หรือ เด็กฝึกผู้มีความฝันที่จะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาในรายการ “LAZ iCON” ไอคอนป๊อปตัวท็อปเดบิวต์รายการที่เปิดโอกาส และสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทยได้ตามล่าหาความฝันที่จะก้าวไปเป็นศิลปิน จากเด็กฝึกทั้ง 35 คน  ซึ่งต้องทุ่มเทฝึกซ้อม และฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ  เพื่อโชว์ศักยภาพการร้อง การเต้น…

ส่องค่ายดังจากทั่วประเทศ ส่งเด็กฝึกร่วมประชันฝีมือในรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์

ส่องค่ายดังจากทั่วประเทศ ส่งเด็กฝึกร่วมประชันฝีมือในรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์

สร้างกระแสต่อเนื่องแบบแรงไม่หยุด และกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการเรียลลิตี้โชว์สุดเข้มข้นเพื่อค้นหาสุดยอดบอยแบนด์หน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงไทย จับมือร่วมกับ ช่อง One 31 เพื่อเปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปินบอยแบนด์ โดยได้รับการตอบรับจากค่ายดังและเด็กฝึกอิสระทั่วประเทศในการส่งเด็กฝึกเข้าร่วมรายการ …

X