Shopee Shopee 11.11 Big Sale

มหากาพย์ความบันเทิงแห่งปี เมื่อ ช้อปปี้ เล่นใหญ่ขนทัพศิลปินไทยและเทศ มาเสิร์ฟความสุขครบรส ฉลองอภิมหามหกรรม “Shopee 11.11 Big Sale” ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

คัดลอก URL แล้ว

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ที่มาพร้อมรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท ผ่าน Shopee Live, Shopee Prizes, Shopee 11.11 Big Game Show และอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 พฤศจิกายน 2564

เล่นใหญ่ให้สมมงกับการเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง ที่นอกจาก ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จะเตรียมพาเหรดดีลและโปรโมชั่นที่ใหญ่และดีที่สุดไว้ต้อนรับนักช้อปชาวไทยทุกคนแล้ว ช้อปปี้ยังได้เสริมทัพประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดผ่านมหากาพย์ความบันเทิงที่ได้ไลน์อัพกิจกรรมสุดเซอร์ไพร์สมาเอาใจแฟน ๆ ผ่านฟีเจอร์ยอดฮิตและกิจกรรมครบรสในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น Shopee Live Mega Festival, Shopee Prizes, Shopee 11.11 Big Game Show และอีกคับคั่ง ที่มาพร้อมกับกองทัพรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤศจิกายน 2564

เสิร์ฟปรากฎการณ์ความบันเทิงผ่านShopee Live Mega Festival ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

กลับมาครั้งไหน ๆ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายจากผู้ใช้งานชาวไทยเสมอมา และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้งแน่นอนว่า Shopee Live Mega Festival ในครั้งนี้ต้องไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะช้อปปี้เตรียมแท็กทีมเหล่าคนดังในวงการบันเทิงของเมืองไทยและระดับอินเตอร์อัดไลน์อัพกิจกรรมสุดสนุก มอบความสุขเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้แฟน ๆ ชาวไทยส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมายรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท มาแจกให้กับแฟน ๆ ตลอดทั้งแคมเปญ โดยมีไฮไลท์สำคัญ อาทิ 

  • 11.11 Shopee Live Marathon: ช้อปปี้เตรียมขนขบวนดีลเด็ด แบรนด์ดัง โค้ดลดสุดเลิศมามอบให้กับแฟนๆ ช้อปปี้ ให้ได้ช้อปกันจุใจ แต่ที่พิเศษไปกว่า คือแฟนๆ เตรียมพบกับ เซอร์ไพรส์ใหญ่จากกองทัพดาราชื่อดังระดับเมืองไทยและระดับอินเตอร์ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อขยี้หัวใจอย่าง แบมแบม-กันต์พิมุก เกิร์ลกรุ๊ปส่งความน่ารักสดใส BNK48, กลัฟ-คณาวุฒิ, เชียร์-ฑิฆัมพร, ดีเจเอกกี้-เอกชัย ยังรวมไปถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดังอย่าง NCT 127 จะมาสร้างความสุขให้แก่ผู้ชมในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ทและถ่ายทอดผ่านทาง Shopee Live นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ทางบ้านร่วมชิงรางวัลอีกเพียบ เตรียมตัวให้พร้อมรับชมความสนุกจากที่บ้านแบบนอนสตอปได้ตั้งแต่วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2564 
  • Mini Charity Concert ร้องปันสุข: อิ่มใจและอิ่มสุขไปกับกิจกรรม Mini Charity Concert ร้อง ปัน สุข ภายใต้โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ที่ช้อปปี้ได้แท็กทีมเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ BNK48,เชียร์-ฑิฆัมพร, ดีเจเอกกี้-เอกชัย, แป้งโกะ-จินตนัดดา, ฟลุค-จิระ, บอนซ์-ณดล และอีกคับคั่ง มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตออนไลน์มอบความสุขผ่านบทเพลงยอดฮิต พร้อมเชิญชวนให้นักช้อปได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมผ่านการบริจาคกับช้อปปี้ พบกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 4-8 พฤศจิกายน 2564 เวลา                 18.00 – 19.00 น. บน Shopee Live
  • แบรนด์ดังบน Shopee Mall แท็กทีมเซเลบริตี้ส่งความสุขผ่าน Shopee Live: ยกระดับประสบการณ์ ช้อปปิ้งสินค้าจากพาเหรดแบรนด์ดังบน Shopee Mall ในราคาสุดคุ้มควบคู่กับความบันเทิงจากศิลปินดาราชื่อดังตลอดช่วงแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal Paris x อแมนด้า ออบดัม, Huawei x เก้า สุภัสสรา, Smooth E x กลัฟ คณาวุฒิ, Maybelline x ท็อปแท็ป จิรกิตต์, Sketchers x มิว ศุภศิษฏ์ ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังเป็นส่วนสำคัญในการร่วมสนับสนุนร้านค้ารายย่อยผ่านโครงการ 11.11 Shopee Live ปันรักให้ร้าน แจกโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีทุกวัน รวมไปถึงแฟน ๆ ที่รับชม Shopee Live ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลด ดีลเด็ดเริ่มต้นที่ 11 บาท และมากมาย 
  • ฟินขั้นสุดกับ Celeb Daily Live: พบกับเหล่าศิลปิน ดารา สตรีมเมอร์ชื่อดังทั้งไทยและเทศ นำพาเหรดความปังโดย EPEX, หยิ่น-วอร์, Third Trinity, Benz Alert, และแป้งสามป๋องซาวน์ ที่เตรียมจัดกิจกรรมมันส์ ๆ สุดโดนใจ พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านมีสิทธ์ได้ของแจกแทนใจจากเซเลบริตี้และของรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทองคำ และ Shopee Coins อีกด้วย

เปิดม่านที่สุดแห่งปรากฏการณ์ความบันเทิงผ่าน Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน

สำหรับรายการเกมโชว์ในทุก ๆ ซิกเนเจอร์แคมเปญของช้อปปี้นั้น เป็นหนึ่งในเกมโชว์ยอดนิยมที่สามารถครองใจผู้ชมชาวไทยนับล้าน และในวันที่ 11 เดือน 11 ที่จะถึงนี้ ช้อปปี้ยังเตรียมเปิดม่านปรากฏการณ์ความบันเทิงอีกครั้งกับรายการพิเศษ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ที่การันตีความยิ่งใหญ่สมชื่อความเป็นที่สุดแห่งปี ด้วยทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย มิกค์ทองระย้า, เชียร์ฑิฆัมพร, แจ๊คเฉลิมพล,รัศมีแขฟ้าเกื้อล้น, ตั้มวราวุธ, เป็กกี้ศรีธัญญา, ฝนธรสุนทร, ต้นหอมศกุนตราและวิลลี่แมกอินทอซ ที่มาร่วมเสิร์ฟความฮาน้ำตาไหลไปกับเกมต่าง ๆ ทั้ง Celeb Battle ดาราท้าชน Shopee Shake Shake บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ โชว์สุดพิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหนตลอดรายการ พร้อมกองทัพรางวัลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เงินสด Shopee Coins และรางวัลใหญ่ที่ใครเห็นต้องร้องกรี๊ด อย่าง รถยนต์โตโยต้าไฮลักซ์รีโว่รุ่นดับเบิ้ลแค็บ Pre-runner เกียร์อัตโนมัติ, รถยนต์โตโยต้ายาริสเอทีฟสปอร์ตพรีเมี่ยม รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังเล่นใหญ่ให้สมกับความเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหญ่จากศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่างแบมแบมกันต์พิมุกต์ที่จะมาร่วมกิจกรรมความสนุกผ่านออนไลน์ บอกได้เลยว่าหล่อทะลุจออย่างแน่นอน พิเศษแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ติดจอรอดู Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ได้ในวันที่ 11 เดือน 11 รับชมพร้อมกันทั้งประเทศทางช่อง CH7, Workpoint และ Shopee Live เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

แจกหนักจัดใหญ่ผ่าน Gamification พร้อมพิชิตรางวัลรวมกว่า 11 ล้านบาท 

สำหรับสายเกมก็ไม่น้อยหน้า เพราะในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง ครั้งนี้ เตรียมพบกับเซอร์ไพร์สที่ใหญ่กว่าที่คิดจากคอลเลคชั่นเกมต่าง ๆ มากมายบน Shopee Prizes ทั้ง Shopee Farm, Shopee Candy, Shopee Pets, Shopee Daily Prizes, Shopee Hunt พร้อมสิทธิ์รับรางวัลอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด, Shopee Coins และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานชาวไทยยังจะได้พบกับ Gamification รูปแบบใหม่ ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ‘พฤกษา’ และ ‘ช้อปปี้’ เพื่อคืนความสุขให้คนไทย พร้อมสานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยการเปิดประมูลทาวน์ โฮมผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ในวันที่ 11 เดือน 11 เวลา 12.00 – 20.00 น.วันเดียวเท่านั้น! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11-auction

นอกจากกิจกรรมอภิมหาความสนุกสุดหรรษาที่ทางช้อปปี้จัดเต็มมาให้แฟน ๆ แล้ว ยังส่งตรงประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดมาให้นักช้อปชาวไทยได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มจากร้านค้าและแบรนด์นำบน Shopee Mall ในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง ที่มาพร้อมกับ โค้ดลดสูงสุด  1,111 บาท, โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90%, โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทพิเศษสำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay เตรียมพบกับดีลส่วนลดบิลพิเศษสูงสุด1,111 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่ สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันจะได้รับเงินคืน 40% Shopee Coins เมื่อเติมเงินมือถือผ่าน ShopeePay ร่วมสัมผัสมหกรรมช้อปปิ้งครั้งใหญ่ได้แล้ววันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

 ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉาก มหกรรมสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 สุดยิ่งใหญ่ อัดโปรดียืน 1 ในแคมเปญ Brand of The Day 30 มิถุนายนนี้

 ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉาก มหกรรมสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 สุดยิ่งใหญ่ อัดโปรดียืน 1 ในแคมเปญ Brand of The Day 30 มิถุนายนนี้

ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉากมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอกับ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ภายในคอนเซ็ปต์ “ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส” อัดแคมเปญพิเศษ Saha Group Fair x Shopee Brand of The Day

‘ช้อปปี้’ ชวนสัมผัสประสบการณ์ขั้นกว่าของโลกแฟชั่น! พลิกโฉมใหม่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ศูนย์รวมแฟชั่นไอเทมกว่า 1 ล้านร้านดัง ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์

‘ช้อปปี้’ ชวนสัมผัสประสบการณ์ขั้นกว่าของโลกแฟชั่น! พลิกโฉมใหม่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ศูนย์รวมแฟชั่นไอเทมกว่า 1 ล้านร้านดัง ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์เอาใจนักช้อปสายแฟทุกสไตล์ ยกระดับ ศูนย์รวมแฟชั่นที่ Fashion Zone ภายใต้ชื่อใหม่สุดอินเทรนด์ “Shopee Trendy” แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว สายหวาน สายแซ่บ สายเยอะ รวมถึงทุกเพศ ทุกวัย ราวกับยกแฟชั่นรันเวย์มาไว้บนโลกอีคอมเมิร์ซ และเพื่อเป็นการฉลองโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ช้อปปี้ยังจัดแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมโปรดียืน 1 ของเยอะยืน1 ให้นักช้อปได้เลือกมิกช์แอนด์แมทช์จัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2565 บน Shopee Trendy ที่นี่ทีเดียว การพลิกโฉม Fashion Zone สู่ “Shopee Trendy” ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญ เพื่อต้องการเสิร์ฟความสนุกสนานในการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นให้กับนักช้อปชาวไทย ชูจุดเด่น “Freedom of Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด” ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ คุณก็มีอิสระในการแต่งตัวได้อย่างไม่จำกัด พร้อมสวยได้ทุกลุค โดยช้อปปี้เล็งเห็นว่า สินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นยังเป็นสินค้าอันดับต้นๆ ที่นักช้อปให้ความสนใจ จึงขอตอกย้ำความเป็น 1 เรื่องแฟชั่นกับการเปิดโฉม Shopee Trendy ศูนย์รวมไอเทมแฟชั่นคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย แบรนด์ชั้นนำจาก Shopee Mall และร้านค้า Instagram จากกว่า 1 ล้านร้านค้า ที่ทุกคนสามารถเข้ามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ได้ พร้อมส่งความพิเศษด้วยโค้ดส่งฟรี และโค้ดส่วนลดอีกคับคั่งได้แล้ววันนี้ ตบเท้าขึ้นรันเวย์ไปกับแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy เพื่อฉลองใหญ่การพลิกโฉมครั้งสำคัญอย่างเป็นทางการ Shopee Trendy ช้อปปี้ ยืนหนึ่งด้าน Fashion Destination ถือโอกาสชวนช้อปต่อเนื่องไปกับแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ยกรันเวย์แฟชั่นมาไว้บนช้อปปี้ โดยครั้งนี้ Shopee’s Fashion Week เปิดรันเวย์ความปังผ่านธีม “Fashion Getaway Sale” สวยหล่อ พร้อมออกรันวงการ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน เพียงคุณมั่นใจ พร้อมกดเข้าแอปฯ ช้อปปี้ มาเลือกมิกช์แอนด์แมทช์ในแคมเปญ Shopee’s Fashion Week บน Shopee Trendy โดยนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับ ไอเทมแฟชั่นจากกว่า 1 ล้านร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall และ Shopee Premium อาทิ Rayban, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Oakley, GQ, Body Glove, Fitflop, Sketchers, Bata และอีกคับคั่ง เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าและอีกมากมาย ที่มาพร้อม โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 อย่าง โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท , โค้ดส่วนลดสูงสุด 12% และไม่เพียงเท่านี้นักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย ยกระดับความพิเศษไปอีกขั้น ช้อปแล้วยังลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท จาก Avani Hotels และเครื่องประดับสุดหรูจาก Haus of Jewelry อีกด้วย และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2565 แฟชั่นสายไหนก็ไร้ขีดจำกัด ช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy นอกจากโปรโมชั่นสุดว้าวที่ทัชใจนักช้อปสายแฟ ช้อปปี้ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงบน Shopee Live ไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮอตที่ครองใจแฟนๆ มาอย่างยาวนาน ช้อปปี้จัดแคมเปญแฟชั่นสุดว้าวทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะแทกทีม สาวๆ เซเลบริตี้สายแฟชื่อดัง อย่าง เบสท์ ณิชชารีย์ เจ้าของแบรนด์เคสมือถือสุดเก๋ MUSE on the move ยิหวา ปรียากานต์ เจ้าของแบรนด์ Shelaz.official, และตอย ปิยะธิดา เจ้าของแบรนด์ YFLWEAR และอีกคับคั่ง ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก พร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ทางบ้านและชวนช้อปสินค้าจากแบรนด์ของตัวเองบนช้อปปี้… แต่แอบกระซิบว่าสาวๆ มีโปรดียืน 1 มามอบให้แฟนๆ ทางบ้านแบบไม่มีกั๊กแน่นอน ใครที่เป็นแฟนๆ ของเซเลบริตี้ชื่อดัง เตรียมตัวให้พร้อม พบกันในรายการ ซุป'ตาร์ พาช้อป ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายนนี้ ในช่อง Shopee Live TH บนแอปช้อปปี้ สายแฟสไตล์ไหน ก็ช้อปได้ไร้ขีดจำกัด ในแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ที่มาพร้อม โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อป ช้อปเลย ที่ช้อปปี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/FashionWeek-Jun เปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน อิสระทางแฟชั่นได้ที่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด บนแอปช้อปปี้ได้แล้ววันนี้ ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-trendy ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

กลางเดือนนี้ ช้อปปี้จัดเต็มให้นักช้อป ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

กลางเดือนนี้ ช้อปปี้จัดเต็มให้นักช้อป ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

ครึ่งเดือน ครึ่งราคา พร้อมรวบบริการและกิจกรรมสุดฟินเสริมความคุ้มค่าบนแอปฯ

ร่วมต้อนรับการคัมแบ็กครั้งใหม่ ที่สดใสจนใจฟูในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

ร่วมต้อนรับการคัมแบ็กครั้งใหม่ ที่สดใสจนใจฟูในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

ที่ ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดใหญ่ให้สาวก NCTzen ได้ฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรมวิดีโอคอลตัวต่อตัว กับเมมเบอร์คนโปรด ฉลองดีเดย์มหกรรม Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

ตะลุยอวกาศครั้งสำคัญไปกับอภิมหาความบันเทิง นำทัพยานแม่ด้วยพาเหรดเซเลบริตี้ชื่อดัง ฉลองใหญ่แคมเปญ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก พร้อมกองทัพรางวัลรวมกว่า 31 ล้านบาท

ตะลุยอวกาศครั้งสำคัญไปกับอภิมหาความบันเทิง นำทัพยานแม่ด้วยพาเหรดเซเลบริตี้ชื่อดัง ฉลองใหญ่แคมเปญ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก พร้อมกองทัพรางวัลรวมกว่า 31 ล้านบาท

ร่วมสัมผัสปฏิบัติการณ์ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ผ่านกองทัพความบันเทิงแบบเต็มสูบ ที่มาพร้อมรางวัลใหญ่รวมกว่า 31 ล้านบาท ผ่าน Shopee Live

vivo จับมือ Shopee จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกลางปี ในแคมเปญ 6.6 Greatest Brands Celebration ลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

vivo จับมือ Shopee จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกลางปี ในแคมเปญ 6.6 Greatest Brands Celebration ลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

กรุงเทพฯ 1 มิถุนายน 2565 — vivo Thailand ร่วมกับ Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ จัดแคมเปญกลางปีในวันที่ 6 มิ.ย.65 มอบโปรโมชั่นส่วนลดให้แก่ลูกค้า โดยจะมีทั้งส่วนลด…

Dodolove ฉลองความสำเร็จยอดขาย 1 ล้านชิ้น! เดินหน้าอัดโปรดียืน 1 แทนคำขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration”

Dodolove ฉลองความสำเร็จยอดขาย 1 ล้านชิ้น! เดินหน้าอัดโปรดียืน 1 แทนคำขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration”

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 มิถุนายน 2565 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์จาก Dodolove ที่อัดโปรสุดแรง แซงทุกดีล ส่วนลดสูงสุด 80% และ โค้ดลดเพิ่ม 50% และของสมนาคุณอีกคับคั่ง

ช้อปปี้ประกาศศักดาความเป็น 1 เรื่องแบรนด์ดัง ฉลองใหญ่มหกรรมกลางปี “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” พร้อมผนึกหลายพันแบรนด์ส่งดีลปังทะลุโลก

ช้อปปี้ประกาศศักดาความเป็น 1 เรื่องแบรนด์ดัง ฉลองใหญ่มหกรรมกลางปี “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” พร้อมผนึกหลายพันแบรนด์ส่งดีลปังทะลุโลก

นักช้อปจะได้เต็มอิ่มไปกับโปรโมชั่นจากแบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลกจากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium

‘ช้อปปี้’ ผนึกกำลังภาครัฐ ปลุกปั้นโลกดิจิทัลปลอดภัย เสริมประสบการ์ณในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างมั่นใจ

‘ช้อปปี้’ ผนึกกำลังภาครัฐ ปลุกปั้นโลกดิจิทัลปลอดภัย เสริมประสบการ์ณในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างมั่นใจ

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมมือกับสองเครือข่ายภาครัฐ ‘สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)’ และ ‘ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส. ตร.)’ 

X