Shopee Shopee 11.11 Big Sale

มหากาพย์ความบันเทิงแห่งปี เมื่อ ช้อปปี้ เล่นใหญ่ขนทัพศิลปินไทยและเทศ มาเสิร์ฟความสุขครบรส ฉลองอภิมหามหกรรม “Shopee 11.11 Big Sale” ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

คัดลอก URL แล้ว

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ที่มาพร้อมรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท ผ่าน Shopee Live, Shopee Prizes, Shopee 11.11 Big Game Show และอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 พฤศจิกายน 2564

เล่นใหญ่ให้สมมงกับการเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง ที่นอกจาก ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จะเตรียมพาเหรดดีลและโปรโมชั่นที่ใหญ่และดีที่สุดไว้ต้อนรับนักช้อปชาวไทยทุกคนแล้ว ช้อปปี้ยังได้เสริมทัพประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดผ่านมหากาพย์ความบันเทิงที่ได้ไลน์อัพกิจกรรมสุดเซอร์ไพร์สมาเอาใจแฟน ๆ ผ่านฟีเจอร์ยอดฮิตและกิจกรรมครบรสในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น Shopee Live Mega Festival, Shopee Prizes, Shopee 11.11 Big Game Show และอีกคับคั่ง ที่มาพร้อมกับกองทัพรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤศจิกายน 2564

เสิร์ฟปรากฎการณ์ความบันเทิงผ่านShopee Live Mega Festival ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

กลับมาครั้งไหน ๆ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายจากผู้ใช้งานชาวไทยเสมอมา และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้งแน่นอนว่า Shopee Live Mega Festival ในครั้งนี้ต้องไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะช้อปปี้เตรียมแท็กทีมเหล่าคนดังในวงการบันเทิงของเมืองไทยและระดับอินเตอร์อัดไลน์อัพกิจกรรมสุดสนุก มอบความสุขเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้แฟน ๆ ชาวไทยส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมายรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท มาแจกให้กับแฟน ๆ ตลอดทั้งแคมเปญ โดยมีไฮไลท์สำคัญ อาทิ 

  • 11.11 Shopee Live Marathon: ช้อปปี้เตรียมขนขบวนดีลเด็ด แบรนด์ดัง โค้ดลดสุดเลิศมามอบให้กับแฟนๆ ช้อปปี้ ให้ได้ช้อปกันจุใจ แต่ที่พิเศษไปกว่า คือแฟนๆ เตรียมพบกับ เซอร์ไพรส์ใหญ่จากกองทัพดาราชื่อดังระดับเมืองไทยและระดับอินเตอร์ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อขยี้หัวใจอย่าง แบมแบม-กันต์พิมุก เกิร์ลกรุ๊ปส่งความน่ารักสดใส BNK48, กลัฟ-คณาวุฒิ, เชียร์-ฑิฆัมพร, ดีเจเอกกี้-เอกชัย ยังรวมไปถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดังอย่าง NCT 127 จะมาสร้างความสุขให้แก่ผู้ชมในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ทและถ่ายทอดผ่านทาง Shopee Live นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ทางบ้านร่วมชิงรางวัลอีกเพียบ เตรียมตัวให้พร้อมรับชมความสนุกจากที่บ้านแบบนอนสตอปได้ตั้งแต่วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2564 
  • Mini Charity Concert ร้องปันสุข: อิ่มใจและอิ่มสุขไปกับกิจกรรม Mini Charity Concert ร้อง ปัน สุข ภายใต้โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ที่ช้อปปี้ได้แท็กทีมเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ BNK48,เชียร์-ฑิฆัมพร, ดีเจเอกกี้-เอกชัย, แป้งโกะ-จินตนัดดา, ฟลุค-จิระ, บอนซ์-ณดล และอีกคับคั่ง มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตออนไลน์มอบความสุขผ่านบทเพลงยอดฮิต พร้อมเชิญชวนให้นักช้อปได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมผ่านการบริจาคกับช้อปปี้ พบกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 4-8 พฤศจิกายน 2564 เวลา                 18.00 – 19.00 น. บน Shopee Live
  • แบรนด์ดังบน Shopee Mall แท็กทีมเซเลบริตี้ส่งความสุขผ่าน Shopee Live: ยกระดับประสบการณ์ ช้อปปิ้งสินค้าจากพาเหรดแบรนด์ดังบน Shopee Mall ในราคาสุดคุ้มควบคู่กับความบันเทิงจากศิลปินดาราชื่อดังตลอดช่วงแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal Paris x อแมนด้า ออบดัม, Huawei x เก้า สุภัสสรา, Smooth E x กลัฟ คณาวุฒิ, Maybelline x ท็อปแท็ป จิรกิตต์, Sketchers x มิว ศุภศิษฏ์ ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังเป็นส่วนสำคัญในการร่วมสนับสนุนร้านค้ารายย่อยผ่านโครงการ 11.11 Shopee Live ปันรักให้ร้าน แจกโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีทุกวัน รวมไปถึงแฟน ๆ ที่รับชม Shopee Live ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลด ดีลเด็ดเริ่มต้นที่ 11 บาท และมากมาย 
  • ฟินขั้นสุดกับ Celeb Daily Live: พบกับเหล่าศิลปิน ดารา สตรีมเมอร์ชื่อดังทั้งไทยและเทศ นำพาเหรดความปังโดย EPEX, หยิ่น-วอร์, Third Trinity, Benz Alert, และแป้งสามป๋องซาวน์ ที่เตรียมจัดกิจกรรมมันส์ ๆ สุดโดนใจ พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านมีสิทธ์ได้ของแจกแทนใจจากเซเลบริตี้และของรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทองคำ และ Shopee Coins อีกด้วย

เปิดม่านที่สุดแห่งปรากฏการณ์ความบันเทิงผ่าน Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน

สำหรับรายการเกมโชว์ในทุก ๆ ซิกเนเจอร์แคมเปญของช้อปปี้นั้น เป็นหนึ่งในเกมโชว์ยอดนิยมที่สามารถครองใจผู้ชมชาวไทยนับล้าน และในวันที่ 11 เดือน 11 ที่จะถึงนี้ ช้อปปี้ยังเตรียมเปิดม่านปรากฏการณ์ความบันเทิงอีกครั้งกับรายการพิเศษ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ที่การันตีความยิ่งใหญ่สมชื่อความเป็นที่สุดแห่งปี ด้วยทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย มิกค์ทองระย้า, เชียร์ฑิฆัมพร, แจ๊คเฉลิมพล,รัศมีแขฟ้าเกื้อล้น, ตั้มวราวุธ, เป็กกี้ศรีธัญญา, ฝนธรสุนทร, ต้นหอมศกุนตราและวิลลี่แมกอินทอซ ที่มาร่วมเสิร์ฟความฮาน้ำตาไหลไปกับเกมต่าง ๆ ทั้ง Celeb Battle ดาราท้าชน Shopee Shake Shake บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ โชว์สุดพิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหนตลอดรายการ พร้อมกองทัพรางวัลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เงินสด Shopee Coins และรางวัลใหญ่ที่ใครเห็นต้องร้องกรี๊ด อย่าง รถยนต์โตโยต้าไฮลักซ์รีโว่รุ่นดับเบิ้ลแค็บ Pre-runner เกียร์อัตโนมัติ, รถยนต์โตโยต้ายาริสเอทีฟสปอร์ตพรีเมี่ยม รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังเล่นใหญ่ให้สมกับความเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหญ่จากศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่างแบมแบมกันต์พิมุกต์ที่จะมาร่วมกิจกรรมความสนุกผ่านออนไลน์ บอกได้เลยว่าหล่อทะลุจออย่างแน่นอน พิเศษแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ติดจอรอดู Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ได้ในวันที่ 11 เดือน 11 รับชมพร้อมกันทั้งประเทศทางช่อง CH7, Workpoint และ Shopee Live เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

แจกหนักจัดใหญ่ผ่าน Gamification พร้อมพิชิตรางวัลรวมกว่า 11 ล้านบาท 

สำหรับสายเกมก็ไม่น้อยหน้า เพราะในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง ครั้งนี้ เตรียมพบกับเซอร์ไพร์สที่ใหญ่กว่าที่คิดจากคอลเลคชั่นเกมต่าง ๆ มากมายบน Shopee Prizes ทั้ง Shopee Farm, Shopee Candy, Shopee Pets, Shopee Daily Prizes, Shopee Hunt พร้อมสิทธิ์รับรางวัลอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด, Shopee Coins และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานชาวไทยยังจะได้พบกับ Gamification รูปแบบใหม่ ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ‘พฤกษา’ และ ‘ช้อปปี้’ เพื่อคืนความสุขให้คนไทย พร้อมสานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยการเปิดประมูลทาวน์ โฮมผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ในวันที่ 11 เดือน 11 เวลา 12.00 – 20.00 น.วันเดียวเท่านั้น! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11-auction

นอกจากกิจกรรมอภิมหาความสนุกสุดหรรษาที่ทางช้อปปี้จัดเต็มมาให้แฟน ๆ แล้ว ยังส่งตรงประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดมาให้นักช้อปชาวไทยได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มจากร้านค้าและแบรนด์นำบน Shopee Mall ในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง ที่มาพร้อมกับ โค้ดลดสูงสุด  1,111 บาท, โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90%, โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทพิเศษสำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay เตรียมพบกับดีลส่วนลดบิลพิเศษสูงสุด1,111 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่ สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันจะได้รับเงินคืน 40% Shopee Coins เมื่อเติมเงินมือถือผ่าน ShopeePay ร่วมสัมผัสมหกรรมช้อปปิ้งครั้งใหญ่ได้แล้ววันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ  Shopee 11.11 Big Sale

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

ดันธุรกิจท้องถิ่นโตก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านค้าที่เข้าร่วมมหกรรมเป็นครั้งแรก สามารถกวาดยอดออเดอร์ทะยานกว่า 18 เท่า ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สร้างสองสถิติใหม่ในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่ได้ขนกองทัพสินค้าที่มาพร้อมกับดีลเด็ดเกินห้ามใจ จึงส่งผลให้มีสินค้าถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 2 พันล้านชิ้น ตลอดช่วงมหกรรม 11.11 ทำลายสถิติที่เคยสร้างไว้เมื่อปี 2563 ไม่เพียงเท่านี้ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักช้อปยังแห่เข้าแอปช้อปปี้เพิ่มขึ้นสูงถึง 5.5 เท่า ภายในสองชั่วโมงแรก เมื่อเปรียบเทียบกับวันปกติ สุชญา ปาลีวงศ์…

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ลดเยอะสุดไม่ต้องคิดนานกับดีลสินค้าลดสูงสุด 90% ส่วนลดเพิ่มจากช้อปปี้ ร้านค้า และพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งบ้าน รถยนต์ และมหากาพย์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด ใกล้เข้ามาทุกทีกับดีเดย์ของอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee 11.11 Big Sale หลังจากที่ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้เปิดตัวอย่างน่าประทับใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง’ ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการส่งมอบความคุ้มค่าในทุกการจับจ่ายให้กับนักช้อปทุกคน ให้สมกับการเป็นวาระช้อปแห่งชาติที่ทุกคนตั้งตารอ และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยสำหรับเที่ยงคืนของวันที่ 11 เดือน 11 ที่กำลังจะมาถึงนี้…

‘ShopeePay’ เขย่าใจนักช้อป รับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

‘ShopeePay’ เขย่าใจนักช้อป รับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

วอร์มนิ้วกดรับความคุ้มค่าที่จัดเต็มทั้งส่วนลดจ่ายบิล 1,111 บาท, Flash Sale เติมเงินมือถือและแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต เริ่มต้น 1 บาท และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เริ่ม 28 ตุลาคมนี้…

ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ NCT 127 VIDEO CALL EVENT บิ๊กเซอร์ไพร์สใน Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ NCT 127 VIDEO CALL EVENT บิ๊กเซอร์ไพร์สใน Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

บิ๊กเซอร์ไพร์สฉลองมหกรรมแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ลุ้นเป็นผู้โชคดีวิดีโอคอลกับเมมเบอร์คนโปรด

‘ช้อปปี้’ เปิดตัวอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมเป็นขุมพลังสู่การผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล

‘ช้อปปี้’ เปิดตัวอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมเป็นขุมพลังสู่การผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล

Shopee 11.11 Big Sale มาพร้อมกับดีลเด็ดเกินห้ามใจ อย่างโค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท รางวัลใหญ่รวมกว่า 11 ล้านบาท พร้อมบูรณาการความร่วมมือกับผู้ใช้งานร่วมสนับสนุนและคืนความสุขให้แก่สังคม ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เร่งเครื่องเปิดฉากอภิมหามหหรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ลดใหญ่…

“ช้อปปี้” ขับเคลื่อน SMEs ไทย พร้อมไขกุญแจแห่งความสำเร็จ จาก 2 ผู้ประกอบการบนช้อปปี้ ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

“ช้อปปี้” ขับเคลื่อน SMEs ไทย พร้อมไขกุญแจแห่งความสำเร็จ จาก 2 ผู้ประกอบการบนช้อปปี้ ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโตพร้อมเสริมแกร่งศักยภาพผู้ประกอบการรายย่อยในประเทศไทยด้วย “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” แคมเปญช้อปกลางเดือนที่เปรียบเสมือนฟันเฟืองสำคัญในการดำเนินงานภายใต้กลยุทธ์โซลูชั่นการตลาดและการโฆษณาแบบครบองค์รวมของช้อปปี้ (One-Stop Suite of Solutions) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อกับเครื่องมือการตลาดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างประสิทธิผลอย่างเป็นรูปธรรมที่ชัดเจนท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจสุดท้าทาย พร้อมทั้งช่วยเปิดม่านโอกาสในการสร้างการรับรู้แก่ผู้บริโภคในวงกว้าง…

ยูนิลีเวอร์ เผยความสำเร็จจากแคมเปญ 9.9 สร้างสถิตินิวไฮครั้งใหม่ ยอดโต 40 เท่า เตรียมแผนโกยยอดส่งท้ายปี อัดแคมเปญและโปรเด็ด ประเดิมไตรมาส 4 ด้วยมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ยูนิลีเวอร์ เผยความสำเร็จจากแคมเปญ 9.9 สร้างสถิตินิวไฮครั้งใหม่ ยอดโต 40 เท่า เตรียมแผนโกยยอดส่งท้ายปี อัดแคมเปญและโปรเด็ด ประเดิมไตรมาส 4 ด้วยมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ยูนิลีเวอร์ (Unilever) ผู้นำตลาดสินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ระดับโลก เผยความสำเร็จในไตรมาส 3 เปิดตัวเลขยอดขายถล่มทลายสร้างนิวไฮสูงสุดของปี พ.ศ. 2564 ที่ได้มาจากมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่สามารถทุบสถิติด้วยยอดขายทะยานติดลมบนโตถึงกว่า 40 เท่า พร้อมเดินหน้าต่อโกยยอดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ควงพันธมิตรมือฉมังอย่าง ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ครีเอทแคมเปญและอัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ รับไตรมาส 4 ด้วยมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ที่ให้เหล่านักช้อปครบทุกความคุ้ม สำหรับทุกการช้อปภายในวันนี้ถึงวันที่ 10 ตุลาคม กับสินค้าหลากหลายรายการ…

‘ช้อปปี้’ ยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบ ย้ำจุดหมายแห่งการช้อปออนไลน์แบบครบวงจร ในมหกรรม ‘Shopee 10.10 Brands Festival’ ราคาน่าคบมีครบทุกแบรนด์ดัง

‘ช้อปปี้’ ยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบ ย้ำจุดหมายแห่งการช้อปออนไลน์แบบครบวงจร ในมหกรรม ‘Shopee 10.10 Brands Festival’ ราคาน่าคบมีครบทุกแบรนด์ดัง

เตรียมพบกับแคมเปญฉลองใหญ่ครอบรอบ 1 ปี Shopee Premium พร้อมเปิดตัว Shopee Mall Brand Memberships Program และโปรสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 10 ตุลาคม 2564 ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี  มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค…

แฟน ๆ เขินหนักมาก เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ เอ่ยปากชวนมา ค(ร)บ ในแคมเปญ “Shopee 10.10 Brands Festival” ราคาน่าคบ มีครบทุกแบรนด์ดัง

แฟน ๆ เขินหนักมาก เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ เอ่ยปากชวนมา ค(ร)บ ในแคมเปญ “Shopee 10.10 Brands Festival” ราคาน่าคบ มีครบทุกแบรนด์ดัง

นาทีนี้ถ้าพูดถึง มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากความหล่อ ออร่าแรง โปรไฟล์ดีแล้ว หนุ่มมิวยังพ่วงความสามารถครบรอบด้านทั้งร้อง ทั้งเล่น จนผลงานโด่งดังไกลไปในระดับโลกอีกด้วย ล่าสุด ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้ทาบทาม มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ มานั่งแท่นแคมเปญแอมบาสเดอร์ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands…

X