3 คอนโดหัวหินพร้อมอยู่ ที่ครบทั้งเรื่องบรรยากาศและทำเล จะมีที่ใดบ้าง ตามไปดู!

คัดลอก URL แล้ว

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักตากอากาศ หรืออยากจะย้ายทำเลที่อยู่อาศัยที่มีบรรยากาศแสนผ่อนคลาย อีกทั้งยังสะดวกกับการเดินทาง เมืองอย่างหัวหินคืออาจเป็นหนึ่งใสตัวเลือกของคุณ ยิ่งในปัจจุบัน หลายๆ บริษัท ต่างให้สามารถ Working from Home ได้อย่างต่อเนื่อง การหาทำเลใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต คือสิ่งที่คุณอาจทำให้คุณได้เปิดโลกมากกว่าเดิมก็เป็นได้ ฉะนั้นแล้วอย่ารอใช้ ลองไปดูซิว่า คอนโดหัวหินพร้อมอยู่โครงการไหนบ้าง ที่คุณอาจตกหลุมรักและพร้อมเข้าอยู่ในทันที 

    ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาคอนโดหัวหินพร้อมอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีมาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกในอนาคตกัน 

A picture containing text, outdoor, resort

Description automatically generated

   ขอบคุณภาพจาก www.huahinsupsiri.com

1. มายสไตล์ หัวหิน 102 

     หากใครที่กำลังมองหาคอนโดหัวหินพร้อมอยู่ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน แถมยังไม่ต้องห่วงเรื่องการตกแต่ง คอนโดแห่งนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ เพราะเป็นคอนโดที่สามารถเห็นวิวหัวหินได้อย่างรอบด้าน อีกทั้งยังมาพร้อมกับห้องในขนาดต่างๆ ให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน ที่สำคัญยังออกแบบพื้นที่ให้มีความกว้างขวาง เหมาะกับการใช้ชีวิต มีส่วนกลางให้ใช้ทำกิจกรรมทั้งว่ายน้ำ ออกกำลังกายในฟิตเนส ที่เรียกได้ว่าครบจบ พร้อมอยู่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะอยู่กันเป็นครอบครัว หรืออยู่แบบคนเดียวก็รู้สึกสบายอย่างแน่นอน นอกจากนี้หากอยากเปลี่ยนสาถนที่อยู่อาศัยอีกรอบ ก็สามารถปล่อยเช่าสร้างรายได้เสริมได้อีกด้วย 

2. ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94 

   อีกหนึ่งโครงการสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดหัวหินพร้อมอยู่จะต้องอยู่ในตัวเลือก เพราะคอนโดอย่าง ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94 มีความพร้อมอย่างมากกับการใช้ชีวิต เพราะเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ต่างๆ มากมาย ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ร้านค้า อาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้า เรียกได้ว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งไม่ไกลจากทะเล ให้คุณได้ใช้ชีวิตในรูปแบบของคนเมือง ที่หากอยากผ่อนคลาย ก็สามารถไปสูดอากาศดีๆ ที่ริมทะเลได้อย่างไม่ยาก ที่สำคัญเรื่องของการตกแต่งก็มาพร้อมแบบจัดเต็มมากๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in ชุดห้องครัวที่ทันสมัย ชุดสุขภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพ รวมถึงยังมีประตูระบบ Digital Door Lock เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้นอีกด้วย 

3. ดิ 88 คอนโด หัวหิน     อีกหนึ่งคอนโดหัวหินพร้อมอยู่ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะคอนโดแห่งนี้ถือว่ามีความพร้อมมากๆ หากคุณต้องการที่จะซื้อแล้วเข้าอยู่ได้ในทันที ที่สำคัญยังอยู่ในทำเลที่หลายๆ คนโดนใจเป็นอย่างมาก เพราะตั้งอยู่บนพื้นที่เนิน จึงทำให้สามารถเห็นวิวเมืองและวิวทะเลได้อย่าง 180 องศาเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากอยู่อาศัยในทำเลที่ทั้งสะดวกต่อการทำงานที่บ้านและการใช้ชีวิต คงต้องบอกเลยว่า ดิ 88 คอนโด หัวหิน แห่งนี้ตอบโจทย์เป็นที่สุด


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X