อาหารไทย เบทาโกร เมนูสตรีทฟู้ด แม็กกี้

เปิดสูตรเด็ด 3 เมนูสตรีทฟู้ดสุดฮิตตลอดกาล จากแม็กกี้และเบทาโกร ความอร่อยครั้งใหม่ ในรูปแบบอาหารพร้อมทาน

คัดลอก URL แล้ว

หากพูดถึงความโดดเด่นของอาหารไทย ‘สตรีทฟู้ด’ คงจะเป็นประเภทอาหารที่คนส่วนใหญ่นึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ทั้งบรรยากาศอันครึกครื้น พร้อมด้วยส่วนผสมที่ผ่านการปรุงรสและคลุกเคล้าออกมาเป็นเมนูที่หลากหลายจัดจ้านในทุกรสชาติ สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละพื้นที่ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่มาพร้อมความอร่อยชวนให้คนลิ้มลองประสบการณ์อันน่าหลงใหลนี้ไม่รู้จบ จึงทำให้สตรีทฟู้ดขึ้นเป็นหนึ่งในเทรนด์อาหารยอดนิยมตลอดกาลของคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายคนคงจะคิดถึงประสบการณ์และรสชาติที่ห่างหายจากปลายลิ้นไปนานกันอย่างแน่นอน

ล่าสุด แม็กกี้ และ เบทาโกร เผยความอร่อยใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูสตรีทฟู้ด ผสมผสานสูตรอาหารอร่อยจากแม็กกี้ และวัตถุดิบคุณภาพจากเบทาโกร มานำเสนอในรูปแบบผลิตภัณฑ์ข้าวกล่องพร้อมทาน ภายใต้คอนเซปท์ “เมนู Street Food สูตรเด็ดท้าให้ลอง” ชูรสชาติอร่อยลงตัว สะดวกพร้อมทาน และดึงเสน่ห์ของสตรีทฟู้ดที่ทานง่าย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมเปิดสูตรเด็ด 3 เมนูสตรีทฟู้ดสุดฮิตตลอดกาล ได้แก่

1. ข้าวหมูทอดนัว หมูทอดสูตรเข้มข้น หมักซอสสูตรพิเศษ รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของซอสแม็กกี้ ทำให้ได้ความหวานและเค็มที่สมดุลกัน ชิ้นหมูเต็มคำ มันวาว ดูชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยหอมนุ่ม เรียงเม็ดน่ารับประทาน แค่อุ่นร้อนก็ทานง่าย อิ่มท้อง และอร่อยถูกปาก

2.ข้าวหน้าไก่คลุกเห็ดหอม เมนูสตรีทฟู้ดสุดคลาสิคที่ใครๆ ก็นึกถึง เนื้อไก่คุณภาพจากเบทาโกร หมักจนเข้าเนื้อด้วยเครื่องปรุงรสคุณภาพของแม็กกี้ ผัดเข้ากับเห็ดหอมอร่อย และเพิ่มมิติของรสชาติที่คุ้นเคยด้วยน้ำราดเข้มข้นจากซอสแม็กกี้

ขาหมูตุ๋นโกโก้ (กับข้าว)

3.ข้าวขาหมูตุ๋นโกโก้ และ ขาหมูตุ๋นโกโก้ (กับข้าว) ขาหมูที่ผสมผสานรสชาติเข้มข้นของพะโล้กับความหวานกลมกล่อมของโกโก้ตุ๋นจนความอร่อยซึมเข้าเนื้อ ทานคู่กับน้ำราดขาหมู ที่คลุกเคล้าทุกอย่างให้ลงตัวด้วยซอสแม็กกี้ เสิร์ฟพร้อมรับประทานทั้งในรูปแบบข้าวราด และกับข้าว เป็นเมนูสตรีทฟู้ดแสนอร่อยที่กินได้ไม่มีเบื่อ

ข้าวขาหมูตุ๋นโกโก้

คุณเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “ด้วยนวัตกรรมด้านอาหารของแม็กกี้ และเบทาโกร เรามุ่งหวังที่จะรักษาเสน่ห์ของอาหารสตรีทฟู้ดให้ถูกปากคนไทย โดยนำเอาจุดแข็งของทั้ง 2 แบรนด์ ในเรื่องซอสปรุงรสที่มีรสชาติและกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์และการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน ในรูปแบบอาหารแช่เย็น และแช่แข็ง เพื่อมอบประสบการณ์การความอร่อยครั้งใหม่ของเมนูสตรีทฟู้ดที่สะดวก ทานง่าย การันตีคุณภาพอาหารและความอร่อย แค่มีข้าวกล่อง เมนู Street Food สูตรเด็ดท้าให้ลอง ติดตู้เย็นไว้ เมื่อไหร่เวลาไหนก็อุ่นทานได้ อีกทั้งยังราคามิตรภาพ แต่อิ่มท้อง และถูกปากทุกคนในครอบครัวแน่นอนค่ะ”

คุณเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาค

สัมผัสรสชาติความอร่อยของ “เมนู Street Food สูตรเด็ดท้าให้ลอง” ในรูปแบบข้าวกล่องพร้อมทานแช่แข็ง และ แช่เย็น ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท ที่โลตัส ทั่วประเทศ การันตีความสะดวก ปลอดภัย ไว้วางใจได้ในมาตรฐานควบคุมความสด สะอาดของผลิตภัณฑ์อาหาร นอกจากนี้ ยังมีบริการอุ่นร้อนที่โลตัสทุกสาขา หรือนำกลับไปรับประทานที่บ้านตามสะดวก ได้รสชาติอาหารสตรีทฟู้ดที่คุ้นเคย ถูกปากราวกับได้ไปนั่งทานที่ย่านนั้น ๆ พิเศษขึ้นด้วยมิติความกลมกล่อมและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากซอสปรุงรสของแม็กกี้


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

ท้าสายกิน ฉีกกฎมาลิ้มรสความอร่อยกับ Meatly

ท้าสายกิน ฉีกกฎมาลิ้มรสความอร่อยกับ Meatly

มหกรรมอาหารจากแพลนต์เบส ให้ได้เอ็นจอยความอร่อยแบบ “ลืมหมู” ครั้งแรกของการเปิดตัวMeatly! โปรตีนทางเลือกแพลนต์เบสพรีเมี่ยมจากเบทาโกรในหลากหลายเมนูสู่ผู้บริโภคให้เปลี่ยนจากความจำเจของเนื้อสัตว์ในบางมื้อ มาลิ้มลองฟิวชั่นเมนูที่ยังคงความอร่อยไม่แตกต่าง จาก 10 ร้านดังที่พร้อมใจมาเปิดครัวในแบบ Foodie Pop-Up Kitchen ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับความอร่อย สังสรรค์นั่งชิลในที่เดียวกับแพลนต์เบสเมนูหลากสไตล์หลายสัญชาติจาก “Meatly!”…

แม็กกี้จับมือเบทาโกร บุกตลาดอาหารพร้อมทาน ส่งเมนูสตรีทฟู้ดข้าวกล่อง เข้าโลตัส ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค

แม็กกี้จับมือเบทาโกร บุกตลาดอาหารพร้อมทาน ส่งเมนูสตรีทฟู้ดข้าวกล่อง เข้าโลตัส ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค

แม็กกี้ ซอสปรุงรสผู้นำความอร่อยที่ต้องมีติดครัวทุกบ้าน ผนึกกำลัง เบทาโกร คอนเซปท์ “เมนู Street Food สูตรเด็ดท้าให้ลอง” คัดสรรเมนูสตรีทฟู้ดยอดนิยมตลอดกาล มาเสิร์ฟในข้าวกล่องพร้อมทาน

“สำรับข้าวแช่ ตำรับ Khao” ร้านอาหารไทยระดับมิชลิน เมนูต้อนรับฤดูร้อนประจำปีนี้

“สำรับข้าวแช่ ตำรับ Khao” ร้านอาหารไทยระดับมิชลิน เมนูต้อนรับฤดูร้อนประจำปีนี้

‘ข้าวแช่’ สูตรเฉพาะของร้าน Khao ซึ่งในหนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับปีนี้ ทางร้านได้ประยุกต์เครื่องเคียงพิเศษมาจากตำราโบราณ คือ ม้าอ้วน

รับมือส่งออก! จุรินทร์ นำพาณิชย์ จัด THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 แบบ “The Hybrid Edition” นำอาหารไทยสู่ตลาดโลก พร้อมจับมือ 4 กระทรวง MOU มาตรฐานความปลอดภัยอาหารจากโควิด-19

รับมือส่งออก! จุรินทร์ นำพาณิชย์ จัด THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 แบบ “The Hybrid Edition” นำอาหารไทยสู่ตลาดโลก พร้อมจับมือ 4 กระทรวง MOU มาตรฐานความปลอดภัยอาหารจากโควิด-19

22 กันยายน 2563 13.30 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานจัดงานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020…

วิธีทำ ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสเด็ดแซ่บถึงใจ

วิธีทำ ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสเด็ดแซ่บถึงใจ

ต้มยำกุ้งน้ำข้น เมนูขึ้นชื่อของไทย ด้วยรสชาติแซ่บถึงใจกับวัตถุดิบที่มีสมุนไพรสรรพคุณมากมายในชามเดียว

รวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ชื่อเมนูอาหารไทย

รวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ชื่อเมนูอาหารไทย

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทย เคยนำเสนอเรื่อง บทสนทนาภาษาอังกฤษในร้านอาหาร How to order in a restaurant กันไปแล้ว วันนี้ลองมาติดตามคำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับชื่อเมนูอาหารไทย กันบ้างว่ามีเมนูอะไรบ้าง เรียกว่าอย่างไร จะได้นำไปใช้ได้ถูกต้อง…

สูตร หมี่กรอบทรงเครื่อง เมนูร่วมสมัยจากโบราณ

สูตร หมี่กรอบทรงเครื่อง เมนูร่วมสมัยจากโบราณ

หมี่กรอบทรงเครื่อง ทานกันเพลินๆ ต่างคนก็ต่างชอบแบบไม่เหมือนกัน บ้างก็ชอบเป็นแบบเส้นเหนียวเกาะกันเป็นก้อน หรือบ้างก็ชอบแบบกรอบร่วนๆ หน่อย จะสีส้มหรือสีชมพูก็อยู่ที่สูตรของใครของมัน เมนูโบราณๆ แบบนี้ทำได้ไม่ยากเลย ลองไปทำกันดูค่ะ สูตร หมี่กรอบทรงเครื่อง เมนูร่วมสมัยจากโบราณ ส่วนผสม เส้นหมี่ขาว…

สูตร แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายไข่เค็ม เมนูไทยๆ หวานมัน

สูตร แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายไข่เค็ม เมนูไทยๆ หวานมัน

เมนูที่ทานกับข้าวสวยก็ได้หรือทานกับเส้นขนมจีนก็อร่อยกับเมนู แกงเขียวหวาน เป็นแกงที่ใส่ได้ทั้ง เนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อหมู หรือปลา รสชาติหวานมันกลมกล่อม ใส่ทั้งใบมะกรูด ใบโหระพา มะเขือ ที่ต้มจนแกงเขียวหวานเข้าเนื้อเป็นอย่างดี แต่ถ้าให้ดีต้องใส่ ลูกชิ้นปลากรายไข่เค็ม เพิ่มความมันของไข่แดงเค็มทำให้รสชาติของแกงเขียวหวานอร่อยยิ่งขึ้น…

สูตร แซลมอนทอดราดน้ำปลา จากวัตถุดิบญี่ปุ่นกลายเป็นเมนูไทยๆ

สูตร แซลมอนทอดราดน้ำปลา จากวัตถุดิบญี่ปุ่นกลายเป็นเมนูไทยๆ

ปลาแซลมอนดิบ หรือสเต็กปลาแซลมอนคงจะเรื่องเก่าและไม่น่าตื่นเต้นไปแล้ว เมื่อเจอสูตร แซลมอนทอดราดน้ำปลา สูตรเด็ดจากแฟนเพจ Coe’s Kitchen เมนูไทยๆ แต่ใช้เนื้อปลาที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยจากแดนอาทิตย์อุทัย  เนื้อหวานฉ่ำ นำไปทอดจนเนื้อแซลมอนเป็นสีส้มอมชมพู บวกกับความเด็ดดวงของน้ำจิ้มซีฟู้ด เราไปดูส่วนผสมและวิธีทำกันเลยค่ะ สูตร แซลมอนทอดราดน้ำปลา ส่วนผสมแซลมอนทอดราดน้ำปลา เนื้อปลาแซลมอน…

X