คนรักสุขภาพ น้ำผลไม้ ปราศจากน้ำตาล

น้ำผลไม้ชบา เปิดตัวน้ำผลไม้แท้ 100% ในแพคเกจจิ้งโฉมใหม่โดนใจคนรักสุขภาพสายพรีเมียม

คัดลอก URL แล้ว

น้ำผลไม้ชบา (CHABAA) ผู้เชี่ยวชาญด้านความสดชื่นสัญชาติไทยจากน้ำผลไม้ 100% แบบปราศจากการเติมน้ำตาลและสารปรุงแต่ง การันตีคุณภาพระดับเวิลด์คลาสครองใจสายสุขภาพกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ใส่ใจและให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ที่ชอบดื่มน้ำผลไม้ทุกคน เปิดตัวน้ำผลไม้แท้ 100% ในแพคเกจจิ้งโฉมใหม่โดนใจคนรักสุขภาพสายพรีเมียม พร้อมส่งมอบทางเลือกความสดชื่นแบบพกพาสะดวกผ่านขนาดใหม่ 310 มล. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ เติมเต็มความสดชื่นได้ทุกช่วงเวลา

ใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพบนความอร่อยสดชื่นระดับพรีเมียม ต้องไม่พลาด “น้ำผลไม้ชบา” ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแบรนด์เกือบ 20 ปี ในด้านการเดินทางคัดสรรวัตถุดิบผลไม้พรีเมียมจากทั่วโลก เพื่อนำมาผ่านนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจนกลายเป็นน้ำผลไม้แท้อันเป็นเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพแบบไม่เหมือนใคร นอกจากความตั้งใจที่จะเสิร์ฟความหวานสดชื่นแบบธรรมชาติด้วยความหวานจากผลไม้ 100% โดยปราศจากการเติมน้ำตาล วัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งต่างๆ แล้ว ยังการันตีความอร่อยด้วยรางวัล Superior Test Award 2021 ให้เหล่าคนรักสุขภาพหรือผู้ที่ชื่นชอบน้ำผลไม้ได้มั่นใจในรสชาติทุกครั้งที่ดื่มเลยอีกด้วย

ล่าสุด “น้ำผลไม้ชบา” เดินหน้าส่งต่อความอร่อยเต็มคุณประโยชน์ผ่านแพคเกจจิ้งใหม่ล่าสุดแฝงดีไซน์เรียบหรูและทันสมัยไว้ในเวลาเดียวกันแต่ยังคงสีน้ำเงินสดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ภายใต้แถบตัวหนังสือ 100%
สีทองที่ตอกย้ำมาตรฐานความเป็นน้ำผลไม้แท้ 100% ผ่านขนาด 1,000 มล. และขนาดใหม่ล่าสุด 310 มล. เพื่อมอบทางเลือกความสดชื่นแบบพกพาสะดวกในหลากหลายโมเมนต์ของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการพกพาเพื่อดื่มเติมความสดชื่นหลังออกกำลังกาย หรือเติมเต็มความอร่อยพร้อมคุณประโยชน์ให้กับมื้ออาหารในปริมาณที่กำลังพอดีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุก Gen(eration) ให้ดื่มด่ำความเฟรชจากน้ำผลไม้แท้ได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยน้ำผลไม้ชบาขนาดใหม่ล่าสุดมีมาให้ทุกคนได้เลือกดื่มกันถึง 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น “น้ำมะพร้าว 100%” อร่อยส่งตรงจากมะพร้าวสดแท้เต็มกล่อง มอบประสบการณ์ความหอมสดชื่นเหมือนดื่มจากผลมะพร้าวสดแบบเต็มรสสัมผัส อุดมไปด้วยเกลือแร่และโพแทสเซียมที่สายสุขภาพทราบดีในเรื่องของการควบคุมสมดุลของน้ำในร่างกาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายสุขภาพที่ต้องการคืนความสดชื่นให้ร่างกายหลังออกกำลังกาย ส่วนใครที่ชอบรสชาติแบบหวานกำลังดีต้อง “น้ำแอปเปิ้ล 100%” อร่อยสดชื่นแถมมอบผิวสวยหุ่นสวยด้วยสารต้านอนุมูนอิสระแบบเต็มกล่อง หรือจะลิ้มลองความเฟรชจากรสชาติใหม่อย่าง “น้ำส้มสายน้ำผึ้ง 100%” ให้ชาวเฮลตี้เลิฟเวอร์ได้ดื่มด่ำน้ำส้มสายน้ำผึ้งแท้ 100% ด้วยความหอมหวานแบบธรรมชาติ พร้อมรสชาติอมเปรี้ยวกลมกล่อม เติมความสดชื่นให้ชีวิตประจำวันแบบเต็มไปด้วยวิตามินและคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงไม่เปราะง่าย อีกทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ตอบโจทย์สายสุขภาพที่ต้องการทั้งประโยชน์แบบเต็มๆ จากผลไม้แท้และความอร่อยสดชื่นจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

20 น้ำผลไม้ปั่น เครื่องดื่มหวานเย็นชื่นใจ แคลอรี่ เท่าไรมาดูกัน!!

20 น้ำผลไม้ปั่น เครื่องดื่มหวานเย็นชื่นใจ แคลอรี่ เท่าไรมาดูกัน!!

ผลไม้ต่างก็มีแคลอรี่ที่ต่างกันไปซึ่งผลไม้หลายชนิดมีน้ำตาลสูงปรี๊ด น้ำผลไม้ปั่น ก็มีปริมาณน้ำตาลที่ค่อนข้างสูง โดยมีน้ำตาลเฉลี่ย 10 ช้อนชาต่อหนึ่งแก้ว ซึ่งเกินกว่าปริมาณน้ำตาลที่ร่างกายต้องการ หากรับประทานมากๆ ก็เสี่ยงทำให้เป็นโรคเบาหวานตั้งแต่อายุยังน้อย ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานดื่มน้ำผลไม้ปั่นมากเกินไปก็จะส่งผลให้ตับอ่อนต้องทำงานอย่างหนักแล้วน้ำตาลก็จะขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากขึ้นด้วย ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่สูง มาดูกันเลยว่าน้ำผลไม้แต่ละชนิดมีแคลอรี่เท่าไร?? แอปเปิ้ลปั่น 200 แคลอรี่…

10 น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ ต้านสารพัดโรคร้าย ยิ่งดื่มทุกวันยิ่งดี!!

10 น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ ต้านสารพัดโรคร้าย ยิ่งดื่มทุกวันยิ่งดี!!

มาดีท็อกซ์ร่างกายด้วยการดื่ม น้ำผักผลไม้ ซึ่งน้ำผักผลไม้ยังสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณ ขับสารพิษออกจากร่างกาย จึงช่วยรักษาได้สารพัดโรครวมทั้งยังช่วยต้านมะเร็งได้อีกด้วย 10 น้ำผักผลไม้ ผู้ที่รักสุขภาพไม่ควรพลาด! น้ำเซเลอรี่ ช่วยล้างพิษในร่างกาย เซเลอรี่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและมีสารไฟโตนิวเทรียนท์ที่ช่วยเสริมสร้างระบบย่อยอาหาร ล้างสารพิษที่ตกค้างในเลือดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกไปได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดความอยากอาหาร ลดอาการบวมน้ำ และยังรักษาสิวได้อีกด้วย…

5 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก มีฤทธิ์เป็นยาระบายตามธรรมชาติ!!

5 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก มีฤทธิ์เป็นยาระบายตามธรรมชาติ!!

5 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย ที่คุณต้องลอง!! แก้ท้องผูก มีฤทธิ์เป็นยาระบายตามธรรมชาติ

X