chame Shopee

“ชาเม่” รุกกลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง จับมือ “ช้อปปี้” บุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลัง

คัดลอก URL แล้ว

พร้อมตอกย้ำภาพผู้นำด้านนวัตกรรมแบรนด์ความงามและสุขภาพของเมืองไทย ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” วางจำหน่าย 29 มิถุนายน ที่ Shopee Mall เท่านั้น

“ชาเม่” (CHAMÉ) ผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ กางแผนบุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลังเต็มสูบ เพื่อเสริมแกร่งให้กับธุรกิจพร้อมรองรับกับพฤติกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้บริโภคยุคนิวนอร์มัล เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จร่วมกับ “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ภายใต้กลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง พร้อมเปิดตัวน้องใหม่แตกไลน์สินค้าขายดี “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” (CHAMÉ Sye S.O.S.) ทางเลือกในการดูแลสุขภาพและรูปร่างที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน โดยจะเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน CHAMÉ Thailand Official บน Shopee Mall ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ พร้อมจัดโปรพิเศษฉลองแคมเปญ Shopee 7.7 Non-stop Free Shipping Sale

คุณนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับภาคธุรกิจ แต่ถึงอย่างไรก็ตามแบรนด์ชาเม่ยังคงสามารถสร้างการเติบโตที่ดีในทุกมิติ และสามารถครองความเป็นผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพของเมืองไทย เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่เหนือความคาดหมาย ชาเม่ได้เตรียมดำเนินกลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง ร่วมกับพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างช้อปปี้ ต้อนรับฤดูกาลอีคอมเมิร์ซในช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อสร้างการจดจำเกี่ยวกับแบรนด์ออกไปในวงกว้าง รวมถึงสามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทวีความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย”

“สำหรับแคมเปญแรกภายใต้แผนความร่วมมือในครั้งนี้ ชาเม่จะประเดิมเปิดตัวสินค้าในกลุ่มดูแลรูปร่างตัวใหม่ล่าสุด “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส (CHAMÉ Sye S.O.S.)” นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมทาน ฉีกซอง เทใส่ปาก ดูดซึมได้เร็ว ซึ่งจะเข้ามาช่วยเติมเต็มช่องว่างในตลาดที่ผู้บริโภคต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่สะดวก เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบยั่งยืนและปลอดภัย โดยตอบโจทย์ปัญหาของผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบการรับประทานขนม ของหวาน และน้ำหวานต่าง ๆ แต่มีความกังวลเรื่องสุขภาพ และน้ำหนักตัว โดยชาเม่ ซาย เอส โอเอส จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้าน CHAMÉ Thailand Official บน Shopee Mall ในวันที่ 29 มิถุนายน 2564 นี้ พร้อมด้วยแคมเปญทางการตลาดแบบ 360 องศา ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อส่งต่อสุขภาพดีร่วมกับนักช้อปทั่วประเทศไปพร้อมกัน ซึ่งชาเม่เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะมีส่วนสำคัญในการสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ ทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค และสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งให้กับธุรกิจไปพร้อมกับการขยายตัวของตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพของเมืองไทย ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงสู่ความปกติใหม่” คุณนันท์ฐณิชา กล่าว

ทางด้าน คุณฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากในปัจจุบันที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ค่อยมีเวลาได้ออกกำลังกาย ตลอดจนการบริโภคน้ำตาลที่ได้จากอาหารที่เราบริโภคในทุก ๆ วัน เช่น ขนมหวาน น้ำหวานต่าง ๆ ทำให้ร่างกายเราได้รับปริมาณน้ำตาลที่มากเกินโดยไม่รู้ตัว จากการสำรวจของกรมอนามัย และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พบว่า คนไทยบริโภคน้ำตาลมากถึงวันละ 20 ช้อนชา เกินกว่าปริมาณแนะนำถึงกว่า 3 เท่า ในขณะที่สถิติผู้ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วนก็พุ่งสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว คนไทยจำนวนมากในยุคนี้จึงมีภาวะน้ำหนักเกิน ซึ่งส่งผลร้ายต่อสุขภาพ และด้วยเหตุนี้ ชาเม่ จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ภายใต้ไลน์ ชาเม่ ซาย เอส เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานขนมหวานหรือชานมไข่มุก โดย “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” ด้วยสารสกัดหลัก 7 SUGAR S.T.O.B ประกอบด้วย สารสกัดจากใบมัลเบอร์รี่, สารสกัดแคคตัส, ไคโตซานจากพืช, วิตามินบี 6, และแอปเปิ้ล ไซเดอร์ จากอเมริกา มาพร้อมรสชาติ รสบลูเบอร์รีโยเกิร์ต เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมรับประทาน แค่ฉีกซองเทใส่ปาก 0% ไขมัน 0% โซเดียม 0% โคเลสเตอรอล ให้พลังงานแค่ 10 กิโลแคลอรี”

ชาเม่สามารถครองความเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาวไทยให้การยอมรับสูงสุด ด้วยอัตราการเติบโตราว 30% ใน 5 เดือนแรกของปีนี้ ซึ่งสินค้าไฮไลท์ประกอบด้วย “ชาเม่ ซาย เอส พลัส” สูตรใหม่ ที่เปิดตัวในรูปแบบของมิวสิควิดีโอเพลง “ซ่อนรูป” โดยวันเดอร์เฟรม ฟีเจอริ่งกับคุณเชียร์ ฑิฆัมพร โดยมียอดวิวบน YouTube ถึง 1 ล้านวิวหลังเปิดตัวเพียง 1 วัน และมียอดวิวรวมทุกช่องทางถึง 11 ล้านวิว นอกจากนี้ยังมี ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 4 และชาเม่ ไวต้า พลัส ซี ซึ่งความสำเร็จของแบรนด์เกิดจากการให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและนวัตกรรมสินค้า พร้อมเน้นย้ำในเรื่องการใช้สารสกัดจากธรรมชาติร่วมกับงานวิจัยที่มีมาตรฐานรับรอง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ควบคู่กับแผนการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับแถวหน้าของประเทศ การบูรณาการกลยุทธ์ออฟไลน์และออนไลน์รูปแบบใหม่ ๆ รวมไปถึงการจัดดีลและโปรโมชั่นที่โดนใจผู้บริโภค

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ช้อปปี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ แบรนด์ชั้นนำอย่าง ชาเม่ ไว้วางใจให้ช้อปปี้ได้เป็นพันธมิตรแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ชาเม่ที่เป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคชาวไทย เมื่อมาผนวกเข้ากับจุดแข็งที่ช้อปปี้มี ไม่ว่าจะเป็นฐานผู้ใช้งานที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ระบบนิเวศที่ครบวงจร เทคโนโลยี Big Data ตลอดจนเครื่องมือทางการตลาดอย่าง Shopee Brands Suite ช้อปปี้ จึงมั่นใจว่าจะสามารถนำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายที่แตกต่าง สะดวกสบาย และมีความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับนักช้อปได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพอร์ตสินค้าเพื่อสุขภาพ ที่เป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่มีอัตราการเติบโตอย่างแข็งแกร่งบนแพลตฟอร์ม ช้อปปี้ โดยช้อปปี้และชาเม่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดที่แปลกใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มอยู่เสมอ เริ่มต้นในแคมเปญใหญ่กลางปีอย่าง Shopee 7.7 Non-stop Free Shipping Sale นี้”

พบกับโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส (CHAMÉ Sye S.O.S.)” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับแคมเปญ Shopee 7.7 Non-stop Free Shipping Sale ได้ที่ร้าน CHAMÉ Thailand Official บน Shopee Mall 1 กล่อง ในราคาเพียง 495 บาทจากราคา 550 บาท และ 3 กล่อง ในราคาเพียง 1,072 บาทจากราคา 1,650 บาท พร้อมโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และสิทธิประโยชน์อีกคับคั่งเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม นี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeecelebrityclub#cheer


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้กับนักช้อปและผู้ประกอบการ ผ่านวาระช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day พบสินค้ามากกว่า 45 ล้านไอเทมถูกจำหน่ายออกไปภายใน 99 นาทีแรก

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้กับนักช้อปและผู้ประกอบการ ผ่านวาระช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day พบสินค้ามากกว่า 45 ล้านไอเทมถูกจำหน่ายออกไปภายใน 99 นาทีแรก

โดยนักช้อปได้เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่า และประหยัดยิ่งกว่าด้วย 60 ล้านโค้ดส่วนลดที่ถูกใช้ภายใน 2 ชั่วโมงแรก ของวันที่ 9 กันยายน 2564 ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โชว์ผลงานความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ในวาระช้อปแห่งชาติอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day ซึ่งเป็นส่งสัญญาณบวกในการเริ่มต้นที่ดีของมหกรรมช้อปปิ้งช่วงปลายปี โดยพบว่า มีสินค้ามากกว่า 45 ล้านชิ้น ถูกจำหน่ายออกไปภายใน 99 นาทีแรก และช้อปปี้ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับนักช้อปผ่านดีลที่ดีที่สุด ด้วยโค้ดส่วนลดที่ถูกใช้ไปถึง 60 ล้านโค้ด ภายในสองชั่วโมงแรกของวันที่  9 กันยายน ในช่วง Midnight Crazy…

ยลโฉม Autobot Lazer 5 ครั้งแรก! หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Electro Water Tank สุดล้ำ ระบบเปลี่ยนน้ำประปาสู่น้ำยาฆ่าเชื้อแบบออแกนิค

ยลโฉม Autobot Lazer 5 ครั้งแรก! หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Electro Water Tank สุดล้ำ ระบบเปลี่ยนน้ำประปาสู่น้ำยาฆ่าเชื้อแบบออแกนิค

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในวันที่  7 กันยายนนี้ ต้อนรับมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day  อัดซูเปอร์โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 19,900 บาท เฉพาะที่ Shopee Mall…

เสียวตู้ รุกตลาดในไทย เตรียมเปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ พร้อมจับมือ ช้อปปี้ มอบโปรโมชันสุดพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

เสียวตู้ รุกตลาดในไทย เตรียมเปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ พร้อมจับมือ ช้อปปี้ มอบโปรโมชันสุดพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

ไป่ตู้ (Baidu) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์นวัตกรรมอันดับ 1 ในประเทศจีน เป็นผู้นำในด้านซอฟต์แวร์และผู้พัฒนานวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ล่าสุดได้เปิดตัวแบรนด์ เสียวตู้ (Xiaodu) เพื่อชิงส่วนแบ่งทางตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนวัตกรรมและเทคโนโลยี อาทิ อุปกรณ์ IoT, AI รวมถึงผลิตภัณฑ์ในด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ           แบรนด์เสียวตู้มีเป้าหมายในการขยายตลาดให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) มากยิ่งขึ้น เนื่องจากเล็งเห็นว่าผู้บริโภคมีความสนใจสินค้าเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ และในอนาคตตลาดสินค้าเทคโนโลยีสำหรับกลุ่มไลฟ์สไตล์ ยังมีโอกาสเติบโตและเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่อง…

ไฮเซ่นส์ จับมือ ช้อปปี้ ลุยตลาดออนไลน์ต่อเนื่องในมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงปลายปี เริ่มด้วย Shopee 9.9 Super Shopping Day พร้อมเดินหน้าขยายศักยภาพเครื่องใช้ไฟฟ้า

ไฮเซ่นส์ จับมือ ช้อปปี้ ลุยตลาดออนไลน์ต่อเนื่องในมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงปลายปี เริ่มด้วย Shopee 9.9 Super Shopping Day พร้อมเดินหน้าขยายศักยภาพเครื่องใช้ไฟฟ้า

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จับมือพันธมิตร ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ลุยตลาดออนไลน์เต็มกำลัง ร่วมฉลองมหกรรมแคมเปญครึ่งปีหลัง หลังจากปีนี้มียอดขายโตกว่า 100% พร้อมเดินหน้าขยายศักยภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีอันล้ำในราคาที่จับต้องได้ ตลอดจนมีแผนเจาะตลาด B2B ในการช่วยสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นายฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท…

ช้อปปี้ สร้างปรากฏการณ์ที่โลกต้องจำ ร่วมสัมผัสความบันเทิงสุดเข้มข้นจากเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งไทยและเทศ

ช้อปปี้ สร้างปรากฏการณ์ที่โลกต้องจำ ร่วมสัมผัสความบันเทิงสุดเข้มข้นจากเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งไทยและเทศ

นำทัพโดย แจ็คกี้ ชาน แบมแบม-กันต์พิมุก และอีกคับคั่งบน Shopee Live เพื่อฉลองแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ช่วงปลายปีในแคมเปญ Shopee…

MG เปิดแพลตฟอร์มโปรโมทรถยนต์ออนไลน์ผ่าน Shopee Live

MG เปิดแพลตฟอร์มโปรโมทรถยนต์ออนไลน์ผ่าน Shopee Live

MG รุกตลาดออนไลน์ จับมือ ช้อปปี้ ประเดิมโปรโมทและการไลฟ์ขายรถยนต์เอ็มจีผ่านทาง Shopee Live

ช้อปปี้เปิดฉากเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีสุดเข้มข้น ประเดิมความยิ่งใหญ่ไปกับ แคมเปญ “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม

ช้อปปี้เปิดฉากเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีสุดเข้มข้น ประเดิมความยิ่งใหญ่ไปกับ แคมเปญ “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม

พบกับที่สุดของดีล กิจกรรมความบันเทิงและรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ครบ จบ ที่เดียว บนช้อปปี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดฉากเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีที่น่าตื่นเต้นที่สุด เริ่มต้นด้วยแคมเปญซิกเนเจอร์สุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งปี Shopee 9.9 Super Shopping Day โดยผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยดีลและข้อเสนอที่ดีที่สุด ความบันเทิงที่ครบรสที่สุด และรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด…

ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ไปกับ “แจ็คกี้ ชาน” ในแคมเปญ “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ไปกับ “แจ็คกี้ ชาน” ในแคมเปญ “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

แจ็คกี้ ชาน ชวน ช้อปสู้ฟัด ยกทัพประสบการณ์ความตื่นตาตื่นใจควบคู่ความบันเทิงสุดเข้มข้นให้แก่นักช้อปใน เทศกาลช้อปปิ้งส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ใน แคมเปญ  Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ต้อนรับ แจ็คกี้ ชาน ซูเปอร์สตาร์ระดับตำนาน…

Roborock S7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ คว้ารางวัลชนะเลิศสินค้าไลฟ์สไตล์ จากงาน Product Innovation Award 2021

Roborock S7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ คว้ารางวัลชนะเลิศสินค้าไลฟ์สไตล์ จากงาน Product Innovation Award 2021

โรโบร็อค (Roborock) แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ ระดับโลก โดย นายเกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับรางวัลจากโครงการ Product Innovation Award 2021 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล รางวัลจากผลโหวตให้กับสินค้านวัตกรรมโดยผู้บริโภคทั่วประเทศ เป็นผลให้ Roborock S7 หุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อปฏิวัติวงการทำความสะอาดพื้นที่ดีที่สุด คว้ารางวัลชนะเลิศสินค้าไลฟ์สไตล์…