chame Shopee

“ชาเม่” รุกกลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง จับมือ “ช้อปปี้” บุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลัง

คัดลอก URL แล้ว

พร้อมตอกย้ำภาพผู้นำด้านนวัตกรรมแบรนด์ความงามและสุขภาพของเมืองไทย ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” วางจำหน่าย 29 มิถุนายน ที่ Shopee Mall เท่านั้น

“ชาเม่” (CHAMÉ) ผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ กางแผนบุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลังเต็มสูบ เพื่อเสริมแกร่งให้กับธุรกิจพร้อมรองรับกับพฤติกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้บริโภคยุคนิวนอร์มัล เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จร่วมกับ “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ภายใต้กลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง พร้อมเปิดตัวน้องใหม่แตกไลน์สินค้าขายดี “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” (CHAMÉ Sye S.O.S.) ทางเลือกในการดูแลสุขภาพและรูปร่างที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน โดยจะเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน CHAMÉ Thailand Official บน Shopee Mall ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ พร้อมจัดโปรพิเศษฉลองแคมเปญ Shopee 7.7 Non-stop Free Shipping Sale

คุณนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับภาคธุรกิจ แต่ถึงอย่างไรก็ตามแบรนด์ชาเม่ยังคงสามารถสร้างการเติบโตที่ดีในทุกมิติ และสามารถครองความเป็นผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพของเมืองไทย เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่เหนือความคาดหมาย ชาเม่ได้เตรียมดำเนินกลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง ร่วมกับพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างช้อปปี้ ต้อนรับฤดูกาลอีคอมเมิร์ซในช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อสร้างการจดจำเกี่ยวกับแบรนด์ออกไปในวงกว้าง รวมถึงสามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทวีความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย”

“สำหรับแคมเปญแรกภายใต้แผนความร่วมมือในครั้งนี้ ชาเม่จะประเดิมเปิดตัวสินค้าในกลุ่มดูแลรูปร่างตัวใหม่ล่าสุด “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส (CHAMÉ Sye S.O.S.)” นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมทาน ฉีกซอง เทใส่ปาก ดูดซึมได้เร็ว ซึ่งจะเข้ามาช่วยเติมเต็มช่องว่างในตลาดที่ผู้บริโภคต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่สะดวก เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบยั่งยืนและปลอดภัย โดยตอบโจทย์ปัญหาของผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบการรับประทานขนม ของหวาน และน้ำหวานต่าง ๆ แต่มีความกังวลเรื่องสุขภาพ และน้ำหนักตัว โดยชาเม่ ซาย เอส โอเอส จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้าน CHAMÉ Thailand Official บน Shopee Mall ในวันที่ 29 มิถุนายน 2564 นี้ พร้อมด้วยแคมเปญทางการตลาดแบบ 360 องศา ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อส่งต่อสุขภาพดีร่วมกับนักช้อปทั่วประเทศไปพร้อมกัน ซึ่งชาเม่เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะมีส่วนสำคัญในการสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ ทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค และสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งให้กับธุรกิจไปพร้อมกับการขยายตัวของตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพของเมืองไทย ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงสู่ความปกติใหม่” คุณนันท์ฐณิชา กล่าว

ทางด้าน คุณฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากในปัจจุบันที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ค่อยมีเวลาได้ออกกำลังกาย ตลอดจนการบริโภคน้ำตาลที่ได้จากอาหารที่เราบริโภคในทุก ๆ วัน เช่น ขนมหวาน น้ำหวานต่าง ๆ ทำให้ร่างกายเราได้รับปริมาณน้ำตาลที่มากเกินโดยไม่รู้ตัว จากการสำรวจของกรมอนามัย และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พบว่า คนไทยบริโภคน้ำตาลมากถึงวันละ 20 ช้อนชา เกินกว่าปริมาณแนะนำถึงกว่า 3 เท่า ในขณะที่สถิติผู้ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วนก็พุ่งสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว คนไทยจำนวนมากในยุคนี้จึงมีภาวะน้ำหนักเกิน ซึ่งส่งผลร้ายต่อสุขภาพ และด้วยเหตุนี้ ชาเม่ จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ภายใต้ไลน์ ชาเม่ ซาย เอส เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานขนมหวานหรือชานมไข่มุก โดย “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” ด้วยสารสกัดหลัก 7 SUGAR S.T.O.B ประกอบด้วย สารสกัดจากใบมัลเบอร์รี่, สารสกัดแคคตัส, ไคโตซานจากพืช, วิตามินบี 6, และแอปเปิ้ล ไซเดอร์ จากอเมริกา มาพร้อมรสชาติ รสบลูเบอร์รีโยเกิร์ต เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมรับประทาน แค่ฉีกซองเทใส่ปาก 0% ไขมัน 0% โซเดียม 0% โคเลสเตอรอล ให้พลังงานแค่ 10 กิโลแคลอรี”

ชาเม่สามารถครองความเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาวไทยให้การยอมรับสูงสุด ด้วยอัตราการเติบโตราว 30% ใน 5 เดือนแรกของปีนี้ ซึ่งสินค้าไฮไลท์ประกอบด้วย “ชาเม่ ซาย เอส พลัส” สูตรใหม่ ที่เปิดตัวในรูปแบบของมิวสิควิดีโอเพลง “ซ่อนรูป” โดยวันเดอร์เฟรม ฟีเจอริ่งกับคุณเชียร์ ฑิฆัมพร โดยมียอดวิวบน YouTube ถึง 1 ล้านวิวหลังเปิดตัวเพียง 1 วัน และมียอดวิวรวมทุกช่องทางถึง 11 ล้านวิว นอกจากนี้ยังมี ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 4 และชาเม่ ไวต้า พลัส ซี ซึ่งความสำเร็จของแบรนด์เกิดจากการให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและนวัตกรรมสินค้า พร้อมเน้นย้ำในเรื่องการใช้สารสกัดจากธรรมชาติร่วมกับงานวิจัยที่มีมาตรฐานรับรอง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ควบคู่กับแผนการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับแถวหน้าของประเทศ การบูรณาการกลยุทธ์ออฟไลน์และออนไลน์รูปแบบใหม่ ๆ รวมไปถึงการจัดดีลและโปรโมชั่นที่โดนใจผู้บริโภค

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ช้อปปี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ แบรนด์ชั้นนำอย่าง ชาเม่ ไว้วางใจให้ช้อปปี้ได้เป็นพันธมิตรแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ชาเม่ที่เป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคชาวไทย เมื่อมาผนวกเข้ากับจุดแข็งที่ช้อปปี้มี ไม่ว่าจะเป็นฐานผู้ใช้งานที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ระบบนิเวศที่ครบวงจร เทคโนโลยี Big Data ตลอดจนเครื่องมือทางการตลาดอย่าง Shopee Brands Suite ช้อปปี้ จึงมั่นใจว่าจะสามารถนำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายที่แตกต่าง สะดวกสบาย และมีความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับนักช้อปได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพอร์ตสินค้าเพื่อสุขภาพ ที่เป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่มีอัตราการเติบโตอย่างแข็งแกร่งบนแพลตฟอร์ม ช้อปปี้ โดยช้อปปี้และชาเม่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดที่แปลกใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มอยู่เสมอ เริ่มต้นในแคมเปญใหญ่กลางปีอย่าง Shopee 7.7 Non-stop Free Shipping Sale นี้”

พบกับโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส (CHAMÉ Sye S.O.S.)” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับแคมเปญ Shopee 7.7 Non-stop Free Shipping Sale ได้ที่ร้าน CHAMÉ Thailand Official บน Shopee Mall 1 กล่อง ในราคาเพียง 495 บาทจากราคา 550 บาท และ 3 กล่อง ในราคาเพียง 1,072 บาทจากราคา 1,650 บาท พร้อมโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และสิทธิประโยชน์อีกคับคั่งเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม นี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeecelebrityclub#cheer


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ชอปปี้งัดคัมภีร์เด็ดเอาใจนักช้อปชาวไทยให้ได้มั่งมีศรีสุขตลอดปีขาลพร้อมเลือกช้อปไอเทมเสริมมงคลที่นำมาสู่ความโชคดี ร่ำรวย ความสุขตลอดปีขาล ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2565  สำหรับวันตรุษจีนหรือเทศกาลปีใหม่ของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนนับเป็นวันมงคลที่สำคัญอย่างยาวนาน และในช่วงเทศกาลตรุษจีน ชาวไทยเชื้อสายจีนก็มีเหล่าความเชื่อรวมไปถึงวิถีปฏิบัติที่สืบต่อกันมาเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย และเจริญรุ่งเรืองให้กับตัวเองและครอบครัวตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น การกราบไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีมงคล การเลือกสรรอาหารไหว้เทพเจ้าที่มีความหมายดีอันเป็นมงคล การปัดกวาดเช็ดถูบ้านให้สะอาดน่าอยู่…

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

พร้อมเสิร์ฟโมเม้นต์แห่งความสุขกับประสบการณ์การช้อปปิ้งข้ามปีสุดมันส์แบบนอนสตอป ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปีแล้ว แน่นอนว่าหลายคนตื่นเต้นที่จะได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แบบจุใจกับคนรัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง และเริ่มเตรียมตัวเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีฉลูต้อนรับสู่ปีขาล ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความสุขของการเฉลิมฉลองเช่นนี้ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการเติมเต็มโมเม้นต์แห่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้กว้างขึ้น ชวนนักช้อปชาวไทยร่วมช้อปปิ้งเค้าท์ดาวน์ข้ามปีในแคมเปญดับเบิ้ลเดทแรกแห่งปี 2565 กับ “Shopee 1.1 New…

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

โรโบร็อค (Roborock) ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย นวัตกรรมใหม่ ที่สามารถดูดฝุ่น ถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว ปฏิวัติวงการทำความสะอาดให้ทันสมัยและตอบโจทย์คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “มิติใหม่แห่งการทำความสะอาด สู่ความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” มาพร้อมโปรโมชันและราคาสุดพิเศษ จัดจำหน่ายผ่าน Shopee เท่านั้น           แบรนด์ โรโบร็อค (Roborock) มีทีมพัฒนาระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้าน Hardware และ Software เพื่อให้ทุกสินค้าที่ส่งตรงถึงมือผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพสูงสุด…

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564 ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo,…

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

ยกระดับขีดความสามารถเอสเอ็มอีไทย จับกระแสอีคอมเมิร์ซโค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค โดย dtac business บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับ กลุ่มองค์กรธุรกิจ…

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

รักผิวไม่ผิวเผิน! “ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale กาลเวลาเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ และมักจะกลายเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน…

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

นาทีนี้ถ้าพูดถึง ‘ช้อปปี้’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้คนมากมายด้วยดีล แคมเปญ โปรโมชันที่หลากหลายและมีมาต่อเนื่องในทุกๆ เดือนแล้ว อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เป็นซิกเนเจอร์สำคัญของช้อปปี้ที่ผู้ใช้งานจดจำและชื่นชอบก็คือประสบการณ์ด้านเอนเกจเมนท์และความบันเทิง ในโอกาสฉลองเดือนเกิดและทิ้งทวนดับเบิ้ลเดทแคมเปญสุดท้ายของปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งเอนเกจเม้นท์และเอนเตอร์เทนเมนท์ในวงการอีคอมเมิร์ซไทย ด้วยการทุ่มงบไลน์อัพกิจกรรมความบันเทิงเต็มสูบ เพื่อจับกระแสความต้องการของผู้ใช้งานทั่วประเทศทุกเพศ ทุกวัย ต่อจิ๊กซอร์ระบบนิเวศในแอปพลิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซไทยให้ทะยานไปสู่เลขสองหลัก…

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี ควง โตโยต้า จัดหนักโปรโมชันพร้อมรางวัลใหญ่ผ่านกิจกรรมสุดปัง รับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

เตรียมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับตนเองและคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ โค้ดส่วนลดสูงสุด 50% ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่สุดในภูมิภาคในมหกรรม Shopee…

X