globalhouse กระเบื้อง กระเบื้องแกรนิตโต้ โกลบอลเฮ้าส์

รู้จักข้อดีข้อเสีย “กระเบื้องแกรนิตโต้” ก่อนเลือกใช้ พร้อมแนะนำ 3 ร้านราคามิตรภาพ

คัดลอก URL แล้ว

กระเบื้องนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบ้านให้ดูน่าอยู่ขึ้นได้ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมีแผนจะปรับปรุงตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านเก่าให้ดูสวยงามขึ้นนั้นอาจจะให้ความสนใจกับ “กระเบื้องแกรนิตโต้” กันอยู่ เนื่องจากมีความสวยงาม อีกทั้งยังมีความแข็งแรงสูงด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับข้อดีข้อเสียของกระเบื้องประเภทนี้กัน รวมถึงมีร้านจำหน่ายกระเบื้องราคามิตรภาพมาฝากทุกคนด้วย

ข้อดี ข้อเสีย ของกระเบื้องแกรนิตโต้
ข้อดี

• กระเบื้องแกรนิตโต้มีความแข็งแรงและทนทานสูง เนื่องจากมีส่วนผสมของผงหินแกรนิต ที่ผ่านการเผาด้วยความร้อนสูง จึงมีความแข็งแรงมากกว่ากระเบื้องเซรามิกชนิดอื่นๆ
• รองรับน้ำหนักได้สูง อีกทั้งเปอร์เซ็นต์การดูดซึมน้ำ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องอาการบวม
• ลักษณะพื้นของกระเบื้องแกรนิตโต้มีความมันวาว ไม่มีการเคลือบสี จึงทำให้บ้านดูหรูหรา สวยงาม
• ทำความสะอาดได้ง่าย ทนทานต่อการขีดข่วนจึงไม่ต้องดูแลมาก

ข้อเสีย
• การปูกระเบื้องประเภทนี้นั้นสามารถทำได้ยากกว่ากระเบื้องชนิดอื่น ส่งผลให้ค่าปูกระเบื้องจึงมีราคาที่ค่อนข้างแพง

เลือกซื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ที่ไหนดี?
• Global House ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านที่มีกระเบื้องหลากหลายประเภทให้เลือกในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ กระเบื้องเซรามิก กระเบื้องยาง และกระเบื้องโมเสก ให้คุณได้เลือกมากมายกว่า 1,000 รายการ โดยมีสาขาทั่วประเทศไทย หรือจะเลือกช้อปออนไลน์ก็ได้
• Hiachet เลือกซื้อกระเบื้องสวยโดนใจได้ง่ายๆ ในราคาโรงงานกับเฮียเชษฐ์ โดยมีกระเบื้องจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้เลือก นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งชิ้นงานขนาด 10×10 ให้ฟรี เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ รวมถึงดูแลการจัดส่งสินค้าทุกประเภทถึงหน้าไซส์งานอีกด้วย หากสนใจสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์เพื่อขอใบเสนอราคาได้เลย
• Cotto Life อีกหนึ่งร้านจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำจากแบรนด์ Cotto, Sosuco, Campana และสินค้าในเครือ SCG มั่นใจได้ในราคาที่ย่อมเยาเพราะสินค้าทุกชิ้นส่งตรงจากผู้ผลิต โดยทางร้านมีกระเบื้องหลากหลายประเภท หลายดีไซน์ให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน ที่สำคัญคือสั่งซื้อง่าย จัดส่งไว และยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วไทยอีกด้วย

และทั้งหมดคือข้อมูลเบื้องต้นสำหรับกระเบื้องแกรนิตโต้ซึ่งจะเห็นได้ว่า เมื่อเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียแล้ว ข้อดีก็นับว่ายังมีอยู่มาก ตอบโจทย์สำหรับการนำไปใช้งานทั้งปูกระเบื้องพื้นและการทำกระเบื้องผนัง นอกจากนี้ อัตราการดูดซึมน้ำยังต่ำ จึงสามารถนำไปใช้ปูพื้นในห้องน้ำได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าจากร้านที่เราแนะนำมาในวันนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

เคล็ดไม่ลับ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สวยรับแขกได้ไม่อายใคร

เคล็ดไม่ลับ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สวยรับแขกได้ไม่อายใคร

ห้องน้ำมีความสำคัญ ถือเป็ฯจุดยุทธศาสตร์เป็นหน้าเป็นตาให้แก่เจ้าของบ้านอย่างมากเลยนะ เพราะแขกไปใครมาเยี่ยมมาเยือนก็ต้องแวะขอทำธุระส่วนตัวกันสักนิด  ถ้าเรา ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้ห้องน้ำสวย สะอาด มีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลาเราก็ไม่ต้องกลัวใครมาว่ามานินทาเราลับหลังได้ว่าเราเป็นคนไม่สะอาดได้นะคะ  วิธี ทำความสะอาดห้องน้ำ ในแต่ละจุด กำจัดเชื้อราในห้องน้ำให้หมดไป : สังเกตจะเห็นเป็นจุดสีดำๆ ที่ฝังอยู่ตามซอกตามมุมของอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า…

เทคนิค รีโนเวทห้องครัว ด้วยงบแค่ 20,000 บาท

เทคนิค รีโนเวทห้องครัว ด้วยงบแค่ 20,000 บาท

แน่นอนล่ะว่าคุณสามารถเนรมิตตกแต่งห้องให้ดูสวยแค่ไหนก็ได้ หากคุณมีเม็ดเงินที่พร้อมเปย์ค่อนข้างเต็มที่ แต่ถ้าพูดถึงงบ 20,000 บาทสำหรับโปรเจ็กต์ รีโนเวทห้องครัว ให้สวยมีคลาสขึ้นได้ทุกองศาขนาดนี้ ต้องยอมรับเลยว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจะทำได้! รีโนเวทห้องครัว ด้วยงบแค่ 20,000 บาท   การเมคโอเวิร์ห้องครัวที่น่าสนใจนี้ เกิดขึ้นด้วยฝีมือของ…

รีโนเวทห้อง เก่าในตึกแถวพื้นที่ 30 ตารางเมตรให้สวยแจ่มลงตัว

รีโนเวทห้อง เก่าในตึกแถวพื้นที่ 30 ตารางเมตรให้สวยแจ่มลงตัว

Decor.MThai มีกระทู้เกี่ยวกับการ รีโนเวทห้อง เก่าๆ ในตึกแถว ของคุณ สมาชิกหมายเลข 766525 ซึ่งน่าสนใจมากเลยทีเดียว เราจึงขออนุญาตคุณ สมาชิกหมายเลข 766525 นำบทความและภาพประกอบ มาแบ่งปันให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา…

แบบบ้านแนวทรอปิคอล รักษ์โลกด้วยวัสดุรีไซเคิล

แบบบ้านแนวทรอปิคอล รักษ์โลกด้วยวัสดุรีไซเคิล

แบบบ้านแนวทรอปิคอล รูปร่างแปลกตาจากวัสดุที่น่าแปลกใจ ออกแบบโดยฝีมือสถาปนิก Daniel Moreno Flores  เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าของเขาในเมืองพิโฟ ประเทศเอกวอดอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมและความชมชอบศิลปะได้อย่างดี โดยผลงานที่เสร็จสมบูรณ์นั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรอบบ้านมากนัก ในชื่อของ the House of…

เด่นสุดในซอย แบบบ้านตึกแถว สไตล์โมเดิร์นสีเหลืองสด!

เด่นสุดในซอย แบบบ้านตึกแถว สไตล์โมเดิร์นสีเหลืองสด!

สดใสกว่าใครกับ S-House แบบบ้านตึกแถว สีเหลืองสว่างสดใสที่ทำให้ทุกคนต้องเหลียวหลัง ตั้งอยู่บนเกาะหนึ่งของ IJburg ฝีมือการออกแบบจากบริษัทสถาปัตยกรรม VMX Architects โดยผสมผสานสองแนวการตกแต่งเข้าด้วยกัน ไว้ได้อย่างกลมกลืน ทั้งยังจัดสรรปันส่วนระหว่างการใช้งานพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกบ้านได้อย่างน่าสนใจ โดยบ้าน ถูกแบ่งออกเป็น 3…

X