ดาวน์นี่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม

หอมเอาอยู่กู้ทุกสถานการณ์ร้อน! ใหม่ ดาวน์นี่ เอ็กซ์เพิร์ท ซัมเมอร์คูล กลิ่นฤดูร้อนเย็นสุดขั้ว สูตรเข้มข้นพิเศษ

คัดลอก URL แล้ว

ท่ามกลางอากาศแปรปรวนของไทยในช่วงนี้ เดี๋ยวอากาศร้อน เดี๋ยวฝนตกหนัก แน่นอนว่าย่อมมาพร้อมกับปัญหากลิ่นเหงื่อและความอับชื้นติดผ้า ทำให้เกิดความไม่มั่นใจเมื่อสวมใส่เสื้อผ้า จนไม่เป็นตัวเองในหลายสถานการณ์

ดาวน์นี่ แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มชั้นนำ ขอแนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่ “ดาวน์นี่ เอ็กซ์เพิร์ท ซัมเมอร์คูล กลิ่นฤดูร้อนที่เย็นสุดขั้ว” มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันกลิ่นอันไม่พึงประสงค์บนเสื้อผ้าโดยเฉพาะยาวนาน 24 ชั่วโมง ได้แก่กลิ่นเหงื่อและกลิ่นอับชื้น ด้วยเทคโนโลยี Duo Expert Fresh คู่หูหอมขั้นสุด พร้อมผสานพลังความหอมยาวนาน มอบกลิ่นหอมเย็น สดชื่น มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ อากาศร้อนของไทย ต้อง ดาวน์นี่ เอ็กซ์เพิร์ท ซัมเมอร์คูล เท่านั้นที่เอาอยู่

ดาวน์นี่ เอ็กซ์เพิร์ท ซัมเมอร์คูล กลิ่นฤดูร้อนที่เย็นสุดขั้ว มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee http://bit.ly/DownySummerCool


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

แม่บ้านต้องรู้ 5 วิธีสยบ กลิ่นเหงื่อบนเสื้อผ้า ให้หอม ไม่เหม็นอับ

แม่บ้านต้องรู้ 5 วิธีสยบ กลิ่นเหงื่อบนเสื้อผ้า ให้หอม ไม่เหม็นอับ

แค่ก้าวออกจากบ้าน เหงื่อก็ออกจนเสื้อชุ่มเหงื่อ แล้วแม่บ้านอย่างเราก็ต้องมาตามซักเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอับ แม้จะเอาไปตากแล้วก็ยังไม่ค่อยหอม เลยขอแนะนำ 5 วิธีง่ายๆ แก้ไขปัญหา กลิ่นเหงื่อบนเสื้อผ้า มาฝากกันค่ะ Step 1: ยิ่งหมก ยิ่งเหม็น หลังจากผ่านศึกซกเหงื่อมาทั้งวัน…

X