Haier บอย ปกรณ์ ไฮเออร์

บอย ปกรณ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ประเทศไทย 3 ปีซ้อน ปรับลุคถ่ายโฆษณาชุดล่าสุด

ปรับลุคให้สมาร์ทยิ่งกว่าที่เคย! ล่าสุดนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 3 ปีซ้อน ร่วมถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดใหม่ของ ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปี พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีความทันสมัย และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมาร์ทมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สะท้อนผ่านการใช้ชีวิตประจำวันที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้า ไฮเออร์ เป็นส่วนหนึ่งในทุกช่วงเวลาของชีวิตประจำวัน

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มสุดฮ็อตที่ร่วมงานกับไฮเออร์ (ประเทศไทย) ถึง 3 ปีซ้อน เผยเรื่องราวสนุกๆ เบื้องหลังการถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดใหม่ของไฮเออร์ ว่า “ช็อตสนุกที่สุดคงเป็นการถ่ายภาพกับน้องกระต่าย เพราะกว่าจะเป็นภาพที่น่ารัก ๆ อย่างที่ทุกท่านได้เห็นในสื่อโฆษณาชุดล่าสุดนี้ ก็ต้องทำความคุ้นเคยกันอยู่พักใหญ่ ตอนอุ้มครั้งแรก ๆ น้องกระต่ายคงยังไม่ชินกับผม เลยกลัวจนตัวสั่นไปหมด และก็ต้องหาจังหวะให้น้องไม่กระโดดหนีไประหว่างถ่ายภาพ แต่หลังจากเล่นด้วยกันสักพัก ก็เริ่มคุ้นเคยกัน และสามารถถ่ายออกมาได้เป็นภาพน่ารัก ๆ ได้อย่างที่เห็นครับ”

“ที่สำคัญด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้การถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดใหม่ของไฮเออร์ครั้งนี้ ต้องเป็นไปอย่างระมัดระวังตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งในขณะทำงานผม และทีมงานทุกคน ก็ต้องพยายามรักษาการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลให้ได้มากที่สุด เนื่องจากใช้ทีมโปรดักชั่นแบบจัดเต็ม เพราะต้องมีการปรับเปลี่ยนหลายลุค หลายสไตล์ เพื่อให้เข้ากับแต่ละผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และสมาร์ททีวี จึงต้องถ่ายทำแทบทุกห้องของบ้าน ทำให้ต้องทำงานแข่งกับเวลา เรียกว่าถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันมืด แต่ทีมงานทุกคนก็ทำงานกันอย่างมืออาชีพ ทำให้ถ่ายเสร็จได้อย่างสวยงาม และเป็นไปตามแผนที่วางไว้ทั้งหมดเลยครับ” แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มหล่อ เล่าถึงการทำงานภายใต้มาตรการที่เคร่งครัด ระหว่างการถ่ายทำสื่อโฆษณาท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

พร้อมกล่าวทิ้งท้ายชวนแฟน ๆ ติดตามผลงาน ว่า “นอกจากภาพยนตร์โฆษณาเครื่องปรับอากาศชุดล่าสุด “เลือกแอร์ดีครบ จบที่ไฮเออร์” ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้แล้ว อีกไม่นานนี้ก็จะมีภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และสื่อออนไลน์ของสินค้าอื่น ๆ ฝากแฟน ๆ ติดตามชมด้วยนะครับ”

แฟนคลับสามารถติดตามชมสื่อโฆษณาชุดใหม่จากไฮเออร์กับ “บอย” ปกรณ์ ที่มาพร้อมลุคใหม่ หล่อยิ่งกว่า สมาร์ทยิ่งขึ้น สะท้อนภาพลักษณ์สุดทันสมัย และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมจากเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่ม Smart home สุดล้ำจากไฮเออร์ ที่สามารถควบคุม และเชื่อมต่อผ่านมือถือ รวมทั้งมีเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมในด้านสุขภาพและความสะดวกสบายอีกด้วย ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และสมาร์ททีวี ได้ที่ Youtube: Haier Thailand และ เฟซบุ๊ค : HaierThailand

สัมผัสนวัตกรรมความล้ำสมัยจากเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ที่ช่วยให้ชีวิตของทุกคนเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย ได้ที่ร้านตัวแทนหน่ายไฮเออร์และไฮเออร์แบรนด์ช็อปทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand

RELATED

กล้วย-ก้อย รุ่นใหญ่เผยชีวิตรักทรหด! เคลียร์ข่าว บอย ปกรณ์ จีบลูกสาว?

กล้วย-ก้อย รุ่นใหญ่เผยชีวิตรักทรหด! เคลียร์ข่าว บอย ปกรณ์ จีบลูกสาว?

แฝดรุ่นใหญ่ กล้วย ปรารถนา-ก้อย ปาริฉัตร เปิดความรักทรหดของ ก้อยกับสามี เปี๊ยก สมมาตร และ กล้วยกับรอน บรรจงสร้าง

JOH ดึง บอย ปกรณ์ – แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ จัดเต็มอารมณ์ดราม่า คนไม่มีใจ

JOH ดึง บอย ปกรณ์ – แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ จัดเต็มอารมณ์ดราม่า คนไม่มีใจ

ศิลปิน JOH พร้อมเดินบนเส้นทางสายดนตรี เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก คนไม่มีใจ ได้พระเอกฮอต บอย ปกรณ์ ประกบคู่สาวหมวย แอปเปิ้ล ลาภิสรา ในมิวสิกวิดีโอดราม่าเต็มอารมณ์

มิน พบผู้ใหญ่วิก3 ยังไม่คอนเฟิร์มละครคู่ โป๊ป-บอย รอตัดสินใจหลายช่องรุมจีบ

มิน พบผู้ใหญ่วิก3 ยังไม่คอนเฟิร์มละครคู่ โป๊ป-บอย รอตัดสินใจหลายช่องรุมจีบ

มิน พีชญา เป็นอิสระแล้วเนื้อหอม รับมีหลายช่องรุมจีบทาบทาม ตอนนี้ยังไม่ตัดสินใจที่ไหน รอเดือนพ.ค.น่าจะชัดเจน

โสดโปรดจีบ! 6 พระเอกไร้คู่ กับ วาเลนไทน์ 2021

โสดโปรดจีบ! 6 พระเอกไร้คู่ กับ วาเลนไทน์ 2021

วาเลนไทน์ ปีนี้! แม้ โควิด19 จะยังคงป่วนคนไทยและคนทั่วโลก แต่ทุกพื้นที่ยังคงอบอวลไปด้วยความรัก โดยเฉพาะคู่รักในวงการบันเทิง ที่เสิร์ฟความหวานแบบไม่ยั้ง

เปิดตัว ใหม่ ดาวิกา โปรดักส์ ไลน์แฮร์แคร์ อีฟ โรเช่ คนแรกของประเทศไทย

เปิดตัว ใหม่ ดาวิกา โปรดักส์ ไลน์แฮร์แคร์ อีฟ โรเช่ คนแรกของประเทศไทย

ในปีนี้ อีฟ โรเช่ มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใส แปลกตา โลโก้ใหม่ที่ถูกดีไซน์ให้สื่อถึงบ้านเกิดของแบรนด์ที่ประเทศฝรั่งเศสได้อย่างชัดเจน หรือแพคเกจจิ้งใหม่ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงการปรับตัวให้เข้ากับยุค Digital Life เพื่อที่จะได้เติบโตไปตามกาลเวลา ที่สำคัญคือการที่ภาพลักษณ์ของ แบรนด์ดูเด็กลง สามารถเข้าถึงได้ง่าย…

หน้าใสรับทรัพย์! บอย ปกรณ์ สุดปัง ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เซียโล่

หน้าใสรับทรัพย์! บอย ปกรณ์ สุดปัง ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เซียโล่

รับทรัพย์ไม่หยุดสำหรับพระเอกหน้าหนวด บอย ปกรณ์ ล่าสุดปังต้อนรับปีฉลู นอกจากจะมีผลงานละครมาให้ได้ติดตามชมในเร็ววันนี้แล้ว ในส่วนของโลกโซเชียล หนุ่มบอย ยังยืนหนึ่งเป็นพระเอกที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ อีกต่างหาก อีกทั้งยังเป็น แฟมิลี่แมน รักครอบครัว รับบทพี่ใหญ่ที่แสนดีจนสาวๆ อยากได้เป็นสามีแห่งชาติ เพราะคุณสมบัติแบบนี้นี่แหละ…

Isuzu มอบทองคำ 1 ล้านบาท! แก่ผู้โชคดีจากการทายผล Isuzu Max Challenge

Isuzu มอบทองคำ 1 ล้านบาท! แก่ผู้โชคดีจากการทายผล Isuzu Max Challenge

กลุ่มตรีเพชร โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารมอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท แก่ คุณนงเยาว์  ภูเวียงแก้ว…

Isuzu เชิญชวนทายผลอัตราการประหยัดน้ำมันชิงทองคำ 1 ล้านบาทในกิจกรรม

Isuzu เชิญชวนทายผลอัตราการประหยัดน้ำมันชิงทองคำ 1 ล้านบาทในกิจกรรม

อีซูซุ จัดกิจกรรม  “อีซูซุ แม็คซ์ แชลเลนจ์” กับ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ภารกิจท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรก!! ของพระเอกหนุ่มชื่อดังซูเปอร์พรีเซนเตอร์ของอีซูซุ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กับบททดสอบความประหยัดน้ำมันครั้งใหม่ของรถ อีซูซุดีแมคซ์…

ซันโย รับเลิกจ้างพนักงานจริง แต่เป็นชิ้นส่วนโลหะ ไม่ใช่เครื่องใช้ไฟฟ้า

ซันโย รับเลิกจ้างพนักงานจริง แต่เป็นชิ้นส่วนโลหะ ไม่ใช่เครื่องใช้ไฟฟ้า

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ “เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง” ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความทำนองว่า บริษัทซันโย ประกาศปิดกิจการ และเลิกจ้างพนักงาน ภายหลังเกิดภาวะขาดทุนอย่างหนักนั้นมาเป็นเวลานาน โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค.2562 เป็นต้นไปนั้น ล่าสุดเพจ Reporter Journey…