CARRO คาร์โร ซื้อรถมือสอง รถยนต์มือสอง เต๊นท์รถมือสอง

CARRO เสิร์ฟช่องทางซื้อ-ขายรถยนต์ผ่านออนไลน์แบบไร้รอยต่อ

ค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพในราคาโดนใจแบบปลอดภัยไม่เสี่ยงโควิด!คาร์โร (CARRO) ผู้นำด้านธุรกิจบริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เชิญสัมผัสประสบการณ์ Click Buy Drive ด้วยตัวเองได้ที่ CARRO Automall หรือติดตามข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับรถยนต์มือสองที่น่าสนใจคลิกเลย th.carro.co พร้อมพบทางเลือกใหม่ผ่านประสบการณ์ซื้อ-ขายแบบไร้รอยต่อ (seamless online purchase experience) 

จากเดิมการทำธุรกรรมซื้อ-ขายรถยนต์จะต้องทำผ่านรูปแบบออฟไลน์เท่านั้น คาร์โรได้นำจุดเด่นด้านความเป็น Tech Company เข้ามาพลิกโฉมรูปแบบใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านลูกค้า ก่อให้เกิดบริการที่ดีกว่าเดิมผ่านการเชื่อมโยงการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองแบบออฟไลน์สู่ช่องทางออนไลน์อย่างลงตัวแบบทันยุคสมัย เพียงขั้นตอนง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก 

CARRO
ฐปณีย์ จ๋วงพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพาร์ทเนอร์ชิพบริษัทคาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด

ฐปณีย์ จ๋วงพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพาร์ทเนอร์ชิพบริษัทคาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การรักษาระยะห่างหรือการเลี่ยงไปพบเจอผู้คนจำนวนมากคือวิธีการที่ปลอดภัยที่สุดในการเอาตัวรอดในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19” คาร์โรจึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบบริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบเติมเต็มด้วยบริการ Home Delivery ถึงหน้าบ้านลูกค้า

CARRO

รวมถึงการ Test Drive at Home เป็นบริการส่งมอบรถที่ลูกค้าสนใจที่จะทดลองขับและเมื่อถูกใจก็สามารถทำการซื้อได้ทันที ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากจะลดความเสี่ยงและไม่เสียเวลาในการเดินทางแล้วลูกค้ายังสามารถเลือกช้อปรถมือสองคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแบบ Double Check จากทั้งหน่วยงานภายในและภายนอกอย่างละเอียดครบถ้วน นอกจากนี้ลูกค้าเรามั่นใจได้อย่างแน่นอน เพราะรถทุกคันมี Inspection report ให้ดูทั้งหมด 179 จุด ที่ทางคาร์โรกล้ารับประกันคุณภาพยาวนานถึง 2 ปีหรือ 20,000 กิโลเมตร

CARRO

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ คาร์โรขอแนะนำ CARRO Express ด้วยคอนเซ็ปต์ง่าย ๆ Click Sell Drive ซึ่งสามารถใช้เวลาในการขายเพียงแค่ 1 นาที เพียงเสิร์ช “ขายรถกับCARRO” หรือกรอกข้อมูลที่ https://th.carro.co/sell-car/express จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อตรวจสอบข้อมูลของผู้ขายอีกครั้งก่อนนำเข้าการประมูลในระบบซึ่งจะทราบราคาขายที่ดีที่สุดภายใน 1 ชั่วโมง จากผู้ซื้อมากกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ

CARRO

หากพอใจในราคาก็สามารถนัดหมายสถานที่พร้อมรับเงินสดหน้างานได้ทันที แต่หากยังไม่พอใจ ก็สามารถ Reaction เข้าประมูลใหม่ได้อีก 1 รอบเช่นกัน โดยกระบวนการขายผ่านแพลตฟอร์มของคาร์โรนี้เป็นบริการฟรี!! ไม่การเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

CARRO

นอกจากนี้ คาร์โรยังมอบดีลสุดพิเศษ 3 ต่อให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ต่อแรก เมื่อเข้าชมรถยนต์ที่ CARRO Automall เพียงทำการรีวิวและเช็คอินผ่านช่องทาง Facebook ได้รับ Truepoint จำนวน 200 points ทันที ต่อที่ 2 รับบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในรถยนต์ฟรีและ ต่อที่ 3 หากซื้อและออกรถกับ CARRO Automall ภายในเดือนพฤษภาคมนี้จะได้สิทธิ์ลุ้นรับฟรี IPad จำนวน 5 รางวัลอีกด้วย

ซื้อ-ขายรถยนต์แบบมั่นใจ สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส และปลอดภัย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จบดีลได้ต้องที่คาร์โร (CARRO) สนใจแวะชมเว็บไซต์คาร์โรได้ที่ th.carro.co

RELATED

CARRO ขึ้นแท่นยูนิคอร์นรายแรกในวงการตลาดยานยนต์แห่งอาเซียน

CARRO ขึ้นแท่นยูนิคอร์นรายแรกในวงการตลาดยานยนต์แห่งอาเซียน

CARRO ขึ้นแท่นเป็นยูนิคอร์นรายแรกในวงการตลาดยานยนต์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังระดมทุนรอบ Series C ได้ 360 ล้านเหรียญสหรัฐ นำโดย Softbank Vision Fund 2

CARRO ออกรถมือสองอย่างมั่นใจด้วยประกันโควิด-19 ฟรี จาก MSIG

CARRO ออกรถมือสองอย่างมั่นใจด้วยประกันโควิด-19 ฟรี จาก MSIG

ซื้ออและออกรถยนต์กับ CARRO Automall ภายในวันที่ 1- 15 พ.ค.นี้ พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตทันที ด้วยประกันโควิด-19 ระยะคุ้มครอง 1 เดือนฟรี!

CARRO ปี 2022 ลุยสวนกระแสเศรษฐกิจ ตอกย้ำ! แหล่งซื้อขายรถมือสองที่ดีที่สุด

CARRO ปี 2022 ลุยสวนกระแสเศรษฐกิจ ตอกย้ำ! แหล่งซื้อขายรถมือสองที่ดีที่สุด

เปิดมุมมองนักการตลาดสาวจากสตาร์ทอัพด้านตลาดรถยนต์ เพราะอะไร ทำไมธุรกิจรถมือสองถึงยังคงไปได้สวยในยุคโควิด?

CARRO โชว์ป๋า แจก…ลุ้น…ลด มอบโชค 3 ชั้น ตลอดเดือนเมษายนนี้

CARRO โชว์ป๋า แจก…ลุ้น…ลด มอบโชค 3 ชั้น ตลอดเดือนเมษายนนี้

คาร์โร จัดโปรแรงเสริมพลังใจส่งท้ายซัมเมอร์นี้ ออกรถปุ๊บ รับโชคปั๊บ เพียงแค่จองและออกรถกับ CARRO Automall ภายในเดือนเมษายนนี้ รับสิทธิ์ลุ้นโชคสุดปังถึง 3 ชั้น

คาร์โร ประเทศไทย แต่งตั้ง ‘ไมเคิล’ อรรณพ เกษตระทัต นั่งซีอีโอ

คาร์โร ประเทศไทย แต่งตั้ง ‘ไมเคิล’ อรรณพ เกษตระทัต นั่งซีอีโอ

คาร์โร ก้าวสู่การเป็นธุรกิจระดับภูมิภาค พร้อมเสริมศักยภาพทีมในประเทศไทยและเพิ่มประสิทธิภาพในการพลิกโฉมอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองในประเทศ

ประมูลรถยนต์มั่นใจเครื่องหมายคุณภาพของแอพเพิล

ประมูลรถยนต์มั่นใจเครื่องหมายคุณภาพของแอพเพิล

บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า การจะเลือกซื้อรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพการประเมินสภาพรถ เป็นเรื่องสำคัญในการตัดสินใจซื้อ เพื่อให้เหมาะสมกับราคารถยนต์ที่ต้องการ โดยทั่วไปสภาพรถยนต์มือสองจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปทั้งอายุรถ สภาพรถ ความสมบูรณ์ และสุดท้ายอยู่ที่ราคารถยนต์ จะทำอย่างไรที่ผู้ซื้อจะมั่นใจว่าราคารถยนต์สอดคล้องกับสภาพรถยนต์ที่เป็นจริง…

กลุ่มตรีเพชร เปิดตัว Omakase Car ลุยตลาดรถมือสองเพื่อคนไทย

กลุ่มตรีเพชร เปิดตัว Omakase Car ลุยตลาดรถมือสองเพื่อคนไทย

กลุ่มตรีเพชรร่วมมือกับกลุ่มอีซูซุสงวนไทยผุดธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ บริษัท “โอมาคาเสะ คาร์” จำกัด (Omakase Car Co., Ltd.) มุ่งยกระดับมาตรฐานการซื้อ–ขายรถมือสองในเมืองไทย ด้วยการจำหน่ายรถมือสองคุณภาพสูง ประวัติชัดเจน เชื่อถือได้ พร้อมการันตีการซ่อมบำรุงจากช่างผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งบริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำเพื่ออำนวยความสะดวก และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการซื้อขายรถยนต์มือสอง “โอมาคาเสะ” (OMAKASE) ในภาษาญี่ปุ่น แปลว่า…

CAR GO ทุ่มงบ 400 ล้านบาท แหกกฎธุรกิจ รถยนต์มือสอง ที่แรกของไทย!

CAR GO ทุ่มงบ 400 ล้านบาท แหกกฎธุรกิจ รถยนต์มือสอง ที่แรกของไทย!

กลุ่มบริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ ประกาศเดินหน้าโปรเจ็คใหม่ ภายใต้ชื่อ “คาร์โก ประเทศไทย (CAR GO)” ทุ่มงบกว่า 400 ล้านบาท ด้วยคอนเซปแปลกใหม่  The Used Car…

กำเงินหนึ่งแสนบาท ออกรถมือสอง ได้รุ่นอะไรกลับบ้าน??

กำเงินหนึ่งแสนบาท ออกรถมือสอง ได้รุ่นอะไรกลับบ้าน??

สำหรับคนที่ต้องการอยากจะออกรถใหม่สักคันก็ต้องมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งแน่นอนว่า รถมือสอง ก็เป็นสิ่งตอบโจทย์กับใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาที่ถูกกว่า ได้รถใหญ่ดีกว่าในราคาที่เท่ากัน มีตัวเลือกเยอะกว่า แถมยังสามารถขายต่อโดยไม่เจ็บตัว วันนี้ รายการ Auto Republic กำเงินแสนบุกเข้า เต็นท์รถมือสอง…