ฮาน่า ทัศนาวลัย ฮิวโก้ จุลจักร แฮริทซ์

ชื่นมื่น! เปิดวังฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี ฮาน่า คว้าสามี ฮิวโก้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ แฮริทซ์

หวานอย่างแรง คู่รักสุดฟิน ฮิวโก้-ฮาน่า ร่วมจัดงาน Super Exclusive Party by Hugo & Hana ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี และฉลองครบรอบ 4 ปี ผลิตภัณฑ์แฮริทซ์ ที่หนึ่งเรื่องเส้นผม ที่วังจักรพงษ์ ถนนมหาราช เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

งานนี้มีพิธีกรดัง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ดาราดังแห่มาร่วมยินดีกันอย่างคึกคัก เช่น ทีมดาราวัยรุ่นสุดฮอตจากซีรีส์วายสุดฮิตเรื่อง My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ นำทีมโดยพระเอกดาวรุ่ง คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา , ปอย กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช

ฮาน่า ควง ฮิวโก้ เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องวันครบรอบรัก 12 ปี คู่สามีภรรยาตัวอย่าง ที่รักและซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่เคยมีบ้านเล็กบ้านน้อย ทำเอาหลายคนอิจฉา กับความโชคดีของสาวฮาน่าที่มีสามีดี
ฮาน่า : คุณฮิวโก้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ บอกได้เลยของต้องดีมากถึงมากที่สุด (ทำไมถึงอวยสามีมากเลย) อวยไป อวยมาเงินก็เข้าดิฉันนะคะ เพราะฉะนั้นอวยได้ค่ะ ไม่งั้นไม่อยู่มา 4 ปีเต็มใช่ไหมคะ

สรุปไม่มีค่าตอบแทน?
ฮิวโก้ : พักก่อนครับ
ฮาน่า : ก็ถึงบอกว่าแฮปปี้แอนนิเวอร์ซารี่ปีนี้จ่ายหนักมาก 10 ล้านบาทไม่เคยคิดว่าจะได้เลย (ปีนี้ปีที่เท่าไหร่) แต่ง 12 ปี ครบโหลพอดีเลย ก็เลยถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี แฮริทซ์ 4 ปี แอนนิเวอร์ซารี่ 12 ปี ก็ถึงคราแล้วที่สามีต้องช่วยกันทำมาหากิน เพราะว่าอาจจะไม่ได้ไปร้องเพลงที่อื่น ก็ขายแฮริทซ์กับเมียไปก่อนค่ะ
ฮิวโก้ : ผมก็ร้องเพลงมา 20 ปีแล้ว อัลบั้มเมืองนอก 10 ปี มีครบหลายอย่างแล้วครับ
ฮาน่า : เดี๋ยววันนี้ก็จะร้องเพลงให้เป็นของขวัญวันครบรอบด้วย ฟังกันด้วยนะคะ วันนี้ก็มียิงบิลบอร์ดทั่วประเทศเป็นจอ LED ร้อยกว่าจอ เป็นของขวัญค่ะ (ไอเดียใคร) เป็นของขวัญที่เราให้เขา แต่เขาก็จะไม่อยากได้เท่าไหร่ เพราะว่ายิงไปยิงมาเงินก็เข้ากระเป๋าเรา ขายแฮริทซ์ค่ะ ขายผลิตภัณฑ์ไปด้วย บอกรักไปด้วย แฮปปี้แอนนิเวอร์ซารี่ไปด้วย แค่เขามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็บุญมากแล้วค่ะ ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะยอมตกลง ก็บอกแล้วของมันดี แฮริทซ์ดีจริงๆ ค่ะ
ฮิวโก้ : ผมก็หาอยู่นะครับ คนที่จะมาทำหน้าที่นี้ได้ครับ แต่พอบอกชื่อเขาไปก็แพงเกิน หรือ เงียบเกิน หรือ ใหม่เกินก็ไม่รู้จักครับ
ฮาน่า : ไม่รู้หรอว่าเป็นข้ออ้าง
ฮิวโก้ : ผมเลือกที่จะคิดว่าคุณถามผมอย่างจริงใจ เลือกที่จะคิดว่าคุณปรึกษาผม แล้วผมก็หาไม่ได้เอง เลยลงมือทำเอง

เวลาอยู่ด้วยกันสองคนเป็นแบบนี้อยู่แล้วไหม?
ฮาน่า : เป็นแบบนี้แหละค่ะ หยอดเก่งจริงๆ หยอดทั้งวันเลย เมียสวย ใช่ป่ะ
ฮิวโก้ : จริง
12 ปียังหอมหวานอยู่เลย?
ฮิวโก้ : ไม่ครับ เราเลือกแล้วครับ
ฮาน่า : โชคดี ถึงบอกว่าครบรอบ 12 ปี ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ตอนที่แต่งงานกัน หลายคนก็บอกว่าเดี๋ยวมันก็อยู่กันไม่รอดหรอก ตอน 12 ปีที่แล้ว วันนี้ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด เพราะคุณฮิวโก้มีแต่รักมากขึ้น ใช่มั้ยคะ
ฮิวโก้ : ใช่ครับ เราก็แตกต่างกันพอที่จะน่าสนใจ มันมีอะไรให้น่าตื่นเต้นตลอดเวลา เพราะว่าเราต่างคนต่างไม่คาดคิดอะไรกันเยอะครับ

ไม่ปังแม่ไม่ขาย ที่ 1 เรื่องเส้นผม ครบจบจริงที่ Hairitz แฮริทซ์ แก้ไขปัญหาเรื่องผมผมบาง ผมร่วง หัวเถิก หัวล้าน อยากผมสวยด่วน ดูสุขภาพดีจริง ต้องเลือก Hairitz แฮริทซ์ เท่านั้น!!! เรื่องผมยกให้ Hairitz แฮริทซ์ หมดทั้งใจ!!!

RELATED

หนีโควิดมาติดเมีย ฮิวโก้ สามีแห่งชาติ หลงเมีย ฮาน่า หนักมากๆ

หนีโควิดมาติดเมีย ฮิวโก้ สามีแห่งชาติ หลงเมีย ฮาน่า หนักมากๆ

ฮิวโก้ อวดความปังทะลุวัยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Hairitz แฮริทซ์ หลังจากโดนกล่อมโดนอ้อนจากภรรยา ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ผู้บริหารไฟแรง

9 สามีแห่งชาติ มาดอบอุ่นหัวใจ แบบนี้แหละสเปคที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

9 สามีแห่งชาติ มาดอบอุ่นหัวใจ แบบนี้แหละสเปคที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

มากกว่าเงินทองใดๆ ผู้หญิงอย่างเราๆ ต่างรู้ดีว่าสิ่งที่ต้องการให้คุณสามีมีมากที่สุดนั่นก็คือ “ความซื่อสัตย์” และถ้าผู้ชายคนที่อยู่ข้างๆ คุณ เขารักและภักดีกับคุณเพียงคนเดียว จงเก็บรักษาเขาไว้ให้ดีๆ นะคะ เหมือนกับเหล่า สามีแห่งชาติ คนดัง ที่สาวๆ ต่างเทใจให้ไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียว 9…