ดูดวงรายวัน วันศุกร์

ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้ ประจำวันศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566 ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่อำนาจ วันนี้อาจถูกเจ้านายเรียกพบ และมอบหมายงานใหม่ๆให้รับผิดชอบ บางท่านอาจเจอภาระงานเพิ่มขึ้นแบบเลี่ยงไม่ได้ งานส่วนตัวไปได้ด้วยดี ลูกค้าชื่นชอบ กลับมาใช้บริการต่อ การเงินมีเกณฑ์ได้มาแบบฟลุ๊กๆ…

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่อำนาจ

วันนี้อาจถูกเจ้านายเรียกพบ และมอบหมายงานใหม่ๆให้รับผิดชอบ บางท่านอาจเจอภาระงานเพิ่มขึ้นแบบเลี่ยงไม่ได้ งานส่วนตัวไปได้ด้วยดี ลูกค้าชื่นชอบ กลับมาใช้บริการต่อ การเงินมีเกณฑ์ได้มาแบบฟลุ๊กๆ

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีดี ท่านจะพบแต่ความโชคดี โอกาสมาถึงท่านแล้ว การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี บางท่านได้งานใหม่เจองานพิเศษ ด้านความโสดจะพบรักต่างศาสนา การเงินสดใสกว่าเดิม

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่เป็นที่รัก

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก

วันนี้มีเสน่หา ดวงเมตตาโดดเด่น มีโอกาสที่จะพบรักได้ง่าย ระวังคนไม่โสดจะพบโลกใบที่สองขึ้นได้ ใครกำลังมองหางานเสริม หรืองานใหม่ มีเกณฑ์จะพบงานถูกใจ ด้านการเงินมีเกณฑ์ได้มาจากเสน่หาและเมตตา

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

ดวงการเงินวันนี้โดดเด่นไม่ได้จากลาภลอย ก็จะมีรายได้พิเศษเข้ามา การงานดำเนินไปตามปกติ บางท่านมีเกณฑ์ตกลงทำสัญญาบางอย่าง อาจวุ่นวายสักนิดแต่ไม่มีปัญหา ด้านสุขภาพระวังเจ็บป่วยด้วยไข้หวัด

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

วันนี้สุดแสนจะเหน็ดเหนื่อย ต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในชีวิต บางท่านต้องวิ่งเต้นหาเงิน ด้านการงานเจองานเร่ง งานด่วน บางท่านตั้งใจทำงานแต่กลับถูกเมิน งานส่วนตัวเจอคู่แข่งทางการค้า ถูกแย่งลูกค้า

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่เงินเก็บ

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่เงินเก็บ

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการเงิน ท่านที่นำเงินไปลงทุนไว้มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรกลับคืน บางท่านลูกหนี้นำเงินมาคืน ด้านการงานก็มีความโชคดี ได้รับความร่วมมืออย่างดี บางท่านขยายธุรกิจเพิ่ม

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่เริ่มต้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เริ่มต้น

หลายท่านโชคดีในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้เงินมาจากการเสี่ยงโชค บางท่านพบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่า ด้านคู่รักอาจได้ข่าวดีเรื่องท้อง ใครว่างงานหรือกำลังมองหางานใหม่ ท่านจะเจอคนหยิบยื่นโอกาสให้