menu search

TREND

ของดีใกล้ตัว รวมหลากสรรพคุณที่ซ่อนอยู่ในน้ำมะพร้าว 100%

น้ำมะพร้าว 100% เป็นของดีใกล้ตัวที่สามารถหาซื้อได้ง่ายและสามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

ร้องว้าว! BMW M ฉลอง 50 ปี ผ่านประติมากรรม 5 ตัวแรงระดับตำนาน

นับเป็นปีทองของ BMW จริงๆ เพราะล่าสุดยังได้ฉลองครบรอบ 50 ปีอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Goodwood Festival Of Speed หรือเทศกาลแห่งความเร็ว ที่คนรักความเร็วทุกคนต่างตั้งตารองานนี้ เพราะนี่คืองานที่รวมยานยนต์ระดับโลกไว้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะรถแข่งและรถแรงจากอดีตถึงปัจจุบัน ที่จัดขึ้นมาเกือบ…

SUSCO x iHerb Group จัดแคมเปญ dr. SURAPOL ‘ยิ่งเติม ยิ่งสุขภาพดี’ รับเครื่องดื่มหลินจือสกัดเข้มข้น 97% ฟรี!

แคมเปญการตลาดใหม่เอาใจผู้ที่ต้องใช้ร่างกายทำงานบนท้องถนนนาน ๆ โดยเฉพาะลูกค้าที่ทำอาชีพขับรถ และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า เมื่อเติมแก๊ส LPG หรือ NGV ที่ซัสโก้ ครบ 100 บาท รับฟรี! เครื่องดื่มหลินจือสกัดเข้มข้น 97%…

ท้องฟ้าโปร่งแบบนี้ถึงเวลาไปถ่ายรูป!! ด้วย vivo X80 5G ที่มี #ZEISS รุ่นใหม่ล่าสุด

อย่างที่บอกไว้ว่า vivo X80 5G มาพร้อมกับเทคโนโลยี ZEISS T* ซึ่งจะช่วยปรับปรุงให้การถ่ายภาพมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ทำให้ได้ค่าสีที่แม่นยำ คุณภาพของภาพถ่ายมีสีสันที่สวยสด สมจริง มอบประสบการณ์การถ่ายภาพแบบมืออาชีพ ซึ่งเราจะพาไปถ่ายภาพสวยๆ ทุกช่วงเวลา ทั้ง…

ริตา จิตติพาณิชย์ และ ภาคภูมิ ใจยา แห่ง PowerKid ทักษะแห่งอนาคต PowerKid ทักษะแห่งอนาคต บทพิสูจน์ ‘เรียนออนไลน์เวิร์คได้ด้วย Personal Life Learning’

หากจำกันได้เมื่อไทยเผชิญสถานการณ์โควิด-19 ใหม่ ๆ หนึ่งในวงการที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด คือ วงการศึกษา เมื่อชีวิตต้องเลี่ยงการพบปะกัน ระบบการเรียนออนไลน์จึงกลายเป็นทางออกแบบจำยอมที่ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไรนัก โดยเฉพาะกับเด็กเล็ก ๆ ปัญหาเหล่านั้นเป็นเส้นทางมาสู่การพัฒนา PowerKid แพลตฟอร์มการเรียนรู้ทักษะเเห่งอนาคตเเบบ ออนไลน์สอนสดตัวต่อตัว สำหรับเด็กอายุ…

Ezy Gas : มอบความสุขของการหุงต้มสู่ทุกครัวเรือนด้วยแพลทฟอร์มร้านแก๊ส

แก๊สหุงต้ม คือสิ่งที่ไม่อาจขาดได้ในทุกครัวเรือน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานตามบ้าน หรือร้านค้าปลีก ปริมาณการใช้งานแก๊สหุงต้มถือเป็นมาตรวัดระดับเศรษฐกิจของประเทศที่สำคัญในทางหนึ่ง และการหมุนเวียนการส่งแก๊สหุงต้มของผู้ให้บริการ ก็คือสิ่งที่ขับเคลื่อนให้กระบวนการเหล่านี้ เดินหน้าไปอย่างไม่ติดขัด  อย่างไรก็ตาม แม้เป็นปัจจัยที่สำคัญ แต่ระบบการจัดการการนำส่งแก๊สหุงต้มกลับมีรูปแบบที่ไม่ชัดเจน หลายครั้งขาดประสิทธิภาพ จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าทุกสิ่งถูกทำให้ ‘ง่าย’…

Swees Plant Based Cheese ชีสวีแกนทำด้วยใจ ทางเลือกความอร่อย & สุขภาพดีที่ใครก็กินได้

เมื่อพูดถึงอาหารสุขภาพ สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการทานอาหารเจคงไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะหาโปรตีนจากแป้งหรือพืชที่ให้อร่อยไม่ต่างจากเนื้อสัตว์   แต่สำหรับชาววีแกนหรือคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบรสชาติของชีสนั้น เป็นเรื่องยากซะเหลือเกิน ในการหาชีสที่ปราศจากนมวัว ทางเลือกเดียวนั่นคือการเลี่ยงหรือเลิกรับประทานไปเลย เพราะการหาวัตถุดิบอื่นมาทดแทนนมวัวในการทำชีสนั่นแทบจะไม่มี ยิ่งในประเทศไทยด้วยแล้วเรียกได้ว่าเป็นไปไม่ได้เลย  ปัญหาที่กล่าวถึงนี้ กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของ Swees Plant Based…

Trash Lucky : เปลี่ยนขยะในมือมาลุ้นโชค ร่วมรักษ์โลกไปพร้อมกัน

ปัญหาด้านขยะตกค้าง และสิ่งเหลือจากการบริโภคของผู้คนในชีวิตประจำวัน ถ้ามองโดยเผินๆ แล้ว อาจไม่ใช่เรื่องที่ใหญ่โตหรือต้องใส่ใจ แต่เมื่อมองในภาพใหญ่จะพบว่าจำนวนขยะที่รอการทำลายมีมากเกินกว่าอัตราความสามารถที่ทำได้ในโรงงานกำจัดขยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขยะที่ย่อยสลายไม่ได้หรือย่อยสลายยาก ที่ต้องใช้กระบวนการรีไซเคิลเพื่อแปรรูปกลับมาใหม่ และเมื่อนานวันเข้าการสะสมก็กลายเป็นปัญหาตกค้าง ยากที่จะสะสาง กลายเป็นเรื่องใหญ่ไม่สิ้นสุด  แต่หากจะเน้นย้ำให้เกิดการปฏิบัติจากภาคประชาชนหรือหน่วยงานภาครัฐในการส่งเสริมการแยกขยะ ก็ดูจะเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน ก่อนการตระหนักรู้จะเกิดขึ้น …

FORWARDISM การมุ่งสู่อนาคต จากมุมมองภาพถ่าย ของ Nick Knight ช่างภาพแฟชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก

Forwardism  เป็นแนวคิดที่ยึด อุดมการณ์ ความคิด การกระทำ ก้าวไปสู่ภายภาคหน้า เพื่อสุนทรียภาพแห่งอนาคต จึงเกิดเป็นความร่วมมือกันระหว่าง BMW และ Nick Knight ช่างภาพแฟชั่น ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ถ่ายทอดตัวตนของ…

OPPO Find X5 Pro 5G VS OPPO Find X3 Pro 5G

สำหรับแฟนๆ OPPO Find Series ที่ติดอกติดใจกับ OPPO Find X3 Pro 5G มาก่อนหน้านี้ วันนี้พร้อมแล้วกับ OPPO Find X5…