menu search

TELL

สมัครบัตรเดบิต ธ.ก.ส. รับ "กระเป๋าอุ่นใจเสริมงคล พร้อมแผ่นทองพระแม่โพสพ" ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 65 ถึง 31 ม.ค. 66

รายละเอียดเงื่อนไข เพียงสมัครบัตรเดบิต VISA/Thai Standard หรือเปลี่ยนบัตรทดแทนจากบัตร ATM ทุกประเภท มาเป็นบัตรเดบิต VISA/Thai Standard ได้แก่ บัตรเดบิต A-Green และบัตรเดบิต A-Smart…

กปน. เปิดตัว MWA Point ชวนลูกค้าสะสมคะแนนผ่านแอปฯ MWA onMobile แลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษกันไปเลย

กปน. พร้อมเปิดตัว MWA Point ฟีเจอร์สะสมคะแนนผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของที่ระลึก

๒๐ กันยายน วันเยาวชนแห่งชาติ

มุ่งเน้นให้เยาวชน ได้ตระหนักถึงความสำคัญของตนเองช่วยสร้างเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

EXIM BANK สานพลังพันธมิตรเดินเกมเปลี่ยนประเทศไทย สร้าง Smart Farmers เข้าสู่ Supply Chain การส่งออก

ความท้าทายในปัจจุบันของเศรษฐกิจไทย นอกจากไทยจะมีจำนวนนักรบเศรษฐกิจน้อยแล้ว ยังเผชิญกับความท้าทายสำคัญจากการที่ไทยยังอยู่ในอุตสาหกรรมเดิม เกษตรแบบเก่า และภาคบริการที่ยังไม่ฟื้นตัว โดยในภาคเกษตร อายุเฉลี่ยของแรงงานภาคเกษตรไทยอยู่ที่ 58 ปี สร้างมูลค่าเพิ่มให้เศรษฐกิจได้ไม่มากนัก สังเกตได้จากจำนวนแรงงานในภาคเกษตรที่มีถึง 30% ของจำนวนแรงงานทั้งหมด ขณะที่สัดส่วน GDP…

ไม่ไปไม่ได้แล้ว กับงาน FTI EXPO 2022 สภาอุตสาหกรรมฯ ยกทัพนวัตกรรม เทคโนโลยีและสินค้าจากโรงงานผู้ผลิต ส่งตรงสู่ชาวเชียงใหม่ พบสินค้าและบริการจาก 11 คลัสเตอร์อุตสาหกรรม และ 5 ภูมิภาคทั่วไป

ครั้งแรกของภาคอุตสาหกรรมไทย ที่จะยกขบวนบริษัทชั้นนำของไทย นำนวัตกรรมและเทคโนโลยี ไปโชว์ศักยภาพและความก้าวหน้าให้คนภาคเหนือได้สัมผัส ในงาน FTI EXPO 2022 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565…

“SUSCO Fuel Your Day” ชวนมาเฮลั่นสนั่นเมือง เติมน้ำมันพร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

วิกฤติน้ำมันแพงแบบนี้จะมีอะไรดีเท่ากับปั๊มน้ำมัน SUSCO ที่จัดกิจกรรม “SUSCO Fuel Your Day เฮลั่น สนั่นเมือง” สวนกระแสน้ำมันแพงพร้อมคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค ชวนสมาชิกทุกท่านมาร่วมลุ้นและเฮให้ลั่นเตรียมมอบความสุขให้กับผู้เติมน้ำมันซัสโก้ทุกสาขา ด้วยของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท ได้แก่…

EXIM BANK  ส่งเรือเล็กออกจากฝั่ง ไตรมาสแรกสินเชื่อ SMEs เติบโต 215.67%  ขยายลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นถึง 361.86%  ชูผลสำเร็จ Dual-track Policy ดันรายย่อยส่งออกเพิ่ม

EXIM BANK เพิ่มบทบาทการไม่ทิ้งคนตัวเล็กอย่างชัดเจนด้วยการมี “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้า (EXIM Excellence Academy : EXAC)

เมธัส เงินจันทร์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.เอส.เอ็น ไลฟ์ เจ้าของแบรนด์ KEAH

KEAH SPA GEL แห่ง B.S.N life นวัตกรรมสารสกัดน้ำมันจระเข้บนแนวคิด Circular Economy “ไขมันจระเข้น้ำจืด” ที่ไม่มีใครสนใจเป็นของเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมจระเข้น้ำจืด ไม่เพียงสร้างขยะให้สิ่งแวดล้อม แต่ยังเป็นภาระของผู้ประกอบการและเกษตรกร เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูงในการขจัดอย่างถูกต้อง สิ่งที่ดูไร้ค่านี้…

EXIM BANK  สยายปีก ดัน 4 สำนักงานผู้แทน ใน CLMV หนุนทุนไทยบุกตลาดใหม่ เดินเกมเปลี่ยนประเทศไทย

EXIM BANK มุ่งมั่นเป็นผู้นำพากิจการไทยไปปักธงในตลาด CLMV และตลาดใหม่ที่มีศักยภาพและอัตราการเติบโตสูง  พร้อมรับความเสี่ยงที่มากกว่าธนาคารพาณิชย์

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..