menu search

INTERVIEWS

ฟังได้ ฟังดี ฟังกันไปเพลินกับเรื่องราวที่เราอยากเล่าให้คุณได้รู้

LIVE GRAND, LIVE GRANDIO ใช้ชีวิตสุดแกรนด์จากบ้านหรูที่ให้ความสุขเกินกว่าคําว่า Luxury

ใช้ชีวิตได้มีความสุขกว่าที่ไหนๆ Live GRAND, Live GRANDIO อยากใช้ชีวิตให้แกรนด์ ก็ต้องอยู่ในที่ที่สุดแกรนด์ ที่ GRANDIO

9 ศิลปินเอก ที่ไม่อาจมีชีวิตอยู่ได้ หากปราศจาก เพื่อนขนฟู

เพราะความสุขของมนุษย์นั้นแตกต่างกัน บ้างมีความสุขกับการกินของอร่อย บ้างได้ท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เมื่อหันไปมองรอบข้างก็อาจจะพบเห็นคนอีกประเภทหนึ่งที่มีความสุขกับสัตว์เลี้ยงที่รักและซื่อสัตย์

SNAP CHAT : คุยกับ ตูมตาม - ยุทธนา กับเพลง #โลกเปลี่ยนเราปรับ มุมมองต้องปรับตามโลกที่เปลี่ยน

Q : รบกวนแนะนำตัวด้วยครับ A : สวัสดีครับ ผม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง นะครับ Q : พูดถึงผลงานเพลงใหม่ ‘โลกเปลี่ยน เราปรับ’…

“เฟม-ฟลุ๊ค”ฉีกกฎสายวาย “รักนาย My Ride” จัดเต็มทีมนักแสดงซีรีส์คุณหมอกับหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์

ถือเป็นซีรีส์สายวายที่น่าจับตาแห่งปี เพราะได้บทประพันธ์ดังที่สร้างความประทับใจ......

สัมภาษณ์พิเศษ : JAYLERR x Ice Paris จากเพื่อนร่วมงาน สู่เพื่อนในชีวิตจริง กับเพลงใหม่ 'เมื่อวานก็นานไป'

กลับมาอีกครั้งกับ DUO ที่ฝากผลงานคุณภาพ อย่าง ดี๊ดี (UNEXPECTED) และ ใจมันรู้สึก… (NUDE) เอาไว้ ครั้งนี้พวกเขากลับมาในเพลงใหม่ซึ้งๆ เหมาะกับคนครั้งรักกับเพลง เมื่อวานก็นานไป นอกจากกลับมาด้วยผลงานใหม่แล้วยังเป็นการเปิดใจถึงครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน จนมาเป็นเพื่อนร่วมงาน สู่เพื่อนในชีวิตจริงอีกด้วย…

BNK48 ชวนฟัง Only Today (Acapella Ver.) สวยหวานซึ้งละมุนใจผู้ฟัง อีกก้าวพัฒนาทักษะการร้อง พร้อมเผยความในใจ

หลังจากปล่อยซิงหลักในอัลบั้มที่ 10 ไปอย่าง ‘ดีอะ’ ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มถลาย นอกจากนี้ในอัลบั้มเต็มที่ 10 BNK48 ยังได้มีเพลงที่มีความหมายดีอีก 3 เพลงได้แก่ Sukida Sukida Sukida ,…

BNK48 ชวนฟัง Only Today (Band Ver.) ท้าทายความสามารถใหม่ ๆ โชว์ทักษะเครื่องดนตรี พลังเสียง พร้อมเผยความในใจ

หลังจากปล่อยซิงหลักในอัลบั้มที่ 10 ไปอย่าง ‘ดีอะ’ ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มถลาย นอกจากนี้ในอัลบั้มเต็มที่ 10 BNK48 ยังได้มีเพลงที่มีความหมายดีอีก 3 เพลงได้แก่ Sukida Sukida Sukida ,…

SNAP CHAT : ความสุข / PASSION / โอกาส รู้จักตัวตนของ โอบนิธิ ชายหนุ่มผู้คว้าโอกาสด้วยความสุข

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีหนุ่มคนไหนเป็นประเด็นในทวิตเตอร์เท่า ‘พี่ไจ๋’ ของ ‘น้องเต๋’ ด้วยความร้อนแรงจากเนื้อหา เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ชายหนุ่มผู้ต้องมาแบกรับกระแสของ พี่ไจ๋ จากเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2. Q…

SNAP CHAT : คุยกับ 'พี สาริษฐ์' เจ้าของวลี “ปลอม!! เปลือก!!”

“ปลอม!! เปลือก!!” วลีดังจาก Hormones วัยว้าวุ่น ที่วันนี้ยังถูกมาทำเป็น Meme บนโลกโซเชี่ยล วันนี้ 'พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร' จะเป็นอย่างไร

อยู่บ้านฟังแม่เล่า “ลอร่า ศศิธร” แชร์ไอเดียทำอาหาร #zerowaste #รักษ์โลกรักสุขภาพ รับบทบาท MOD ใน Club House ร่วมมูลนิธิศูนย์นมแม่ เพื่อประโยชน์สังคม

ลอร่า – ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรมืออาชีพ  เปิดเผยว่า “ ในช่วงที่ทุกคนทำตามมาตรการด้านความปลอดภัยของโรคไวรัสโควิด-19 ของภาครัฐบาลอย่างเคร่งครัด  หลายคนWork From Home ครอบครัวลอร่าก็เป็นหนึ่งในนั้นและด้วยความใส่ใจเรื่องสุขภาพอย่างยิ่งในสถานการณ์เช่นนี้  ประกอบกับการที่ลอร่าสนุกกับการทำอาหารให้สมาชิกในครอบครัว โดยคำนึงหลักการ zerowaste…