ทรงผมรับปริญญา ทรงผมออกงานทําเอง ทรงผมเปีย

รวมฮาวทู ทำผมเปีย เปลี่ยนทรงผมเดิม ๆ ให้สวย น่ารัก ดูดี ทำออกงานได้

คัดลอก URL แล้ว

ทรงผมเปีย เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมเรียบ ๆ ธรรมดา ให้ดูมีสไตล์แตกต่างจากลุคเดิม ๆ Women.mthai รวมฮาวทู ทำทรงผมเปียในรูปแบบต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้ลองทำตาม สามารถทำไปออกงานได้ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง, งานแต่ง, เพื่อนเจ้าสาว หรืองานรับปริญญา ไม่ต้องเสียเงินจ้างช่าง ลองไปดูคลิปกันค่ะ

รวมฮาวทู ทำผมเปีย

เปลี่ยนทรงผมหางม้า เป็นผมเปียม้าหมุนน่ารัก

น่ารัก เรียบร้อยสไตล์คุณหนูสาวหวาน สามารถทำไปออกงานได้นะ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง, งานพรอม, ออกเดท ฯลฯ

วิธีการถักเปียนูน แบบฉบับสไตล์ สาวอังกฤษ

ทรงผมเปียนูนสไตล์สาวอังกฤษ สามารถทำไปในวันชิล ๆ ได้ ดูเป็นสาวน่ารักซน ๆ สดใส

ทรงผมเปียหางม้าแบบเก๋ ๆ

รวบมัดผมอาจจะดูธรรมดาไป ใครอยากเพิ่มกิมมิจเก๋ ๆ ให้ผม ลองถักเปียเปียก้างปลามาแทรกเข้าไป หางม้าทรงนี้ก็จะดูน่ารักขึ้นมาในทันใด

ผมเปียสไตล์สาวหมวย

ทรงผมเปียสไตล์สาวหมวย จะทำวันไปเที่ยวชิล ๆ กับเพื่อน หรือไว้ทำในวันตรุษจีนก็ได้หมด

วีธีถักเปียก้างปลา แบบเบสิก

เตรียมอุปกรณ์ไว้สองอย่าง คือ หวี ยางรัดผม และเปิดคลิปทำตามขั้นตอนในคลิปนี้ได้เลยค่ะ ถือเป็นการปูพื้นฐานการถักเปีย

ทรงผมแซ่บ ๆ รับซัมเมอร์

ทรงผมแซ่บ ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ สไตล์สาวอังกฤษ มีการผสมผสานการถักเปียเล็ก ๆ เพิ่มเข้าไปด้วยค่ะทุกคน

หัดทำผม ถักเปีย เกล้าผม

ทรงผมเปียแบบเกล้าผมไว้แถวท้ายทอย สามารถทำออกงานได้ ไม่ว่าจะงานรับปริญญา งานแต่ง

ทำผมหน้าเด็ก ถักเปียฟูๆ 2 ข้าง

การถักเปียฟู ๆ 2 ข้าง และเพิ่มไอเท็มติดกิ๊บเข้าไปอีก จะช่วยลดอายุให้ดูสดใสน่ารักขึ้นมาได้นะคะ ใครอยากทำผมทรงนี้เตรียมอุปกรณ์เพียงแค่มี หวี หนังยาง 2 เส้น และกิ๊บในแบบชอบ

ทรงผมเปียที่รวบรวมมานี้ สาว ๆ ชาว Women.mthai ถูกใจทรงไหนกันบ้างคะ ใครที่มีวิธีทำ ทรงผมเปียแบบอื่น ๆ สามารถแชร์วิธีทำเพื่อแบ่งปันเทคนิคให้เพื่อน ๆ กันได้นะคะ


แท็ก: ทรงผม , , ,
WRITER

RELATED

ถักผมเปียอย่างไรให้เก๋ สวยชิคมากกว่าทรงเปียพจมาน ปังทุกลุค

ถักผมเปียอย่างไรให้เก๋ สวยชิคมากกว่าทรงเปียพจมาน ปังทุกลุค

จากรายงานของ Pinterest พบว่าทรงผมเปียกับการสอน ถักผมเปีย เป็นคำเสิร์ชยอดฮิต โดยเฉพาะคีย์เวิร์ด “วิดีโอการถักผมเปีย” มีผู้เสิร์ชมากถึง 4,004 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และหากใครกำลังหาทรงผมเปียปังๆ เก๋ๆ ไม่หวานแบ๊วเหมือนพจมาน อยู่ล่ะก็ ตามมาเลย…

How To 12 ทรงผมเปียออกงาน พร้อมขั้นตอนการทำผมด้วยตัวเอง

How To 12 ทรงผมเปียออกงาน พร้อมขั้นตอนการทำผมด้วยตัวเอง

การเลือก ทรงผมออกงาน นั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สาวๆ มักให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกชุดให้เหมาะกับธีมงาน หรือการแต่งหน้า ยิ่งหากเราสามารถทำทรงผมสวยๆได้ด้วยตนเองแล้ว นอกจากช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ยังเป็นการฝึกปรือฝีมือในการทำผมไปในตัว ยิ่งทำบ่อยก็ยิ่งเก่งยิ่งมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ โดยวันนี้เรามี How To ขั้นตอนการทำ ทรงผมเปียออกงาน ที่จัดเป็นทรงฮิตที่สาวๆผมยาวยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจมากฝากให้ไปลองทำตามกันดู…

สอนทำ 10 ทรงผมออกงาน ที่ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อช่าง

สอนทำ 10 ทรงผมออกงาน ที่ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อช่าง

สอนทำ 10 ทรงผมออกงาน แบบที่เขาเรียกกันว่า ”น้อยแต่มาก” ที่สำคัญสามารถทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องง้อช่างผมกันเลยทีเดียว มาเริ่มที่ทรงแรกกันเลย ทรงนี้ทำง่ายมากๆ เพียงแค่ขมวดปลายผม ยีปลายผมที่เหลือให้ฟู หลังจากนั้นเอาผมพันปิดยางและติดกิ๊บซ่อนไว้ให้แน่น แค่นี้ได้ทรงผมออกงานสวยๆแล้ว ทรงที่ 2 แบ่งผมหน้าทั้งสองข้างให้เท่ากัน ถักเปียทั้งสองข้าง และนำไปพันที่หลังศีรษะให้เป็นสองชั้น ติดกิ๊บซ่อนหางเปียไว้ที่หลังผมให้แน่น…

ถักเปีย หางม้า สไตล์สาวสายฝ. ทรงผม ทำง่าย เหมาะกับทุกโอกาส อยู่ทรงดีทั้งวัน

ถักเปีย หางม้า สไตล์สาวสายฝ. ทรงผม ทำง่าย เหมาะกับทุกโอกาส อยู่ทรงดีทั้งวัน

ถักเปีย หางม้า เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่นอกจากจะทำได้ง่ายแล้ว ยังช่วยเพิ่มกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ ให้กับทรงผมได้เป็นอย่างดี จากที่เราแค่มัดรวบไปเฉยๆ ก็ลองถักเปียเพิ่มเข้าไปสักหน่อย รับรองว่าจะได้ลุคที่เก๋ขึ้น ทั้งยังเป็นทรงผมที่เข้าได้กับทุกเสื้อผ้า และเหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย ขั้นตอนการถักเปียหางม้าแบบนี้ บอกได้เลยว่าง่ายและประหยัดเวลามากๆ มัดผมหางม้าสูง ถ้าหากอยากให้ออกมาเป็นสไตล์สายฝ.…

เซฟเงินในกระเป๋า! How To ทำผมออกงาน ด้วยตัวเอง 5 แบบ ไม่ง้อช่างทำผม

เซฟเงินในกระเป๋า! How To ทำผมออกงาน ด้วยตัวเอง 5 แบบ ไม่ง้อช่างทำผม

ถึงคราวต้องออกงานทีไร สาวๆ ต้องพากันปวดหัวทู้กกกกที ก็แหม…เป็นผู้หญิงมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เนอะ นอกจากเรื่องชุดที่เราต้องลอง ต้องฟิตติ้งมาเป็นอย่างดีแล้ว หน้าผมก็ต้องเป๊ะอีกเช่นกัน และถ้าสาวๆ เป็นคนที่ไม่อยากเข้าร้านทำผม กลัวช่างจะทำออกมาไม่ถูกใจ วันนี้ Women MThai มี…

X