ทรงผม 2019 ทรงผมตรง ผมไดร์ตรง เทรนด์ทรงผมปี 2019 ไดร์ผมตรง

Back To Basic! ผมไดร์ตรง ทรงนี้มาแรง เทรนด์ทรงผมปี 2019

คัดลอก URL แล้ว

ถ้าให้พูดถึง เทรนด์ทรงผมปี 2019 หลายๆ คนก็อาจจะคิดว่ามันจะต้องออกไปทางแฟชั่นจ๋าเลยหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าคุณกำลังคิดผิดค่ะ เพราะตอนนี้ทรงผมที่กำลังมาแรงมากที่สุดก็คือ ทรง ผมไดร์ตรง เรียกได้ว่า Back to basic กันเลยทีเดียว มันไม่ใช่แค่ทรงผมปล่อยอยู่บ้านนะคะ แต่เรายังสามารถเซ็ตผมออกงานได้ด้วย นอกจากจะให้ลุคที่สวย เรียบหรูแล้ว ยังแอบแฝงความเซ็กซี่ไว้เบาๆ อีกด้วย แล้วถ้าหากว่าคุณมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้ดีๆ รับรองเลยว่าคุณจะสวยไม่แพ้ใครเลยล่ะค่า

ผมไดร์ตรง เทรนด์ทรงผมปี 2019

ผมไดร์ตรง

วิธีเซ็ตผมไดร์ตรง

1. ใช้ไดร์เป่าผม

การใช้ไดร์เป่าผม อาจจะค่อนข้างลำบากนิดนึง สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยๆ เพราะเราจะต้องใช้ไดร์เป่าผม ควบคู่กับไปหวีแบบม้วน ที่เราเห็นตามร้านทำผมนั่นแหละค่ะ ข้อดีก็คือ มันจะได้ผมตรงที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

2. ใช้ที่หนีบผม

ไม่มีอะไรมากเลยค่ะสำหรับอุปกรณ์ชิ้นนี้ สาวๆ แค่หยิบที่หนีบผม มาค่อยๆ หนีบให้ผมตรง สวย แค่นี้ก็จะได้ทรงที่ต้องการแล้ว

ทริค : หากใครที่กลัวว่าผมจะลีบแบน แนะนำให้ไดร์ยกโคนผมก่อน แล้วค่อยทำผมด้วยอุปกรณ์ต่างๆ

ผมไดร์ตรง
ผมไดร์ตรง

คลิป > หมดปัญหา ผมลีบ ผมแบน ผมน้อย ด้วย 3 เทคนิค ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : nichaphatc , toeyjarinporn , bellacampen , duearisara , gwangoamsinn , crishorwang , ginaa.24 ,
beenamthipofficial , mookworranit , knomjeankulamas , taewaew_natapohn , baifernbah , kemisarap , supassra_sp , junji_junp


แท็ก: ทรงผม , , , , ,
WRITER

RELATED

30 ไอเดีย เซ็ตผมสั้น อยากสวยแบบสาวเปรี้ยว หรือสายชิล ก็ทำได้หมด!

30 ไอเดีย เซ็ตผมสั้น อยากสวยแบบสาวเปรี้ยว หรือสายชิล ก็ทำได้หมด!

ถ้าให้เลือกทรงผมที่ฮิตตลอดกาลมาได้ 1 ทรง เชื่อสิว่าร้อยละ 90 ของสาวๆ จะต้องนึกถึงทรงผมสั้นไว้ในใจอย่างแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากมันจะคลาสสิก ไม่ตกยุคแล้ว ตัดเมื่อไหร่ก็ดูหน้าเด็กลง ไม่โทรม แถมยังเหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ แต่สาวๆ หลายคนอาจจะยังคิดว่า การ…

10 ทรงผมดารา ตอนที่ยังไม่ถูกจัดแต่ง เอาไว้เป็นแบบให้ช่างทำผม เนรมิตผมให้เป๊ะ

10 ทรงผมดารา ตอนที่ยังไม่ถูกจัดแต่ง เอาไว้เป็นแบบให้ช่างทำผม เนรมิตผมให้เป๊ะ

ทรงผมดารา มักถูกนำไปเป็นต้นแบบให้ช่างดู เมื่อเราคิดจะตัดผมสักครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่เราก็มักจะเห็นพวกเขาผ่านทางโทรทัศน์ แล้วก็ได้แต่คิดว่า “ถ้าครั้งหน้าฉันตัดผม ฉันจะตัดทรงนี้” แต่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเจอปัญหาเดียวกันนี้ คือ เมื่อเราเข้าไปค้นหารูปภาพของดาราคนนั้นๆ เพื่อจะนำรูปทรงผมไปให้ช่างดู ไม่ว่าจะเป็นภาพในอินสตาแกรม หรือจะเป็นจากสื่อต่างๆ เราก็มักจะเจอแต่ภาพของพวกเขากับทรงผมที่ถูกจัดแต่งแล้ว เมื่อนำไปให้ช่างทำผมดู…

เปียคอร์นโรล ทรงผมมาแรง ในซัมเมอร์นี้! พร้อมวิธีการดูแลหลังทำ ที่หลายคนสงสัย

เปียคอร์นโรล ทรงผมมาแรง ในซัมเมอร์นี้! พร้อมวิธีการดูแลหลังทำ ที่หลายคนสงสัย

เปียคอร์นโรล (Cornrow) หรือเปียถักติดหนังหัว ที่ช่วงนี้เห็นจะฮอตฮิตในหมู่ดารา เซเลป ไม่ว่าไทยหรือเทศ ก็แหม.. นี่มันเข้าช่วงซัมเมอร์แล้วนี่คะ ทรงผมนี้แหละที่จะทำให้คุณดูฮอตได้พอๆ กับแดดเลย แต่หลายคนที่อยากจะลองทำผมทรงนี้ก็มักจะมาพร้อมกับคำถามที่ว่า ถักเปียแบบนี้จะสระผมยังไง ทำแล้วอยู่ได้นานไหม ต้องผมยาวขนาดไหนถึงจะถักได้ ก่อนทำผมทรงนี้ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง…

เทรนด์ผมปี 2019 อัปเดตจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องผม ปีนี้สีสันมาแรง สนุกได้เต็มที่!

เทรนด์ผมปี 2019 อัปเดตจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องผม ปีนี้สีสันมาแรง สนุกได้เต็มที่!

เทรนด์ผมปี 2019 จัดมาเอาใจสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผม หรือเปลี่ยนสีผม รับรองว่าสนุกกับสไตล์และสีสันกันได้เต็มที่ ซึ่งในปีนี้มีเทรนด์สีผมมาแรงถึง 4 แบบด้วยกัน อัปเดตโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องผมโดยเฉพาะ และนอกจากเทรนด์สีผมที่จะมาอัปเดตให้สาวๆ แล้ว ยังมีเทคนิคการดัดผมให้เข้ากับใบหน้ามาฝากด้วย เทรนด์…

X