ทรงผมหน้าม้า ผมม้า เทรนด์ผมหน้าม้า

Curtain – bottleneck Bangs 2เทรนด์ผมหน้าม้า ที่เหมาะกับทุกรูปหน้า การันตีใครตัดก็รอด

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับทรงผมหน้าม้าที่สาวๆหลายคนยังกล้าๆกลัวๆในการลงมือหั่นผมหน้าให้เป็นสาวหน้าม้าเปลี่ยนลุคนั้น ยังคงเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมมากพอๆกับทรงผมที่สาวๆไม่กล้าตัด เพราะไม่มั่นใจว่ามันจะออกมาดูดีเหมือนกับที่คาดคิดเอาไว้ก่อนไหม วันนี้เลยขอชวนสาวๆมาดู ทรงผมหน้าม้า ที่การันตีโดยช่างผมทั่วโลกมาแล้วว่า เป็นทรงผมหน้าม้าที่เหมาะกับสาวๆทุกรูปหน้า และไม่ทำให้ออกมาแล้วเหว๋อแน่นอน ไปดูกันว่า ทรงผมหน้าม้า 2สไตล์ที่จะมาแนะนำกันมีแบบไหนให้เลือกกันบ้าง

Curtain Bangs
Curtain Bangs

เริ่มต้นที่หน้าม้าแบบ Curtain Bangs หรือ หน้าผ้าสไลด์ ที่คุ้นตากันดีสำหรับสาวกซีรีส์เกาหลี เพราะนางเอกเกาหลีร้อยทั้งร้อยต้องมีหน้าผ้าสไลด์มาแล้วแทบทุกคน เป็นทรงผมที่สาวๆอยากจะทำตามมากที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นหน้าม้าที่อินเทรนด์แล้ว ยังถูกยกให้เป็นหน้าม้าที่ทำให้คุณกลายเป็นสาวหวานได้ในพริบตา ด้วยเทคนิคของการตัดหน้าม้าแบบไล่ระดับและเน้นความบางที่บริเวณหน้าผาก ให้มีความอ่อนไหวและพริ้วไหวไปในตัว

Bottleneck Bangs
Bottleneck Bangs

และอีกหน้าม้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และกำลังมาแรงสุดๆก็ต้องยกให้ Bottleneck Bangs เป็นหน้าม้าแบบไล่ระดับเช่นกัน แต่เป็นการไล่ระดับจากกลางหน้าผากออกไปด้านข้างทั้งสอง โดยเน้นที่ความความบางของปลายผมช่วงกรอบหน้า เพราะนอกจากจะทำให้กรอบหน้าดูเล็กเรียวลงแล้ว ยังทำให้ดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วยสำหรับการตัดหน้าม้าทรงนี้

ภาพจาก lilyjcollins , elizabetholsen , haum_style


แท็ก: ทรงผม , , ,
WRITER

RELATED

How To เซ็ตผมหน้าม้าซีทรู SideBang สไตล์เกาหลี ตัวช่วยหน้าเด็ก ใครทำก็รอด

How To เซ็ตผมหน้าม้าซีทรู SideBang สไตล์เกาหลี ตัวช่วยหน้าเด็ก ใครทำก็รอด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำผมของเกาหลี แนะนำว่า การตัดผมหน้าม้าให้ดูเด็กและช่วยให้ดูสดใสแบบสบายๆ ในสไตล์เกาหลีนั้น แนะนำให้ตัดหน้าม้าบาง หรือหน้าม้าซีทรู

เทคนิคลับ ตัดผมหน้าม้า ยูนาบี Nevertheless ให้ออกมาแล้วสวยหวานไม่โบ๊ะ!

เทคนิคลับ ตัดผมหน้าม้า ยูนาบี Nevertheless ให้ออกมาแล้วสวยหวานไม่โบ๊ะ!

มีเคล็ดลับ ที่ลับจริงๆ มาฝากเฉพาะสาวๆMthai โดยเฉพาะ สำหรับเทคนิคการ ตัดผมหน้าม้า ยูนาบี ให้ออกมาแล้วเหมือนเป๊ะ และยังช่วยให้ดูเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานๆไปได้ในพริบตา

X