Transformations ภาพความเปลี่ยนแปลง วิธีเปลี่ยนตัวเอง เปลี่ยนตัวเอง เปลี่ยนลุค แชร์ภาพ

แชร์ภาพความเปลี่ยนแปลง ลูกเป็ดขี้เหร่ ในวันนั้นกลายมาเป็นหงส์ในวันนี้

คัดลอก URL แล้ว

คุณก็เป็นคนหนึ่งใช่ไหม ที่เมื่อย้อนกลับไปดูภาพเมื่อสมัยแรกรุ่นแล้วรู้สึกว่าสภาพตัวเองในตอนนั้นตลกสิ้นดี และเมื่อนำมาลองเปรียบเทียบกับปัจจุบันแล้วก็ได้พบว่า จากเด็กวัยรุ่นสภาพไม่น่าดูคนนั้นกลายมาเป็นคุณในลุคปัจจุบันในวันนี้ และนี่จึงกลายเป็นคีย์เวิร์ดที่เหล่าผู้คนที่เรียกตัวเองว่า “ลูกเป็ดขี้เหร่” พากันมาร่วมกันแชร์ภาพความเปลี่ยนแปลงของพวกเขา(ในทางที่ดีขึ้นนะ) ว่าเมื่อในสมัยวัยเด็กใครๆก็เคยผ่านความรู้สึกแบบนี้กันมาแล้วทั้งนั้น บางคนแทบไม่เชื่อตัวเองว่า เด็กอ้วนขี้เหร่ไม่มั่นใจในตัวเองในวันนั้นจะกลายมาเป็นสาวสวยแสนมั่นใจในวันนี้ เมื่อพวกเขาพากันมาโพสต์ภาพร่วมกันในเว็บบอร์ด Reddit พร้อมทั้งบอกเล่าเหตุผลของความเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่น่าสนใจและดูเพลินมากๆเลยเชียว

ตอนอายุ 15 กับตอนอายุ 19 และน้ำหนักของฉันที่หายไป 40กิโล

วัย 23 สู่วัย 31 กับการลดน้ำหนักไปกว่า70กิโล และการปรับหารูปลักษณ์ที่เป็นตัวเองให้เจอ (แม้ว่าผมที่หัวจะย้ายมาอยู่ที่หน้าแทน )

ตอนวัย 18 กับตอนวัย 23 พอคางกลับมาอะไรๆก็ดีไปหมด

จากวัย 18 สู่วัย 28 ปี ทิ้งแว่นตาไปและปรับทรงผมใหม่

ความเปลี่ยนแปลงของตอนช่วงวัย 20กว่าๆ กับตอนวัย 30กว่าๆ

ลดน้ำหนักไปกว่า50 กิโลในตอนนั้น สู่การมีอาชีพนายแบบในวันนี้

รูปร่างที่เปลี่ยนไปตั้งแต่อายุ 12 จนถึงตอนนี้ และฉันก็ยังค้นหาตัวเองต่อไป ในวัย 30

ตอนวัย 17 กับช่วงวัย 22 อย่างน้อยตอนนั้นฉันก็สนุกกับการตกปลานะ

ที่มาภาพจาก reddit.com/uglyduckling


แท็ก: ทรงผม , , , , , ,
WRITER

RELATED

ทฤษฎี 21 วัน คืออะไร? ทำไมวัยรุ่นต้องทำให้ติดจนเป็นนิสัย

ทฤษฎี 21 วัน คืออะไร? ทำไมวัยรุ่นต้องทำให้ติดจนเป็นนิสัย

เคยได้ยินเรื่อง “ทฤษฎี 21 วัน” กันบ้างไหมคะ? ที่มีแนวคิดว่า ถ้าเราทำอะไรที่ตั้งใจสักอย่าง ติดต่อกันซ้ำๆ อย่างน้อย 21 วัน มันจะกลายเป็นนิสัย แถมมีบางคนใช้แล้วได้ผลด้วยนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้ว น่าสนใจ…

สีผมสีเทา เปลี่ยนลุค สุดจี๊ด อย่างมีสไตล์ ลองดู…ไม่แก่หรอกน่า!

สีผมสีเทา เปลี่ยนลุค สุดจี๊ด อย่างมีสไตล์ ลองดู…ไม่แก่หรอกน่า!

สาวๆ คนไหนที่เบื่อกับลุคเดิมๆ ของตัวเอง ไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นแบบไหน แนวไหนดี ? ลองให้สีผมเปลี่ยนลุคคุณดูมั้ยคะ รับรองว่าจะต้องสะดุดตาคนอื่นแน่นอน แต่ถ้าให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหรือสีบรอนซ์ ก็ดูจะไม่เด่นสักเท่าไหร่ แนะนำให้ฉีกแนว ทำ สีผมสีเทา อย่างเช่น สี…

แต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนลุค เลียนแบบตัวละครต่างๆ เหมือนจนเกือบแยกไม่ออก!

แต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนลุค เลียนแบบตัวละครต่างๆ เหมือนจนเกือบแยกไม่ออก!

สมัยนี้ เปลี่ยนลุค กันได้ง่ายๆ ด้วยเมคอัพ แต่จะเปลี่ยนลุคให้เหมือนตัวละครหรือตัวการ์ตูนสักตัวเนี่ย คงไม่ใช่เรื่องง่าย Jules Gudkova สาวสวยชาวรัสเซีย วัย 22ปี ผู้มีพรสวรรค์ขั้นเทพในเรื่องของการแต่งหน้า และด้วยความที่เธอเป็น Cartoons Lover…

สั้นแต่แซ่บ!!!  สายป่าน อภิญญา กับแฟชั่นสาวผมสั้น มั่นเว่อร์

สั้นแต่แซ่บ!!! สายป่าน อภิญญา กับแฟชั่นสาวผมสั้น มั่นเว่อร์

แล้วไงใครแคร์ สายป่าน อภิญญา สาวผมสั้นมากกกแต่แซ่บเวอร์  เพราะสาว ๆ น้อยคนนักที่คิดจะเปลี่ยนทรงผมของตัวเองให้เป็นทรงผมสั้น กระชากลุคจากสาวหน้าหวานใส เป็นสาวเท่สุดมั่น สไตล์ Boy Boy ผสมกับลุคเซ็กซี่แบบสาวผมสั้นของเธอ ทำให้สาวตัวเล็กกลับมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมากกกกกก อยากรู้ว่าเธอจะเท่…

เปลี่ยนลุค จาก สาวทำงานสุดจำเจ เป็น สาวเปรี้ยวสุดแซ่บ ง่ายๆ แค่เปลี่ยนทรงผม!

เปลี่ยนลุค จาก สาวทำงานสุดจำเจ เป็น สาวเปรี้ยวสุดแซ่บ ง่ายๆ แค่เปลี่ยนทรงผม!

เปลี่ยนลุค บางทีเราก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนทรงผมเท่านั้น! โดยเราอาจจะใช้วิธีการปรึกษาช่างผม หรือจะหาตัวอย่างไปให้ทางร้านดูก็ได้ เป็นผู้หญิงมีลุคเดียวก็เบื่อแย่ ลองหันมาทำอะไรสนุกๆ บ้างก็ดีนะ ว่าแต่จะเปรี้ยวยังไงไม่ให้โดนที่ทำงานว่าเอา มาดูไอเดียดีๆ ไปพร้อมกันเลย เปลี่ยนลุค จากสาวออฟฟิศให้เปรี้ยวทันสมัยขึ้น เมื่อสาวออฟฟิศ ที่มีผมตรงสุดจำเจ…

X