กระเป๋าคุณภาพสูง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแครี่ออน กระเป๋าแบรนด์เนม ดีไซน์เก๋

กระเป๋าเดินทาง Wander Global แครี่-ออนดีไซน์เก๋ คุณภาพเทียบแบรนด์ไฮเอนด์

คัดลอก URL แล้ว

Wander Carry On จากแบรนด์ Wander Global กระเป๋าเดินทางขนาดแครี่-ออนดีไซน์เก๋คุณภาพสูง ตอบโจทย์ผู้มีใจรักการเดินทาง

ในปีนี้การเดินทางในประเทศ กลายมาเป็นจุดมุ่งหมายใหม่ของการท่องเที่ยว นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ชาวไทยจะได้ใช้เวลาอันแสนมีค่าไปกับการค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่แอบซ่อนอยู่ทั่วประเทศ ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสความสุขแห่งการพักผ่อนกับความเงียบสงบและธรรมชาติอันงดงาม Wander Global (แวนเดอร์ โกลบอล) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับผู้มีใจรักในการเดินทาง จึงได้สร้างสรรค์กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ล่าสุด Wander Carry On(แวนเดอร์ แครี่ ออน) ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูสไตล์มินิมอลและฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนเพื่อตอบโจทย์การเดินทางและการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมใส่ใจรายละเอียดที่ตอบโจทย์การใช้งาน ตั้งแต่ล้อ ที่จับ ตัวกระเป๋า และดีไซน์ การจัดเก็บภายใน

•ล้อ HINOMOTO Lisof® ล้อที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก สามารถลากได้ลื่น เรียบ เงียบ และสบายที่สุด ด้วยขนาดของล้อที่ใหญ่ถึง 6 ซม. จึงช่วยเพิ่มความเสถียรในการขับเคลื่อนและทำให้การหมุนรอบ 360 องศาไม่ติดขัด
•ด้ามจับสามารถปรับขึ้นลงได้ตามความสูงทุกระดับ
มาพร้อมยางหุ้มมือจับเพิ่มความกระชับในการถือ
•ผลิตจากวัสดุ โพลีคาร์บอเนต 100% จากเยอรมนี กระเป๋าจึงมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงและทนต่อการกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม


•Compression System ดีไซน์ด้านใน มีแผ่นแยกส่วนสัมภาระพร้อมเข็มขัดรัด ช่วยจัดเก็บสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เพื่อเพิ่มพื้นที่ความจุของกระเป๋า
•ชุดล็อคที่ได้รับการรับรองจาก TSA (หน่วยงานด้านความปลอดภัยในการเดินทางของประเทศสหรัฐอเมริกา) เพื่อปกป้องทรัพย์สินของคุณให้มั่นใจไร้กังวล
•ซิป YKK ซิปคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นที่สวยเนี้ยบ จับคู่สีเข้ากันกับกระเป๋า พร้อมทั้งเป็นซิปที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพที่มีความนุ่มลื่นและทนทาน

Wander Carry On ขนาด 20 นิ้วถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถถือขึ้นเครื่องบินได้ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียว และสีขาว ราคาจำหน่าย 7,900 บาทต่อใบ ตัวกระเป๋ามาพร้อมกับบริการและของขวัญเพิ่มเติม รับประกัน 3 ปีภายใต้เงื่อนไขของความผิดพลาดจากกระบวนการผลิต, แถมฟรีกระเป๋าย่อย 2 ใบ สำหรับแยกใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว ชุดชั้นใน รองเท้า ฯลฯ, แถมฟรีถุงผ้ากันฝุ่นสำหรับใส่คลุมกระเป๋าเดินทางหลังจากใช้งาน ทำให้ Wander Carry On ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

ส่อง 6 ลุค 6 สไตล์จากเหล่าเซเลปสาวกับกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry ดีไซน์ใหม่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว

Burberry เปิดตัวแคมเปญกระเป๋า The Olympia ได้  Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิก

Burberry เปิดตัวแคมเปญกระเป๋า The Olympia ได้ Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิก

Burberry เปิดตัวแคมเปญกระเป๋า The Olympia ที่ได้ Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิกของกระเป๋า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์

น้ำตาจะไหล! MSCHF ซื้อกระเป๋า Hermes Birkin มาเลาะหนังออกแล้วทำ รองเท้าแตะ ขายคู่ละ2ล้าน

น้ำตาจะไหล! MSCHF ซื้อกระเป๋า Hermes Birkin มาเลาะหนังออกแล้วทำ รองเท้าแตะ ขายคู่ละ2ล้าน

MSCHF ได้วางขายสินค้าล่าสุดบนแพลตฟอร์มของพวกเขา โดยเริ่มต้นจากการนำกระเป๋า Birkin มาเลาะหนังแยกออกมาเป็นชิ้นๆ แล้วนำมาประกอบใหม่เป็นรองเท้าแตะที่มีชื่อว่า Birkinstock

คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมต้องรู้! หลังใช้ แอลกอฮอล์ล้างมือ ไม่ควรจับกระเป๋าทันที

คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมต้องรู้! หลังใช้ แอลกอฮอล์ล้างมือ ไม่ควรจับกระเป๋าทันที

เมื่อเช็ดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแล้ว ควรรอให้มือแห้งสนิทจริงๆ ก่อนที่จะไปจับกระเป๋า โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ที่ทำมาจากหนังแท้ชนิดต่างๆ

สะเทือนวงการแม่บ้าน เมื่อฟองน้ำล้างจาน กลายมาเป็น Prada Bag คุณค่าที่คู่ครัว

สะเทือนวงการแม่บ้าน เมื่อฟองน้ำล้างจาน กลายมาเป็น Prada Bag คุณค่าที่คู่ครัว

โฉมหน้ากระเป๋า Prada รุ่น DIY ที่หน้าตาละม้ายคล้ายฟองน้ำล้างจาน…ใช่ค่าาา มันคือฟองน้ำล้างจานค่ะคู๊ณณณ

Burberry ถ่ายทอดเบื้องหลังงานฝีมือสุดประณีต  ถือกำเนิดกระเป๋าไอคอนิครุ่น TB Bag

Burberry ถ่ายทอดเบื้องหลังงานฝีมือสุดประณีต ถือกำเนิดกระเป๋าไอคอนิครุ่น TB Bag

กระเป๋าในตระกูล TB Bag ของ Burberry ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวย่อของ Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ด้วยรูปทรงการออกแบบที่คลาสสิกร่วมสมัย และโลโก้ TB อันโฉบเฉี่ยวโดดเด่น ทำให้กระเป๋า TB…

ตร. รู้แล้ว ชิ้นส่วนศพซุกกระเป๋าเดินทาง ถูกทิ้งแม่น้ำปิง

ตร. รู้แล้ว ชิ้นส่วนศพซุกกระเป๋าเดินทาง ถูกทิ้งแม่น้ำปิง

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาเปิดเผยชิ้นส่วนมนุษญ์เพศชายที่ถูกนำใส่กระเป๋าเดินทาง ก่อนนำไปโยนทิ้งในแม่น้ำปิง พื้นที่ จ.กำแพงเพชร ที่พบไปก่อนหน้านี้ ว่า หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องมาโดยตลอด ซึ่งขณะนี้ในเบื้องต้นได้ทำการพิสูจน์ด้านอัตลักษณ์บุคคลแล้วพบว่า ศพดังกล่าวนั้นเป็นชายสัญญาติจีน อายุประมาณ 30…

เปิดเส้นทาง 44 ปี ของ MCM  แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู สัญชาติเยอรมนี

เปิดเส้นทาง 44 ปี ของ MCM แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู สัญชาติเยอรมนี

หลายคนอาจรู้จักแบรนด์ MCM แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู สัญชาติเยอรมนี มีเอกลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่นถูกใจเหล่าแฟชั่น ใช้วัสดุคุณภาพผ่านขั้นตอนผลิตที่ประณีต ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากว่า 44 ปี แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า MCM ยังเป็น แบรนด์แฟชั่นที่ต้องการถ่ายทอดคุณค่าของแฟชั่นสู่สังคม ผ่านการทำโครงการการกุศล ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งพันธกิจของแบรนด์…

กระเป๋าแบรนด์เนม ที่สาวออฟฟิศเอื้อมถึง ราคาไม่เกิน 30,000

กระเป๋าแบรนด์เนม ที่สาวออฟฟิศเอื้อมถึง ราคาไม่เกิน 30,000

แฟชั่นไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือย หากเราใช้จ่ายอย่างพอดีไม่เกินตัว โดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่เงินเดือนอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ก็อยากจะมี กระเป๋าแบรนด์เนม ใช้กับเค้าบ้าง เลยขอมาแนะนำแบรนด์ดังติดลมบน ที่ราคาสามารถเก็บเงินซื้อได้ไม่ยาก โดยคัดมาแล้วว่าเป็นรุ่นราคาไม่เกิน 30,000 บาท ชอบใบไหนก็จัดไปตามสะดวกเลยจ้า Charles & Keith…