La Boutique แฟชั่นดารา แฟชั่นลายพิมพ์ แฟชั่นหน้าหนาว

15 แฟชั่นดารา แมทช์ไอเท็มลายพิมพ์สุดเก๋ คอลเลกชั่นวินเทอร์ 2020 ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ จาก La Boutique

คัดลอก URL แล้ว

อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ออกมาเมื่อไหร่ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าแฟนคลับแบรนด์กันอย่างท่วมท้น ล่าสุด พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ นำเสนอแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะสไตล์บาโรค ในคอลเลกชั่นวินเทอร์ 2020 ที่ชื่อว่า ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ (LA PERLE BAROQUE) มีจุดเด่นเป็นลายพิมพ์ดีไซน์เก๋บนไอเท็มเด่นประจำซีซั่นอย่างผ้าพันคอที่เหล่าซูเปอร์สตาร์คนรักแฟชั่นต้องหยิบไปสวมใส่ และมิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นชิ้นที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด

ซูเปอร์สตาร์กับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ลุคไอเท็มลายพิมพ์สุดเก๋ วินเทอร์ 2020 ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ จาก La Boutique

สำหรับเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเด่นได้อย่างน่าสนใจนั้น อาทิ ชมพู่-อารยา เอ. ฮาร์เก็ต, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, แอน ทองประสม, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน, แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, เมทัล สุขขาว, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ซาร่า เล็กจ์, พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, บิว-วราภรณ์ ปิยะนันทสมดี และอีกมากมาย

จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย
ชมพู่-อารยา เอ. ฮาร์เก็ต
ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์
เป้ย-ปานวาด เหมมณี
พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ
เมทัล สุขขาว
แอน ทองประสม
ซาร่า เล็กจ์,
ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม
ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง
บิว-วราภรณ์ ปิยะนันทสมดี
ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน
ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย หล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตตามแบบฉบับของห้องเสื้อชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นเกินกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

สำหรับแนวคิดในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้มาจากการหยิบยกเอารูปแบบของงานศิลปะบาโรคมาตีความขึ้นใหม่ ในรูปแบบของการตกแต่งด้วยเครื่องประดับโอเวอร์ไซส์ อย่างสร้อยมุกบาโรค และสร้อยข้อมือ (Charm Bracelet) ที่ประดับตัวอักษรสีทองซึ่งถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายประจำซีซั่นนี้โดยเฉพาะ รวมถึงการเลือกใช้โทนสีทองเป็นสีหลัก และเพิ่มเติมความสนุกด้วยโทนสีสด อย่างสีม่วงไวโอเล็ต, สีแดงคริมเซิน, สีเขียวทีล, สีฟ้าซะรูลีน และสีชมพูมาร์เจ็นต้า ประกอบกับการประดับตกแต่ง กระดุมสีทอง กระดุมมุกขนาดใหญ่ และลวดลายสไตล์บาโรคมา เพื่อเสริมให้ชุดดูโก้หรูมากขึ้น ด้วยซิลลูเอทที่มีทั้งดีไซน์เข้ารูป อย่างเสื้อคอกว้างเอวลอยแขนยาว, ชุดบอดี้สูทคอกว้างแขนยาว, เสื้อคอเต่าประดับกระดุม, กางเกงเลคกิ้ง และกางเกงสปีดเข้ารูป ที่นำมาแมชท์กับเสื้อตัวหลวมอย่างเสื้ออัดพลีทเอวลอยกระดุมหน้า, ชุดกระโปรงอัดพลีทกระดุมหน้า, กระโปรงห้าส่วนผ่าข้าง, กางเกงผ่าข้าง เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย ที่เข้าชุดกับกางเกงขาบานพิมพ์ลาย และเสื้อคลุมแขนค้างคาวแบบโอเวอร์ไซส์ ที่มาช่วยสร้างความสะดวกสบายณะสวมใส่ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเนื้อผ้าบางเบาในหลากหลายผิวสัมผัส อย่างผ้าซาตินเนื้อบางได้ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มคล่องตัว หรือผ้าสแปนเด็กซ์พิมพ์ลายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหว รวมถึงผ้าคอตตอนสแปนเด็กซ์สีพื้นที่เพิ่มมิติด้วยการอัดพลีทให้ความหรูหรายิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นประจำซีซั่นเป็นผ้าพันคอ 3 ลวดลายใหม่ ในลวดลายสวยงามหรูหราด้วยสไตล์ศิลปะแบบจริตนิยม มาเป็นอีกตัวเลือกในการเติมเต็มลุคให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวกันอย่างไม่รู้จบ

นอกจากนี้ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้สนุกด้วยเสื้อผ้าลายพิมพ์หลากสไตล์อีกว่า “ถ้าเป็นเมื่อก่อนผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความกังวลเวลาใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายจัดๆ เพราะไม่รู้จะนำไปแมทช์ยังไง หรือใส่ยังไงให้ดูไม่เยอะจนเกินไป แต่จริงๆ เรามองว่าแฟชั่นเดี๋ยวนี้มันไม่มีถูกผิด ทุกคนสามารถทดลอง สามารถสนุกกับมันได้ อย่างถ้าใครที่มีคาแรคเตอร์ค่อนข้างโฉบเฉี่ยว เป็นคนมั่นใจในตัวเอง การหยิบเสื้อผ้าลายพิมพ์มาใส่ทั้งลุคมันจะช่วยขับบุคลิกให้คุณดูเป็นสาวทันสมัย และมีความมั่นใจมากขึ้น หรือถ้าใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์เท่ๆ หรือน่ารักๆ อาจจะลองใส่แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ดูก่อนก็ได้ อาจจะแมทช์เป็นเสื้อลายพิมพ์กับกางเกงหรือกระโปรง หรือนำชิ้นผ้าพันคอมาดัดแปลงใส่เป็นเกาะอกแมทช์กับกางเกงยีนส์ก็จะดูเท่ไปอีกแบบ”

พบกับคอลเลกชั่น ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ (LA PERLE BAROQUE) ได้แล้ววันนี้ที่ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 โทร 096-884-0825, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร 090-797-2479, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 096-884-0295 และทาง www.laboutiqueofficial.com


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

ส่อง 6 ลุค 6 สไตล์จากเหล่าเซเลปสาวกับกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry ดีไซน์ใหม่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว

16 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นสไตล์สปอร์ต มีความเท่และเซ็กซี่เบาๆ แฟชั่นมาแรงที่สุดช่วงนี้

16 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นสไตล์สปอร์ต มีความเท่และเซ็กซี่เบาๆ แฟชั่นมาแรงที่สุดช่วงนี้

เรียกได้ว่าเป็นยุคของแฟชั่นสไตล์สปอร์ตจริง รวมไอเดียแฟชั่นดารา แฟชั่นสไตล์สปอร์ต แมทช์แล้วได้ลุคเท่เซ็กซี่

รวมลิสต์แฟชั่นไปเที่ยวสไตล์  “เลน่า-เฮเลน่า บุช” แฟนชาริล ชัปปุยส์

รวมลิสต์แฟชั่นไปเที่ยวสไตล์ “เลน่า-เฮเลน่า บุช” แฟนชาริล ชัปปุยส์

ลุคสวยๆ ของ เลน่า-เฮเลน่า บุช แฟนชาริล ชัปปุยส์ มาอัปเดตให้สาวๆ ดูเก็บไว้เป็นไอเดียแต่งตัวสำหรับเที่ยวทะเล หรือเที่ยวภูเขา ก็ไม่ตกเทรนด์

25 ไอเดีย แฟชั่นกางเกงวอร์ม แมทช์กับอะไรดี ลุคสตรีทคูลๆ เท่ก็ได้ เซกซี่ก็ปัง

25 ไอเดีย แฟชั่นกางเกงวอร์ม แมทช์กับอะไรดี ลุคสตรีทคูลๆ เท่ก็ได้ เซกซี่ก็ปัง

กำลังมาแรง!! แฟชั่นกางเกงวอร์ม ไอเท็มนี้สายแฟต้องมี แมทช์กับอะไรดี มาดูไอเดียจากเหล่าดาราคนดัง

20 แฟชั่นสไตล์ มุก พิชานา สวย ชิค น่ารัก เซ็กซี่ แมทช์ได้ปังทุกลุค

20 แฟชั่นสไตล์ มุก พิชานา สวย ชิค น่ารัก เซ็กซี่ แมทช์ได้ปังทุกลุค

แฟชั่นสไตล์ มุก พิชานา ไม่ได้มีเพียงลุคเซ็กซี่ ลุคอื่นๆ ก็สวยปัง นางเอกภาพยนตร์ บุษบา THE SECRET WEAPON

30 ไอเดีย ถ่ายรูปในซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ่ายมุมไหนดี โพสต์ท่ายังไงให้ปังปุริเย่

30 ไอเดีย ถ่ายรูปในซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ่ายมุมไหนดี โพสต์ท่ายังไงให้ปังปุริเย่

เทรนด์กระแสถ่ายรูปมาแรงช่วงนี้คือ ถ่ายรูปในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปซื้อของมาตุนก็ต้องมีรูปปังๆ บอกเลย 30 ไอเดีย ถ่ายรูปในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ส่องลุคน่ารักๆ ของ จ้าวลู่ซือ นางเอกจีนสุดฮอต ยิ้มสดใส น่ารักมากๆ

ส่องลุคน่ารักๆ ของ จ้าวลู่ซือ นางเอกจีนสุดฮอต ยิ้มสดใส น่ารักมากๆ

จ้าวลู่ซือ (Rosy Zhao) นางเอกดังจากแดนมังกร นอกจากเป็นนักแสดงแล้วเธอก็ยังเป็นนักร้องด้วย (เสียงเพราะมากกกกก) จ้าวลู่ซือมีผลงานซีรีส์ดังมากมาย อาทิ..

40 ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อครอป สไตล์ “ยิปซี คีรติ” เซกซี่กรุบ เสน่ห์เกินต้าน

40 ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อครอป สไตล์ “ยิปซี คีรติ” เซกซี่กรุบ เสน่ห์เกินต้าน

ยิปซี คีรติ นักแสดงสาวที่มีไลฟ์สไตล์เฮลท์ตี้ รวมไอเดียการแมทช์แฟชั่นเสื้อครอปสไตล์สาวยิปซีมาให้ได้ดูกัน

35 แฟชั่นสไตล์ โบว์ เมลดา แมทช์สวยปังทุกลุค

35 แฟชั่นสไตล์ โบว์ เมลดา แมทช์สวยปังทุกลุค

แฟชั่นสไตล์ โบว์ เมลดา แมทช์ได้ปังทุกลุค สมกับที่เคยครองตำแหน่งชนะเลิศไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013