วิธีเลือกหมวก หมวก หมวกแต่ละแบบ เลือกหมวก เลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้า แฟชั่นหมวก

เลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้า ใส่ยังไงก็ปัง เสริมลุคให้กลายเป็นสายแฟเต็มตัว

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆหลายคนรักการสวมใส่หมวกเป็นชีวิตจิตใจ บางคนมักจะหยิบหมวกมาเป็นแอคเซสเซอรีหลักที่ทำให้ลุคการแต่งตัวในวันนั้นๆสมบูรณ์ หรือช่วยให้ลุคสตรีทนอลกลายเป็นลุคที่ดูมีอะไรมากขึ้น แต่สาวๆ รู้ไหมว่าการ เลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้า ก็เป็นคีย์สำคัญ ที่จะช่วยส่งให้การหยิบหมวกเก๋ๆมาแมตช์เข้ากับลุคในแต่ละวัน ดูถูกที่ถูกทางได้มากขึ้น แถมยังช่วยส่งให้ผู้ใส่มั่นใจเต็มร้อยได้อีกด้วย ไปติดตามกันค่ะ ว่า รูปหน้าแบบไหนเหมาะกับหมวกทรงไหนกันบ้าง เราสรุปมาให้แล้ว

ก่อนอื่น มาค้นหารูปหน้าของตัวเองให้เจอกันก่อนค่ะ ว่าคุณมีรูปหน้าแบบไหน

มาเริ่มต้นกันที่ สาวรูปหน้าเหลี่ยม Square Face เหมาะกับหมวกทรง Flat cap , Beret , Beanie , Floppy hat , Homburg , Infinity scarf , Trapper hat

สาวหน้ากลม เหมาะกับหมวกทรง Floppy hat , Homburg , Fedora , Infinity scarf , Pom Pom Hat , Beret , Newsboy cap

หน้าสามเหลี่ยมกลับหัว Triangular Face เหมาะกับหมวกทรง Flat cap , Beret , Cloche hat , Derby , Fedora , Brimless hat , Pom Pom Hat , Trapper hat

หน้าสี่เหลี่ยมผืนผ้า Rectangular Face เหมาะกับหมวกทรง Derby , Wide-brimmed hat , Cloche hat , Circular beanie , Turban hat , Beret , Trapper hat

หน้ารูปไข่ Ovel Face เหมาะกับหมวกทรง Brimless hat , Fedora , Cloche hat , Newsboy cap , Circular beanie , Turban hat , Classic beanie


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

30 ไอเดียแฟชั่น หมวกแก๊ป ไอเท็มที่ควรมี ใส่ คูลๆ เก๋ๆ กันร้อนแดดได้ด้วย

30 ไอเดียแฟชั่น หมวกแก๊ป ไอเท็มที่ควรมี ใส่ คูลๆ เก๋ๆ กันร้อนแดดได้ด้วย

ไอเดียการแต่งตัวกับแฟชั่น หมวกแก๊ป แฟชั่นมาแรงในตอนนี้ นอกจากจะใส่แล้วเพิ่มความคูล ยังช่วยกันแดดได้ด้วย

Off-White เปิดตัวหมวกลายภาพวาด Mona Lisa วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 5,700 บาท

Off-White เปิดตัวหมวกลายภาพวาด Mona Lisa วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 5,700 บาท

Virgil Abloh หัวเรือใหญ่ของแบรนด์สตรีทแวร์ไฮเอนด์ Off-White เปิดตัวหมวกคอลเลคชั่นใหม่ เพื่อสดุดีต่อภาพวาด Mona Lisa ผลงานชิ้นบันลือโลกของ Leonardo da Vinci อัจฉริยบุคคลทางด้านศิลปะ!! โดยหมวกรุ่นนี้มาพร้อมกับสีแดง ผลิตขึ้นในประเทศอิตาลี…

ธุรกิจขายหมวกแฟชั่น ไม่ธรรมดา สร้างรายได้ มูลค่าหลักแสน !

ธุรกิจขายหมวกแฟชั่น ไม่ธรรมดา สร้างรายได้ มูลค่าหลักแสน !

ธุรกิจขายหมวกแฟชั่น ร้าน “Capsstory” ดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา มีถึง 3 สาขา สร้างรายได้ มูลค่าหลักแสน ! เรียกได้ว่าปัจจุบันคนรุ่นใหม่ ต่างหันมาลองหยิบจับมีธุรกิจส่วนตัวตั้งแต่อายุยังน้อย แม้ต้องใช้เงินลงทุน รวมถึงลงแรงกายแรงใจกว่าจะเป็นรูปเป็นร่าง ท่ามกลางความเสี่ยงของตลาดที่ยากจะคาดเดา…