How to perfect Smooto SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

คัดลอก URL แล้ว

เคยสงสัยกันมั้ยว่า “บำรุงเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดูใส ดูเด็กขึ้นสักที” นั่นเพราะว่าบำรุงอย่างเดียว มันไม่พอยังไงละ ต้องมีตัวช่วยเป็นกำลังเสริม นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นั่นเอง

แต่ก่อนอื่นขอพูดถึงเรื่องนี้กันหน่อย เพราะเชื่อได้ว่าหลายๆ คน พอพูดถึง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แล้วก็อาจจะมีแอบๆ กลัวตามสไตล์ อยากบอกว่าไม่ต้องกลัวไป ถ้าเรากินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างถูกวิธี โดยเลือกผลิตภัณฑ์ทีมีความปลอดภัย อ่านคำแนะนำ ส่วนประกอบต่างๆ และไม่ทิ้งอาหารหลักที่กินตามปกติในแต่ละมื้อ พร้อมหมั่นดูแลสุขภาพออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ยังไงก็ปลอดภัยแน่นอนค่ะ 

ซึ่ง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ส่วนมากจะมีสารสกัดที่มาจากพืช ผัก ผลไม้ วิตามินต่างๆ เป็นส่วนประกอบ ในรูปแบบของแคปซูล หรือเม็ดอัดแข็ง ทำให้สะดวกพกพาและกินง่าย แต่ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไม่สามารถบำบัดหรือรักษาโรคได้เหมือนยา แต่รับประทานเพื่อบำรุงร่างกายภายในของเราให้ได้รับประโยชน์ที่ครบถ้วนเท่านั้น 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดียังไง

แม้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะไม่ได้มีจุดประสงค์หลักเพื่อการรักษาโรคต่างๆ เหมือนยาทั่วไป แต่ประโยชน์ที่เราจะได้รับคือ การทดแทนสารอาหารบางชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นได้ พร้อมช่วยชะลอความเสื่อมของกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย ให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสำหรับสาวๆ ก็คือ เสริมการดูแลผิวพรรณ ให้ดีได้จากภายในสู่ภายนอก ให้เราได้มีผิวที่สวยใส และดูอ่อนเยาวน์เสมอนั่นเอง

มาถึงตรงนี้สาวๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวหน้า และผิวกายมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะมาช่วยตอบโจทย์สาวๆ ให้ผิวสวยไปพร้อมกัน นั่นก็คือ COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT จาก SMOOTO แบรนด์ครีมซองเจ้าใหญ่ เจ้าดังใน 7-11 ที่สาวๆ หลายคนต้องรู้จัก วันนี้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นอาหารเสริมแล้วค่า

SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

สมูทโตะ คอลล่า ซี แอนด์ อี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบไปด้วยคอลลาเจน และวิตามินซี ที่จะทํางานควบคู่ไปด้วยกัน ในการเสริม และสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อผิวที่กระจ่างใส แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นก็จะมีสารสกัดอื่นที่จะช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส และชะลอการชราของผิว เรียกได้ว่า จบ ครบ ในซองเดียว

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา (Fish Collagen Peptide)100 มก. (18.80%)
แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione)100 มก. (18.80%)
คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา (Fish Collagen Dipeptide)45 มก. (8.46%)
ผงอะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola Cherry Powder)30 มก. (5.63%)
วิตามินซี (Ascorbic Acid)30 มก. (5.63%)
สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Extract)25 มก. (4.70%)
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)25 มก. (4.70%)
สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract)5 มก. (0.93%)
วิตามินอี 50% (Dl-Alpha Tocopheryl Acetate 50%)5 มก. (0.93%)
สารเพิ่มปริมาณ (มอลโตเด็กซ์ตริน)
สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน (ซิลิกอนไดออกไซด์)
สีธรรมชาติ (ไทเทเนียม ไดออกไซด์)

ความรู้สึกหลังกินหมดไป 3 ซอง

หลายคนคงเคยเจอปัญหาผิว รวมถึงตัวเราก็เช่นกันค่ะ เพราะเป็นคนที่ผิวแห้งและคล้ำเสียมาก แล้วพอผิวยิ่งแห้งปัญหาผิวก็ตามมาไม่หยุด ทั้งสิว ทั้งแสบหน้าแพ้ง่าย เลยต้องหาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่น แต่ก็รุ้สึกว่าไม่ได้ช่วยขนาดนั้น และถ้าวันไหนถ้าไม่ทาครีมจำพวก moisturizer นี่นึกว่าหน้าแล้งมาเยือน เพราะแห้งกร้านมากๆ เลยค่ะ แต่พอได้ตัวช่วย SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT กินวันละ 2 เม็ดก่อนนอนติดต่อกัน ก็รู้ว่าผิวหน้าดีขึ้น รวมถึงผิวกายก็ขาวกระจ่างใสทนกับผิวที่เสียจากแสงแดดมากขึ้น แข็งแรงขึ้น และดูอ่อนเยาว์มากขึ้นจริงๆ 

แต่ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากปลา ใครที่แพ้ก็ขอให้หลีกเลี่ยงนะคะ และสาวๆ ที่กำลังมีน้องก็ขอให้งดก่อนเลยค่ะ อาจจะเป็นอันตรายต่อเด็กได้เนอะ ที่สำคัญห้ามลืมเด็ดขาด ต้องกินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจําทุกวัน เพียงเท่านี้ผิวสวยๆ ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

สาวๆ คนไหนที่อยากมีสวยใส ดูอ่อนเยาว์ และกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ อยู่ อยากแนะนำ SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT วันละ 2 เม็ดก่อนอน เป็นตัวช่วยดีๆ อีกแรงนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven 1 ซอง มี 10 เม็ด ในราคาเพียง 99 บาท ว่าแล้วก็ไปตำกันเลยจ้า


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

แสงแดด ตัวการสำคัญคอยทำร้ายผิวทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้อีก ว่าแล้วก็พร้อมเชิดใส่ทุกปัญหาได้เลย ด้วย 5 ไอเทมรับซัมเมอร์พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่า เราจะมาอัพเดทสกินแคร์มะเขือเทศตัวเก่ง อัพเกรดใหม่ จาก smooto งานนี้สวยปัง ขาวใส มีออร่า กว่าเดิมแน่นอน

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ครีมซองสุดฮิต 9 ตัว น่าตำจากแบรนด์ Smooto ที่ต้องบอกเลยว่าฉายา #เจ้าแม่ครีมซอง ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถูกและดีสมชื่อจริงๆ

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

มีใครเป็นบ้าง รู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจตลอดทุกเช้าที่ลืมตาตื่นขึ้นมา ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะลุก จะเดิน จะนั่ง ก็รู้สึกไม่สบายตัวอยู่เสมอ เพราะว่าโดนเจ้า อาการท้องผูก กำลังเล่นงานอยู่นั่นเอง  ขับถ่ายยาก ท้องผูก ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยาก ท้องผูก ปกติแล้วทุกเพศและทุกวัย สามารถเป็นได้ สิ่งที่สังเกตง่ายๆ ด้วยตัวเองว่าเรากำลังเผชิญกับอาการท้องผูกอยู่หรือเปล่า…

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งผิวหน้า และผิวกาย สวยครบจบใน 1 ซอง

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto #เจ้าแม่ครีมซอง โดยสบู่สองสูตรนี้ ถูกพัฒนามาจากครีมซองตัวดังขายดีของแบรนด์ นั่นก็คือเจลอโลและเซรั่มมะเขือเทศนั่นเอง

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

ใครกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และความกระจ่างใส เราขอแนะนำ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum มาเป็นตัวช่วย